Khởi động OKEx: Giải thích các quy tắc mới

4 điểm cần lưu ý để đảm bảo phân bổ của bạn trong việc bán mã thông báo của OKEx

Tóm lại

  • Không còn phiên đăng ký ai đến trước được phục vụ trước nữa.
  • Số tiền phân bổ của bạn sẽ được xác định dựa trên số tiền và thời gian nắm giữ OKB của bạn hoặc khối lượng giao dịch của bạn.
  • Các quy tắc mới sẽ có hiệu lực từ đợt bán mã thông báo thứ 9 sắp tới.

Kể từ khi ra mắt, OKEx Jumpstart đã tổ chức tám đợt bán mã thông báo trong thời gian sáu tháng. Mặc dù chúng tôi rất tự hào về sự ủng hộ đông đảo từ người dùng, nhưng chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sau khi xem xét phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người dùng gặp khó khăn khi đảm bảo phân bổ, đặc biệt là khi tình trạng bán hết chỉ xảy ra trong vài giây. Để cho phép tham gia rộng rãi hơn vào việc bán mã thông báo, từ đợt bán mã thông báo Khởi động OKEx lần thứ 9 sắp tới trở đi, chúng tôi sẽ thực hiện các quy tắc cải tiến. Dưới đây là một số điểm nổi bật cần lưu ý:

1. Hai phiên đăng ký hoàn toàn mới với ngưỡng thấp hơn

Giới thiệu hai phiên đăng ký OKEx Jumpstart: Phiên phân bổ độc quyền của OKBelieversPhiên phân bổ đặc quyền của OKTraders.

So với lần bán hàng trước đây, để tham gia vào đợt bán mã thông báo, người dùng quan tâm bắt buộc phải nắm giữ tối thiểu hàng ngày chỉ 100 OKB trong 5 ngày liên tiếp trước đó (so với 100 OKB trong 30 ngày trước đó) trước mỗi ngày bán mã thông báo. Ngưỡng thấp hơn do các quy tắc mới đưa ra, bạn có thể đảm bảo phân bổ lớn hơn bằng cách giữ nhiều OKB hơn trong khoảng thời gian 5 ngày.

Ngoài ra, theo các quy tắc mới, cách bạn đáp ứng yêu cầu sẽ tạo ra sự khác biệt trong hệ số phân bổ của bạn trong hai phiên. Thông tin chi tiết sẽ được trình bày chi tiết bên dưới.

2. Tính toán nắm giữ OKB: giữ nhiều hơn trong thời gian dài tốt hơn so với mua số lượng lớn vào phút cuối

Trước đây, người ta đã quan sát thấy rằng một số người dùng đã cố gắng đạt được mức nắm giữ trung bình hàng ngày của OKB bằng cách mua OKB với số lượng lớn trong vài ngày trước khi bán hàng. Với các quy tắc mới, chúng tôi khuyến khích người dùng quan tâm liên tục giữ số tiền OKB cần thiết.

Nhớ cái mới Phiên phân bổ độc quyền của OKBelievers đã đề cập ở trên? Các quy tắc cho phiên này tương tự như các quy tắc của phiên đăng ký đầu tiên trong bán hàng trước đây. Tuy nhiên, bằng cách giữ số lượng OKB cần thiết liên tục, người ta có thể đảm bảo hệ số phân bổ cao hơn và do đó phân bổ lớn hơn.

Bảng dưới đây cho thấy sự khác biệt về các hệ số bằng cách giữ OKB liên tục (trái) và mua hàng loạt trong phút qua (phải):

Trong trường hợp hệ số nắm giữ tối thiểu và nắm giữ trung bình của bạn khác nhau, bạn sẽ được chỉ định hệ số nào cao hơn. Bạn luôn có thể kiểm tra hệ số và bản ghi ảnh chụp nhanh OKB của mình trên trang web Khởi động OKEx.

Như thường lệ, nếu bạn ngừng nắm giữ hoặc không đạt được mức nắm giữ trung bình hàng ngày OKB cần thiết, bạn có thể lấy lại tư cách đủ điều kiện bằng cách mua OKB với số lượng lớn trước ngày bán để đạt được yêu cầu nắm giữ trung bình hàng ngày mong muốn của bạn.

3. Phiên giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch mới


Khác với phiên đăng ký thứ hai trước đó, Phiên đặc quyền phân bổ OKTraders mới là phiên đăng ký đặc biệt dành cho chỉ bán mã thông báo của nguồn cung cấp bán lớn hơn.

Trong phiên này, lợi thế phân bổ được cấp cho những người giao dịch nhiều trên OKEx, vì hệ số phân bổ cho phiên này phụ thuộc vào khối lượng giao dịch giao ngay OKEx tích lũy của một người (bằng Bitcoin) kể từ khi OKEx được thành lập. Bạn có thể tính các hệ số của mình trên trang web Khởi động OKEx.

Các hệ số tương ứng như sau:

4. Công thức phân bổ mới: không còn bán hàng đến trước được phục vụ trước

Sau khi xem xét phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi lo ngại rằng nhiều người dùng của chúng tôi không hài lòng với việc bị loại khỏi doanh số bán hàng trước đây. Do đó, chúng tôi quyết định từ bỏ mô hình ai đến trước được phục vụ trước và cho phép càng nhiều người tham gia bán mã thông báo của chúng tôi càng tốt bằng cách thay đổi công thức phân bổ.

Công thức phân bổ mới như sau:

Công thức này áp dụng cho cả Phiên phân bổ độc quyền của OKBelievers và Phiên phân bổ đặc quyền OKTraders.

Nói một cách đơn giản, phân bổ của bạn sẽ được xác định bởi hệ số, số tiền đã đăng ký và tổng cung cấp phiên của bạn, bất kể trình tự tham gia phiên của bạn là gì.

5. Bảo vệ tốt hơn chống lại gian lận

Chúng tôi cũng nhận thức được những phàn nàn rằng một số người dùng đã cố gắng bảo mật việc phân bổ bằng cách thao túng nhiều tài khoản. Để bảo vệ lợi ích của người dùng nói chung, yêu cầu xác minh KYC của OKEx Jumpstart sẽ được nâng lên thành KYC2. Bằng cách đó, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự công bằng giữa cả người dùng tổ chức và bán lẻ.

Hơn nữa, thời gian đăng ký cho cả hai phiên sẽ được kéo dài từ 10 phút đến 30 phútkhông có giới hạn đăng ký nữa sẽ được áp đặt, cho phép sự tham gia rộng rãi hơn của tất cả người dùng.

Để biết thể lệ chi tiết, vui lòng tham khảo liên kết dưới đây:Cải thiện quy tắc bán mã thông báo khởi động OKEx

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe

OKEx Jumpstart sẽ không thể trở thành một nền tảng thành công và đáng tin cậy nếu không có sự hỗ trợ của người dùng, cả tổ chức và bán lẻ. Chúng tôi tin rằng một môi trường công bằng là cách duy nhất để chúng tôi và ngành phát triển hơn nữa.

Như mọi khi, chúng tôi muốn mời bạn đóng góp ý kiến ​​quý giá về các quy tắc mới. Vui lòng để lại suy nghĩ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map