Jay Hao trên PAXE TV: OKEx Expansion in Korea 2020

Vào ngày 25 tháng 4, CEO Jay Hao của chúng tôi đã được phỏng vấn bởi Pax Economic TV (PAXE TV), một kênh truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc tập trung vào tiền điện tử và xu hướng blockchain, để thảo luận về những hiểu biết sâu sắc về thị trường và kế hoạch của OKEx trong việc mở rộng sang Hàn Quốc vào năm 2020. Trong suốt trong cuộc phỏng vấn, Jay cũng nói về mối quan hệ đối tác mới của OKEx với MeconCash, một dự án blockchain chất lượng cao giúp chúng tôi mở rộng cổng fiat của mình ở Hàn Quốc.

Bạn có hào hứng với hướng đi mới của chúng tôi không? Jay nghĩ gì về hệ sinh thái blockchain vào năm 2020? Kiểm tra cuộc phỏng vấn dưới đây và Q&Như chúng tôi đã phiên âm cho bạn, với tất cả các câu hỏi, Jay đã trả lời.

Để có cảnh phỏng vấn hoàn chỉnh, vui lòng truy cập: http://www.paxetv.com/tv/view.html?idxno=24148

Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao đã được phỏng vấn bởi PAXE TV

1. Hãy giới thiệu bản thân cho khán giả tại Hàn Quốc

Chắc chắn rồi. A-ni-ha-sya-you, tôi là Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKEx. Cảm ơn vì đã có tôi ở đây.

2. Xin giới thiệu OKEx cho các khán giả tại Hàn Quốc.

OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, cung cấp các dịch vụ giao dịch như giao dịch giao ngay, các sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn, giao dịch quyền chọn, thị trường C2C, v.v..

Là một hệ sinh thái blockchain tốt, OKEx cũng có nhóm khai thác, ví và chuỗi công khai của riêng mình.

Hãy theo dõi tôi (@ Jayhao8) hoặc OKEx () trên Twitter để tìm hiểu thêm;)

3. Bạn có nghĩ rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong hệ sinh thái blockchain vào năm 2020 không? Nếu vậy, nó sẽ là gì?

Không nghi ngờ gì nữa.

Khi nói đến năm 2020, nền kinh tế thế giới đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi coronavirus. Thị trường chứng khoán, thị trường lao động … thực sự gay go. Trong thời điểm khó khăn này, “thu nhập thụ động” sẽ là chìa khóa trong hệ sinh thái blockchain của chúng tôi trong cả năm.


DeFi đã và đang phát triển rất nhanh và chúng tôi tin rằng nó sẽ trở thành một yếu tố quan trọng đối với hệ thống tài chính truyền thống. Chúng tôi đã ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau để cho phép người dùng kiếm tiền thụ động một cách dễ dàng bằng cách cho vay, đặt cọc và gửi tiền của Defi.

4. Bạn dự định mở rộng kinh doanh tại Hàn Quốc như thế nào??

Chà, 200 tỷ đô la Mỹ – đây là số tiền mà vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt được vào năm ngoái. Rõ ràng, thị trường này vẫn đang phát triển rộng lớn và nhanh chóng. Dữ liệu từ OKEx cho thấy Hàn Quốc là một trong những quốc gia rất năng động trong ngành của chúng tôi.

Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự nhiệt tình của người dùng tại Hàn Quốc. Và đây luôn là một trong những thị trường hàng đầu chúng tôi đánh giá cao nhất. Bất kể là bất kỳ dự án hay cộng đồng đầy hứa hẹn nào, họ luôn là động lực khiến chúng tôi có thể cung cấp một mức độ dịch vụ vượt trội hơn cho tất cả mọi người. Ngoài ra, đối tác OKEx Hàn Quốc của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho người dùng Hàn Quốc quyền truy cập dễ dàng nhất vào tiền điện tử.

5. Điều gì khiến OKEx hợp tác với MeconCash? Bạn nghĩ gì về quan hệ đối tác?

Mục tiêu của OKEx là kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, cũng như nền kinh tế được trao quyền cho blockchain. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các dự án blockchain chất lượng cao như MeconCash. Sự hợp tác này giữa OKB và Meconcash sẽ là đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn cao về quy trình đánh giá dự án theo thời gian. Các thủ tục được thiết lập để bảo vệ lợi ích của các thương nhân của chúng tôi, cũng đảm bảo các dự án hợp tác của chúng tôi có chất lượng cao. Và MeconCash giúp chúng tôi mở rộng cổng fiat tại Hàn Quốc.

6. Suy nghĩ của bạn về MeconCash?

Chúng tôi đánh giá rất cao những gì MeconCash đã đóng góp cho ngành công nghiệp, đặc biệt là đóng vai trò như một cổng kết nối fiat ở Hàn Quốc với các máy ATM. Nhờ đó, mọi người ở Hàn Quốc có thể tiếp cận với tiền điện tử dễ dàng hơn với việc áp dụng hàng loạt.

Chúng tôi đang chia sẻ cùng một mục tiêu và cùng nhau xây dựng cho ngành.

7. OKB là gì? Kế hoạch tương lai của nó là gì?

OKB là một mã thông báo tiện ích được phát hành bởi OK Blockchain Foundation và OKEx đã chấp nhận nó như một phần thiết yếu của hệ sinh thái OKChain. Tính đến ngày hôm nay, OKB đã phát triển tới 13 kịch bản ứng dụng dựa trên nền tảng cùng với 35 trường hợp sử dụng ứng dụng bên ngoài, như mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng mã thông báo.

Được niêm yết trên 50 sàn giao dịch giao ngay, 9 sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm 141 quốc gia và khu vực trên thế giới … điều đó cho thấy OKB có khả năng tiếp cận cao như thế nào.

Để duy trì tốt hơn hệ thống mã thông báo, chúng tôi cũng có kế hoạch mua lại OKB – 30% thu nhập phí giao dịch từ thị trường giao ngay OKEx sẽ được sử dụng để mua lại OKB thường xuyên.

OKB, là tương lai của chúng ta.

8. Cho chúng tôi biết thêm về cách OKEx sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành công nghiệp blockchain.

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho người dùng một danh mục sản phẩm rất toàn diện – C2C, giao ngay, ký quỹ và các sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai, quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn. Hiện tại, cả nhóm khai thác và chuỗi công khai đều là những gì chúng tôi đang tích cực phát triển.

Đối với chuỗi công khai, chúng tôi đã ra mắt của riêng mình – OKChain và DApp đầu tiên – OKEx DEX. OKChain mở cửa cho tất cả các cộng đồng blockchain và hỗ trợ nhiều loại dapp khác nhau. Người dùng có thể phát hành mã thông báo của riêng họ, tạo các cặp giao dịch và giao dịch tự do thông qua OKChain. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ có nhiều ứng dụng phi tập trung hơn trên đó để kích thích sự phát triển nhanh chóng của ngành.

Chúng tôi hy vọng đôi bên cùng có lợi đối với thị trường tài chính truyền thống, đặc biệt là có hơn hàng tỷ người không có khả năng tiếp cận với các dịch vụ tài chính truyền thống. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng bao trùm về tài chính và sau đó tận hưởng thu nhập thụ động của họ. KIẾM – tính năng mới ra mắt của chúng tôi là một điểm dừng cho phép người dùng truy cập vào tất cả các sản phẩm tài chính của OKEx, bao gồm đặt cọc và tiết kiệm, nơi người dùng có thể kiếm được thu nhập từ lãi suất.

9. Nếu bạn có điều gì muốn nói với khán giả Hàn Quốc lần cuối, hãy nói với họ.

Ngành công nghiệp chuỗi khối đã đạt được nhiều tiến bộ vào năm ngoái, nhưng nó vẫn còn non trẻ. Tôi muốn nói rằng công nghệ blockchain vẫn còn một chặng đường dài phía trước với tiềm năng phát triển rất lớn.

Chúng tôi rất vui khi thấy ngày càng có nhiều dự án blockchain chất lượng cao như Meconcash được ươm tạo tại Hàn Quốc và đóng góp cho ngành công nghiệp trên toàn cầu. Với tư cách là một người chơi, chúng tôi rất sẵn lòng đồng hành với cả các dự án và người dùng Hàn Quốc, để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain lên cấp độ tiếp theo.

Theo dõi OKEx trên:

https://twitter.com/OKEx

https://www.facebook.com/okexofficial/

https://www.linkedin.com/company/okex/

https://t.me/OKExOfficial_English

https://www.reddit.com/r/OKEx/

https://www.instagram.com/okex_exchange

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map