Cập nhật hàng tuần của OKEx: 8 tháng 2 - 14 tháng 2

Đây là mọi thứ bạn không nên bỏ lỡ về OKEx tuần này

OKChain testnet & OKExDex đã ra mắt

Blockchain rất riêng của chúng tôi, OKChain & OKExDex, sàn giao dịch phi tập trung vừa ra mắt. OKT sẽ là mã thông báo gốc của OKChain, 100% khối nguồn gốc sẽ được ánh xạ tới những người nắm giữ OKB.

Tất cả người dùng được mời trải nghiệm sức mạnh của OKChain. Người dùng tham gia cũng có thể nhận được OKT testnet coin miễn phí!

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039635351-OKChain-Testnet-Now-Live

OKChain AMA với Jay Hao

Chúng tôi đã chạy qua một phiên AMA để mọi người hỏi về OKChain, OKDEX và hơn thế nữa. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem liên kết bên dưới để đọc câu trả lời cho tất cả các câu hỏi tuyệt vời.

Chi tiết: https://twitter.com/JayHao8/status/1226878259347873795

Chi tiết bán mã thông báo OKEx Jumpstart x HyperDAO (HDAO)

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng HyperDAO (HDAO) sẽ là dự án bán mã thông báo thứ 10 của chúng tôi trên OKEx Jumpstart và sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2020 (UTC). Phiên phân bổ đặc quyền của OKBelievers sẽ mở lúc 04:00 (UTC) và Phiên phân bổ đặc quyền OKTraders sẽ mở lúc 05:00 (UTC).

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039127232-OKEx-Jumpstart-x-HyperDAO-HDAO-Token-Sale-Details?utm_source=twitter.com&utm_medium = xã hội&[email được bảo vệ] _officia

RavenCoin (RVN) Hiện đã có

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng RavenCoin (RVN) hiện đã được niêm yết trên OKEx. RVN là một giao thức dựa trên một nhánh mã của Bitcoin, được xây dựng có mục đích để tạo điều kiện phát hành và quản lý đơn giản các tài sản dựa trên blockchain có thể giao dịch.

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039818371

OKEx x Ravencoin (RVN) – Quà tặng gửi tiền RVN với phần thưởng đăng ký mới

Để chào mừng việc niêm yết Ravencoin, chúng tôi đã chuẩn bị một khoản tiền gửi & phần thưởng đăng ký mới dành riêng cho tất cả các bạn. Người dùng có số tiền gửi ròng trên 1.500 RVN được tham gia chương trình khuyến mãi.

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039412172?utm_source=twitter.com&utm_medium = xã hội&utm_campaign = new-list-double-bonus-to-kỷ niệm

Hủy bỏ các cặp giao dịch – Đợt thứ 8

Chúng tôi liên tục theo dõi hiệu suất của các dự án được liệt kê. Và một số dự án sẽ bị hủy niêm yết vào lúc 06:00 ngày 18 tháng 2 (UTC) vì chúng không đáp ứng các tiêu chí danh sách của chúng tôi. Việc rút tiền của các tài sản bị ảnh hưởng sẽ bị đóng từ 06:00 ngày 1 tháng 3 (UTC).

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039753411-Delisting-of-Trading-Pairs-8th-Batch?utm_source=twitter.com&utm_medium = xã hội&utm_campaign = thông báo-chúng tôi-liên tục theo dõi-sự

Điều chỉnh Quy tắc giới hạn giá giao dịch tương lai và hoán đổi vĩnh viễn

Để bảo vệ quyền lợi của người dùng tốt hơn & cải thiện kiểm soát quản lý rủi ro, chúng tôi sẽ điều chỉnh các quy tắc giới hạn giá cho hợp đồng tương lai & giao dịch hoán đổi vĩnh viễn.

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039317072?utm_source=twitter.com&utm_medium = xã hội&utm_campaign = thông báo-to-tốt hơn-bảo vệ-người dùng-tôi

Ưu đãi trong thời gian có hạn của nhóm OKEx – IOST tiền đặt cọc để có lợi nhuận gấp đôi

Để hỗ trợ cộng đồng IOST, chúng tôi sẽ khởi động chương trình khuyến mãi “Lợi nhuận nhân đôi IOST”. Một người dùng duy nhất có thể hưởng lợi nhuận gấp đôi với số tiền đặt cược tối đa là 6 triệu IOST.

Chi tiết: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/articles/360039638411?utm_source=twitter.com&utm_medium = xã hội&utm_campaign = okexpool-good-news! -were-bring-dou

OKEx & MakerDAO AMA

Để giới thiệu mối quan hệ đối tác hệ sinh thái giữa chúng tôi & MakerDAO & tỷ lệ DSR độc quyền trên OKExPool, chúng tôi sẽ tổ chức AMA với sự dẫn dắt của Chao Pan vào ngày 14 tháng 2, 10 giờ sáng (UTC). Gửi câu hỏi của bạn trong liên kết bên dưới và có cơ hội giành được 20 DAI!

Chi tiết:

Ravencoin AMA

Bạn có câu hỏi về việc niêm yết RavenCoin sắp tới? Chúng tôi sẽ tổ chức AMA với Nhà phát triển chính của Ravencoin, Tron Black, vào ngày 18 tháng 2, 10 giờ sáng (UTC). Có cơ hội giành được 5 USDT bằng cách trả lời câu hỏi của bạn tại đây:

Hợp tác OKEx X Gunbot: Được giảm giá 50%

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải tự mình xử lý giao dịch tiền điện tử? Hãy thử giao dịch tự động với đối tác mới nhất của chúng tôi, Gunbot, người hiện đang giảm giá 50% cho người dùng Gunbot mới từ OKEx.

Chi tiết: Trang web Gunbot chính thức và Diễn đàn cộng đồng Gunthy

Khởi động OKEx: HyperDAO $ HDAO Quiz

Chúng tôi đã nâng cấp các quy tắc Khởi động! Hoàn thành một bài kiểm tra http://bit.ly/2SlsYNc để đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho đợt giảm giá và có cơ hội giành được 5 USDK!

Chi tiết:

OKEx HyperDAO Post-AMA Quiz

Bạn có thắc mắc về đợt bán token thứ 10 của chúng tôi, HyperDAO? Chúng tôi sẽ tổ chức một số vòng AMA với Người đồng sáng lập kiêm Trưởng phòng Chiến lược của họ, Jayden Wei, & Đồng phụ trách và Trưởng bộ phận Hoạt động, Ryan Ang, trong quan chức của chúng tôi & sắp hợp tác với các nhóm Telegram! Trong khi đó, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia bài kiểm tra sau AMA để giành được 5 USDK!

Liên kết câu đố:

http://bit.ly/2w7OInb

Quà tặng ngày lễ tình nhân của OKEx

Hãy lan tỏa tình yêu thương và thể hiện sự đánh giá cao của bạn với những người thân yêu của bạn! Bạn đang trải qua Ngày lễ tình nhân với ai? Thể hiện cuộc hẹn hò và câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn trong liên kết trước để giành được 10 USDK!

Tham gia tại đây:

Sự kiện trong quá khứ:

Voice – Sự kiện hàng đầu của EOS (ngày 13 tháng 2)

Trưởng nhóm OKEx Pool, Alina Yao đã tổ chức Sự kiện ra mắt EOS Voice 2020. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi cùng với rất nhiều nhà lãnh đạo ngành EOS!

Tình trạng khai thác Bitcoin & Chơi game trên Lightning (ngày 11 tháng 2)

Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời để gặp gỡ tất cả các bạn vào ngày hôm qua, nơi Quentin Issele đã chia sẻ bộ sản phẩm mới của chúng tôi trong sự kiện mạng Coinscrum. Hãy theo dõi để biết Nhóm tài chính của chúng tôi sẽ tham gia sự kiện nào tiếp theo!

Sự kiện:

Nền kinh tế Blockchain (từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 2)

OKEx Financial Team rất vui được gặp bạn tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy đến gặp Lennix Lai, Phil Glover & Quentin Issele vào tuần tới tại Nền kinh tế Blockchain!

Trả lời tại đây:

https://www.blockchaineconomy.istanbul/EN/index.html?utm_source=twitter.com&utm_medium = xã hội&utm_campaign = event-okex-financial-team-is-fun-to

Hội nghị trao đổi (5–6 tháng 3)

Chúng tôi sẽ tham gia vào sự kiện giao lưu hội nghị. Hãy đến gặp Phil Glover- AVP, Thị trường tài chính vào ngày 5 tháng 3 tại Amsterdam!

Trả lời tại đây: Hội nghị trao đổi tiền điện tử Amsterdam – hội nghị trao đổi

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map