Bản tóm tắt của AMA: Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao và Muhabbit

Vào ngày 6 tháng 8, Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao đã tham gia phiên Ask Me Anything trực tiếp do Muhabbit, một trong những cộng đồng tiền điện tử phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, tổ chức và trả lời các câu hỏi trên kênh Telegram cho hơn 2.000 thành viên..

Trong suốt cuộc trò chuyện, Jay đã thảo luận về hiệu suất giao dịch phái sinh của OKEx và các kế hoạch trò chơi cho DeFi, cũng như sự phát triển của hệ sinh thái OKChain.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao OKEx là tốt nhất trong số các sàn giao dịch khác, hoặc làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo an toàn trên OKEx? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác đã được Jay trả lời trong cuộc trò chuyện – đã được tái hiện tại đây.

OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có thể vui lòng giải thích cho chúng tôi những gì nó cần để trở thành một trong những người tốt nhất trong lĩnh vực này?

Tôi tin rằng mỗi sàn giao dịch đều có vị trí độc nhất trên thị trường – nhưng cảm ơn bạn đã coi chúng tôi vì vinh dự này và ghi nhận những nỗ lực của nhóm chúng tôi.

Tại OKEx, chúng tôi có bốn lợi thế chính so với các sàn giao dịch khác thu hút người dùng đến với chúng tôi:

  1. Đầu tiên, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm giao dịch cho các nhà giao dịch, chẳng hạn như giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, cho vay và đi vay, v.v. Đây là một trong những lý do chính tại sao người dùng đến giao dịch trên nền tảng của chúng tôi.
  2. Thứ hai, của chúng tôi hệ thống quản lý rủi ro thu hút người dùng. Bạn thấy đấy, chúng tôi đã cung cấp hợp đồng tương lai kể từ khi OKEx ra mắt lần đầu tiên. Trong những năm qua, chúng tôi đã liên tục tìm hiểu cách thị trường không thể đoán trước này hoạt động như thế nào và chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống quản lý rủi ro của mình để cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy cho người dùng của chúng tôi.
  3. Thứ ba, tất nhiên, liên quan đến tính thanh khoản. Không cần phải nói, chúng tôi là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực này và bạn có thể biết ngay điều này bằng cách chỉ cần kiểm tra mức độ lan rộng và chiều sâu của sổ đặt hàng của chúng tôi. Kích thước đánh dấu của chúng tôi rất tối thiểu – tức là 0,1 đối với thị trường hoán đổi giao ngay và vĩnh viễn, và 0,01 đối với thị trường kỳ hạn – và bạn vẫn có thể tìm thấy độ sâu sẵn có.
  4. Cuối cùng, sự cạnh tranh của chúng tôi lệ phí nên thấp nhất trong ngành. Cho dù bạn giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai hay hoán đổi vĩnh viễn, bạn càng giao dịch nhiều, phí càng thấp đối với tất cả các thị trường. Ngay bây giờ, nếu bạn có hơn 2.000 OKB trong tài khoản của mình, bạn có thể được chiết khấu phí 40%.

Biểu đồ minh họa lãi suất mở trên các sàn giao dịch cho hợp đồng tương lai BTC. Nguồn: xiên.

Tuần này, hệ sinh thái OKEx đã đạt được doanh thu phái sinh hàng đầu trong ngành và mức lãi suất mở. Cuối tuần trước, khoản đòn bẩy trị giá hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử các vị trí đã được thanh lý khi giá giảm đột ngột. Mặc dù vậy, các giao dịch thu lợi nhuận được ghi nhận 0% và 0% tự động xóa nợ nhờ vào hệ thống quản lý rủi ro toàn diện của chúng tôi.

Có các cập nhật và chiến dịch liên tục, nhưng những cập nhật quan trọng nhất gần đây là gì?

Mục tiêu cuối cùng của OKEx không chỉ là cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tốt nhất mà còn hoạt động như một giải pháp toàn diện cho việc chấp nhận tiền điện tử.

Từ lâu, chúng tôi đã coi tài chính phi tập trung là một trong những hướng phát triển quan trọng nhất cho blockchain và tiền điện tử. Với rất nhiều ứng dụng chất lượng cao nổi bật vào năm 2020, OKEx đã tích cực hỗ trợ DeFi bằng cách liệt kê các mã thông báo gốc và quản trị của các dự án DeFi nổi bật nhất – chẳng hạn như BAL, SNX, CELO và DMG.

Chúng tôi cũng đang mở rộng dấu ấn của riêng mình trong lĩnh vực này với các sản phẩm như Khoản vay C2C của chúng tôi, tạo ra thu nhập thụ động cho người dùng của chúng tôi và sự phát triển của OKChain – sẽ được sử dụng để hỗ trợ cơ sở hạ tầng DeFi tổng thể.

Bên cạnh các dự án DeFi, thị trường phái sinh đa dạng của OKEx đã thu hút một số nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Tuần trước, hai sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn – DOTUSDT và FILUSDT – đã được thêm vào nền tảng của chúng tôi. Mặc dù giao dịch giao ngay của Filecoin và Polkadot chưa hoàn toàn sẵn sàng trên OKEx vào lúc này, nhưng các nhà giao dịch có thể tận hưởng giao dịch hoán đổi của các dự án sáng tạo và thú vị này ngay bây giờ. Tại OKEx, chúng tôi không ngừng đổi mới trong không gian tiền điện tử và tìm ra những cách mới để cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội sử dụng các chiến lược giao dịch đa dạng để tận dụng sự biến động của các dự án chất lượng cao như những dự án này để tương tác và thu hút nhiều nhà giao dịch hơn.


Cuối cùng, chúng tôi cũng cho phép OKB, mã thông báo tiện ích toàn cầu được chấp nhận của chúng tôi, được sử dụng làm tài sản thế chấp trong Các khoản vay C2C. OKB hiện có thể được gửi làm tài sản thế chấp, cùng với Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Người dùng có thể vay USDT bằng cách cầm cố OKB với phí dịch vụ bằng không, tận dụng lãi suất vay tối thiểu, thấp nhất là 0,01% mỗi ngày – hiện là mức thấp nhất trong ngành, vì lãi suất hàng ngày điển hình ở những nơi khác là khoảng 0,1%. OKB liên tục tập trung vào việc mở rộng các kịch bản ứng dụng của mình và chúng tôi vui mừng mang đến cho chủ sở hữu cơ hội vay tiền bằng OKB với mức lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, OKB đã hợp tác với Aeron’s Pilot Shop để cho phép chủ sở hữu mua hàng hóa và dịch vụ bằng mã thông báo tiện ích toàn cầu được OKEx thông qua.

An toàn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một cuộc trao đổi, bạn có thể nói gì về sự an toàn của OKEx?

An toàn và bảo mật thực sự là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về điều đó.

Để đảm bảo an toàn cho tiền, chúng tôi đã áp dụng ví lạnh đa trọng lượng để chia tài sản của mình cho khoảng 500 BTC trên mỗi ví để chúng tôi không mang theo bất kỳ ví lạnh nào với số lượng tài sản khổng lồ và chúng tôi có khả năng phân tán rủi ro và được quản lý tốt hơn. Chúng tôi cũng có hệ thống giám sát an ninh 24/24 để bảo vệ tiền của người dùng. Đá phiến sạch của chúng tôi là bằng chứng tốt nhất cho những nỗ lực của chúng tôi.

Dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng cũng được bảo vệ tốt tại OKEx. Dữ liệu người dùng được mã hóa và lưu trữ trong hệ thống phụ trợ của chúng tôi – hệ thống mà chúng tôi đã dành nhiều năm tối ưu hóa để cải thiện tính ổn định. Chúng tôi cũng tiến hành các cuộc kiểm tra thâm nhập thường xuyên hai lần một năm. Dịch vụ bảo vệ của bên thứ ba cũng được sử dụng.

Nền tảng giao dịch OKEx ổn định và đáng tin cậy vì chúng tôi có một hệ thống quản lý rủi ro phức tạp. Dữ liệu nói cho chính nó. OKEx đã có doanh thu phái sinh hàng đầu trong ngành và lãi suất mở trong tuần này khi BTC tăng.

Tài chính phi tập trung là một trong những khái niệm phổ biến nhất gần đây. Bạn có chuyện gì đang xảy ra ở DeFi và bạn có kế hoạch gì không?

OKEx đã theo dõi sự phát triển của không gian DeFi trong một thời gian dài – thậm chí đang thực hiện các bước để thiết lập hệ sinh thái của riêng chúng tôi. Từ danh sách, như MakerDAO và một số mã thông báo DEX, đến tích hợp kỹ thuật, như Tỷ lệ tiết kiệm DAI (DSR) và Hệ thống Oracle mở của Compound, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện xuất sắc với hệ sinh thái hiện tại của mình.

Tất nhiên, chúng tôi nghĩ đây chỉ là những bước đầu tiên và mong đợi nhiều sự hợp tác và dự án DeFi hơn nữa trong quá trình phát triển.

Hãy nói thêm về việc liệt kê các mã thông báo DeFi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng cao và cung cấp giá trị và tính thanh khoản cho người dùng của chúng tôi – chẳng hạn như MakerDAO và Compound. Chúng tôi tiến hành đánh giá đầy đủ trước để đánh giá cơ sở người dùng và cộng đồng của dự án, tiềm năng, hiệu suất trong quá khứ, hoạt động phát triển, tình trạng pháp lý, v.v. Bây giờ chúng tôi đã tích hợp FCAS (tức là Điểm tài sản tiền điện tử cơ bản) với nền tảng của chúng tôi, người dùng của chúng tôi cũng có thể được hưởng lợi từ việc kiểm tra sức khỏe của các tài sản tiền điện tử mà chúng tôi liệt kê trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Gần đây, chúng tôi cũng đã thêm một số mã thông báo quản trị DeFi tiềm năng mới – chẳng hạn như BAL, SNX và DMG.

Mặc dù một số người tin rằng các sàn giao dịch tập trung và DeFi không tương thích, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chắc chắn vẫn còn chỗ cho cả hai. Mặc dù đã có dấu ấn trong không gian DeFi, chúng tôi tin rằng các sàn giao dịch tập trung cũng có vai trò nhất định – đặc biệt là vì cơ sở hạ tầng DeFi vẫn chưa được phát triển đầy đủ và có thể sử dụng sự trợ giúp của các sàn giao dịch tập trung để phát triển và trưởng thành..

Một yếu tố thú vị khác đáng được quan tâm là đại dịch COVID-19. Tôi tin rằng nó sẽ đẩy nhanh tiến độ tài chính phi tập trung, ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ không được chạy trước khi có thể đi bộ. Các blockchains bằng chứng công việc đơn giản là không đủ nhanh để xử lý các giao dịch hàng loạt – và Ethereum 2.0 chỉ có thể khắc phục vấn đề này dần dần. Nói chung, vẫn còn cần nhiều giáo dục hơn trong không gian, cũng như những cải tiến về công nghệ, thần thoại, hợp đồng thông minh, TPS, khả năng tương tác … Tôi không có quả cầu pha lê, nhưng tôi sẽ không mong đợi thấy sự áp dụng rộng rãi, có lẽ , trong ít nhất 5 đến 10 năm nữa.

Tại OKEx, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào #FinanceForAll – rằng DeFi sẽ cung cấp cho mọi người quyền truy cập bình đẳng vào các dịch vụ tài chính. Để thực hiện tầm nhìn của mình, chúng tôi đang tổ chức một loạt cuộc trò chuyện bàn tròn #OKExDeFi ảo mới với các nhà lãnh đạo – chẳng hạn như Compound, MakerDAO, DMM, Bancor và Loopring – để thảo luận về tiến trình DeFi, thông tin chi tiết và kế hoạch tương lai của họ.

Một câu hỏi nữa. Bạn có kế hoạch gặp gỡ các nhà đầu tư của chúng tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ không? Chúng tôi rất muốn gặp bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ!

Tất nhiên, chúng tôi rất thích! Hiện nay, do đại dịch coronavirus, tôi tin rằng cuộc sống hàng ngày của nhiều người đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi tình hình trở nên tốt hơn, chúng tôi chắc chắn muốn tổ chức các cuộc gặp gỡ ở Thổ Nhĩ Kỳ!

Câu hỏi từ cộng đồng tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn có thể cho chúng tôi biết về OKChain được không? Nó có phải là công nghệ blockchain tiêu chuẩn không? Nếu không, sự khác biệt là gì?

OKChain là một blockchain thương mại được phát triển bởi OKEx. Nó đã có trên Cosmos, nhưng bây giờ chúng tôi đã khởi chạy testnet của nó. Mạng chính, hy vọng, sẽ sớm đi vào hoạt động! 

Khi OKChain trở nên ổn định, OKB sẽ được chuyển từ mạng ERC-20 sang mạng chính OKChain, nơi OKB sẽ trở thành đơn vị tiền tệ riêng của mạng OKChain và được sử dụng để thanh toán phí giao dịch cũng như cho các ứng dụng phi tập trung, thường được gọi là DApps, được phát triển trên OKChain.

DeFi là một trong những chủ đề nóng nhất trong không gian blockchain ngay bây giờ. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn về DeFi với chúng tôi không? Bạn có nghĩ rằng DeFi sẽ phá vỡ hệ thống tài chính hiện tại? Cách tiếp cận của OKB đối với lĩnh vực DeFi là gì?

Thông thường, các dự án, công ty, mã thông báo và ý tưởng cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, tất cả chúng ta đều muốn tiếp cận số đông và thu hút nhiều người hơn đến với tiền điện tử. Thay vì chống lại nhau, chúng ta nên hợp tác để làm cho không gian tỏa sáng trên sân khấu toàn cầu. Đây là nơi dành cho tài chính tập trung, tài chính phi tập trung, blockchain công cộng, các nhà giao dịch bán lẻ và các tổ chức. Chúng tôi cần tất cả họ phát huy hết tiềm năng của mình, hiện thực hóa tham vọng của mình và làm cho các dịch vụ tài chính có thể tiếp cận được cho tất cả mọi người.

OKEx có một dấu ấn được đánh dấu trong DeFi. Ví dụ: trên chuỗi công khai của chúng tôi, OKChain, người dùng có thể xây dựng sàn giao dịch phi tập trung của riêng họ. OKChain cũng sẽ hỗ trợ phát hành các ứng dụng DeFi và người dùng có thể phát triển các kịch bản ứng dụng tài chính phân tán của riêng họ.

Để nâng cao giá trị, hỗ trợ và trải nghiệm dịch vụ của OKB, hệ sinh thái đã bổ sung tổng cộng 11 đối tác trên toàn thế giới vào tháng Bảy. Các bổ sung bao gồm nhiều lĩnh vực quan trọng – bao gồm dịch vụ DeFi, thanh toán trực tuyến, phí bảo hiểm chiết khấu, dịch vụ bảo mật cũng như giao dịch thông thường. OKB củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Saturn Network, một nhà cung cấp dịch vụ DeFi nổi tiếng. Người dùng có thể tiến hành các công cụ phái sinh OKB DEX trong khi giao dịch trên nền tảng Saturn Network.

Chính sách niêm yết của OKEx là gì? Các dự án phải trải qua giai đoạn nào để được liệt kê trên OKEx?

Đối với danh sách, chúng tôi có yêu cầu nghiêm ngặt cho các dự án. Có các nguyên tắc rõ ràng về việc niêm yết và hủy niêm yết liên quan đến việc tiết lộ thông tin, hành vi thị trường và bảo mật – chỉ nêu tên một số.

Một dự án hấp dẫn hay mới lạ không phải là khía cạnh duy nhất mà chúng tôi tìm kiếm. Khi nói về danh sách, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu những dự án chất lượng cho người dùng để họ có cơ hội đầu tư vào chúng. Chúng tôi chỉ muốn chọn những cái tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi và gửi hồ sơ dự án của bạn đến [email được bảo vệ] – nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét chúng.

OKEx có kế hoạch nhận / tạo một hệ thống hoạt động như một quỹ bảo hiểm trong trường hợp xảy ra vụ hack trên sàn giao dịch không?

Chúng tôi không có quỹ bảo hiểm cụ thể để bù đắp tổn thất tài sản. Tuy nhiên, trong trường hợp hệ thống của chúng tôi bị xâm phạm trong tương lai, chúng tôi có thể và chúng tôi sẽ chịu mọi tổn thất cho người dùng của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi có một quỹ bảo hiểm trên thị trường phái sinh của mình. Chúng tôi tin rằng sự đầy đủ của quỹ bảo hiểm cho thấy mức độ kiểm soát rủi ro của một sàn giao dịch. Thật vậy, sự kết hợp giữa quỹ bảo hiểm hiện có của OKEx và hệ thống quản lý rủi ro – bao gồm hệ thống Tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo bậc, giá đánh dấu, giới hạn giá, v.v. – khiến chúng tôi đủ mạnh để chống lại tất cả những điều cực đoan có thể xảy ra trong thị trường tiền điện tử.

Như chúng ta có thể thấy, một số sự kiện thị trường khắc nghiệt, như vụ tai nạn ngày 12 tháng 3, đã không hạ gục chúng ta. Thậm chí nhiều hơn, chúng tôi chỉ sử dụng một lượng hợp lý của quỹ bảo hiểm để bảo vệ lợi nhuận của các nhà giao dịch khỏi việc thu hồi hoặc tự động xóa nợ do thị trường khắc nghiệt.

Bạn có thể giải thích tại sao đặt cược tiền điện tử của tôi trên OKEx Pool lại có lợi cho tôi thay vì đặt cược trên bất kỳ nền tảng nào khác không? OKEx Pool có cung cấp phần thưởng cao hơn hoặc các lợi ích khác không?

Khác với các nhóm khai thác khác, OKEx Pool đặt mục tiêu trở thành nhóm khai thác tích hợp hàng đầu thế giới hỗ trợ cả khai thác bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần / biến thể PoS. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ 13 tài sản tiền điện tử chính để khai thác PoW mà còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm rủi ro và đặt cược để đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp bốn khoảng thời gian đặt cược để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau. Đối với lợi nhuận đặt cược, OKEx Pool phân phối doanh thu cho người dùng hàng ngày. Chúng tôi đang tiếp tục khởi động chiến dịch quảng bá sản phẩm để tăng lợi nhuận của người dùng. OKEx Pool đã khởi chạy chiến dịch khuyến mại “Đảm bảo lợi nhuận gấp đôi IOST” vào tháng 2.

Bạn có bất kỳ kế hoạch nào để thu hút các nhà đầu tư không phải tiền điện tử vào OKB không – và nếu có, thì làm thế nào? Những hành động nào để nâng cao nhận thức về OKB trong không gian phi tiền điện tử? 

Tôi luôn tin rằng cùng nhau, chúng ta mạnh mẽ hơn. Chúng tôi rất biết ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt chặng đường đưa toàn bộ hệ sinh thái OKB và OKChain được biết đến bên ngoài không gian tiền điện tử.

Các bổ sung bao gồm nhiều lĩnh vực quan trọng – bao gồm dịch vụ DeFi, thanh toán trực tuyến, phí bảo hiểm chiết khấu, dịch vụ bảo mật cũng như giao dịch thông thường. OKB củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Saturn Network, một nhà cung cấp dịch vụ DeFi nổi tiếng. Người dùng có thể tiến hành các công cụ phái sinh OKB DEX trong khi giao dịch trên nền tảng Saturn Network. OKB cũng liên tiếp hợp tác chiến lược với Aeron và MyWish trong lĩnh vực thanh toán. Với Aeron, người dùng có thể mua các sản phẩm hàng không do Aeron cung cấp với OKB. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng OKB để thanh toán và tận hưởng dịch vụ hợp đồng thông minh do MyWish cung cấp. Hơn nữa, OKB cũng hỗ trợ ra mắt các nền tảng chiến lược API nổi tiếng Haasonline, Cryptohopper và Mudrex. Tất cả người dùng OKB đều có thể được hưởng chiết khấu phí cho các bot giao dịch trên các nền tảng trên.

Về việc mở rộng các kênh giao dịch mã thông báo hợp pháp, OKB đã ra mắt Kamoney, một nền tảng giao dịch tiền tệ hợp pháp và hàng đầu Nam Mỹ, cũng như Cointopay, một nền tảng giao dịch nổi tiếng – đang phát triển hơn nữa hệ sinh thái toàn cầu. Khi nói đến ví, OKB đã đạt được thỏa thuận với ví nổi tiếng của Ấn Độ BuyUCoin và ví tiền điện tử lớn nhất ở Nga, Trustee. Người dùng có thể hưởng lợi từ tất cả tiềm năng tiết kiệm và giao dịch của OKB thông qua các ví trên.

Với những nỗ lực không ngừng, OKB hiện có 76 đối tác toàn cầu và sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho hàng triệu người dùng và người hâm mộ trên khắp thế giới. Để duy trì liên lạc chặt chẽ với người dùng và lắng nghe những đề xuất của họ, OKB cũng đã tổ chức một số hoạt động cộng đồng quan trọng trong tháng 7.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map