Bản tóm tắt của AMA: Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao & Whalepool

Vào ngày 14 tháng 4, Giám đốc điều hành Jay Hao của chúng tôi đã tham gia một phiên hỏi-me-bất cứ điều gì (AMA) trực tiếp do Whalepool, một cộng đồng giao dịch tiền điện tử lâu đời tổ chức và trả lời các câu hỏi trên kênh Telegram của họ với hơn 14.000 thành viên (https://t.me/whalepoolbtc). Trong suốt cuộc trò chuyện kéo dài 90 phút, Jay đã đi sâu vào các sản phẩm cũng như hệ thống rủi ro của OKEx, bao gồm nhiều công cụ giao dịch mà chúng tôi cung cấp và các biện pháp mà chúng tôi áp dụng để bảo vệ nhà giao dịch khỏi sự biến động kinh khủng của thị trường.

Tự hỏi điều gì khiến OKEx trở nên nổi bật so với thị trường tiền điện tử và làm cách nào để chúng ta duy trì kỷ lục không có khoản thoái lui trong suốt sự cố thị trường vào tháng 3? Kiểm tra bên dưới Q&Như chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn, với tất cả các câu hỏi Jay đã trả lời trong cuộc trò chuyện.

Contents

Chào mừng @OKExJay, có thể bạn có thể giới thiệu cho nhóm về bối cảnh và thời gian của bạn tại OKEx.

Chắc chắn rồi, tôi đã tham gia OKEx hơn hai năm, điều tôi đặc biệt thích thú bây giờ là văn hóa cởi mở của các công ty blockchain. Tại OKEx, chúng tôi đã phát triển cực kỳ nhanh chóng thành một công ty với hơn 1.000 nhân viên, nhưng chúng tôi vẫn còn rất ổn định về cơ cấu và đội ngũ điều hành của chúng tôi muốn tiếp cận càng nhiều càng tốt.

Giờ đây, tôi cũng là giám đốc hỗ trợ khách hàng chịu trách nhiệm giải quyết các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, hãy theo dõi tôi trên twitter @ jayhao8.

Phần 1: Sản phẩm OKEx

Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về những sản phẩm bạn cung cấp để cho phép những người không có tiền điện tử mua tiền điện tử không?

Trong số các sản phẩm của chúng tôi, Mua tiền điện tửThị trường C2C là những người phù hợp với những người dùng mới tham gia vào thị trường tiền điện tử và muốn tham gia.

Để cho phép người dùng mua trực tiếp và dễ dàng tiền điện tử bằng tiền pháp định thông qua Mua tiền điện tử, OKEx hợp tác với bảy đối tác cổng tiền điện tử để cung cấp sáu loại tiền điện tử (tức là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, & Tether). Bạn có thể mua các loại tiền điện tử này với hơn 30 loại tiền tệ fiat bằng thẻ tín dụng. Kiểm tra thêm tại đây: https://www.okex.com/buy-crypto/usd

Bạn cũng có thể mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat trên thị trường C2C của chúng tôi, nơi người dùng có thể giao dịch giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử với nhau.

OKEx có hỗ trợ giao dịch tiền tệ fiat hay chỉ giao dịch mã thông báo không?

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ ký gửi tiền tệ fiat thông qua nhiều cổng khác nhau để giao dịch giao ngay và phái sinh. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ các cặp fiat-crypto hoặc crypto-fiat. Đối với những người quan tâm đến giao dịch các cặp tiền pháp định, họ có thể đến OKCoin, một trong những đối tác chiến lược của chúng tôi – https://www.okcoin.com/

OKEx có một sản phẩm cho vay mà người dùng có bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng có thể làm được "tiền gửi kỳ hạn" hoặc là "tài khoản tiết kiệm". Bạn có thể nói rõ hơn về việc cung cấp sản phẩm này và lãi suất thu được từ đâu không??

Dịch vụ Cho vay C2C của chúng tôi (hiện chỉ có trên phiên bản APP mới nhất) cung cấp cho người dùng dịch vụ cho vay giữa các cá nhân để có thể đáp ứng các nhu cầu vay và đầu tư khác nhau của người dùng. Infographic này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng ngắn gọn về cách nó hoạt động:


Hình ảnh

Vậy, lợi nhuận đến từ đâu? Câu hỏi hay :)

Khoản hoàn trả của khoản vay C2C cho nhà đầu tư là khoản lãi mà người đi vay phải trả. Người đi vay có thể sử dụng khoản vay cho các khoản đầu tư khác để kiếm thêm lợi nhuận và trả lãi vay.

Bây giờ bạn có thể cầm cố BTC để vay USDT. Chúng tôi vẫn đang có kế hoạch tích hợp các mã thông báo khác vào dịch vụ Cho vay C2C của mình và thời gian triển khai sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Và tại sao dịch vụ Cho vay C2C của chúng tôi lại nổi bật so với các sản phẩm cùng loại khác?

 1. – Dòng thanh lý của chúng tôi là 90%, ngược lại các dòng khác là 83%. Việc thanh lý từ phía chúng tôi khó hơn và do đó đảm bảo tiền của người vay;
 2. – Chúng tôi cho phép người dùng tùy chỉnh tỷ lệ cho vay dựa trên tình hình thị trường – trong khi những người khác đặt tỷ lệ cho vay cao, do đó người đi vay cần phải trả lãi cao hơn;
 3. – Lãi phạt quá hạn của chúng tôi tương đối thấp hơn. Có những hình phạt đối với việc người vay chậm trả nợ vì những lý do đặc biệt, nhưng họ phải trả giá quá đắt. Các nhà đầu tư sẽ vẫn có thể thu tiền theo nguyên tắc, bao gồm cả lãi phạt do OKEx đảm bảo.
 4. – Chúng tôi không thu bất kỳ phí dịch vụ nào trong thời gian khuyến mại (Có, hiện tại vẫn đang trong thời gian khuyến mại)

  – Dịch vụ cho vay C2C của chúng tôi mang lại lợi ích cho cả người vay và nhà đầu tư.

giao dịch ký quỹ vẫn phổ biến đối với các nhà giao dịch khi họ có tùy chọn giao dịch với đòn bẩy cao hơn Hợp đồng tương lai, Hoán đổi, Quyền chọn?

Vâng, tôi muốn nói rằng chúng là các sản phẩm khác nhau được thiết kế cho các nhu cầu khác nhau.

Giao dịch ký quỹ, mặc dù có những điểm tương đồng về tính chất đòn bẩy của nó, cũng mang lại lợi ích như việc sử dụng tài sản thế chấp. Về cơ bản, bạn có thể cam kết BTC và altcoin cho USDT hoặc ngược lại, để tăng sức mua của bạn trên OKEx.

Tất nhiên, sản phẩm Giao dịch ký quỹ OKEx phổ biến ở góc độ thực hiện các giao dịch:

 • – Đòn bẩy thấp hơn, làm cho rủi ro của nó dễ kiểm soát hơn
 • – Các nhà giao dịch ký quỹ không cần phải chịu rủi ro thanh lý hoặc thoái lui
 • – Có nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • – Không có giao hàng, ngày hết hạn và phí tài trợ, nhưng với lãi suất làm cho chi phí dễ quản lý hơn

Về cách sử dụng khác:

 1. – Các tài sản kỹ thuật số đã vay (trên tỷ lệ ký quỹ bắt buộc) cũng có thể được chuyển sang tài khoản giao dịch OKEx khác để sử dụng
 2. – Phòng ngừa rủi ro đối với thị trường giao ngay / tương lai / quyền chọn

Hầu hết các nhà giao dịch có lẽ đã quen thuộc với các sản phẩm Hợp đồng tương lai truyền thống của OKEx. Nhưng trong khoảng năm qua, bạn đã thêm Hoán đổi vĩnh viễn và gần đây là Tùy chọn (trên BTC). Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về các sản phẩm này được không?

À, trước tiên tôi sẽ giới thiệu sơ qua về các sản phẩm phái sinh.

OKEx tương lai là một trong những sản phẩm đầu tiên được ra mắt trên nền tảng của chúng tôi và đã trở thành thị trường lớn nhất trên tất cả các thị trường phái sinh tiền điện tử ngày nay.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các hợp đồng tương lai hàng tuần, hai tuần, hàng quý và hai quý cho 9 tài sản kỹ thuật số chính, nhằm đáp ứng các nhu cầu giao dịch khác nhau như bảo hiểm rủi ro, chênh lệch giá, v.v..

Đối với hoán đổi vĩnh viễn, nó được ra mắt vào cuối năm 2018. Khối lượng giao dịch và tính thanh khoản đã tăng lên nhanh chóng sau đó. Và bây giờ, nó được cho là công cụ phái sinh phổ biến nhất được sử dụng để giao dịch tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là đối với những người dùng bán lẻ.

Không giống như hợp đồng tương lai, giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có một cơ chế tài trợ cố định giá hoán đổi vĩnh viễn với giá thị trường giao ngay. Không có ngày hết hạn và đòn bẩy cao lên đến 100 lần, hoán đổi vĩnh viễn là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch theo xu hướng. Thêm vào đó, cơ chế tài trợ mang lại cơ hội tuyệt vời cho kinh doanh chênh lệch giá.

Tùy chọn OKEx đã được ra mắt vào cuối tháng 1 năm nay (hiện tại thị trường quyền chọn BTC / USD đã có sẵn, sẽ còn nhiều hơn thế nữa). Mặc dù nó tương đối mới đối với giao dịch tiền điện tử, nhưng quyền chọn là một công cụ phái sinh phổ biến trên thị trường truyền thống. Việc giới thiệu các tùy chọn OKEx sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho toàn bộ cơ sở hạ tầng giao dịch của nền tảng.

Cùng với giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai và thị trường hoán đổi vĩnh viễn hiện có, các tùy chọn cho phép người dùng OKEx đa dạng hóa các chiến lược giao dịch và phòng ngừa rủi ro của họ tại một điểm dừng.

Đối với những người muốn tìm hiểu thêm, có các Tùy chọn101: https://medium.com/okex-blog/okex-options-101-68b6da96a7ac

Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn cung cấp cả USDT tuyến tính (tương tự như Binance) và Coin-Margin (giống với Huobi hơn)?

Sự khác biệt giữa hai loại hợp đồng này là cơ bản.

Hợp đồng tương lai ký quỹ USDT là một hợp đồng tuyến tính, trong khi hợp đồng tương lai ký quỹ bằng đồng xu là một hợp đồng nghịch đảo. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là tài sản ký quỹ và mệnh giá của hợp đồng.

Hợp đồng tương lai ký quỹ USDT cho phép bạn ký quỹ USDT làm tiền ký quỹ để giao dịch bất kỳ hợp đồng nào. Giả sử, nếu bạn muốn giao dịch các hợp đồng BTC, ETH và EOS, bạn sẽ chỉ phải gửi một số USDT. Bạn sẽ không còn phải giao dịch tài sản của mình thành BTC, ETH và EOS để mở một vị trí.

Ngoài ra, mệnh giá là ~ $ 1, có nghĩa là ngưỡng mở một vị thế được hạ xuống. Và người dùng dễ dàng tính toán lợi nhuận của họ bằng cách sử dụng USDT làm tiền ký quỹ. Tuy nhiên, nó đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh trong Hợp đồng tương lai như Binance, FTX, Bybit, HuobiDM – làm cách nào để OKEx có kế hoạch cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm và người chơi mới trên thị trường?

Vâng, tôi cũng biết điều đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chiều sâu thị trường và phạm vi sản phẩm của mình, chẳng hạn như cung cấp nhiều tài sản cơ bản hơn và thời hạn sử dụng, v.v. Vâng, hãy để tôi chia nhỏ suy nghĩ của mình thành một số điểm:

Tôi tin rằng mọi sàn giao dịch đều có vị thế riêng trên thị trường. Tại OKEx, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch nhất cho các nhà giao dịch như giao dịch giao ngay, giao dịch kỳ hạn, C2C, đặt cược, v.v. Đây là một trong những cách chúng tôi đi trước các đối thủ cạnh tranh của mình.

Chưa kể đến hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi. Bạn thấy đấy, chúng tôi đã cung cấp hợp đồng tương lai kể từ khi OKEx ra mắt. Và bạn biết đấy, thị trường tiền điện tử đã rất hoang dã trong 2 năm qua. Chúng tôi tiếp tục học hỏi từ thị trường khó đoán này, hoàn thiện hệ thống quản lý rủi ro để cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy cho người dùng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp các lệnh thuật toán khác nhau để giúp người dùng giao dịch thuận tiện. Họ thậm chí có thể sử dụng Dữ liệu thị trường phái sinh của chúng tôi để có được thông tin chi tiết về giao dịch của họ. Tôi có thể nói rằng chúng tôi cung cấp khá nhiều công cụ hữu ích cho người dùng của chúng tôi. Đây không phải là thứ bạn có thể có trên các nền tảng khác.

Và tất nhiên, tính thanh khoản của chúng tôi, không cần phải nói, chúng tôi là một trong những sàn giao dịch hàng đầu. Tính thanh khoản tốt bảo vệ người dùng của chúng tôi khỏi các thị trường khắc nghiệt.

Bạn có thể nói ngắn gọn cách hệ thống OKEx được thiết kế để ổn định và đáng tin cậy cho các nhà giao dịch, ngay cả trong thời gian biến động không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi đã làm rất nhiều việc về điều đó.

Là một công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cực kỳ cao hơn cho hệ thống giao dịch của mình. Ngoài việc nâng cấp hệ thống giao dịch của chúng tôi vào tháng 8 năm 2018, chúng tôi đã triển khai hệ thống Lightning 2.0 thế hệ tiếp theo với hiệu suất hàng đầu thế giới sau nhiều lần nâng cấp.

Độ trễ thấp và thông lượng cao là chìa khóa để đảm bảo người dùng của chúng tôi có thể giao dịch bình thường trong thời gian cao điểm như biến động mạnh. Và đó cũng là bí mật tại sao chúng tôi vượt qua sự cố 3.12 – phần lớn là nhờ vào việc nâng cấp hệ thống của chúng tôi.

Hệ thống mới của chúng tôi hiện có thể thoải mái xử lý không dưới 100.000 đơn đặt hàng mỗi giây. Và giám đốc thị trường tài chính Lennix của chúng tôi cũng đã đề cập sâu hơn về chủ đề này – https://medium.com/okex-blog/on-okex-lightning-2-0-674d47196721.

Phần 2 – Quản lý rủi ro

Bạn cung cấp đòn bẩy cao như thế nào cho các sản phẩm Hợp đồng tương lai / Hoán đổi / Quyền chọn, và làm cách nào để bạn ngăn chặn các thao túng thị trường của cá voi?

Đó là giá trị toàn bộ bài viết để xem qua hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi. Nhưng nói một cách đơn giản, tôi sẽ giải thích thêm về các tùy chọn – điều này có thể mới đối với nhiều nhà giao dịch.

Hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi cho thị trường Quyền chọn OKEx chủ yếu bao gồm giá đánh dấu, giới hạn giá, biên quyền chọn, cũng như quỹ bảo hiểm.

Giá nhãn hiệu phản ánh giá tài sản công bằng và khách quan của thị trường. Chúng tôi tham khảo các báo giá thị trường tổng thể để xác định giá hợp lý của một hợp đồng quyền chọn và sử dụng nó để tính toán biên tài khoản và quản lý rủi ro nền tảng, để giảm thiểu rủi ro thanh lý phát sinh từ việc thao túng thị trường.

Giới hạn giá được đặt để giới hạn phạm vi giá đặt hàng dựa trên giá đánh dấu của tài sản. Nó được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư và ngăn chặn sự thao túng thị trường.

Người mua quyền chọn bị ràng buộc bởi giới hạn giá chào mua tối đa, trong khi người bán bị ràng buộc bởi giới hạn giá chào bán tối thiểu. Ký quỹ quyền chọn là để đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể thực hiện các giao dịch một cách bình thường, cụ thể là mua, bán, nắm giữ và thực hiện các hợp đồng quyền chọn khi hết hạn.

Có ký quỹ đặt hàng, ký quỹ vị thế và ký quỹ duy trì. Hai điều cuối cùng là đảm bảo người bán quyền chọn có đủ tiền để thực hiện các giao dịch.

Quỹ bảo hiểm là một mạng lưới an toàn để loại bỏ rủi ro thu hồi do thanh lý quy mô lớn trong điều kiện thị trường biến động khắc nghiệt.

Nếu bạn muốn hiểu chi tiết về hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi, vui lòng duyệt qua hướng dẫn sử dụng của chúng tôi tại đây: https://okexsupport.zendesk.com/hc/en-us/section/360007491391-OKEx-Coin-Margined-Options-User-Agosystem-Guide

Đối với Hợp đồng tương lai và Hoán đổi, bạn cung cấp đòn bẩy tối đa 100x đối với BTC và tương tự như 50x đối với altcoin?

Có, các cặp giao dịch chính lên đến 100x và các altcoin thay đổi từ 20x đến 50x.

OKEx khuyến khích thanh khoản trên thị trường như thế nào? OKEx có các nhà tạo lập thị trường nội bộ để đảm bảo tính thanh khoản được cung cấp nhất quán không? Mọi người có thể làm gì nếu họ quan tâm đến việc cung cấp thanh khoản trên OKEx?

Cơ cấu thị trường vi mô của chúng tôi được xác định rõ để khuyến khích các nhà giao dịch cung cấp tính thanh khoản thực sự trong khi vẫn giữ mức phí thấp cho các nhà giao dịch mở một vị thế. Chúng tôi có các chương trình tạo lập thị trường khác nhau phục vụ cho các cấp độ khác nhau của các nhà tạo lập thị trường trên các công cụ khác nhau.

Do đó, không giống như các công ty cùng ngành của chúng tôi, OKEx không có các nhà tạo lập thị trường nội bộ và không có rủi ro về các nhà tạo lập thị trường nội bộ đón đầu các luồng khách hàng đang chạy, lạm dụng khoảng không quảng cáo của khách hàng để đi theo hướng ngược lại, cũng như săn hàng thanh lý.

Doanh thu của chúng tôi là từ phí, không phải kinh doanh pnl. Chúng tôi không có bàn giao dịch hỗ trợ nội bộ. Tuy nhiên, chúng tôi có một chương trình đánh dấu thị trường rất minh bạch để các nhà cung cấp thanh khoản áp dụng. Vui lòng gửi email tới [email được bảo vệ] để thảo luận thêm.

Bạn có nhiều quỹ bảo hiểm, mỗi quỹ một thị trường và chúng hiện đang ở mức hơn 75 triệu đô la.

Chúng tôi tin rằng sự đầy đủ của quỹ bảo hiểm cho thấy mức độ kiểm soát rủi ro của một sàn giao dịch. Thật vậy, sự kết hợp giữa quỹ bảo hiểm hiện có của OKEx và hệ thống quản lý rủi ro, bao gồm hệ thống Tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo bậc, giá đánh dấu, giới hạn giá, v.v., khiến chúng tôi đủ mạnh để chống lại tất cả những điều cực đoan có thể xảy ra trong thị trường tiền điện tử.

Như chúng ta có thể thấy, một số sự kiện thị trường khắc nghiệt như vụ tai nạn ngày 12 tháng 3 đã không khiến chúng ta thất vọng. Thậm chí nhiều hơn, chúng tôi chỉ sử dụng một lượng hợp lý quỹ bảo hiểm để bảo vệ lợi nhuận của các nhà giao dịch khỏi bị rút lại hoặc tự động xóa nợ do thị trường khắc nghiệt.

Giới thiệu về Clawback so với Tự động xóa – OKEx hiện chỉ sử dụng Tự động xóa (vuốt ngược tức thì) chứ không sử dụng tùy chỉnh mất mát được xã hội hóa, phải không?

Trên thực tế, chúng tôi vẫn đang sử dụng cơ chế thu hồi tổn thất được xã hội hóa, nhưng rất hiếm. Nhờ vào hệ thống quản lý rủi ro đã được thử nghiệm tốt của chúng tôi, không có bất kỳ sự thoái lui nào xảy ra khi hoán đổi vĩnh viễn trong số tất cả các tài sản kỹ thuật số được liệt kê của chúng tôi kể từ khi ra mắt hơn một năm.

Đối với các hợp đồng tương lai, không có sự thoái lui nào diễn ra giữa các tài sản kỹ thuật số chính như BTC, EOS và ETH trong 1,5 năm qua. 3.070 BTC, 1.6 triệu EOS và 42.000 ETH đã được thu thập tương ứng trong quỹ bảo hiểm của chúng tôi. Và, không có thêm khoản thoái lui đối với các tài sản khác sau khi chúng tôi triển khai các giải pháp quản lý rủi ro như hệ thống Tỷ lệ ký quỹ duy trì theo bậc, giá đánh dấu và giới hạn giá, v.v.

Do đó, dưới sự bảo vệ của hệ thống quản lý rủi ro hợp lý của chúng tôi và quỹ bảo hiểm trị giá 80 triệu đô la, giao dịch hợp đồng tương lai và hoán đổi trên OKEx tương đối rất an toàn. Vì rất khó xảy ra hiện tượng vuốt ngược và ADL (tôi muốn nói là gần như 0% khả năng xảy ra), nên lợi nhuận của bạn là an toàn với bạn.

Hệ thống của OKEx như thế nào đối với việc lưu ký tiền của khách hàng?

Người dùng và bảo mật không gì sánh kịp, có thể là bảo mật về tiền, giao dịch, dữ liệu và quyền riêng tư. Chúng tôi áp dụng ví lạnh đa trọng lượng để phân chia tài sản của mình cho khoảng 500 BTC mỗi ví, để chúng tôi không mang theo bất kỳ ví lạnh nào với số lượng tài sản khổng lồ và rủi ro của chúng tôi được phân tán và quản lý tốt hơn.

Vì vậy, không có mong muốn thiết lập một số loại "SAFU" quỹ?

Về quỹ an toàn, chúng tôi không thành lập một quỹ cụ thể và tiếp thị nó với các phương tiện truyền thông. Nhưng điều tôi có thể đảm bảo với bạn là chúng tôi có một lượng dự trữ đủ lớn để xử lý mọi tình huống bất ngờ.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ bảo mật và đã tự mình phát triển ví nóng và ví lạnh và công nghệ multi-sig để bảo vệ tiền. Cho đến nay, tôi tự hào nói rằng chúng tôi có một hồ sơ rõ ràng về việc không có vi phạm an ninh nào. Chúng tôi tự tin sẽ duy trì một bảng xếp hạng trong sạch trong tương lai.

Thêm AMA đến

Bất kỳ chủ đề nào bạn muốn đề cập, hãy cho chúng tôi biết!

Mỗi khi chúng tôi hoàn thành AMA, chúng tôi cảm thấy rất ngạc nhiên và ấn tượng bởi cộng đồng của chúng tôi háo hức muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi. Như đã nói trước đây, nhiều phiên AMA sẽ tiếp tục đến. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào về chủ đề mà chúng tôi có thể đề cập, vui lòng cho chúng tôi biết trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Cho đến lần sau, chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Theo dõi OKEx trên:

 

https://twitter.com/OKEx

 https://www.facebook.com/okexofficial/

 

https://www.linkedin.com/company/okex/

 

https://t.me/OKExOfficial_English

 

https://www.reddit.com/r/OKEx/

 

https://www.instagram.com/okex_exchange

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map