Xem nhanh – Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã bảo mật: 2019

Tuần này, Nhóm mã thông báo bảo mật đã phát hành nghiên cứu toàn diện hàng năm – Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật: 2019. Nghiên cứu cung cấp thông tin chi tiết trực tiếp về tình trạng hiện tại của việc áp dụng mã thông báo bảo mật. Ngoài ra, nó làm sáng tỏ những trở ngại chính mà các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường thứ cấp gặp phải.

Nghiên cứu đưa ra một số dữ liệu thú vị. Đầu tiên, các số liệu thống kê cho thấy sự thiếu tiến bộ trên nhiều mặt liên quan đến việc áp dụng mã thông báo bảo mật. Báo cáo nêu rõ các lĩnh vực đáng lo ngại, từ sự thiếu hiểu biết xung quanh công nghệ mới, đến việc trì hoãn do quy định phê duyệt. Có lẽ phần dữ liệu rõ ràng nhất mà báo cáo xác nhận là sự thiếu hụt đáng ngạc nhiên về nhu cầu của nhà đầu tư toàn cầu đối với các mã thông báo được quy định này.

Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật: 2019

Là một phần trong phương pháp tiếp cận toàn diện của Nhóm Mã bảo mật đối với thị trường, các nhà nghiên cứu đã chọn đánh giá tất cả các khu vực tài phán quốc tế. Theo cách này, báo cáo có thể phản ánh số liệu toàn cầu về hiệu suất của thị trường trong năm 2019. Cách tiếp cận này cung cấp thông tin chi tiết rất cần thiết về tình trạng tổng thể và hiệu suất của các thị trường thứ cấp trên toàn thế giới.

Tổng quan về thị trường giao dịch thứ cấp STO 2019

Là một trong những báo cáo đầu tiên được xuất bản về tiến trình thị trường thứ cấp mã thông báo bảo mật của năm 2019, độc giả được biết đến với một lượng lớn dữ liệu chưa biết trước đây. Ví dụ: báo cáo chỉ ra rằng thị trường mã thông báo bảo mật thứ cấp đạt đỉnh vào tháng 1 ở mức $ 229.501.221,25. Thật thú vị, đỉnh này là kết quả trực tiếp của giao dịch mã thông báo vốn cổ phần ưu tiên TZROP của tZERO.

Đáng chú ý, vào cuối năm, thị trường thứ cấp đã giảm 67% với vốn hóa thị trường của tháng 12 chỉ ở mức $ 76.062.199,46. Hiện tại, tổng khối lượng cho các thị trường thứ cấp là khoảng $ 2.410.607,94. Khối lượng này được chia thành mức trung bình hàng tháng là $ 214,682,90 hoặc được chia nhỏ hơn nữa, mức trung bình hàng ngày là $ 7,156,10.

Mặc dù thị trường STO phát triển mạnh mẽ, năm 2019 chỉ có ba sàn giao dịch mã thông báo bảo mật hoạt động. Điều thú vị là cả ba sàn giao dịch đều đáp ứng các yêu cầu tuân thủ pháp luật của Hoa Kỳ. Dữ liệu này chứng minh mong muốn ngày càng tăng của các công ty blockchain vào thị trường Hoa Kỳ. Ba sàn giao dịch đã được công khai vào năm 2019 là tZERO, OpenFinance Network và Uniswap Exchange.

tZERO

Sàn giao dịch tZERO đã đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2019. Vào thời điểm đó, tZERO chỉ lưu trữ một mã thông báo bảo mật, mã thông báo vốn chủ sở hữu ưu tiên TZROP. Mặc dù thiếu sự đa dạng mà nền tảng cung cấp, tZERO vẫn duy trì mức vốn hóa thị trường cao nhất cả năm. Như vậy, tZERO đại diện cho 58% tổng vốn hóa thị trường thứ cấp. Do đó, TZROP là mã thông báo lớn nhất trong ngành được giao dịch trong năm 2019. Ngoài hoạt động nhiều nhất, TZROP cũng nhận được danh hiệu là mã thông báo bảo mật được giao dịch nhất quán nhất trên các thị trường thứ cấp về khối lượng hàng ngày.

Hiệu suất tZERO thông qua Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật

Hiệu suất tZERO thông qua Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật

Mạng OpenFinance

Mạng OpenFinance đã mở cửa trước tZERO vào quý 4 năm 2018. Không giống như đối thủ cạnh tranh, OpenFinance quản lý để cung cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn mã thông báo bảo mật để giao dịch. Kể từ tháng 12, sàn giao dịch giao dịch năm mã thông báo bảo mật trực tiếp: Blockchain Capital, xổ số.com, SPiCE VC, 22x Fund và Protos Asset Management.

Uniswap

Uniswap mở cửa vào cuối năm. Đặc biệt, sàn giao dịch này tập trung vào các mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bởi bất động sản. Sàn giao dịch đã tổ chức ba tài sản được mã hóa RealT ở Detroit, Michigan. Vì Uniswap chủ yếu giao dịch mã thông báo bất động sản, sàn giao dịch cung cấp cho các nhà đầu tư một loạt các cơ hội đầu tư mới và độc đáo. Quan trọng là, các nhà phân tích nhận thấy bất động sản được token hóa có tiềm năng tăng giá chưa từng có.

Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật – 2019

Báo cáo cũng làm sáng tỏ tốc độ mà những token này trở nên phổ biến. Đáng chú ý, đầu năm 2019 tăng trưởng mạnh. Quan trọng là, đã có năm mã thông báo bảo mật trực tiếp được giao dịch trong Q1. Mặc dù có sự khởi đầu mạnh mẽ, hầu hết các mã thông báo này không được giao dịch hàng ngày. Trên thực tế, báo cáo tiết lộ phần lớn các mã thông báo bảo mật chỉ trải qua một vài giao dịch mỗi tháng.

Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật tiết lộ hai sự thật

Sau khi xem xét tất cả dữ liệu được trình bày, Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật đã chứng minh hai điểm quan trọng liên quan đến hoạt động mã thông báo bảo mật trên thị trường thứ cấp. Thứ nhất, nó cho thấy rằng cơ sở hạ tầng mã thông báo bảo mật đang bắt đầu thâm nhập vào các thị trường truyền thống. Sự chấp nhận này là hiển nhiên khi nhiều tổ chức lớn nhất thế giới quyết định thử nghiệm công nghệ blockchain như một giải pháp thay thế cho các hệ thống kinh doanh hiện tại xung quanh các giao dịch và thanh toán.

Quyết định này có ý nghĩa khi bạn xem xét hiệu quả được cải thiện và giảm chi phí mà một công ty thu được từ việc tích hợp. Là ví dụ về các tổ chức lớn đang tìm cách tham gia vào lĩnh vực mã thông báo bảo mật, báo cáo liệt kê liên doanh blockchain mới nhất của Ngân hàng Santander. Ngoài ra, việc mã hóa công ty quản lý tài sản trị giá 700 tỷ đô la của Franklin Templeton và Deutsche Boerse giải quyết các giao dịch chứng khoán kỹ thuật số trên chuỗi được liệt kê.

Santander gia nhập lĩnh vực Blockchain qua trang web

Santander gia nhập lĩnh vực Blockchain qua trang web

Điều thứ hai và có lẽ quan trọng nhất rút ra từ báo cáo này là hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ (tiền điện tử và truyền thống) không quan tâm nhiều đến lô token bảo mật hiện tại trên thị trường thứ cấp. Sự thiếu lợi ích này đã chuyển thành hiệu suất mờ nhạt của hầu hết các mã thông báo bảo mật đã được kiểm tra.

Sự tham gia ảm đạm này của nhà đầu tư có thể do một số nguyên nhân. Các nhà phân tích đã chỉ ra những rào cản về quy định, sự mệt mỏi của nhà đầu tư và lợi nhuận kỳ vọng thấp là một số lý do chính đằng sau việc thiếu sự tham gia. Đổi lại, sự không quan tâm này chuyển thành các nền tảng giao dịch đang vật lộn để cung cấp thanh khoản rất cần thiết cho ngành.

Tương lai tươi sáng

Trong khi Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật đã chứng minh rằng còn nhiều việc phải làm trong không gian, nó cũng cho thấy rằng thị trường đang phát triển chậm lại. Đáng chú ý, báo cáo cho thấy có hơn 60 sàn giao dịch mã thông báo bảo mật dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020. Các sàn giao dịch này trải dài trên toàn cầu bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Liechtenstein, Estonia, Hà Lan, Thụy Sĩ, Gibraltar, Malta, Seychelles, Belarus, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Singapore, Trung Quốc, Philippines, Antigua, Jamaica, Barbados, Quần đảo Cayman, Mauritius, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Greenland.

Phân tích giao dịch thứ cấp của thị trường mã thông báo bảo mật – Tầm nhìn về tương lai

Bạn thực sự phải giao nó cho Nhóm Mã bảo mật. Nhóm này đã cố gắng tập hợp một kho tàng thông tin có giá trị chắc chắn sẽ giúp hướng dẫn các nhà đầu tư và tổ chức tiến lên phía trước. Hiện tại, những người quan tâm đến phân tích địa lý của các thống kê này có thể tìm thấy thông tin đây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map