Tokenise International Ltd ra mắt sàn giao dịch chứng khoán Tokenise

Tokenise International Ltd

Trong khi một số công ty đang cung cấp nội dung phục vụ một phạm vi hẹp của lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số, thì vẫn có một số người chơi để mắt đến những thứ lớn hơn. Tokenise là một trong những công ty này, với mục tiêu đã nêu là cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện trên quy mô toàn cầu.

Có trụ sở tại Gibraltar và được cấp phép tại Barbados, Tokenise International đã duy trì sự hiện diện toàn cầu. Nhóm bao gồm nhiều nhánh,

 • Dịch vụ môi giới được cấp phép
 • Tokenise.co.uk
  • Huy động vốn từ cộng đồng bằng vốn chủ sở hữu
  • Tokenisestock.exchange
   • Trao đổi mã thông báo bảo mật toàn cầu
   • Vấn đề là gì?

    Có thể cho rằng mắt xích còn thiếu lớn nhất trong thế giới chứng khoán kỹ thuật số, là một nhóm các sàn giao dịch phát triển. Cho đến nay, lĩnh vực này có đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh hoạt động như nền tảng phát hành và người giám sát, nhưng vẫn còn một sự thiếu hụt đáng chú ý về các lựa chọn cho việc mua / bán thực tế chứng khoán kỹ thuật số.

    Hơn nữa, nhiều sàn giao dịch bị hạn chế cung cấp dịch vụ của họ trong biên giới quốc gia của họ. Rất ít, nếu có, các giải pháp toàn cầu thực sự tồn tại.

    Họ sẽ giải quyết nó như thế nào? – Sở giao dịch chứng khoán Tokenise

    Bằng cách nhận giấy phép làm nhà môi giới, Tokenise.io đã sẵn sàng hoạt động. Với trường hợp này, Sở giao dịch chứng khoán Tokenise đã trở thành trọng tâm ngay lập tức của công ty mẹ, Tokenise International.

    Sở giao dịch chứng khoán Tokenise, trước đây được gọi là DAXNET, vừa chứng kiến trang mạng chưa lên. Tại đây, các nhà đầu tư có thể bắt đầu tham gia, tiếp cận với nhiều cơ hội.

    Sở giao dịch chứng khoán Tokenise liệt kê sau đây là một số dịch vụ mà họ cung cấp tại thời điểm này.

    • Khả năng phát hành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức cả IPO và STO
    • Hỗ trợ thị trường thứ cấp, cung cấp ‘ngôi nhà’ cho các mã thông báo đã được thiết lập, do đó tạo ra tính thanh khoản và khả năng tiếp cận

    Ngoài việc hỗ trợ phát hành và giao dịch mã thông báo bảo mật, Tokenise đã thấm nhuần rất nhiều tính linh hoạt vào các loại mã thông báo bảo mật được hỗ trợ. Các mã thông báo này có thể được cấu trúc như / đại diện cho bất kỳ thứ gì từ vốn chủ sở hữu, nợ, cổ tức, quyền sở hữu phân đoạn, Quỹ, v.v..

    Martin Graham, Chủ tịch Tập đoàn, đã đề cập đến lý do tại sao các mã thông báo bảo mật giữ lời hứa như vậy, nói rõ,

    “Mã hóa chứng khoán và các tài sản trong thế giới thực khác sẽ làm thay đổi khả năng tiếp cận và hiệu quả của thị trường vốn. Việc loại bỏ sự kém hiệu quả, xích mích và các rào cản đối với sự tham gia sẽ dân chủ hóa quá trình kết hợp giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng vốn rủi ro. Điều này sẽ làm tăng dòng tiền và cơ hội đầu tư cho những người tham gia thị trường ”.

    Đương nhiên, vì đây là một sàn giao dịch hỗ trợ mã thông báo bảo mật, sự tham gia của các nhà đầu tư bị giới hạn ở những người vượt qua các thông số KYC và AML cần thiết.


    Tokenise Vương quốc Anh

    Mặc dù trọng tâm của công ty có thể là ở Sở giao dịch chứng khoán Tokenise, sự phát triển vẫn tiếp tục với Tokenise Vương quốc Anh. Với tình hình của nền kinh tế vào năm 2020, nhiều người đã lưu ý rằng nguồn tài trợ thông qua các kênh VC truyền thống đã giảm đi đáng kể. Kết quả là, chúng tôi đã thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với huy động vốn từ cộng đồng cổ phần.

    Trong khi thời gian sẽ trả lời liệu huy động vốn từ cộng đồng cổ phần có thể duy trì và chuyển khoản lãi này thành sự tham gia thực tế hay không, Tokenise dự định sẽ sẵn sàng. Một ví dụ về các sự kiện có thể được mong đợi trên nền tảng là cung cấp hiện tại của KABN – một cung cấp mã thông báo vốn chủ sở hữu tìm cách huy động $ 8 triệu USD.

    Đội

    Đằng sau các sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi Tokenise International, là một đội ngũ lão luyện. Cốt lõi của nhóm này bao gồm năm cá nhân sau đây, với mỗi người đều tự hào về bản lý lịch ấn tượng.

    Michael Kessler            – CEO & Người sáng lập

    Martin Graham            – Chủ tịch nhóm

    Simone Murray – Giám đốc tài chính

    Simon Kiero-Watson   – Giám đốc thị trường

    Hirander Misra            – Giám đốc Tập đoàn

    Cái gì tiếp theo?

    Với việc giới thiệu khách hàng đang bắt đầu, chúng tôi đã liên hệ với Sở giao dịch chứng khoán Tokenise để hỏi họ, “Tiếp theo là gì? Điểm đánh dấu tiếp theo trên lộ trình Tokenise mà các công ty và nhà đầu tư có thể mong đợi là gì? ‘

    Michael Kessler, Giám đốc điều hành & Người sáng lập Sở giao dịch chứng khoán Tokenise, đã dành thời gian để giải thích kỹ hơn về những gì họ cung cấp và những gì chúng tôi có thể mong đợi. Anh ấy đã tuyên bố,

    “Mã hóa chứng khoán và các tài sản thế giới thực khác sẽ làm thay đổi khả năng tiếp cận và hiệu quả của thị trường vốn. Bằng cách đưa các loại tài sản mới trên nhiều khu vực pháp lý đến cộng đồng các nhà đầu tư toàn cầu sẽ cho phép các công ty huy động vốn dễ dàng hơn và tạo ra tính thanh khoản cao hơn ở những nơi trước đây nó không có tính thanh khoản..

    Xét về các bước tiếp theo

    1. Kích hoạt KYC đầy đủ & AML cũng như phân loại các nhà đầu tư
    2. Chúng tôi đang nói chuyện với một số tổ chức phát hành muốn niêm yết trên nền tảng và thông qua một trong những cố vấn công ty của chúng tôi
    3. Chúng tôi hy vọng sẽ có những danh sách đầu tiên trong vài tuần / tháng tới (một phần phụ thuộc vào Covid), điều này sẽ cho phép mọi người liệt kê nhiều loại tài sản phù hợp với yêu cầu của họ, bao gồm:
    • Các loại tài sản mới
    • Quyền sở hữu theo phân đoạn đối với tài sản vật chất
    • Vốn chủ sở hữu tư nhân Tiền bản quyền

    Cũng như các tài sản truyền thống:

    • Vốn chủ sở hữu
    • Trái phiếu
    • Kinh phí
    • Hàng hóa

    Chúng tôi đang nói chuyện với hơn 20 công ty mới từ những người có ảnh hưởng và tên tuổi trong gia đình, cơ sở dược phẩm, tài sản bất động sản, nhà sản xuất đồ uống, sản phẩm làm đẹp, doanh nghiệp fintech, v.v. Lý tưởng nhất là trong những tuần tới, chúng tôi sẽ có 3-4 đợt phát hành mới sẵn sàng để thực hiện quá trình niêm yết và tham gia trao đổi của chúng tôi. Chúng tôi rất mong các tổ chức phát hành mới liên hệ với chúng tôi và để các nhà đầu tư đăng ký. ”

    Cuộc thi

    Mặc dù thị trường chưa đến mức bão hòa, nhưng liên quan đến trao đổi mã thông báo bảo mật, có một số ít hiện đang hoạt động hoặc đang phát triển. Mỗi điều sau đây đều có tiềm năng trở thành đối thủ cạnh tranh với những gì Tokenise cung cấp.

    • MERJ
    • OpenFinance
    • Archax

    Mỗi sàn giao dịch này hơi khác nhau, trong đó MERJ phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu, trong khi OFN bị hạn chế ở Hoa Kỳ và Archax vẫn chưa ra mắt.

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map