Swarm 2.0 phát trực tiếp – Sự kiện về bầy đàn

Bản cập nhật Swarm 2.0 rất được mong đợi đã hoạt động trong tháng này. Bản cập nhật đẩy nền tảng của cơ sở hạ tầng mở đã ấn tượng thêm một bước nữa. Giờ đây, các doanh nghiệp có thể phát hành mã thông báo bảo mật trên nhiều blockchain với tỷ lệ giảm. Hiện tại, Swarm có thể khởi chạy mã thông báo bảo mật trên Ethereum, Stellar và Tron.

Swarm là gì?

Swarm 2.0 là một nền tảng phát hành và mã hóa cấp doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể mã hóa bất kỳ tài sản nào sử dụng giao thức SRC-20 bầy đàn. Hiện tại, Swarm mã hóa nhiều loại tài sản bao gồm chứng khoán, cổ phiếu và thậm chí cả đồ mỹ nghệ. Chiến lược này làm giảm mức đầu tư và cung cấp cho các công ty khả năng tiếp cận với cộng đồng đầu tư toàn cầu. Quan trọng là, nền tảng kết hợp một số tính năng độc đáo khiến nó nổi bật giữa đám đông phát hành mã thông báo ngày càng tăng.

Phí trả trước bằng không

Swarm nhướng mày qua mật mã sau khi thông báo cơ cấu phí trả trước bằng 0 cho các công ty đang tìm cách tổ chức STO. Mô hình định giá mới của công ty loại bỏ chi phí cao thường liên quan đến các dự án huy động vốn từ cộng đồng. Trong quá khứ, các nhà phân tích đã trích dẫn những chi phí này là một trong những rào cản chính làm trì hoãn việc áp dụng mã thông báo bảo mật hàng loạt. Giờ đây, các doanh nghiệp có chiến lược huy động vốn từ cộng đồng dựa trên blockchain hiệu quả về chi phí để sử dụng.

Swarm qua Twitter

Swarm qua Twitter

Mã nguồn mở

Swarm là một khái niệm có nguồn mở giúp đẩy ranh giới của mã hóa lên cấp độ tiếp theo. Một ví dụ về cách tiếp cận thuận lợi của công ty đối với thị trường xảy ra vào tháng 8 năm 2018. Tại thời điểm này, Swarm tiết lộ nó đã token hóa vốn chủ sở hữu của nhân viên trong ứng dụng giao dịch Robinhood cực kỳ phổ biến.

Trớ trêu thay, Robinhood không biết Swarm là ai, hoặc cái gì khi được hỏi về việc di chuyển. Công ty chưa bao giờ công bố hoặc thậm chí có kế hoạch chào bán cổ phiếu ra công chúng. May mắn thay, Swarm hoạt động theo cách mà công ty không yêu cầu quyền cung cấp các sản phẩm này. Đây là cách Swarm xoay sở để thực hiện thao tác này mà không cần bất kỳ sự chấp thuận nào từ Robinhood và tại sao làm như vậy là hợp pháp.

Cách Swarm 2.0 hoạt động

Trong ví dụ này, công ty đã sử dụng sự kết hợp giữa quan hệ đối tác môi giới và các nhà quản lý tập đoàn để tạo nguồn vốn chủ sở hữu từ các nhân viên trước đây của Robinhood. Những nhân viên này muốn thanh lý vốn chủ sở hữu của họ trước khi công ty IPO. Sau khi thu thập đủ vốn chủ sở hữu, nó được chuyển thành một công ty vỏ bọc. Sau đó, Swarm mã hóa cổ phiếu của công ty shell dưới dạng mã thông báo SRC-20.

Quan trọng là, mã thông báo SRC-20 tích hợp các cân nhắc tuân thủ pháp lý và quy định tự động trực tiếp vào giao thức. Điều này làm cho mã thông báo SRC-20 linh hoạt trong các tình huống trường hợp sử dụng của chúng.

Giao thức Tiếp cận Thị trường


Điều thú vị là Swarm 2.0 sử dụng Giao thức tiếp cận thị trường (MAP) để cho phép các giao dịch xuyên chuỗi khối liền mạch. Tính năng này làm cho mã thông báo SRC-20 hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư vì nó cho phép các mã thông báo đạt được khả năng tương tác cao hơn. Ngoài ra, MAP có thể hoạt động với các mã thông báo bảo mật khác ngoài mã thông báo SRC-20 của Swarm.

Swarm 2.0 Masternodes

Một tính năng chính khác của Swarm là sử dụng Masternodes để giữ an toàn cho chuỗi khối của nó. Các nút này hoạt động tương tự như Bitcoin ở chỗ chúng xác minh và thêm các giao dịch vào blockchain. Masternode kiếm được mã thông báo SWM cho các dịch vụ của họ. May mắn thay, bất kỳ ai cũng có thể trở thành Masternode. Bạn chỉ cần đặt 50.000 mã thông báo SWM.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng mã thông báo SRC-20 tương thích với giao thức ERC-20. Do đó, khả năng tương thích này có nghĩa là bạn có thể đặt cổ phần nắm giữ SWM của mình trong bất kỳ ví ERC-20 nào. Khi bạn đã thu thập được các mã thông báo của mình, chỉ cần tải xuống masternode phần mềm và bạn là chính thức.

Quan hệ đối tác lớn

Quan hệ đối tác là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Swarm. Đáng chú ý, công ty đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ giám sát tiền điện tử có trụ sở tại Anh, Copper. Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Swarm, Philipp Pieper, mô tả sự tương thích của các công ty. Anh ấy cũng mất một chút thời gian để giải thích tại sao Copper lại rất phù hợp. Đồng cung cấp bảo mật cấp tổ chức cho tài sản kỹ thuật số.

Swarm nó lên

Swarm tiếp tục phát triển nền tảng của mình theo cách tách biệt nó khỏi đối thủ cạnh tranh. Việc công ty sử dụng cơ cấu phí trả trước bằng 0 cho thấy rằng công ty này nghiêm túc trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hơn nữa. Bạn có thể mong đợi thấy một “bầy đàn” các dự án mới được khởi chạy từ nền tảng này trong những tháng tới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map