Stratis khẳng định đúng với lộ trình năm 2019 với việc ra mắt nền tảng STO

Nền tảng STO

Hôm nay là một ngày trọng đại đối với một trong những công ty ‘Blockchain-as-a-Service (BaaS) phổ biến nhất xung quanh – Stratis. Sau nhiều tháng phát triển, công ty đã công bố sự ra mắt của nền tảng STO được mong đợi của họ.

Tin tức về việc ra mắt cũng đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ về giá mã thông báo của công ty. Tại thời điểm viết bài, với STRAT là BTC tăng gần 10% trong ngày.

Đặc trưng

Mặc dù nền tảng STO được trang bị tốt và sẵn sàng bắt đầu lưu trữ các dịch vụ mã thông báo dựa trên Hoa Kỳ, Stratis đã dành thời gian để nêu bật ba tính năng chính của dịch vụ cung cấp của họ. Sau đây là một đoạn trích từ bản phát hành của họ, trình bày chi tiết về những điểm nổi bật sau:

 • Định giá theo thời gian thực
 • Nền tảng chấp nhận thanh toán bằng cả tiền pháp định (USD) và tiền điện tử (BTC và STRAT). Nó sử dụng dữ liệu tiền tệ từ nhiều nhà cung cấp để đảm bảo rằng những người tham gia STO được hưởng lợi từ việc định giá mã thông báo theo thời gian thực.
 • Phát hành mã thông báo dựa trên ID
  • Nền tảng này tạo các ID người dùng duy nhất cho phép quản trị viên STO công nhận mã thông báo một cách đáng tin cậy và an toàn sau khi một cá nhân thực hiện chuyển khoản ngân hàng. Hệ thống dựa trên ID này đảm bảo tuân thủ luật KYC và AML.
  • Nền tảng dựa trên ví để tăng cường bảo mật
   • Stratis sử dụng ví xác định thứ bậc thay vì hợp đồng thông minh tự trị để thêm một lớp quyền hạn và bảo mật bổ sung.
   • Chuyển đổi ICO

    Stratis đã chỉ ra rằng nền tảng STO mới được công bố của họ là một sản phẩm phụ của nền tảng ICO của họ. Cả hai đều được xây dựng với / sử dụng C # và .NET Core, trong khi nền tảng STO tích hợp các khả năng KYC và AML cần thiết để duy trì tuân thủ các quy định hiện hành của SEC về chứng khoán.

    Với việc công ty bình luận, cụ thể là về việc tuân thủ SEC, rõ ràng là việc ra mắt nền tảng này là nhằm tạo ra một tên tuổi lớn hơn cho Stratis ở Hoa Kỳ..

    Việc chuyển đổi trọng tâm, đơn giản là ICO sang bao gồm cả STO là một bước quan trọng. Thật không may, vào thời điểm Stratis có thể phát triển và khởi chạy nền tảng ICO của họ, sự tham gia của nhà đầu tư vào các sự kiện như vậy đã chết dần. Với việc nhiều STO được công nhận là sự thay thế trong tương lai cho các sự kiện tạo vốn như vậy và năm 2020 được dự đoán là một năm quan trọng đối với ngành, tin tức này chắc chắn là tích cực đối với Stratis.

    Một ví dụ hoàn hảo về sự công nhận của quá trình chuyển đổi này có thể được nhìn thấy trong hành động của một công ty liên kết trực tiếp với Stratis – Gluon. Nhà cung cấp thị trường ô tô này ban đầu được lên kế hoạch là ICO đầu tiên được tổ chức thông qua Stratis. Theo thời gian, rõ ràng là để đảm bảo sự kiện tạo vốn tuân thủ thành công, việc cung cấp mã thông báo sẽ cần được cấu trúc như một STO. Tua nhanh đến ngày hôm nay, và ngay khi họ chuẩn bị khởi động nền tảng ICO, Gluon được lên kế hoạch trở thành STO đầu tiên được tổ chức thông qua Stratis.

    Khởi chạy Wallet

    Chỉ vài giờ sau khi ra mắt nền tảng STO của họ, Stratis cũng đã công bố sự ra mắt của ví di động của họ.

    Đây là một bản phát hành quan trọng, cùng với nền tảng STO, vì ví hỗ trợ mã thông báo tiện ích của công ty, ‘STRAT’. Mã thông báo này là một trong ba phương tiện thanh toán có thể được sử dụng trong nền tảng STO – một quyết định chắc chắn sẽ khiến chủ sở hữu mã thông báo hài lòng.

    Mặc dù ví hiện chỉ có sẵn trên các thiết bị Android, nhưng công ty cho biết rằng, trong những tuần tới, người dùng IOS sẽ có quyền truy cập.


    Bình luận

    Khi thông báo về việc ra mắt nền tảng STO của họ, Giám đốc điều hành Stratis, Chris Trew, đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình. Anh ấy đã tuyên bố,

    “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt nền tảng STO, một trong những dấu mốc quan trọng của Lộ trình phát triển năm 2019 của chúng tôi. Nền tảng STO được xây dựng dựa trên chức năng của nền tảng ICO Stratis với việc bổ sung một số tính năng mới đáp ứng các yêu cầu quy định nghiêm ngặt cần thiết để tiến hành STO. Nền tảng STO của chúng tôi có độ bảo mật cao, linh hoạt và có khả năng mở rộng, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô dễ dàng huy động tiền thông qua mã hóa tài sản của họ. ”

    Stratis

    Được thành lập vào năm 2016, Stratis là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về các giải pháp blockchain. Kể từ khi ra mắt, nhóm tại Stratis đã phát triển nhiều sản phẩm khác nhau, với mục tiêu làm cho ‘blockchain trở nên đơn giản’. Một số trong số này bao gồm nền tảng ICO, hợp đồng thông minh, ví di động, v.v..

    Giám đốc điều hành, Chris Trew, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

    Trong những tin tức khác

    Thông báo, chi tiết về việc ra mắt nền tảng STO được thảo luận ở đây hôm nay, không phải là điều khiến chúng tôi ngạc nhiên. Nhiều tháng trước, chúng tôi đã báo cáo về việc bổ sung lần ra mắt này vào lộ trình Stratis 2019. Hãy xem bài viết để tìm hiểu thêm một chút về cách Stratis đã tìm thấy chính họ ở vị trí như ngày hôm nay.

    Lộ trình Stratis chỉ ra hỗ trợ cho việc cung cấp mã thông báo bảo mật

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map