Smartlands bắt đầu tái ký kết với Đạo luật chuỗi khối Liechtenstein

Một khuôn khổ đa dạng

Giống như bất kỳ công ty có tư duy cầu tiến nào, nền tảng mã hóa, Smartlands, đang trong tình trạng tăng trưởng liên tục. Điều này có nghĩa là xoay trục với những phát triển đã thấy trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số, trong nỗ lực tiếp tục cung cấp cho nhóm khách hàng của họ trải nghiệm tốt nhất có thể.

Với suy nghĩ này, nhóm tại Smartlands gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tìm cách tận dụng quy định thân thiện, hướng tới mã hóa, do Liechtenstein đưa ra.

Công ty tuyên bố rằng họ đang tìm cách “sửa đổi và mở rộng khuôn khổ pháp lý”. Hơn nữa, họ sẽ ‘dựa trên các dự án trong tương lai dựa trên Luật Liechtenstein’.

Ilia Obraztsov, Giám đốc điều hành của Smartlands, nói rõ hơn,

“Chúng tôi vẫn tin tưởng vào huy động vốn từ cộng đồng… nhưng tập trung vào những thành công trong quá khứ của chúng tôi không có trong sách của Smartlands. Chúng tôi rất vui mừng về những khả năng mà Đạo luật chuỗi khối Liechtenstein trình bày cho các nhà đầu tư và tổ chức phát hành liên quan đến việc mã hóa trực tiếp bất kỳ tài sản nào sử dụng mã thông báo chuỗi khối làm vật chứa cho bất kỳ tài sản nào. Được trang bị luật pháp tiên tiến dành cho các quỹ đầu tư, cơ quan tài phán Liechtenstein là nơi lý tưởng để cấu trúc về cơ bản bất kỳ sản phẩm tài chính nào trên blockchain có thể có. Liechtenstein SICAV (hoặc quỹ mở) là tiêu chuẩn ngành và là một trong những loại quỹ phổ biến nhất ở EU. SICAV có thể được sử dụng làm quỹ bảo trợ cho nhiều quỹ phụ. Cấu trúc như vậy cung cấp một cách hiệu quả và nhanh chóng để giới thiệu các ý tưởng và cơ hội đầu tư mới trên blockchain tại một trong những khu vực pháp lý quỹ uy tín nhất. Có thể mã hóa bất kỳ tài sản nào bằng một quỹ phụ chuyên dụng. ”

Căn chỉnh nền tảng

Tin tức về một nền tảng ‘sắp xếp lại’ xung quanh Smartlands lần đầu tiên được nhóm tiết lộ vào đầu năm 2020. Mặc dù năm 2019 là một năm phát triển vượt bậc đối với lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số, nhưng thật không may, nó đã không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người..

Để đạt được sự tăng trưởng này, vào năm 2020, Smartlands đã công bố việc điều chỉnh lại các hoạt động của họ nhằm phục vụ tốt hơn các cá nhân có giá trị ròng cao, công ty, v.v. – trái ngược với các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là công ty cũng đang hoàn toàn tránh xa hình thức huy động vốn từ cộng đồng dựa trên bán lẻ.

Yaroslava Tkalich, CMO của Smartlands, tiểu bang,

“Gây quỹ cộng đồng là một lĩnh vực gây quỹ rất thú vị, đặc biệt là ở Vương quốc Anh với thị trường tài chính dày đặc và các quy định chặt chẽ của đất nước. Những điều kiện tiên quyết đó cho phép chúng tôi thu hút tất cả các loại nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào các chiến dịch cho cổ phiếu được mã hóa ở hầu như bất kỳ loại tài sản nào ”.

Hy vọng lớn

Các ‘Token và Đạo luật nhà cung cấp dịch vụ TT; TVTG ’hoặc‘ Đạo luật chuỗi khối Liechtenstein ’, điều này đã dẫn đến việc Smartlands phải suy nghĩ lại các chiến lược của họ, ban đầu được chính phủ Liechtenstein công bố vào giữa năm 2018. Tuy nhiên, khuôn khổ được thiết lập thông qua việc thực hiện, chỉ gần đây mới có hiệu lực vào tháng 1 năm 2020.

Đạo luật được cấu trúc cụ thể bởi chính phủ Liechtenstein, để cho phép sự phát triển dự kiến ​​trong thế giới blockchain. Điều này có nghĩa là viết một Đạo luật mặc dù rộng nhưng vẫn sẽ cho phép đưa ra các biện pháp bảo vệ thích hợp.


Vào thời điểm thông báo, chính phủ Liechtenstein tuyên bố,

“Do tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain và các lĩnh vực ứng dụng của nó, điều rất quan trọng là phải soạn thảo một luật đủ trừu tượng để đảm bảo rằng nó vẫn có thể áp dụng cho các thế hệ công nghệ tiếp theo. Đó là lý do tại sao thuật ngữ “hệ thống giao dịch dựa trên công nghệ đáng tin cậy (hệ thống TT)” được sử dụng cho các hệ thống blockchain trong luật này. Do tiềm năng to lớn của blockchain như một công nghệ cơ bản, Chính phủ đã quyết định tạo cơ sở pháp lý cho các lĩnh vực ứng dụng của nền kinh tế mã thông báo và không chỉ để điều chỉnh các ứng dụng hiện tại, cụ thể là tiền điện tử hoặc các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) . Mục đích là để đảm bảo rằng một luật mới không nhất thiết phải được tạo ra cho mọi trường hợp áp dụng, mà còn tạo ra sự chắc chắn về mặt pháp lý cho nhiều trường hợp chỉ mới bắt đầu xuất hiện trên thực tế và có khả năng phát triển trong tương lai gần. Tuy nhiên, Chính phủ đang để ngỏ lựa chọn điều tiết các ứng dụng gần với thị trường tài chính trong một bước tiến xa hơn ”.

Sự linh hoạt được cung cấp thông qua Đạo luật này dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều công ty, tương tự như Smartlands, trong suốt năm tới, khi họ muốn token hóa về cơ bản mọi thứ và mọi thứ. Smartlands đơn giản là một trong những công ty đầu tiên công bố ý định của họ.

Vùng đất thông minh

Được thành lập vào năm 2017, Smartlands duy trì hoạt động tại London, Anh. Trên hết, Smartlands hoạt động như một nền tảng mã hóa, hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

Giám đốc điều hành, Ilia Obraztsov, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Ngoài sự tăng trưởng trong cách tiếp cận thị trường, Smartlands đã nỗ lực không ngừng để phát triển không chỉ các sản phẩm tiêu dùng khả thi mà còn cả việc token hóa các dự án bất động sản. Các bài viết sau đây là ví dụ của từng.

Smartee có vẻ sẽ thay đổi cách nhà đầu tư lưu trữ, sử dụng và truy cập, tài sản kỹ thuật số

Token hóa Căn hộ áp mái ở London và Biệt thự trên Đảo Hy Lạp

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map