Red Swan hợp tác với Polymath trên 2,2 tỷ đô la mã hóa

Công ty bất động sản thương mại có trụ sở tại Thành phố New York, Red Swan vừa nâng cao vị thế trong cuộc đua tích hợp mã hóa vào thị trường. Tuần này, công ty đã công bố mối quan hệ đối tác mới với nền tảng mã hóa phổ biến, Polymath. Sự hợp tác cho phép công ty mã hóa 2,2 tỷ đô la tài sản trên khắp Hoa Kỳ. Tin tức cho thấy sự trưởng thành hơn nữa của lĩnh vực token hóa bất động sản, cũng như một trong những dự án token hóa lớn nhất và đầy tham vọng nhất cho đến nay.

Thảo luận về cơ chế này, Graeme Moore, trưởng bộ phận mã hóa tại Polymath đã dành một chút thời gian để nói về một số nỗ lực mã hóa trước đây của các đối thủ cạnh tranh. Ông giải thích rằng những dự án này thiếu kinh nghiệm thực sự trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, các công ty công nghệ này không bao giờ có thể tạo ra một giải pháp thực sự để phục vụ khu vực bất động sản tư nhân theo cách có lợi cho tăng trưởng.

Số kinh nghiệm thị trường

Cụ thể, Moore đã trích dẫn những nỗ lực của Harbour, trong đó công ty buộc phải từ bỏ chiến lược sau khi các vấn đề về thủ tục giấy tờ bắt đầu ảnh hưởng đến dự án. Ngoài ra, ông cũng chỉ ra hai lỗi mã hóa lớn khác trong hai năm qua, Chất lỏng và các dự án Propellr. Cả hai dự án đầy tham vọng này đều tìm cách mã hóa các quỹ bất động sản hàng triệu đô la. Thật không may, cả hai đã lặng lẽ nghỉ hưu sau khi các biến chứng khiến các khái niệm không hoạt động được.

Theo tài liệu của công ty, Red Swan sẽ cung cấp số cổ phiếu trị giá 780 triệu USD cho các nhà đầu tư được công nhận thông qua một đợt bán trước. Sau khi hoàn thành, công ty sẽ tiếp tục với thêm 4 tỷ đô la bất động sản hiện đang nằm trong lộ trình mã hóa. Điều quan trọng, 2,2 tỷ đô la đại diện cho cổ phần trong 16 bất động sản thương mại Hạng A khác nhau. Các tài sản này nằm trên khắp nước Mỹ. Cụ thể là Austin và Houston, Texas, Brooklyn, N.Y., Oakland, California và Ontario, Canada.

Red Swan – Thành công khi những người khác đã thất bại

Red Swan tin rằng nó có những gì cần thiết để vượt qua nơi mà cuộc thi đã thất bại. Đầu tiên, các giám đốc điều hành chỉ ra rằng công ty là một công ty bất động sản thương mại chứ không phải một tập đoàn công nghệ khác. Thứ hai, công ty có định vị để đảm bảo khái niệm của mình được đưa ra thị trường một cách kịp thời.

Red Swan Ventures qua Trang chủ

Red Swan Ventures qua Trang chủ

Điều quan trọng, Red Swan dự định giữ tiền của nhà đầu tư trong tiền ký quỹ cho đến ngày phân phối vào giữa tháng 4. Vào thời điểm này, công ty hy vọng sẽ nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ với tư cách là cố vấn đầu tư đã đăng ký. Giấy phép này sẽ cho phép công ty quản lý tài sản cho các nhà đầu tư được công nhận trong tương lai.

Polymath – Người dẫn đầu ngành

Về phần mình, Polymath đã cung cấp tất cả các khía cạnh kỹ thuật của token hóa. Các bước này bao gồm mã hóa các thuộc tính, lập trình hợp đồng thông minh và duy trì tính toàn vẹn của nền tảng. Polymath được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mã hóa. Do đó, Red Swan đã tạo ra một cú hích mạnh mẽ khi quyết định hợp tác với công ty. Theo các báo cáo, Polymath đã mã hóa bất động sản bằng cách sử dụng giao thức ST-20 gốc của nó. Các mã thông báo ST-20 này sẽ nằm trong một ví kỹ thuật số do Prime Trust quản lý cho đến ngày phân phối của chúng. Ngoài ra, các quỹ này được bảo hiểm lên đến 1 tỷ đô la.

RedSwan qua Twitter

RedSwan qua Twitter


Quan trọng hơn, các giám đốc điều hành cho biết rằng công ty dự định phát hành mã thông báo trên nền tảng blockchain doanh nghiệp độc quyền trong tương lai rất gần. Tin tức này làm nổi bật những lo ngại ngày càng tăng xung quanh việc sử dụng các blockchain công khai trong thị trường STO. Gần đây, nhiều nền tảng, bao gồm Polymath, đã chuyển đổi mã thông báo của họ từ Ethereum sang các chuỗi khối độc quyền, với lý do các mối quan tâm từ khả năng mở rộng, tất cả các cách, thợ mỏ ở các quốc gia bị trừng phạt phê duyệt giao dịch.

Nwokedi cũng nói về mong muốn giúp các nhà đầu tư dịch vụ với mức tài trợ từ 500.000 đến 10 triệu đô la. Ông nói rằng hiện tại, các nhà đầu tư này phải đối phó với các dự án cấp thấp hơn, rủi ro hơn. Ông tin rằng cách tiếp cận của Red Swan có thể giúp những nhà đầu tư này tiếp cận với các bất động sản cao cấp theo cách mà trước đây không thể tưởng tượng được.

Vai trò của Red Swan

Là một phần trong vai trò của mình trong dự án token hóa, Red Swan sẽ xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến tài sản. Những hành động này bao gồm thẩm định tài sản, đánh giá thị trường và bán tài sản khi đến thời điểm. Xem xét lượng kinh nghiệm thị trường trực tiếp khổng lồ mà công ty sở hữu, những nhiệm vụ này sẽ không quá khó khăn. Hiện tại, Red Swan có hơn 30.000 nhà đầu tư được công nhận trên nền tảng của mình. Theo tài liệu của công ty, nền tảng này chiếm một tỷ lệ nhỏ trong vốn chủ sở hữu được phát hành. Nếu chỉ một tỷ lệ nhỏ trong số những người dùng này tận dụng các dịch vụ mới của công ty, thì công ty sẽ tạo ra thu nhập khổng lồ.

Thanh khoản nhiều hơn trong không gian

Một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét liên quan đến dự án mã hóa Red Swan là thực tế là công ty mở khóa thanh khoản chưa thể tiếp cận trước đây trên thị trường. Ví dụ: Red Swan cho phép chủ sở hữu bất động sản token hóa 90% vốn chủ sở hữu ròng cơ bản của một tài sản. So sánh, ngân hàng địa phương của bạn sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng 50% vốn chủ sở hữu của một bất động sản.

Token hóa trong thị trường bất động sản – Không thể tồn tại

Token hóa lĩnh vực bất động sản toàn cầu mang lại cho thị trường một loạt các lợi ích lớn so với các phương thức thị trường truyền thống hiện đang áp dụng. Đối với một, các thuộc tính mã hóa có thể được bán cho khán giả toàn cầu. Mã thông báo bảo mật dễ mua và chuyển nhượng hơn nhiều so với đầu tư bất động sản trực tiếp.

Ngoài ra, token hóa làm giảm mức đầu vào cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường. Trong một số trường hợp, các nhà đầu tư có thể tham gia vào một STO bất động sản được mã hóa chỉ với $ 100. Do đó, token hóa mang vốn mới trực tiếp vào thị trường. Red Swan đưa khái niệm này đi một bước xa hơn bởi vì tập đoàn sở hữu một mạng lưới kinh doanh bất động sản khổng lồ. Danh sách các nhà đầu tư được công nhận ấn tượng của công ty chắc chắn sẽ thúc đẩy các cơ hội thị trường mới này lên một tầm cao mới.

Red Swan – Trò chơi đã thay đổi

Red Swan đã đưa thị trường bất động sản toàn cầu tiến lên với động thái này. Những động thái tiếp theo của công ty sẽ quyết định phần lớn nhịp độ của thị trường trong những tháng tới. Bạn có thể mong đợi một loạt các công ty bất động sản lớn khác tham gia vào hành động này sau khi Red Swan bắt đầu tiết lộ thu nhập của mình. Hiện tại, thị trường bất động sản vừa có một bước nâng cấp lớn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map