Prime Trust để sử dụng các dịch vụ khác nhau do Vertalo cung cấp

Bảng giới hạn trên dây chuyền

Dựa trên mối quan hệ được thiết lập lần đầu tiên vào năm 2018, Prime Trust và Vertalo đã công bố sự phát triển mới trong quan hệ đối tác này.

Sự phát triển này sẽ cho thấy Prime Trust sử dụng và hưởng lợi từ các dịch vụ do Vertalo cung cấp, bao gồm quản lý bảng giới hạn.

Để một công ty thành công, điều quan trọng là phải có kiến ​​thức kỹ lưỡng về cơ cấu vốn chủ sở hữu – bao gồm giá trị, mức độ pha loãng, quyền sở hữu, v.v. Quá trình tẻ nhạt này được thực hiện đơn giản thông qua các dịch vụ do các công ty như Vertalo cung cấp..

Trách nhiệm chung

Trong thông báo của mình, nhóm các công ty này ghi nhận nhiều lĩnh vực khác nhau mà họ sẽ thấy mình hợp tác. Những điểm sau đây đã được cung cấp trong thông cáo báo chí của họ, mô tả cách họ sẽ làm việc cùng nhau.

  • Việc tạo và hỗ trợ các bảng giới hạn trên chuỗi cho hàng nghìn công ty phát hành huy động vốn từ cộng đồng Prime Trust thông qua Vertalo Registry, một dịch vụ được kết nối trực tiếp với các dịch vụ lưu ký, KYC / AML, ký quỹ và giới thiệu của Prime Trust.
  • Giá ưu đãi cho khách hàng Prime Trust chọn sử dụng nền tảng bảng giới hạn B2B SaaS của Vertalo và chọn không tham gia đơn giản cho những người muốn sử dụng bảng tính hoặc nền tảng khác để quản lý tệp nhà đầu tư của họ
  • Tùy chọn cho các tổ chức phát hành tham gia (khách hàng Prime Trust) để mã hóa bảng giới hạn của họ từ bên trong giao diện Vertalo mang thương hiệu của họ bất kỳ lúc nào trong tương lai, sử dụng bất kỳ nền tảng phát hành hoặc hợp đồng thông minh nào được hỗ trợ bởi sàn giao dịch và hợp tác với Vertalo

Bình luận

Đại diện của mỗi công ty đã dành thời gian để giải thích rõ hơn về mối quan hệ hợp tác này và ý nghĩa của việc tiến lên phía trước. Sau đây là những gì mỗi người phải nói về vấn đề này.

Kevin Lehtiniitty, CPO cho Prime Trust, tiểu bang,

“Vertalo đã nhận ra rằng việc áp dụng mã hóa tài sản hàng loạt yêu cầu các khái niệm cụ thể về blockchain như ví và địa chỉ phải được đóng hộp đen từ người dùng bán lẻ điển hình. Chúng tôi tại Prime Trust chia sẻ niềm tin với nhóm Vertalo rằng việc vượt qua vực thẳm đòi hỏi sự trừu tượng và đơn giản, điều này khiến chúng tôi rất hào hứng khi công bố mối quan hệ hợp tác này. Bằng cách sử dụng các công cụ rất trực quan của Vertalo, bất kỳ nhà phát hành nào từ doanh nghiệp huy động vốn cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể quản lý và mã hóa chứng khoán của họ cũng như cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập giao diện người dùng để xem khoản đầu tư của họ. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với nhóm tại Vertalo để mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi và cung cấp tiềm năng mã hóa này cho tất cả các tổ chức phát hành của chúng tôi. Còn nhiều điều nữa đến với Vertalo mà chúng tôi sẽ chia sẻ với thế giới khi đến thời điểm thích hợp. ”

Dave Hendricks, Giám đốc điều hành của Vertalo, tuyên bố,

“Quan hệ đối tác của Vertalo với Prime Trust sẽ cung cấp cho hàng nghìn khách hàng của họ bảng giới hạn trực tuyến, giao diện nhà phát hành và nhà đầu tư của Vertalo, cho phép khách hàng của Prime Trust kết nối trực tiếp với các nhà đầu tư của họ nhằm mục tiêu cải thiện quan hệ nhà đầu tư và trải nghiệm sở hữu. Các khách hàng của Prime Trust chuyển đổi sang Vertalo cũng sẽ được cung cấp ‘mã hóa tùy chọn’ với chi phí cực thấp cho bảng giới hạn của họ trong trường hợp họ muốn chuyển đổi cổ phiếu giấy của mình sang tài sản kỹ thuật số để giao dịch trên các đối tác của Vertalo như OpenFinance. Sự tích hợp sâu rộng này giữa Prime Trust và Vertalo được xây dựng dựa trên hơn một năm nỗ lực đồng phát triển nhằm tìm cách đơn giản hóa việc mua, quản lý và bán tài sản kỹ thuật số cho cả tổ chức phát hành và nhà đầu tư. Chúng tôi tự hào được làm việc với nhóm tại Prime Trust và mong sớm cùng nhau công bố những đổi mới hữu ích hơn ”.

Prime Trust

Hoạt động ngoài Las Vegas, Prime Trust được thành lập vào năm 2016. Nhóm tại Prime Trust đã phát triển nhiều loại dịch vụ phục vụ lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số. Điều này bao gồm lưu ký, ký quỹ, tuân thủ và hơn thế nữa.

Giám đốc điều hành, Scott Purcell, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Vertalo

Hoạt động ngoài Texas, Vertalo ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau phù hợp với ngành công nghiệp blockchain – từ quản lý bảng giới hạn đến nền tảng phát hành, v.v. Cho đến nay, họ vẫn là một trong những công ty tích cực nhất trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số.

Trong loạt bài phỏng vấn đang diễn ra của chúng tôi, chúng tôi rất vui được phỏng vấn Giám đốc điều hành, Dave Hendricks. Hãy xem cuộc phỏng vấn này bên dưới để tìm hiểu thêm về Vertalo và những kế hoạch của họ trong tương lai.

Loạt bài phỏng vấn – Dave Hendricks, CEO của Vertalo

Trong những tin tức khác

Mỗi công ty được thảo luận ở đây ngày hôm nay đã thu hút sự chú ý của chúng tôi nhiều lần trong năm qua. Các bài viết sau đây trình bày chi tiết về một số sự phát triển mà mỗi người đã đạt được trong thời gian này.

Prime Trust Tăng cường các biện pháp bảo mật với sự trợ giúp từ Fireblocks

Vertalo phát hành phần mềm V-Token để sử dụng trong quá trình mã hóa

Vertalo và tZERO Xem Sức ảnh hưởng của Nhân tài khi Nhiều tuyển dụng được tạo ra

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map