Poloniex Phân nhánh từ Circle với tư cách là ‘Polo Digital Assets’

Đi toàn cầu

Trong một động thái bất ngờ, Circle đã công bố công ty con đó, Poloniex, sẽ dang rộng đôi cánh của nó và tự “quay tròn”. Công ty mới này sẽ được gọi là ‘Polo Digital Assets’.

Thật không may, và không ngạc nhiên vì Poloniex có trụ sở tại Hoa Kỳ, cơ sở khách hàng của sàn giao dịch tại Hoa Kỳ sẽ bị thu hồi quyền truy cập vào các dịch vụ của họ trong tương lai. Mặc dù điều này là không may, nhưng đó là một lập trường cần thiết được thực hiện bởi các công ty như vậy, do môi trường pháp lý ở Hoa Kỳ, cho đến nay.

Mặc dù không phải trên toàn quốc, trao đổi đối thủ, Bittrex, gần đây đã hạn chế quyền truy cập vào các dịch vụ của họ đối với khách hàng sống ở bang New York. Với việc loại bỏ cả hai sàn giao dịch này khỏi thị trường Hoa Kỳ, hiện vẫn còn một lựa chọn tồi tệ về các sàn giao dịch dựa trên Bắc Mỹ dành cho những người đam mê tiền điện tử để giao dịch.

Truyền dịch

Trong khi các khách hàng tại Hoa Kỳ có thể mất quyền tiếp cận các dịch vụ, động thái này thực sự thể hiện sự mở rộng dịch vụ cho chính Poloniex, vì giờ đây họ sẽ tập trung vào sự thống trị toàn cầu.

Circle đã chỉ ra rằng một nhóm đầu tư bên ngoài đã dành 100 triệu đô la để đưa vào các dịch vụ do Poloniex cung cấp.

Nhóm nghiên cứu tại Poloniex phát hành một tuyên bố của riêng họ, tách biệt với Circle, xây dựng ý định tương lai của họ. Trong nỗ lực mang lại không khí tích cực và yên tâm xung quanh thông báo, nhóm nghiên cứu cho biết,

“Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch chi hơn 100 triệu đô la Mỹ trong nhiều năm để phát triển và mở rộng Poloniex, và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với cộng đồng khách hàng Poloniex toàn cầu tuyệt vời. Cuộc cách mạng tiền điện tử chỉ mới bắt đầu và chúng tôi đang ở trong một chặng đường dài. ”

Đã có báo cáo rằng nhóm đầu tư bên ngoài, có trụ sở ở châu Á, đang được dẫn đầu bởi người sáng lập TRON Justin Sun. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này và chỉ là phỏng đoán.

Mua trước đây

Trong khi các yếu tố thúc đẩy (tuân thủ quy định của Hoa Kỳ) dẫn đến sự phát triển được thảo luận ở đây ngày hôm nay là các vấn đề đã biết, động thái này vẫn là một bất ngờ, do thời điểm.

Poloniex đã được mua lại bởi Circle trong một động thái cao cấp, chỉ 18 tháng trước. Việc mua lại này đạt mức 440 triệu đô la. Mặc dù Circle đã thực sự giúp Poloniex mở rộng dịch vụ và xây dựng lại danh tiếng đã bị hoen ố, hầu hết đều mong đợi một khung thời gian sở hữu lâu hơn cho một thương vụ mua lại như vậy.

Bất chấp việc thay đổi kế hoạch, Circle vẫn không dao động trong niềm tin của họ về chứng khoán kỹ thuật số. Nhiều người tin rằng mục đích ban đầu của việc mua là để xem Poloniex hoạt động như một thị trường thứ cấp, hỗ trợ chứng khoán kỹ thuật số được phân phối thông qua nền tảng SeedInvest.


Thay đổi kế hoạch

Trong khi cách tiếp cận của họ đối với lĩnh vực này có thể đã thay đổi, Circle vẫn hướng tới tương lai chứng khoán kỹ thuật số và đã chỉ ra rằng những nỗ lực của họ, trong tương lai, sẽ tập trung hơn vào SeedInvest.

Circle chỉ ra rằng những điểm quan tâm sau đây cũng sẽ chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ khi công ty tìm cách phát triển các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

  • Thanh toán
  • Đầu tư
  • Cho vay
  • Gây quỹ

SeedInvest

Là một trong những nền tảng huy động vốn cộng đồng thành công nhất ở Hoa Kỳ, SeedInvest có tiềm năng cung cấp cho Circle một sự xâm nhập hiệu quả để tạo dựng chính họ trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số.

Nền tảng, được Circle mua lại vào đầu năm 2019, cho đến nay đã giúp rất nhiều công ty tạo ra nguồn vốn quan trọng. Circle chỉ ra rằng mục tiêu của họ là xóa bỏ sự phân chia giữa tài chính truyền thống và blockchain. Bằng cách kết hôn với cả hai, họ hy vọng sẽ dân chủ hóa đầu tư, bằng cách mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư của bất kỳ.

Chứng khoán Circle Eyes được mã hóa với Mua lại SeedInvest

Bình luận

Sau khi đưa ra thông báo của họ, một tuyên bố chung đã được đưa ra bởi Circle Cofounders, Jeremy Allaire và Sean Neville. Tuyên bố này đề cập đến tính hợp lý đằng sau động thái này và cách nó sẽ giúp Poloniex trưởng thành.

“Trong nỗ lực tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào quốc tế có tính cạnh tranh, đội ngũ Poloniex và ban lãnh đạo đang chuyển từ Circle thành một công ty quốc tế độc lập mới, Polo Digital Assets, Ltd. Được hỗ trợ bởi một nhóm đầu tư châu Á, sự ra đời sẽ mang lại nguồn lực đáng kể và quyền tự do cung cấp các tính năng sản phẩm và chiến lược tiếp thị cần thiết để cạnh tranh ”.

Cặp đôi đã xây dựng kế hoạch của họ trong tương lai và vai trò của SeedInvest đối với họ.

“Đầu năm nay, chúng tôi đã hoàn tất việc mua lại SeedInvest, nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cổ phần lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã giúp hàng trăm công ty huy động được hàng trăm triệu đô la với các dịch vụ chứng khoán dựa trên internet. Kế hoạch của chúng tôi với doanh nghiệp này là chuyển đổi cách các công ty huy động vốn và mở ra cơ hội đầu tư cho mọi người ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giới thiệu các dịch vụ mới được xây dựng trên SeedInvest cho phép gây quỹ bằng cách sử dụng mã thông báo và tài sản kỹ thuật số, kết hợp các hợp đồng và tài sản tài chính truyền thống với tiền điện tử. ”

Poloniex

Hoạt động ngoài Delaware, Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, được thành lập vào năm 2014.

CEO, Tristan D’Agosta, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Vòng tròn

Circle là một công ty có trụ sở tại Boston, được thành lập vào năm 2013. Trên hết, đội ngũ đằng sau Circle đang nỗ lực phát triển một hệ thống tài chính minh bạch và có thể tiếp cận toàn cầu.

CEO, Jeremy Allaire, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map