Ngân hàng kỹ thuật số Thụy Sĩ xử lý mã hóa tài sản cho các tổ chức tuân thủ đầy đủ

Mã hóa tài sản trong thế giới thực được thực hiện ở Thụy Sĩ

Mã thông báo tài sản, là không gian mà tài sản truyền thống và mã thông báo kỹ thuật số ngăn chặn để cho phép các tổ chức phát hành xây dựng các sản phẩm tài chính hoàn toàn mới và các nhà đầu tư tham gia theo những cách mới.

Ngay cả khi vẫn còn một số chặng đường phải làm, đã có rất nhiều tiến bộ đạt được trong không gian tài sản kỹ thuật số để cho phép mã hóa các tài sản trong thế giới thực. Di chúc cho điều này cũng là thông báo gần đây từ SEBA, một tổ chức ngân hàng được quản lý của Thụy Sĩ.

Được thành lập với sứ mệnh mang tài chính truyền thống và tài sản kỹ thuật số đến gần hơn, ngân hàng kỹ thuật số hiện đã báo hiệu rằng họ đang bước vào không gian mã hóa tài sản. Về vấn đề này, SEBA nhằm mục đích phát triển các giải pháp sáng tạo trong đó khách hàng của họ có thể phát hành và quản lý tài sản tài chính trên nhiều giao thức blockchain và giúp các nhà đầu tư dễ dàng truy cập vào các giao thức này..

Ngân hàng kỹ thuật số không còn xa lạ với tài sản kỹ thuật số, vì nó đã cung cấp một loạt các dịch vụ xung quanh chúng, từ lưu ký kỹ thuật số đến giao dịch, ngân hàng giao dịch cũng như cho vay thế chấp tiền điện tử.

SEBA với tư cách là một thực thể được quản lý, tuân theo một lộ trình hoàn toàn tuân thủ để nhắm mục tiêu đến các tổ chức lớn. Tổ chức tài chính Thụy Sĩ muốn hợp tác với các ngân hàng, nhà đầu tư chuyên nghiệp, văn phòng gia đình, người quản lý tài sản và các công ty blockchain khác.

Do đó, lối vào của ngân hàng trong không gian đi kèm với mối quan hệ đối tác với Sổ cái chia sẻ tài sản kỹ thuật số (DASL) được xây dựng trên chuỗi khối doanh nghiệp Corda.

SEBA Hợp tác với Mạng thanh khoản DASL

Ngân hàng sẽ tận dụng Sổ cái Chia sẻ Tài sản Kỹ thuật số (DASL) để mở rộng các dịch vụ vốn là mạng thanh khoản cho các tài sản kỹ thuật số. DASL tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các tài sản kỹ thuật số qua mạng Corda công cộng, là mạng ngang hàng của các nút DLT, cho phép khả năng tương tác trên nhiều hệ thống, ứng dụng và quy trình.

Do đó, quan hệ đối tác này sẽ cho phép SEBA cung cấp cho các khách hàng tổ chức khả năng phát hành và đầu tư vào chứng khoán kỹ thuật số đại diện cho các công cụ tài chính trên mạng Corda.

Việc cung cấp chứng khoán của DASL bao gồm một số khả năng bao gồm phát hành, quản lý danh mục đầu tư, cung cấp dịch vụ tài sản, bù trừ và thanh toán – tất cả đều được cung cấp bởi công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Hơn nữa, khả năng mạng của DASL hoàn toàn tuân thủ các quy định về chứng khoán.

Ngân hàng đã có một số dịch vụ cho khách hàng của họ liên quan đến tài sản kỹ thuật số và mã hóa tài sản sẽ được cung cấp như một phần bổ sung cho sản phẩm Giao dịch, Quản lý tài sản và Lưu ký của SEBA.

Là một phần của cung cấp mã hóa tài sản, theo mô tả của SEBA, khách hàng sẽ có thể mã hóa fiat và kim loại quý, các tài sản thay thế như bất động sản và hàng hóa cũng như khám phá hệ sinh thái được mã hóa của các công ty có sản phẩm (như mã thông báo tiện ích) và tiến hành mã thông báo bảo mật cúng dường.

SEBA sẽ tạo một ví cho khách hàng lưu ký tham gia, phát hành chứng khoán kỹ thuật số và phân phối chúng cho các mạng lưới quản lý tài sản và nhà đầu tư khác. Hợp tác với DASL, SEBA dựa vào kinh nghiệm của nhóm để xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng cho các tổ chức tài chính.

Quan hệ đối tác để phát triển hơn nữa

Mặc dù vẫn còn ở giai đoạn khởi đầu, sự hợp tác có thể mang lại nhiều sản phẩm hơn nữa và tạo ra tính thanh khoản theo thời gian, nơi DASL sẽ hỗ trợ chiến lược của Ngân hàng SEBA để trở thành đối tác của các tổ chức.

Matthew Alexander, Trưởng phòng Token hóa tại Ngân hàng SEBA, giải thích tầm quan trọng của việc xây dựng một nền tảng đáng tin cậy để áp dụng chứng khoán hóa tài sản kỹ thuật số:

“Việc áp dụng rộng rãi Tài sản kỹ thuật số và chứng khoán bởi các tổ chức đòi hỏi phải có các địa điểm đáng tin cậy để phân phối, giao dịch thứ cấp và tính thanh khoản. DASL cung cấp cho SEBA một nền tảng an toàn và tức thì cho phạm vi sản phẩm Chứng khoán Kỹ thuật số của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn kết hợp thế mạnh của mình với thế mạnh của DASL để nâng cao hơn nữa các giải pháp và dịch vụ khách hàng của chúng tôi. ”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ngân hàng SEBA và đưa họ vào Mạng Corda công cộng với DASL.DASL cung cấp một công cụ thúc đẩy thị trường vốn kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức của SEBA.” Richard Crook, Người sáng lập DASL cho biết.

Trong hai năm qua, SEBA đã đạt được những bước tiến đáng chú ý trong không gian tài sản kỹ thuật số. Ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sĩ đã quản lý để mở rộng đáng kể các sản phẩm và dịch vụ của mình sang thị trường tổ chức. Đầu năm nay, SEBA cũng đã huy động được 100 triệu đô la tài trợ sáu tháng sau khi nhận được giấy phép ngân hàng vào tháng 8 năm 2019.

Mở ra cánh cửa để mã hóa tài sản cho các tổ chức là một trong những khía cạnh quan trọng để áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số trên quy mô lớn. Một khi các tổ chức tuân theo các biện pháp tuân thủ nghiêm ngặt có thể phát hành, quản lý và giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số, thì nó có thể mở ra sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên quy mô toàn cầu. Đây có thể là một điểm quan trọng khởi động quá trình chuyển đổi từ chứng khoán hóa tài sản truyền thống sang tất cả kỹ thuật số.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map