Một viễn cảnh toàn cầu – Ấn bản Vương quốc Anh

Khi một năm và một thập kỷ sắp kết thúc, chúng tôi tại Securities.io cho rằng cần thận trọng khi đánh giá tâm lý ngành khi nó đứng trên quy mô toàn cầu. Tình trạng hiện tại của lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số là gì? Hôm nay có tốt hơn ngày hôm qua không? Có thể những người ‘biết điều đó’ cảm thấy như thể công việc chiến lược vẫn cần được thực hiện.

Đây là tất cả các truy vấn mà nhiều người có thể có, bao gồm cả chúng tôi là stock.io. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã liên hệ với nhiều đại diện khác nhau trong lĩnh vực này. Mỗi người đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

Bài bình luận sau đây làm sáng tỏ cái nhìn sâu sắc về quá trình suy nghĩ của họ và cách môi trường quản lý có thể hình thành nhận thức thị trường.

Những người có ảnh hưởng toàn cầu

Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Vương quốc Anh là những khu vực mà chúng tôi đã quyết định xem xét trên cơ sở cá nhân.

Các công ty sau đây và khách hàng tiềm năng của họ đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của họ.

  • MERJ (Châu Phi)
  • InvestaX (Châu Á)
  • Fintelum (Châu Âu)
  • Vertalo (Bắc Mỹ)
  • Smartlands (Vương quốc Anh)

Ấn bản này sẽ tập trung vào Smartlands (Vương quốc Anh), với các mục tiếp theo trong bộ truyện sẽ được xuất bản trong những tuần tới.

Suy nghĩ là vàng?

Phương pháp luận của chúng tôi rất đơn giản – hỏi 5 câu hỏi đơn giản giống nhau liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số cho 5 CEO / Giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới.

Mục đích? Có được cái nhìn sâu sắc về sự khác biệt trong nhận thức và áp dụng lĩnh vực này, dựa trên địa lý; điều mà chúng tôi cảm thấy là một thước đo quan trọng, với tiềm năng của lĩnh vực này để ảnh hưởng đến FinTech trên quy mô toàn cầu.

Vương quốc Anh – Ilia Obraztsov, Giám đốc điều hành của Smartlands

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, Smartlands đã duy trì hoạt động tại London, Anh. Từ đây, Giám đốc điều hành, Ilia Obraztsov giám sát việc phát triển và triển khai nền tảng dựa trên Stellar của họ khi công ty hoạt động hướng tới mục tiêu mã hóa tài sản 1 tỷ đô la..

Cho đến nay, Smartlands đã tự khẳng định mình là công ty dẫn đầu trong ngành, với nhiều STO thành công..

Đầu tư vào Quyền sở hữu Phân đoạn trên Đất thông minh – Giải thíchĐầu tư vào Quyền sở hữu Phân đoạn trên Đất thông minh - Giải thích


Xem video này trên YouTube

  1. Theo ý kiến ​​của bạn, điều gì đại diện cho thành tựu / rào cản lớn nhất của ngành đã được xóa bỏ, cho đến nay?

Một trong những thành tựu quan trọng nhất cho đến nay là khái niệm về mã thông báo bảo mật tuân thủ (chứng khoán kỹ thuật số trên blockchain) cuối cùng đã được định nghĩa về mặt pháp lý ở cả hai bên Thái Bình Dương và hầu hết các thị trường trên thế giới. Đặc biệt, một nhóm các nhà lập pháp gần đây kết luận rằng tài sản kỹ thuật số thuộc quyền tài phán của Vương quốc Anh hiện là tài sản. Như bạn có thể tưởng tượng, là một nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh để mã hóa tài sản, Smartlands hết lòng hoan nghênh động thái này. Việc số hóa chứng khoán đang đạt được sức hút theo quy định, do đó giảm thiểu rủi ro liên quan cho tất cả những người tham gia trong không gian. Các tổ chức thị trường và chính phủ hàng đầu đã xác nhận các UVP (đề xuất giá trị cuối cùng) của mã thông báo bảo mật ở mức độ cho phép chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng quá trình số hóa tất cả chứng khoán là không thể tránh khỏi và không thể đảo ngược.

Sự hiện thực hóa này được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp, cơ quan quản lý và các thực thể độc lập là rất quan trọng dựa trên lời hứa ban đầu của blockchain, mà chúng tôi hiện đang cố gắng duy trì; ngày nay ‘tiện ích’ của các mã thông báo tiện ích để lại rất ít chỗ cho việc giải thích và suy đoán – tất cả chúng ta đều biết chúng là gì và chúng phục vụ cho mục đích gì và điều gì đó hoàn toàn khác với mục đích đằng sau hệ sinh thái mã thông báo bảo mật.

  1. Với những thành tựu nói trên đặt nền móng cho ngành, những gì còn lại là trở ngại lớn nhất trong quá trình phát triển?

Bây giờ chúng ta biết mã thông báo bảo mật là gì và nó phân biệt như thế nào với các loại phương tiện đầu tư và công cụ tài chính khác. Tuy nhiên, khi nói đến những gì có thể được thực hiện với nó, và ở đâu, thách thức vẫn còn đó. Điều còn thiếu ở hầu hết các khu vực pháp lý là tính quyết định của các cơ quan quản lý. Chúng tôi vẫn cần rõ ràng hơn, chúng tôi cần nhiều biện pháp bảo vệ và đảm bảo sẽ cho phép ngành công nghiệp phát triển và phát triển.

Vectơ tái tập trung là một dấu hiệu đáng báo động khác. Cộng đồng nhà đầu tư vẫn chưa sẵn sàng hoạt động trong môi trường không đáng tin cậy. Chúng tôi phải thừa nhận điều đó và học cách đối phó với nhiều bên trung gian tiếp tục thực hiện quyền giám sát và một số chức năng khác, những chức năng này ít nhiều đi ngược lại thông điệp ban đầu của công nghệ blockchain.

Một thách thức khác là xây dựng nhận thức chung về mã hóa nội dung và cách thức hoạt động của nó. Đó không phải là một hình thức đầu tư mới, đó là việc tăng thêm giá trị cho mô hình hiện có – tăng cường tốc độ và bảo mật, cho phép nhiều người tham gia hơn. Nhưng vấn đề là thời gian chứ không phải là trở ngại.

  1. Liên quan đến quy định ‘thân thiện’ và sự chấp nhận của chính phủ, bạn có nhận thấy bất kỳ quốc gia nào bỏ lại phần còn lại?

Tất nhiên. Ví dụ: vào tháng 10, Quốc hội Liechtenstein đã thông qua Đạo luật nhà cung cấp dịch vụ mã thông báo và TT (“Đạo luật chuỗi khối”) đưa Liechtenstein trở thành quốc gia đầu tiên có quy định toàn diện về nền kinh tế mã thông báo. Nhiều bang khác đang ban hành các quy định tiến bộ tập trung vào các vấn đề luật dân sự liên quan đến bảo vệ khách hàng và bảo vệ tài sản, giám sát đầy đủ nền kinh tế mã thông báo và thiết lập các biện pháp bổ sung để chống rửa tiền.

Chắc chắn, Vương quốc Anh, với kinh nghiệm hộp cát quy định của mình dẫn đến một trong những quy tắc rõ ràng và rõ ràng nhất trong không gian. Lithuania, Singapore và những nước khác – một lần nữa, nhiều chính phủ tiếp nhận nền văn hóa mới và ngày càng cởi mở hơn cho những đổi mới trên mặt trận chứng khoán số hóa.

  1. Phần lớn đã được thực hiện về khả năng biến đổi của chứng khoán kỹ thuật số. Với khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi trong nhiều ngành, bạn cảm thấy ngành nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số?

Theo nghĩa đen, bất kỳ ngành hoặc loại tài sản nào cũng có thể và nên được hưởng lợi từ nhiều tiện ích mà token hóa mang lại. Chúng tôi có thể mã hóa cổ phiếu của các tài sản kém thanh khoản trước đây (bất động sản thương mại / nhà ở), tạo điều kiện cho tính thanh khoản cao hơn. Chúng tôi có thể ngăn chặn các công ty khởi nghiệp thoát khỏi văn hóa độc hại hiện tại về việc định giá phi thực tế và sau đó gây quỹ thất bại và chuyển họ sang các phương thức huy động vốn từ cộng đồng thế hệ tiếp theo thông qua bán cổ phiếu mã hóa trực tiếp, công khai và riêng tư. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn rẻ hơn mà không cần phải quỳ gối trước những người cho vay thông thường. Chúng tôi có thể mã hóa toàn bộ Thỏa thuận mới về xanh và tất cả các dự án năng lượng xanh – vì lợi nhuận và phi lợi nhuận – đặt nhân loại chịu trách nhiệm chuyển đổi vì một tương lai bền vững.

Chúng tôi hoàn toàn có thể định hình lại thị trường tài chính bằng cách mã hóa các quỹ vốn lớn, giúp các nhà đầu tư đạt được đa dạng hóa cao hơn và kiểm soát tốt hơn danh mục đầu tư của họ, cuối cùng cung cấp cho mọi người dân một hộp công cụ để trở thành ‘quỹ hưu trí của riêng họ’.

  1. Nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy chứng khoán kỹ thuật số ở đâu dọc theo quỹ đạo tăng trưởng trong hai và năm năm tới?

Trong 2 năm nữa, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một bối cảnh hoàn thiện cho việc giao dịch mã thông báo bảo mật trên quy mô toàn cầu. Xét cho cùng, tính thanh khoản cao hơn và khả năng phân chia không giới hạn của mã thông báo bảo mật vẫn là lợi thế chính của công cụ này, nhưng nó không là gì nếu không có khả năng giao dịch nhanh chóng, minh bạch, toàn cầu và giá rẻ. Tất cả điều này sẽ xảy ra khi mã thông báo bảo mật được công nhận ở cấp chính phủ và trở thành thông lệ như các hoạt động với tài khoản séc của bạn – điều mà tôi thấy sẽ xảy ra trong khoảng 5 năm.

Phần kết luận

Được, bạn đã có nó! Khi năm 2019 sắp kết thúc, có một xu hướng rõ ràng rõ ràng trong lĩnh vực này – một xu hướng tích cực. Trong khi nhiều rào cản đã được đáp ứng và xóa bỏ, vẫn còn nhiều rào cản khác ở phía chân trời. Mặc dù vậy, tiềm năng mà chứng khoán kỹ thuật số nắm giữ để định hình lại FinTech vẫn còn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chúng tôi sẽ liên hệ với cơ sở trong vài tháng nữa để đánh giá lại tình cảm trong ngành với một nhóm người có ảnh hưởng mới từ khắp nơi trên thế giới. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật thông tin bằng cách thường xuyên stock.io!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map