Một viễn cảnh toàn cầu – Ấn bản Bắc Mỹ

Một viễn cảnh toàn cầu

Khi một năm và một thập kỷ sắp kết thúc, chúng tôi tại Securities.io cho rằng cần thận trọng khi đánh giá tâm lý ngành toàn cầu khi nó đang tồn tại. Tình trạng hiện tại của lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số là gì? Hôm nay có tốt hơn ngày hôm qua không? Có thể những người ‘biết điều đó’ cảm thấy như thể công việc chiến lược vẫn cần được thực hiện.

Đây là tất cả các truy vấn mà nhiều người có thể có, bao gồm cả chúng tôi là stock.io. Với ý nghĩ này, chúng tôi đã liên hệ với nhiều đại diện khác nhau trong ngành. Mỗi người đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

Bài bình luận sau đây làm sáng tỏ cái nhìn sâu sắc về quá trình suy nghĩ của họ và cách môi trường quản lý có thể hình thành nhận thức thị trường.

Người có ảnh hưởng

Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Vương quốc Anh. Đây là những khu vực mà chúng tôi đã quyết định xem xét trên cơ sở cá nhân.

Các công ty sau đây và khách hàng tiềm năng của họ đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của họ.

  • MERJ (Châu Phi)
  • InvestaX (Châu Á)
  • Fintelum (Châu Âu)
  • Vertalo (Bắc Mỹ)
  • Smartlands (Vương quốc Anh)

Suy nghĩ là vàng?

Phương pháp luận của chúng tôi rất đơn giản – hãy hỏi cùng 5 câu hỏi đơn giản liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số với 5 CEO / Giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới.

Mục đích? Có được cái nhìn sâu sắc về sự khác biệt trong nhận thức và áp dụng lĩnh vực này dựa trên địa lý. Điều mà chúng tôi cảm thấy là một thước đo quan trọng, với tiềm năng của lĩnh vực này trong việc ảnh hưởng đến FinTech trên quy mô toàn cầu.

Bắc Mỹ – Dave Hendricks, Giám đốc điều hành của Vertalo

Vertalo là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, duy trì hoạt động tại bang Texas. Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành, Dave Hendricks, Vertalo đã cố gắng thiết lập mình như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số.

Phương pháp tiếp cận độc đáo của họ, hoạt động như một ‘hệ điều hành’ cho chứng khoán kỹ thuật số, đã chứng kiến ​​công ty trải qua mức độ chấp nhận ngày càng tăng trong năm 2019. Cho dù cung cấp dịch vụ quản lý bảng giới hạn cho Prime Trust hay nhận được một bức thư về hiệu quả của Đại lý chuyển nhượng tính linh hoạt của chúng và có vẻ sẵn sàng tiếp tục xu hướng này vào năm 2020 và hơn thế nữa.

Vertalo là gì?Vertalo là gì?


Xem video này trên YouTube

  1.    Theo ý kiến ​​của bạn, điều gì đại diện cho thành tựu / rào cản lớn nhất của ngành đã được xóa bỏ, cho đến nay?

Những thành tựu lớn nhất của ngành này không thể đo lường bằng số lượng phát hành hoặc quy mô của bất kỳ đợt phát hành cụ thể nào. Điều đáng ngạc nhiên về ngành công nghiệp này là sự phát triển của rất nhiều nhóm đang xây dựng các công ty hợp pháp trên khắp thế giới để khai thác công nghệ này cho mục đích hiện đại hóa quyền sở hữu và giao dịch tài sản tư nhân, thế giới thực.

  1.    Với những thành tựu nói trên đặt nền móng cho ngành, những gì còn lại là trở ngại lớn nhất trong quá trình phát triển?

Mỗi và mọi công ty hoạt động trong lĩnh vực Tài sản kỹ thuật số cụ thể của chúng tôi phải xoay chuyển vị trí của họ giữa việc tập trung vào phát triển kinh doanh và những thách thức do tuân thủ quy định đặt ra.

Các “nhà xây dựng toàn năng” của ngành này chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh hợp pháp hóa việc giao dịch tài sản tư nhân bằng cách sử dụng các công nghệ dựa trên hợp đồng thông minh. Không thể đánh giá thấp mức độ cam kết cần thiết để thiết kế và phát triển công nghệ đồng thời tuân thủ và phát triển các thị trường được quản lý. Thật khó để thuyết phục các nhà quản lý rằng bạn và các anh em của bạn là một cải tiến cho các dự án – chưa đầy hai năm trước – đang cố gắng lấy lòng công chúng thông qua các trò gian lận thoát.

  1.    Liên quan đến quy định ‘thân thiện’ và sự chấp nhận của chính phủ, bạn có nhận thấy bất kỳ quốc gia nào bỏ lại phần còn lại?

Những quốc gia nơi mọi thứ “dễ dàng nhất” có thể là những quốc gia tồi tệ nhất để lấy làm ví dụ. Mặc dù họ có thể di chuyển nhanh hơn những người khác, nhưng những gì họ thực sự đang làm là tạo điều kiện cho các tổ chức phát hành có vấn đề thu hút các nhà đầu tư ngây thơ với ít hạn chế hơn.

Rất khó để xếp hạng các quốc gia tốt nhất cho các nhà phát hành Mã bảo mật và nhà cung cấp công nghệ; Tôi sẽ khẳng định rằng các cơ chế quản lý chặt chẽ nhất (như Hoa Kỳ) sẽ trở thành thị trường tài sản kỹ thuật số tốt nhất vì cùng một lý do rằng chúng là thị trường tốt nhất cho các tài sản tương tự kế thừa: bảo vệ nhà đầu tư.

Tôi tin rằng Hoa Kỳ cuối cùng sẽ dẫn đầu lĩnh vực này về mức độ rõ ràng và số lượng cung cấp chất lượng trong 18 tháng tới – và nó sẽ làm được điều đó với ít thay đổi nhất đối với luật chứng khoán cơ bản của mình. Sau Mỹ, tôi sẽ xem xét Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh và Đức là những thị trường lớn. Một khi Hoa Kỳ đưa ra hình thức rõ ràng mà chúng ta có thể mong đợi, thị trường sẽ hoàn toàn bùng nổ và bình thường hóa.

  1.    Phần lớn đã được thực hiện về khả năng biến đổi của chứng khoán kỹ thuật số. Với khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi trong nhiều ngành, bạn cảm thấy ngành nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số?

Bất động sản rõ ràng là người hưởng lợi lớn đối với chứng khoán kỹ thuật số, đặc biệt là Khu vực REIT tư nhân. Sau đó, loại tài sản do VC của Hoa Kỳ tài trợ trông giống như một ứng cử viên vững chắc cho khả năng “sở hữu trực tiếp” và “niêm yết trực tiếp” được tạo ra bởi mã hóa nội dung kỹ thuật số.

  1.    Nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy chứng khoán kỹ thuật số ở đâu dọc theo quỹ đạo tăng trưởng trong hai và năm năm tới?

Chứng khoán kỹ thuật số sẽ là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ tỷ trong hai năm và quy chuẩn trong năm, nhưng loại hình áp dụng này phụ thuộc vào câu hỏi quy định.

Phần kết luận

Được, bạn đã có nó! Khi năm 2019 sắp kết thúc, có một xu hướng rõ ràng hiển nhiên trong lĩnh vực này – một xu hướng tích cực. Trong khi nhiều rào cản đã được đáp ứng và xóa bỏ, vẫn còn nhiều rào cản khác ở phía chân trời. Mặc dù vậy, tiềm năng mà chứng khoán kỹ thuật số nắm giữ để định hình lại FinTech vẫn còn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chúng tôi sẽ liên hệ với cơ sở trong vài tháng nữa để đánh giá lại tình cảm trong ngành với một nhóm người có ảnh hưởng mới từ khắp nơi trên thế giới. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật thông tin bằng cách thường xuyên stock.io!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map