Một cặp công ty có trụ sở tại London tìm thấy điểm chung với ‘Corda’

Nổ lực tập thể

Một cặp công ty có trụ sở tại London, Archax và VALK, gần đây đã phát hành tin tức rằng họ có ý định hợp tác cùng nhau trong nỗ lực phục vụ tốt hơn lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số.

End-to-End

Mối quan hệ đối tác mới được thành lập này được thực hiện với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của mỗi Archax và VALK, quyền truy cập vào một bộ dịch vụ cho phép phát hành / giao dịch đầu cuối chứng khoán kỹ thuật số.

Để kích hoạt bộ dịch vụ toàn diện này, mỗi công ty sẽ mang đến một cái gì đó khác nhau cho bảng.

  • VALK sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mã hóa, phát hành và quản lý chứng khoán kỹ thuật số
  • Archax sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại sau giao dịch và thanh khoản thông qua việc tiếp cận thị trường thứ cấp

Điều này có nghĩa là chứng khoán kỹ thuật số được tạo thông qua VALK sẽ có một ngôi nhà trên Archax Exchange. Kết quả là mỗi công ty và các chứng khoán kỹ thuật số tương ứng, được hưởng lợi rất nhiều thông qua các khả năng nói trên.

Tích hợp trong quá khứ

Ngoài vị trí địa lý của họ, có một điểm chung giữa hai công ty này – sử dụng Nền tảng R3 Corda.

Với tư cách là khách hàng của R3 Corda, mỗi khách hàng, Archax và VALK, đều có quyền truy cập vào nền tảng dựa trên DLT mã nguồn mở, cho phép triển khai các hợp đồng thông minh.

CordaCorda

Xem video này trên YouTube

Archax để hợp lý hóa hoạt động sau thương mại thông qua Tích hợp nền tảng R3 Corda

Bình luận

Trong thông báo hợp tác của họ, đại diện của mỗi bên, VALK và Archax, đã dành thời gian để bình luận. Sau đây là những gì họ phải nói về ý nghĩa của sự hợp tác này, trong tương lai.

Antoine Loth và Elie Azzi, đồng sáng lập của VALK, cho biết,

“Chúng tôi rất vui mừng được kết thúc mối quan hệ hợp tác này với Archax và mong muốn trở thành một trong những nền tảng đầu tiên trên Corda tích hợp với sàn giao dịch của họ. Các khách hàng của chúng tôi giờ đây sẽ có quyền truy cập vào một cánh cổng dẫn đến thanh khoản và Archax có thể hưởng lợi từ luồng giao dịch đáng kinh ngạc của các đối tác của chúng tôi, những người đang phát hành, tài trợ và giao dịch tài sản chất lượng rất cao trong thế giới cổ phần tư nhân, quỹ, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Chúng tôi rất vui khi được xây dựng giao diện kinh doanh giữa những người chơi tổ chức có uy tín và hoạt động hàng đầu và Archax, địa điểm thị trường sáng tạo nhất ở Vương quốc Anh. ”

Graham Rodford, Giám đốc điều hành của Archax, tuyên bố,

“Chúng tôi đang xây dựng thị trường thể chế, thực sự toàn cầu đầu tiên cho chứng khoán kỹ thuật số có trụ sở tại London. Do đó, chúng tôi muốn liệt kê các dịch vụ cung cấp mã thông báo đáng tin cậy nhất – vì vậy các mối quan hệ đối tác như thế này với VALK rất có liên quan và quan trọng đối với chúng tôi. Mặc dù chúng tôi là người bất khả tri về blockchain về các mã thông báo mà chúng tôi liệt kê, chúng tôi đã hợp tác với R3 để sử dụng Corda cho sổ cái và các hoạt động hậu thương mại của riêng chúng tôi, vì vậy sự hợp tác này với VALK, người cũng sử dụng Corda, rất có ý nghĩa. Chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội mã hóa tài sản mang lại và chúng tôi mong muốn được hợp tác với VALK trong tương lai. ”

Nói chuyện với Graham

Vào giữa năm 2019, chúng tôi đã may mắn hoàn thành cuộc phỏng vấn độc quyền với Giám đốc điều hành Archax, Graham Rodford. Tại đây, Rebecca Stoner, COO của Securities.io, đi sâu vào những gì Archax hy vọng sẽ đạt được và cách họ sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Loạt bài phỏng vấn – Graham Rodford, Giám đốc điều hành của Archax

GIÁ TRỊ

Được thành lập vào năm 2018, VALK có trụ sở chính tại London, Anh. Nhóm đằng sau VALK đã phát triển các giải pháp công nghệ cho phép ‘quản lý, giao dịch và đầu tư các tài sản chưa niêm yết’.

Người đồng sáng lập, Antoine Loth và Elie Azzi, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Archax

Được thành lập vào năm 2018, Archax có trụ sở chính tại London, Anh. Trên hết, nhóm tại Archax đang làm việc để phát triển và khởi chạy, một sàn giao dịch được mong đợi, dự kiến ​​sẽ phục vụ lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành, Graham Rodford, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Mặc dù việc ra mắt sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số của họ đã mất nhiều thời gian để phát triển hơn so với dự đoán ban đầu, nhưng Archax vẫn là một trong những dự án được mong đợi hơn trong lĩnh vực này. Như vậy, chúng tôi đã thấy mình đưa tin tức liên quan đến công ty non trẻ này trong nhiều dịp khác nhau. Sau đây là một vài bài báo trình bày chi tiết về những gì, chính xác, Archax đã hoạt động tính đến thời điểm hiện tại.

ClearBank được Archax chọn để cung cấp các dịch vụ khác nhau

Tokeny và Archax hình thành quan hệ đối tác chiến lược

HighCastle tìm kiếm sự gia tăng tính thanh khoản thông qua Archax

Globacap để tích hợp các dịch vụ với Digital Exchange Archax

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map