GSR Đầu tư vào tZERO Giảm từ 400 triệu đô la xuống 100 triệu đô la

GSR giảm đầu tư

Overstock và công ty con của họ, tZERO, đã công bố thông tin hôm nay, rằng thỏa thuận đang chờ xử lý từ lâu của họ với GSR Capital đã bị thu hẹp.

Một số độc giả có thể nhận ra cái tên, GSR Capital, vì chúng cũng là cái tên đã chuyển sang tZERO để mã hóa coban. Ngoài ra, bộ đôi này đã tạo ra làn sóng trong vài tháng qua, khi GSR dự kiến ​​sẽ đầu tư 404 triệu đô la vào tZERO.

Thật không may, thỏa thuận này không bao giờ thành hiện thực. Mặc dù thông báo được đưa ra vào giữa năm 2018, nhưng thỏa thuận được cho là sẽ diễn ra vào mùa thu. Việc này sau đó đã bị trì hoãn, vì một bên thứ ba sẽ đến tham gia. Tua đi nhanh đến ngày hôm nay và thỏa thuận hiện đã được thu nhỏ, với ngày hoàn thành dự kiến ​​là tháng 4 năm 2019.

Việc giảm quy mô này sẽ khiến 404 triệu đô la giảm xuống còn 100 triệu đô la. Để đảm bảo sự hoàn thành cuối cùng của thương vụ, mỗi bên liên quan đã ký một biên bản ghi nhớ, phác thảo thương vụ.

Người đăng kí mới

GSR Capital sẽ không chỉ cung cấp khoản đầu tư 100 triệu đô la. Bên thứ ba liên quan hiện đã được xác định là Makara Capital.

Makara Capital là một công ty đầu tư có mối quan hệ chặt chẽ từ trước với GSR Capital.

Tại sao phải trải qua khó khăn?

Ngoài sự hấp dẫn rõ ràng của các quỹ liên quan, thương vụ này còn có nhiều thứ hơn là các hợp đồng tài chính đơn giản. Mỗi công ty đầu tư này đều có chỗ đứng vững chắc tại các thị trường châu Á. Khi tZERO tiếp tục các kế hoạch mở rộng toàn cầu, các quan hệ đối tác chiến lược như mối quan hệ được mô tả ở đây hôm nay sẽ là chìa khóa quan trọng.

Bình luận

Patrick M. Byrne, đầu ngày hôm nay, đã đưa ra một tuyên bố thông qua một thông cáo báo chí của Overstock. Sau đây là những gì anh ấy phải nói.

“Khoản đầu tư cổ phần GSR được công bố trước đây vào Overstock và tZERO vẫn chưa được hoàn thành. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thảo luận với GSR Capital và Makara Capital, một đối tác chính của GSR Capital, về một giao dịch tiềm năng. Cả hai gần đây đã ký một MOU với tZERO trong đó phác thảo một giao dịch trong đó Makara và GSR sẽ đồng dẫn đầu khoản đầu tư lên tới 100 triệu đô la vào cổ phiếu phổ thông tZERO và kết thúc giao dịch vào tháng 4 với sự thẩm định, đàm phán các hợp đồng ràng buộc và phê duyệt theo quy định. Các nhà đầu tư cũng sẽ hỗ trợ tZERO mở rộng ở châu Á và các khu vực khác trên thế giới và liên kết họ với các đối tác chính khác từ danh mục đầu tư của họ.

Sau sự ra mắt thành công gần đây của công nghệ giao dịch mã thông báo bảo mật mới của tZERO, chúng tôi rất vui mừng trước các mối quan hệ đối tác và cơ hội kinh doanh mới nổi trước mắt. Thông tin thêm về các thuộc tính bán lẻ và chuỗi khối của Overstock sẽ được chia sẻ trong báo cáo Thu nhập năm tài chính 2018 sắp tới của chúng tôi. Tôi kêu gọi bạn tham gia cùng chúng tôi để thảo luận về công việc kinh doanh của chúng tôi vào một thời điểm và ngày sẽ sớm được công bố. “


Đối với những người có thể ngạc nhiên bởi tuyên bố ở trên: đừng như vậy. Khi sự chậm trễ đầu tiên xảy ra trong khoản đầu tư này, Patrick Byrne đã đưa ra cảnh báo “không đếm gà của bạn trước khi chúng nở”.

Vào thời điểm đó, anh ấy đã nêu,

“Bất chấp những lo ngại của chúng tôi (chắc chắn là bạn chia sẻ), chúng tôi đã quyết định cho GSR thời gian được yêu cầu để giới thiệu đối tác bổ sung này (người mà chúng tôi nghĩ trên thực tế sẽ là người tham gia có giá trị cao trong hệ sinh thái). Ngoài ra, để thể hiện cam kết đối với quan hệ đối tác của chúng tôi, GSR đã ký một thỏa thuận duy trì với tZERO để đảm bảo việc cung cấp coban không bị trì hoãn bởi việc gia hạn đầu tư GSR này. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao cam kết của GSR và vui mừng về cơ hội cung cấp coban, nhưng chúng tôi xác nhận với các cổ đông của chúng tôi rằng người ta không nên cho rằng khoản đầu tư của GSR cho đến khi nó đến. “

GSR

Người sáng lập GSR Capital, Sonny Wu, thành lập công ty vào năm 2004. Các hoạt động hiện có trụ sở tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Đến nay, GSR đã thể hiện sự quan tâm lớn đến ngành công nghiệp blockchain nói chung. Bất chấp sự cố này, dự kiến ​​rằng họ sẽ vẫn hoạt động trong các khoản đầu tư vào blockchain.

Thủ đô MAKARA

Là một công ty độc lập, Makara Capital được thành lập vào năm 2008. Kể từ đó, công ty đầu tư này đã đạt được thành công rực rỡ, với nhiều trung tâm toàn cầu khác nhau..

Trụ sở chính của công ty được đặt tại Singapore, nơi Makara Capital được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

tZERO

Là một công ty trẻ, tZERO là đứa con tinh thần của Patrick Byrne – người sáng lập overstock.com. tZERO đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số đang phát triển. Họ đã làm như vậy, cho đến nay, thông qua việc thực hiện một cách ấn tượng lộ trình của họ. Dấu mốc quan trọng gần đây nhất là sự ra mắt của nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số của họ.

Trong những tin tức khác

Để tìm hiểu thêm về các công ty và giao dịch được thảo luận ở đây hôm nay, hãy xem một số bài viết dưới đây.

GSR Capital chuyển sang tZERO để mã hóa Cobalt

tZERO hoàn thành việc phân phối mã bảo mật

Patrick Byrne để tăng cường tập trung vào tZERO và các sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map