Elio Motors – Thay đổi khóa học

Thay đổi lộ trình vận tải với Elio MotorsThay đổi lộ trình vận tải với Elio Motors

Xem video này trên YouTube

Elio Motors là ai?

Elio Motors là một nhà sản xuất xe có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ là một công ty đang tìm cách tái sử dụng ngành công nghiệp ô tô Bắc Mỹ với mức độ khéo léo chưa từng thấy trong các thời đại.

Công ty đã thu hút sự chú ý của những người đam mê ô tô trong vài năm qua bằng cách giới thiệu sản phẩm hàng đầu được mong đợi từ lâu của họ. Với những thành công của công ty, dẫn đến việc Elio Motors đã huy động được nguồn vốn đáng kể cho đến nay, công ty hiện đang tìm cách tổ chức một STO và gây quỹ cuối cùng cần thiết để đẩy sản phẩm của họ vào sản xuất.

Vấn đề là gì?

Người lao động trung bình ở Bắc Mỹ sống một lối sống bận rộn. Điều này có nghĩa là phải làm việc nhiều giờ và không may là thời gian dài trên các phương tiện di chuyển đến và đi làm. Trong thập kỷ qua, thời gian đi lại của người đi làm đã tăng lên trong khoảng thời gian dài trong lịch sử. Những chặng đường dài này dẫn đến việc mỗi người đi làm phải tiêu tốn thêm một lượng nhiên liệu đáng kể.

Thời gian đi lại dài này không chỉ là điều khủng khiếp đối với những cá nhân buộc phải chịu đựng chúng, mà còn đối với môi trường. Chúng tôi đã thấy các chính phủ ban hành những điều như làn đường HOV (Xe chiếm tỷ lệ cao) trong nỗ lực giảm tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm. Tuy nhiên, những điều này không đủ để giảm thiểu các vấn đề.

Một nguồn gốc lớn của vấn đề là các loại xe mà các nhà sản xuất hiện đang cung cấp. Hoàn toàn thiếu các sản phẩm giá cả phải chăng hướng đến người đi làm bình thường. Cho dù một người đi làm chọn sử dụng ô tô nhỏ, mô tô, v.v., họ vẫn liên tục bị buộc phải hy sinh. Những hy sinh này bao gồm an toàn, giá mua, hiệu suất nhiên liệu và hơn thế nữa. Người dân Bắc Mỹ cần một phương tiện an toàn, giá cả phải chăng, hiệu quả và thích ứng, đồng thời.

Họ sẽ giải quyết nó như thế nào?

Elio Motors đã nhận ra những vấn đề được lưu ý này và vào năm 2012, họ đã bắt đầu khắc phục vấn đề. Kể từ thời điểm đó, công ty đã sản xuất một chiếc xe nguyên mẫu đã được đánh bóng và sẵn sàng đưa vào sản xuất. Được mệnh danh là ‘Phương tiện đi lại tối thượng’, Elio motor đã đặt tên cho sản phẩm hàng đầu này là ‘E1C’.

Elio Motors tiếp nhận những gì họ cảm thấy còn thiếu trong những chiếc xe hơi ngày nay và đạt được dấu ấn cho mỗi chiếc xe với sản phẩm của họ.

 • Tiết kiệm nhiên liệu
 • E1C sẽ có 49mpg City / 84mpg Hwy
 • Sự an toàn
  • Được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn ngày nay như túi khí, ABS, khu nghiền nát, v.v..
  • Sản xuất tại Hoa Kỳ
   • Vì đây là một chiếc xe được nhắm mục tiêu đến thị trường Hoa Kỳ, công ty đã đảm bảo 90% xe có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Việc sản xuất loại xe này dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 1500 việc làm ở Hoa Kỳ.
   • Khả năng chi trả
    • Người tiêu dùng bình thường không thể mua một chiếc xe đắt tiền chỉ để đi lại. Đây là lý do tại sao E1C chỉ có giá $ 7.450, giúp nó có thể tiếp cận được với một thị trường rộng lớn.
    • Trong khi công ty đã huy động tiền trong quá khứ, họ đang tìm cách làm như vậy một lần nữa. Lần này Elio Motors sẽ tổ chức một STO sắp tới. Việc mua bán sẽ được giám sát bởi JonesTrading. Sau thời gian khóa bắt buộc, công ty đã tuyên bố rằng giao dịch trên thị trường thứ cấp sẽ có sẵn trên nền tảng tZero. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì công ty đã nhận được các khoản đầu tư và sự chứng thực đầy đủ của người sáng lập tZero, Patrick Byrne.

     Trong đợt bán hàng này, các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ sẽ có thể mua mã thông báo bảo mật được gọi là ElioCoin. Những mã thông báo này đại diện cho một phần trực tiếp trong chính công ty. Chi tiết đầy đủ về hoạt động bên trong của các mã thông báo vẫn chưa được công bố. Thông tin này sẽ được cung cấp cho những người quan tâm khi kết thúc đợt bán riêng hiện tại của họ.

     Đội?

     Dưới đây là một số người phụ trách tại Elio Motors. Những cá nhân này hy vọng thấy E1C rời dây chuyền sản xuất vào năm 2019.

     Paul Elio – Giám đốc điều hành

     Tim Andrews – Phó Giám đốc Tiếp thị

     Michael Bolas – Giám đốc Kỹ thuật

     Spencer Lott – Kiểm soát viên công ty

     Cái gì tiếp theo?

     Với sự quan tâm và nhu cầu ở mức cao nhất mọi thời đại đối với một sản phẩm như E1C, bước quan trọng tiếp theo đối với công ty là thực hiện cuối cùng. Elio Motors đã có nhiều vòng tài trợ được hoàn thành trong quá khứ, đưa họ đến thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành STO sắp tới của họ, công ty phải sẵn sàng cho phép họ cuối cùng hoàn thành hơn 65.000 đơn đặt hàng trước cho sản phẩm.

     Như với bất kỳ mã thông báo bảo mật nào, ElioCoin được hưởng lợi từ các đặc quyền của blockchain. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiềm năng sẽ có được tính thanh khoản và minh bạch chưa từng có đối với các khoản nắm giữ của họ. Với những lợi ích này, công ty có thể đạt được mục tiêu huy động 25.000.000 đô la thông qua STO một cách tương đối dễ dàng.

     Để tìm hiểu chi tiết về dự án, vui lòng xem trang Danh sách mã thông báo Elio Motors của chúng tôi.

     Mike Owergreen Administrator
     Sorry! The Author has not filled his profile.
     follow me
     Like this post? Please share to your friends:
     map