Dẫn dắt bất động sản phát hành chứng khoán kỹ thuật số để huy động vốn với sự trợ giúp từ Securifying, GRIP và Rialto

Nhà phát triển bất động sản thương mại và nhà ở Nhật Bản, Bất động sản dẫn đầu, có công bố ý định tổ chức một đợt tăng vốn sắp tới. Thông qua liên minh với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau (Securifying, GRIP, Rialto), Lead Real Estate sẽ tổ chức sự kiện này trên nền tảng toàn cầu.

Việc huy động vốn sẽ hình thành như một đợt chào bán chứng khoán kỹ thuật số (DSO), vì Lead Real Estate hy vọng sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với chi phí hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư quan tâm. Mặc dù Lead Real Estate chưa công bố bao nhiêu vốn chủ sở hữu sẽ được bán, nhưng họ chỉ ra rằng đây sẽ là một sự kiện trị giá hàng triệu đô la.

Trợ giúp từ một Bộ ba

Những điều đó sẽ giúp Dẫn dắt Bất động sản, mỗi công ty mang đến những đặc sản khác nhau cho bàn. Theo đó, trong suốt quá trình tăng vốn, các công ty sau sẽ đảm nhiệm các vai trò khác nhau.

 • Là một ngân hàng đầu tư trong Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC), GRIP sẽ đảm nhận vai trò cố vấn tài chính và quản lý việc huy động vốn.
 • Bảo mật
  • Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số, Securifying sẽ cung cấp hệ thống công nghệ cần thiết cho việc tạo và phát hành chứng khoán kỹ thuật số được bán trong suốt sự kiện.
  • Rialto
   • Thông qua việc tận dụng hoạt động đăng ký và cấp phép của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA), sự tham gia của Rialtos sẽ cho phép sự kiện này có thể tiếp cận ở quy mô lớn hơn. Điều này có nghĩa là một lượng lớn các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới sẽ đủ điều kiện tham gia.
   • Kỳ vọng

    Mặc dù Lead Real Estate chưa cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về số vốn chủ sở hữu mà công ty đang cung cấp, nhưng nó đã cung cấp thông tin chi tiết về cách họ mong đợi các nhà đầu tư sẽ được thưởng.

    • 5% p.a., dưới hình thức cổ tức
    • 10 – 20% / năm lợi nhuận ròng

    Tích lũy, Lead Real Estate kỳ vọng rằng những điều này sẽ tương đương với lợi nhuận 6-8%. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là những kỳ vọng. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, không có gì đảm bảo.

    Đường dẫn liền kề

    Cho đến nay, một trong những cách triển khai phổ biến nhất của chứng khoán kỹ thuật số là token hóa bất động sản. Là một loại tài sản tiềm năng cao, thường bị cản trở bởi tính thanh khoản thấp, nhiều người tin rằng bất động sản là lĩnh vực hoàn hảo để cải tổ.

    Tuy nhiên, Lead Real Estate đã chọn đi theo con đường gần với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Trong khi hầu hết các công ty đã tập trung vào việc mã hóa bản thân bất động sản, Công ty Bất động sản Lead đang tìm cách tận dụng chứng khoán kỹ thuật số bằng cách bán bớt một phần hoạt động kinh doanh.

    Điều này có nghĩa là đối với các nhà đầu tư quan tâm, trong khi lĩnh vực này vẫn như cũ, thì khả năng tiếp xúc của họ sẽ xoay chuyển; khả năng sinh lời phụ thuộc vào sự thành công của Bất động sản khách hàng tiềm năng nói chung, thay vì một tài sản đơn lẻ dưới sự kiểm soát của họ.

    Bình luận

    Khi thông báo về sự kiện này, đại diện của mỗi nhóm, Lãnh đạo Bất động sản và Chứng khoán hóa, đã dành thời gian để bình luận.

    Eiji Nagahara, Giám đốc điều hành của Lead Real Estate, tiểu bang,

    “Tại Lead Real Estate, chúng tôi tin tưởng vào việc mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn bộ phạm vi hoạt động kinh doanh của mình, vì vậy đi tiên phong trong một công cụ được thiết kế chính xác để cải thiện hiệu quả và giảm thiểu ma sát, đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu tới một trong những đô thị lớn nhất thế giới, Tokyo với dân số 38 triệu người là một giải pháp lý tưởng để đạt được các mục tiêu về vốn của chúng tôi ”

    Carlos Domingo, Giám đốc điều hành của Securifying, tiểu bang,

    “Securifying đặc biệt tự hào là nhà cung cấp công nghệ cho việc phát hành bảo mật kỹ thuật số của Lead Real Estate… Thỏa thuận này không chỉ xác nhận niềm tin của chúng tôi rằng Nhật Bản sẽ tiếp tục là nước dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển chứng khoán kỹ thuật số, mà còn giới thiệu cách công nghệ đang giải quyết các vấn đề thực các công ty lớn hơn, được thành lập nhiều hơn bằng cách cung cấp giải pháp tuân thủ và hiệu quả về chi phí để phát hành và quản lý chứng khoán tư nhân trên quy mô toàn cầu. ”

    Bất động sản dẫn đầu

    Được thành lập vào năm 2003, Lead Real Estate là một nhà phát triển bất động sản, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Trong thời gian kể từ khi ra mắt, giá trị tài sản dưới sự kiểm soát của nó đã tăng lên khoảng 65 triệu USD.

    Giám đốc điều hành, Eiji Nagahara, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

    Trong những tin tức khác

    Nhật Bản đang trên đường trở thành đồng nghĩa với những nỗ lực dựa trên blockchain. Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã thảo luận về những phát triển xung quanh Boostry và sự gia nhập của các bên liên quan mới trong nền tảng phát hành chứng khoán kỹ thuật số.

    Giữa DSO được thảo luận ở đây ngày hôm nay, các khoản đầu tư gần đây vào các công ty Nhật Bản và chính phủ đang hoạt động nghiên cứu thành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), ‘đất nước mặt trời mọc’ dường như sẵn sàng trở thành quốc gia dẫn đầu trong thế giới blockchain.

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    map