Dave Hendricks, CEO & đồng sáng lập Vertalo – Loạt bài phỏng vấn

Dave Hendricks là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Vertalo, một nền tảng Đăng ký và Cap Table của các bên liên quan cho các dịch vụ Mã thông báo bảo mật tuân thủ SEC. Họ kết nối nhà môi giới-đại lý, công ty phát hành, sàn giao dịch và ATS.

TẠI:  Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những gì Vertalo làm được không?

DH: Vertalo tìm cách trợ giúp nhiều công ty phát hành hơn, mã hóa nhiều tài sản hơn, với chi phí thấp hơn và rủi ro thấp hơn. Và với chi phí ít hơn. Cung cấp cốt lõi của Vertalo là một bảng giới hạn tiền điện tử, hay nói cách khác là một sổ cái của những người nắm giữ mã thông báo. Các ICO không quan tâm đến bảng giới hạn, nhưng các nhà đầu tư cổ phần thì.

Các nhà đầu tư có thể được thêm vào bảng giới hạn do Vertalo xây dựng trước, trong hoặc sau khi gây quỹ hoặc ICO. Quy trình đăng ký ví của Vertalo là quy trình liên kết giữa các tổ chức phát hành – những người muốn biết ai sở hữu bao nhiêu công ty của họ – và các nhà đầu tư, những người muốn biết họ sở hữu bao nhiêu công ty. Vertalo là chất kết dính cho hệ sinh thái STO quá khó hiểu. Vertalo giúp các tổ chức phát hành quản lý cộng đồng nhà đầu tư của họ và Vertalo giúp nhà đầu tư quản lý cổ phần của họ – tất cả đều thông qua giao diện đồ họa đơn giản, tốt hơn so với etherscan.

TẠI:  Đây là trên một blockchain công khai hay riêng tư? Nếu cả hai, bạn có thể giải thích thông tin nào là công khai và riêng tư?

DH: Hầu hết quá trình phát triển mã bảo mật đều dựa trên Ethereum và hầu hết các hợp đồng thông minh được viết bằng Solidity, vì vậy Vertalo đã bắt đầu công việc của mình để phù hợp với cộng đồng, nhưng Vertalo được thiết kế để mang tính bất khả tri về chuỗi. Nếu nhà phát hành muốn viết mã thông báo của họ bằng Hyperledger, Hashgraph, hoặc NEO hoặc Stellar, họ có thể làm điều đó và bảng giới hạn của Vertalo và các chức năng đăng ký nhà đầu tư sẽ hoạt động theo cách tương tự. Chúng tôi thấy các lợi ích của các Blockchains không cần quyền và được cấp phép đối với Mã thông báo bảo mật.

TẠI:  Bạn có tự thực hiện chứng nhận KYC / AML không?

DH: Vertalo hợp tác với các Dịch vụ chính được Công nhận / Đủ điều kiện và KYC / AML, vì có hơn 200 khu vực pháp lý khác nhau và chúng tôi muốn tập trung vào những gì chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi đang phát triển dịch vụ đăng ký với một số nhà cung cấp này để đơn giản hóa giao dịch thứ cấp (nơi KYC-AML rất quan trọng). Thông tin khác về điều đó sau đó trong Q1.

TẠI:  Bạn có thể mô tả cách nền tảng này cho phép các tổ chức phát hành quản lý cộng đồng nhà đầu tư không?

DH: Vertalo’s Cap Table kết hợp các tính năng của sổ cái truyền thống với khả năng kết nối mạng. Bảng giới hạn Vertalo thể hiện mối quan hệ giữa hai bên, được xác định bằng sự đồng thuận. Các nhà phát hành sử dụng quy trình đăng ký hợp đồng thông minh vertalo để mời và thêm nhà đầu tư vào bảng giới hạn. Quy trình đăng ký đó tạo ra một sổ cái không chỉ là danh sách những người nắm giữ, nó tạo điều kiện liên lạc giữa nhà phát hành và nhà đầu tư để mã thông báo, cổ tức và tài liệu có thể được chuyển giữa các bên.


TẠI:  Có nhiều tùy chọn phi blockchain để quản lý bảng giới hạn. Lợi ích của việc sử dụng blockchain là gì, và cụ thể hơn là Vertalo?

DH: Giao dịch mã thông báo là thời gian thực. Nếu ai đó giao dịch mã thông báo bảo mật, sổ cái của nhà đầu tư theo luật phải được cập nhật với địa chỉ / chủ sở hữu mã thông báo mới. Vì vậy, một sổ cái bảng giới hạn dựa trên blockchain hoạt động với tốc độ của blockchain, nhanh hơn giấy và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Nếu không có sổ cái dựa trên blockchain cho bảo mật dựa trên blockchain, ai sẽ quản lý các yêu cầu pháp lý để duy trì danh sách cổ đông? Đây không phải là mối quan tâm đối với các nhà phát hành ICO, vì vậy họ đã không tạo ra công nghệ này. ICO chỉ quan tâm đến các sàn giao dịch. Các tổ chức phát hành STO cần duy trì tuân thủ luật chứng khoán.

Phát triển bảng giới hạn dựa trên blockchain cũng là bước đầu tiên và cơ bản hướng tới tính thanh khoản cao hơn cho tài sản tư nhân, vì bảng giới hạn là nơi quyền sở hữu của nhà đầu tư được thực thi tốt nhất. Lý do mà các tổ chức phát hành và nhà đầu tư mã hóa các dịch vụ của họ là để cuối cùng đạt được tính thanh khoản cao hơn bằng cách cho phép các cổ đông của họ bán trên các sàn giao dịch và ATS tuân theo các quy định của tổ chức phát hành.

Không có nền tảng bảng giới hạn vốn cổ phần tư nhân truyền thống nào kết nối với các sàn giao dịch và thậm chí việc nhận được chứng chỉ cổ phiếu từ nền tảng bảng giới hạn vốn cổ phần truyền thống là một nỗ lực kéo dài nhiều ngày. Và khi bạn nhận được cổ phiếu từ một nền tảng bảng giới hạn truyền thống, sẽ không có nơi nào để bán nó, vì bạn phải xin phép hội đồng quản trị, và sau đó có rất ít thị trường cho bất kỳ thứ gì khác ngoài Uber hoặc Lyft, v.v…

Các dịch vụ mã hóa được phát hành dựa trên dự đoán rằng các mã thông báo / cổ phiếu sẽ ‘có thể giao dịch /’ sau khi hạn chế được dỡ bỏ. Bằng cách kết nối bảng giới hạn dựa trên blockchain Vertalo với các sàn giao dịch và ATS, chúng tôi cho phép chủ sở hữu mã thông báo đạt được tính thanh khoản, đây là tính năng khác biệt chính của việc cung cấp mã thông báo bảo mật, đồng thời tuân thủ luật chứng khoán cơ bản.

TẠI:  Làm cách nào để cơ quan đăng ký Vertalo giảm chi phí cho các đại lý Môi giới?

DH: Nhà môi giới-Đại lý có yêu cầu ủy thác để kiểm tra KYC và AML. Chức năng đăng ký nhà đầu tư của Vertalo, kết nối các địa chỉ email đã được KYC xác minh với ví blockchain, được thiết kế cùng với các đại lý môi giới lớn để giúp họ tuân thủ các yêu cầu AML cơ bản. Vertalo đã xây dựng nền tảng của mình để được các đại lý môi giới đưa vào danh sách trắng để họ không phải tự xây dựng hoặc quản lý quy trình này.

TẠI:  Bạn cung cấp cho các nhà đầu tư đăng ký với Vertalo cơ hội chia sẻ ngay lập tức hồ sơ nhà đầu tư của họ với các nhà môi giới và công ty phát hành. Làm thế nào để các nhà đầu tư đăng ký điều này?

DH: Tính năng này sẽ được xây dựng vào cuối năm nay. Trọng tâm của chúng tôi là Chọn và xẻng cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.

TẠI:   Một trong những công cụ mà bạn cung cấp là xác minh quyền sở hữu ví? Điều này được thực hiện như thế nào?

DH: Quy trình Đăng ký Ví Vertalo sử dụng hợp đồng thông minh để chạy một quy trình tương tự như phương pháp ngân hàng xác minh quyền sở hữu tài khoản của bạn, bằng cách gửi số tiền ngẫu nhiên vào tài khoản. Chúng tôi gửi một email đến chủ tài khoản đã đăng ký, với một liên kết để bắt đầu một quá trình. Nếu bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đó và xác minh số tiền, đó là sự khởi đầu của quyền sở hữu đã được chứng minh. Nó thực sự phức tạp hơn một chút, nhưng đối với chủ sở hữu thích hợp của một chiếc ví, đó là một quá trình rất suôn sẻ. Chúng tôi sử dụng mã thông báo tiện ích đặc biệt (không, bạn không thể mua bán hoặc chuyển nhượng nó) và các hợp đồng thông minh cho quá trình này.

TẠI:   Có dự án đáng chú ý nào hiện đang sử dụng nền tảng Vertalo không?

DH: Chúng tôi là khách hàng đầu tiên của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng Vertalo đã phát hành mã thông báo Bảo mật tuân thủ thực sự thứ ba hoặc thứ tư của Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2018. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng mã này. Chúng tôi đang làm việc với PrimeTrust, Issuance, Entoro và chúng tôi sẽ công bố một số đợt phát hành bất động sản, quỹ và nợ lớn sẽ ra mắt vào tháng 2 và tháng 3. Vào cuối quý 1, sẽ có hơn 10 dự án hoặc Nhà môi giới-Đại lý sử dụng công nghệ để đơn giản hóa việc phát hành mã thông báo, quan hệ nhà đầu tư và quản lý bảng giới hạn của họ.

TẠI:   Có điều gì khác mà bạn muốn chia sẻ về Vertalo không?

DH: Các nhà phát hành nên tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, tìm một công ty luật tuyệt vời, tìm một nhà môi giới-đại lý tuyệt vời và gọi Vertalo.  Chúng tôi có thể ghép tất cả các bộ phận lại với nhau cho bạn và cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mã hóa tổng thể của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map