Chơi trong ‘Tokenization Sandbox’ với Vertalo

Ngày ra mắt

Chứng khoán kỹ thuật số đang ở đây. Chúng tôi biết những gì họ có thể làm và những cơ hội mà họ có thể mở ra. Tất cả những gì cần thiết bây giờ là một quảng cáo chiêu hàng tốt, và việc áp dụng sẽ đến; Quảng cáo chiêu hàng không chỉ hứa hẹn mà còn thực sự mang lại những điều như,

 • Tiết kiệm chi phí
 • Nền tảng trực quan
 • Có thể tiếp cận
 • Linh hoạt

Trong một nỗ lực để xúc tiến việc áp dụng này, Vertalo vừa thông báo ra mắt ‘Hộp cát Tokenization’ miễn phí của họ. Với nó, họ hy vọng sẽ kiểm tra được tất cả những điểm đó và hơn thế nữa. Vertalo có những điều sau đây để nói,

‘Thông qua sáng kiến ​​mới này, những người tham gia trong ngành Tài sản kỹ thuật số, không mất chi phí ban đầu, có thể triển khai và học hỏi bằng cách mã hóa tài sản kỹ thuật số trong các giao dịch mà nếu không sẽ phải chịu phí phát triển phần mềm và phí tư vấn đắt đỏ, thường có giá vượt quá 50.000 đô la cho mỗi lần mã hóa tài sản . ‘

Hộp cát

Vậy chính xác thì Hộp cát là gì và tại sao chúng lại quan trọng?

Tất cả chúng ta đều cần một không gian an toàn và đó chính xác là Sandbox – một môi trường thử nghiệm hoạt động như một không gian an toàn để thử nghiệm và thử những điều mới. Trong trường hợp cụ thể này, Hộp cát có chủ đề – Tokenization.

Chúng tôi cần hộp cát, vì chúng tạo điều kiện cho sự thay đổi. Điều này có thể được thay đổi đối với các quy định bằng cách chứng minh cho những người tạo ra chúng, rằng có những cách mới để đạt được các mục tiêu cũ một cách an toàn. Hoặc có thể đó là một kịch bản, chẳng hạn như kịch bản được mô tả ở đây ngày hôm nay, trong đó một lĩnh vực mới đang cố gắng thu hút người dùng mới và chấp nhận thông qua xác thực tiềm năng trong các dịch vụ của họ.

Tại sao bây giờ?

Vertalo đã tuyên bố rằng mục tiêu của lần ra mắt này là thúc đẩy việc áp dụng chứng khoán kỹ thuật số. Tại sao bây giờ mặc dù?

Chà, nền kinh tế thế giới đang thay đổi. Các phương tiện đầu tư truyền thống và các dịch vụ giúp nó trở nên khả thi cần phải thay đổi.

Với tình hình hiện tại của các hoạt động đầu tư trên toàn thế giới, hiện tại là thời điểm tốt nhất để bắt đầu thực sự thúc đẩy việc áp dụng các tiêu chuẩn mới; Các tiêu chuẩn mà Vertalo đang nỗ lực phát triển và thúc đẩy việc áp dụng.

Có ai đang nghe không?

Bây giờ chúng ta đã xác định được hộp cát là gì và tại sao lại cần hộp cát, liệu có ai thực sự muốn tham gia?


Thậm chí trước khi ra mắt, 27 công ty, và đang tiếp tục tăng, đã đăng ký tham gia – về cơ bản là truyền tải một câu nói vang dội ‘CÓ’.

Một số cái tên đáng chú ý trong số những người sẽ tham gia bao gồm,

Có cái gì trong hộp vậy?

Những người tham gia cuộc vui trong Tokenization Sandbox, có thể mong đợi một loạt các tính năng và khả năng được cung cấp. Họ liệt kê các giải pháp sau đây như được bao gồm:

 • Bảng giới hạn và tệp danh sách nhà đầu tư tải lên.
 • Mã hóa bảng giới hạn hoặc danh sách khách hàng trong vài phút.
 • Triển khai mã thông báo mới phát hành trên bảng giới hạn hoặc danh sách khách hàng trong vài phút.
 • Tạo Ví không cần chìa khóa trong vài phút được truy cập qua web bằng địa chỉ email và mật khẩu.
 • Nhà đầu tư truy cập vào Ví không cần chìa khóa của họ được truy cập thông qua trang web điều khiển bằng email / mật khẩu.
 • Tùy chọn cho các nhà đầu tư sử dụng ví tự chủ thay cho ví không chìa khóa của họ.
 • Việc triển khai Chức năng kiểm soát để cho phép Nhà phát hành giải quyết các giao dịch gian lận hoặc nhầm lẫn, từ bỏ, tịch biên và chuyển nhượng khi có yêu cầu chết.
 • Khả năng hoán đổi chuỗi trong vài phút mà không ảnh hưởng đến bảo mật cơ bản hoặc Nhà đầu tư của nó.
 • Kết nối với các nhà cung cấp Dịch vụ đã tích hợp trước đây

Trong khi Vertalo tiếp tục hỗ trợ nhiều blockchain, họ đã nói rõ rằng họ cảm thấy Tezos là câu trả lời, trong tương lai, vì nhiều lý do, chúng tôi đã xem tại ĐÂY.

Ai đủ điều kiện?

Với việc áp dụng là mục tiêu, thật tiện lợi là Hộp cát Tokenization được mở cho nhiều ứng viên khác nhau. Những người đủ điều kiện tham gia bao gồm:

 • Tổ chức phát hành mã thông báo
 • Môi giới-Đại lý
 • Người giám hộ
 • Sở giao dịch
 • Hệ thống giao dịch thay thế (ATS)

Với 27 người đứng ngoài cổng, không có gì ngạc nhiên khi thấy các công ty phù hợp trong từng dấu đầu dòng tham gia.

Bình luận

Cùng với việc tung ra Tokenization Sandbox, Dave Hendricks, Giám đốc điều hành của Vertalo, đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì chương trình mang lại. Anh ấy đã tuyên bố,

“Chương trình Vertalo Sandbox là một sự đổi mới được thiết kế để giảm bớt những trở ngại đối với việc chuyển đổi tài sản kỹ thuật số và trao quyền cho những người tham gia thị trường… Để tạo niềm tin vào các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số, chúng ta cần phải chuyển các dịch vụ đắt tiền trước đây cho các giao dịch hàng hóa như phát hành mã thông báo. ”

Ông tiếp tục,

“Cách Vertalo để làm điều này là trao quyền cho các công ty mô hình hóa và học hỏi từ các hoạt động token hóa của họ, theo cách thức miễn phí và không có rủi ro, trong Vertalo Tokenization Sandbox. Khi các công ty hoàn thiện cơ cấu vốn, chiến lược gây quỹ và quy trình phát hành, Vertalo có thể hỗ trợ các công ty này bằng cách chuyển họ vào sản xuất hoặc họ có thể tìm kiếm dịch vụ của một nhà cung cấp khác nếu Vertalo không phù hợp. Việc để các ngân hàng đầu tư, tổ chức phát hành và đại lý môi giới tiếp cận với nền tảng thân thiện với người dùng của Vertalo sẽ thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn so với vị trí hiện tại ”.

Xây dựng Momentum

Nếu bạn nhận ra tên ‘Vertalo’, đó có thể là từ cái nhìn gần đây của chúng tôi về công việc của họ với RECM. Trong giao diện này, chúng tôi thảo luận về việc mã hóa lên tới 300 triệu đô la trong lĩnh vực bất động sản, với Vertalo làm nền tảng cho toàn bộ quy trình.

Vertalo củng cố Nỗ lực Tokenization Xung quanh Danh mục RECM

Vertalo

Có trụ sở tại Austin, Texas, Vertalo được thành lập vào năm 2017. Trong khi chuyên về quản lý bảng giới hạn, Vertalo đã mở rộng khả năng của mình, cung cấp một loạt các dịch vụ xoay quanh chứng khoán kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành, Dave Hendricks, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map