Các khoản đầu tư của Stellar vào DSTOQ với giá thầu để mang lại mã thông báo bảo mật cho các thị trường mới nổi

Đã đầu tư

Gần đây đã có thông báo rằng DSTOQ đã nhận được một khoản đầu tư lớn từ Quỹ Phát triển Stellar (SDF).

Điều này đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên thông qua ‘quỹ doanh nghiệp’ của SDF – một quỹ được xây dựng để xác định và thúc đẩy tăng trưởng, trong các trường hợp sử dụng dựa trên Stellar. Ban đầu quỹ bao gồm 10 tỷ XLM (mã thông báo gốc của Stellar), trước khi họ hợp tác với DSTOQ.

Trường hợp sử dụng được trình bày bởi DSTOQ, đã thu hút sự chú ý của SDF, là nền tảng dựa trên blockchain của họ, được xây dựng để cung cấp ‘đầu tư có thể truy cập và giá cả phải chăng’. Điều này được thực hiện thông qua một nền tảng cấp quyền truy cập, không chỉ cổ phiếu truyền thống mà còn cho các mã thông báo bảo mật tiềm năng cao.

$ 715,000

Khoản đầu tư cụ thể này bao gồm XLM trị giá 715.000 đô la. Điều quan trọng cần lưu ý là các khoản tiền được trích ra từ quỹ doanh nghiệp không đại diện cho các khoản tài trợ, mà là các khoản đầu tư thực sự. Do đó, SDF lưu ý rằng “Các khoản đầu tư trực tiếp và mua lại sẽ mang lại cho SDF ảnh hưởng đặc biệt đối với những người nhận tài trợ”.

Bao gồm tài chính

Điều gì đó tạo nên sự khác biệt cho sự phát triển này là những đặc tính cơ bản đã được DSTOQ chứng minh. Trong khi nhiều công ty liên quan đến nỗ lực dựa trên blockchain được sử dụng với ý tưởng tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng thể chế, DSTOQ đã đặt mục tiêu của họ về tính ngang bằng kinh tế.

Do đó, DSTOQ tập trung nhiều vào các thị trường mới nổi. Trong thông báo của mình, SDF và DSTOQ lưu ý các thị trường cụ thể mà họ hy vọng sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực. Những điều đó được bao gồm,

  • Việt Nam
  • Nam Phi (với sự tăng trưởng của châu Phi trong tương lai)
  • Nam Mỹ
  • Châu Á

Bình luận

Khi công bố khoản đầu tư của Quỹ phát triển Stellar vào DSTOQ, đại diện của mỗi bên đã dành thời gian để bình luận. Sau đây là những gì họ phải nói về vấn đề này.

Denelle Dixon, Giám đốc điều hành Quỹ phát triển Stellar, đã tuyên bố,

“Tại SDF, chúng tôi tìm cách khai phá tiềm năng kinh tế của thế giới bằng cách kiếm tiền linh hoạt hơn, thị trường cởi mở hơn và mọi người được trao quyền nhiều hơn. Sự tập trung mạnh mẽ của DSTOQ vào đầu tư xuyên biên giới và cách tiếp cận độc đáo của họ trong việc giúp mọi người ở các thị trường mới nổi tiếp cận với các cơ hội đầu tư ở nước ngoài nói lên sứ mệnh của chúng tôi tại SDF. Cùng nhau, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện cuộc sống của hàng triệu người đồng thời tạo ra các cơ hội kinh doanh mới thú vị ”.

Craig Mc Gregor, Giám đốc điều hành của DSTOQ, đã phát biểu,


“Chúng tôi rất biết ơn vì SDF đã bỏ phiếu tín nhiệm và tiếp tục hỗ trợ đối với tầm nhìn chung của chúng tôi về việc xây dựng và cải thiện hệ thống tài chính toàn cầu. Cùng với nhau, DSTOQ và SDF nhằm mục đích cải thiện sự bao gồm tài chính tại các thị trường rất cần khả năng tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm toàn cầu. Quá lâu rồi những thị trường này đã bị bỏ qua – chúng tôi mong muốn thay đổi điều đó bằng công nghệ thú vị này ”.

Sự kiện tương tự

Ngày nay, có vẻ như các công ty có nền tảng công nghệ đầy hứa hẹn, mở ra những khả năng mới cho các nhà đầu tư tiềm năng, đang nổi cơn thịnh nộ. Chúng tôi đã thảo luận về khoản đầu tư của Stellar vào DSTOQ tại đây hôm nay và chỉ gần đây là thảo luận về các sự kiện tương tự, vì SIX đã đầu tư / hợp tác với Omniex.

Mặc dù mỗi sự phát triển đều xoay quanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số, nhưng chúng có sự khác nhau trong cách tiếp cận, như đã thảo luận trước đây. Trong khi Stellar và DSTOQ đang hướng công việc của họ tới các thị trường đang phát triển, SIX và Omniex đã nhắm mục tiêu đến việc áp dụng các tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về hai công ty này và cách tiếp cận khác nhau của họ, hãy nhớ đọc kỹ bài viết sau.

‘SIX’ mua cổ phần trong nền tảng đầu tư dựa trên tiền điện tử

Thuộc về sao

Được xây dựng như một blockchain mã nguồn mở, Stellar đã quản lý để trở thành một trong những mạng phổ biến nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Mạng đã được chấp nhận thông qua nhiều con đường, dẫn đến sự phát triển của một cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ. Điều này đã cung cấp khả năng bắt tay vào những nỗ lực mới, chẳng hạn như Quỹ Doanh nghiệp Stellar, được sử dụng trong tin tức được thảo luận ở đây hôm nay.

Jed McCaleb, Người đồng sáng lập của Stellar, đã nhân cơ hội để bình luận về việc sử dụng công nghệ của họ để hỗ trợ bao gồm tài chính. Anh ấy đã tuyên bố,

“DSTOQ đang giúp các thị trường tiếp cận với các khu vực địa lý mới, kết nối cơ sở hạ tầng toàn cầu của thế giới theo cách thú vị và sáng tạo. Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy các công ty như DSTOQ đưa các trường hợp sử dụng cho công nghệ của chúng tôi lên một tầm cao mới ”.

DSTOQ

Được thành lập vào năm 2016, DSTOQ duy trì hoạt động tại Berlin và Liechtenstein. Công ty chủ yếu hoạt động như một sàn giao dịch được quản lý, cung cấp cho khách hàng khả năng đầu tư vào nhiều công cụ tài chính khác nhau – chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu, ETF, v.v..

Giám đốc điều hành, Craig Mc Gregor, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Tin tức hôm nay không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy việc áp dụng Stellar, liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số. Các bài viết sau làm sáng tỏ một số sự kiện trước đây, khi các nền tảng phổ biến, Smartlands và Wevest, tham gia bữa tiệc Stellar vào năm 2019.

Smartlands phát hành ví được hỗ trợ bởi Stellar hỗ trợ mã thông báo bảo mật

Stellar được Wevest lựa chọn cho nền tảng cung cấp mã thông báo bảo mật

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map