Bảo mật hóa công cụ khởi chạy để đảm bảo giao dịch thành công

Xác minh trước giao dịch

Securifying, một nền tảng phát hành hàng đầu trong ngành, vừa công bố ra mắt công cụ ‘xác minh trước giao dịch’ của họ.

Sự ra mắt này thể hiện một bước tiến khác về chức năng trong nền tảng của họ, bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng đảm bảo giao dịch thành công chứng khoán kỹ thuật số.

Do tính chất phức tạp của chứng khoán kỹ thuật số, nó không đơn giản như việc gửi token từ người này sang người khác. Trước tiên phải thực hiện một loạt kiểm tra để đảm bảo rằng cả hai ví đều tương thích từ cả quan điểm chức năng và quy định. Ngoài ra, người dùng phải xác định một lượng khí thích hợp để đảm bảo giao dịch được xử lý.

Công cụ mới này tự động hóa các bước này, làm cho toàn bộ quy trình dễ dàng hơn nhiều cho người dùng. Securifying có những điều sau đây để nói trong thông báo của họ về dịch vụ mới này.

“Công cụ này sử dụng một trong những tính năng của Giao thức DS của Securifying để xác thực trước mọi giao dịch được đề xuất về bảo mật kỹ thuật số do Giao thức DS cung cấp. Chỉ cần nhập địa chỉ ví, bạn có thể xác minh xem giao dịch có được ủy quyền hay không theo các hạn chế và quy định dành riêng cho mã thông báo đã chọn. Bằng cách sử dụng Công cụ xác minh trước giao dịch, bạn có thể tránh chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào cho một giao dịch không thành công và trong nhiều trường hợp, công cụ này thậm chí sẽ cung cấp lý do tại sao giao dịch không thực hiện được. “

Khí ga

Gas đề cập đến những gì về cơ bản là ‘nhiên liệu’ cần thiết để hoàn thành một giao dịch trên chuỗi khối Ethereum. Với mạng vẫn sử dụng giao thức bằng chứng công việc, các giao dịch thành công phụ thuộc vào một nhóm thợ đào cho vay sức mạnh tính toán của họ cho quy trình. Tuy nhiên, các thợ mỏ không kinh doanh xử lý các giao dịch miễn phí. Gas, nói một cách đơn giản, là số tiền bồi thường, dưới dạng ETH, được yêu cầu bởi các thợ đào để hoàn thành một giao dịch trên mạng.

Mặc dù có các mức Gas tối thiểu khác nhau cần thiết để giao dịch thành công, nhưng người dùng mạng có thể chọn đóng góp mức Gas lớn hơn, nếu họ muốn giao dịch của mình được xử lý nhanh hơn.

Liên quan đến Giao thức DS, Gas vẫn cần thiết, vì nó là một biến thể chuyên biệt của tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên Ethereum phổ biến. Mặc dù lượng Gas được sử dụng cho mỗi giao dịch là tối thiểu, nhưng nó vẫn tăng lên theo thời gian. Bằng cách có được khả năng xác minh xem một giao dịch có thành công hay không thông qua việc sử dụng công cụ xác minh trước giao dịch của Securifying, người dùng có thể hiệu quả hơn trong cả việc quản lý chi tiêu và thời gian của họ.

Cắt hiện tại

Bảo mật là một trong những nền tảng phát hành bận rộn nhất cho đến nay, với 10 đợt phát hành mã thông báo – và đang phát triển. Sau đây là các loại mã thông báo được hỗ trợ trong công cụ xác minh trước giao dịch, tại thời điểm viết bài.

 • SPiCE VC
 • Vốn chuỗi khối
 • Khoa học Blockchain
 • LDC Crypto Universal PLC Chứng khoán kỹ thuật số
 • Mã thông báo Protos
 • Augmate
 • Aspencoin
 • Thủ đô Cityblock

Đại lý chuyển nhượng

Trong một động thái tích cực gần đây, Securifying đã được SEC chỉ định là một đại lý chuyển tiền. Điều này hiện đặt họ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các công ty như VStock Transfer và Horizon Globex.


SEC chia vai trò của một đại lý chuyển tiền thành 3 loại chính. Chúng như sau:

 • Cấp và hủy chứng chỉ để phản ánh những thay đổi về quyền sở hữu
 • Làm trung gian cho công ty
 • Xử lý các chứng chỉ bị mất, bị phá hủy hoặc bị đánh cắp

Bảo mật hóa người nhận Phê duyệt đại lý chuyển giao SEC

Giao thức DS

Trong khi DS-Protocol là đặc sản nội bộ của chứng khoán hóa, nhiều công ty khác đã quyết định tạo ra con đường riêng của họ và tạo ra biến thể của riêng họ. Các tiêu chuẩn giao thức sau là một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

 • Hải cảng
 • Tiêu chuẩn mã thông báo được điều chỉnh (R-Token)
 • Vertalo
  • V-Token
  • Polymath
   • ST-20
   • Bảo mật

    Bảo mật là một nền tảng phát hành được thành lập vào năm 2017. Hoạt động tại Hoa Kỳ, họ đã cố gắng thiết lập, được cho là dẫn đầu trong ngành liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số. Trong khi hầu hết các nền tảng phát hành vẫn đang làm việc để bắt đầu, Securifying đã giúp thành công 10 trang phục thông qua quá trình mã hóa.

    Giám đốc điều hành, Carlos Domingo, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

    Trong những tin tức khác

    Các bài viết sau đi sâu hơn một chút về các chỉ định khác nhau được cung cấp cho những người tham gia trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số – với Securifying nắm giữ nhiều trong số này. Hãy xem chúng để tìm hiểu thêm về những điều này và các mã thông báo gần đây nhất do Securifying cung cấp!

    Chức danh và chỉ định giữa những người tham gia trong ngành

    Chủ sở hữu vốn chủ sở hữu Curzio – Bảo mật phát hành Token thứ 10

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map