Blockstation để lưu trữ DSO trong nỗ lực thu hút Kawhi Leonard

Kawhi Leonard – ‘KaWhi Wait’?

Blockstation gần đây đã công bố Kawhi Coin (ám chỉ Kawhi Leonard). Đây là mã thông báo bảo mật sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư trong phong trào #KaWhiWait – một STO được lưu trữ bởi Blockstation, chính họ.

Mục đích của STO này có hai mục tiêu đơn giản.

  1. Lôi kéo Kawhi Leonard ký lại với Toronto Raptors vào mùa hè này
  2. Cung cấp cho các nhà đầu tư và người hâm mộ bóng rổ cơ hội thu hồi vốn.

Ngoài những mục tiêu này, MLSE sẽ được hưởng lợi từ việc giữ chân một tài năng siêu việt và người hâm mộ được hưởng lợi thông qua sự thống trị liên tục của đội bóng yêu thích của họ.

Chi tiết Finer

Sự kiện được tổ chức để thu hút Kawhi Leonard dựa trên một ý tưởng đơn giản – hôm nay tiền có giá trị hơn ngày mai.

Trong khi Kawhi sẽ nhận được một hợp đồng cấp tối đa ở nơi anh ấy đến, những khoản tiền này sẽ được thanh toán cho anh ấy trong suốt nhiều năm. STO này sẽ thấy phần lớn giá trị hợp đồng của anh ấy được thanh toán ngay lập tức, khi tái ký với Raptors.

Khi được trả dần theo thời gian, đây là những năm mà số tiền này có thể được “làm việc cho Kawhi”. Giá trị tăng trưởng trong 5 năm với khoảng 150 triệu đô la thông qua các khoản đầu tư không có gì đáng để chế giễu. Sự tăng trưởng không thể thấy được bên ngoài ưu đãi của Blockstation.

Trong khi các con số chưa được chốt, Blockstation đã cung cấp một ví dụ về ROI dự kiến ​​cho các nhà đầu tư nhìn thấy. Nói một cách đơn giản, một phần số tiền từ hợp đồng của Kawhi sẽ được chuyển đến các nhà đầu tư, mang lại cho họ ROI khoảng 4% hàng năm. Trong tình huống này, mặc dù Kawhi sẽ nhận được ít tiền hơn một chút về tổng thể, nhưng anh ấy sẽ có thể bù đắp nhiều hơn bằng cách tăng trưởng nhiều năm thông qua các khoản đầu tư của chính mình.

Kawhi Leonard – Why the Fuss?

Mặc dù nhiều cầu thủ yêu cầu hợp đồng cấp tối đa trong NBA, nhưng rất ít người có đủ tài năng để thực sự đảm bảo một hợp đồng. Thông thường, người chơi nhận được những hợp đồng này do thiếu các lựa chọn khác và tiềm năng được nhận thấy. Kawhi Leonard không phải là người trong số này. Kawhi là một lựa chọn số 1 đã chứng minh được giá trị của mình. Anh ấy là cầu thủ bạn ưu tiên và là ‘lựa chọn khác’ mà các đội mong muốn họ có.

Mới đây, huấn luyện viên trưởng của LA Clippers, Doc Rivers, đã nhận xét về Kawhi, nói rằng: “Anh ấy giống [Michael] Jordan nhất mà chúng tôi từng thấy… Giống như, có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời. LeBron [James] là một hiện tượng. KD [Kevin Durant] là một hiện tượng. Nhưng không phải anh ấy là Jordan hay bất cứ thứ gì tương tự, mà anh ấy là người giống anh ấy nhất. Đôi bàn tay to. Đăng trò chơi. Có thể kết thúc. Người nhảy vọt. Hậu vệ tuyệt vời. Ở giữa trò chơi. Nếu bạn đánh bại anh ta tại chỗ, bạn sẽ bị ngã. Sau đó, bạn thêm vào việc bắn 3 điểm của anh ấy ”.

Kiểm tra một bài báo gần đây bởi ‘chim ăn thịt’, để tìm hiểu thêm về màn trình diễn thống trị của anh ấy.

Chúng tôi miền bắc

Toronto Raptors là một đội bóng rổ Canada duy trì được lượng người hâm mộ trên toàn quốc. Trong khi đội đang ở giữa chuyến đi đầu tiên của họ đến vòng chung kết NBA, đội này đã là một trong những đội thành công nhất giải đấu trong hơn 6 năm hoạt động.

Giữa sự vắng mặt của một đội Canada khác, một cơ sở người hâm mộ tận tụy và thành công năm này qua năm khác, người ta có thể cho rằng Raptors đã thu hút được sự tôn trọng của giới truyền thông. Tuy nhiên, điều này không đúng như vậy, vì nhiều phương tiện truyền thông của Hoa Kỳ tiếp tục viết tắt Raptors và từ chối tin rằng họ là điểm đến mà các cầu thủ muốn gọi về nhà. #KaWhiWait đã đặt ra để thay đổi nhận thức đó và thu hút một tài năng đặc biệt ở lại lâu dài.

Bình luận

Trong nỗ lực thu hút sự chú ý vào nguyên nhân, Jai Waterman, CTO của Blockstation, đã phát hành một đoạn video ngắn mô tả sự kiện độc đáo này.

#KaWhiWait – Giúp Giữ Kawhi trong 6ix#KaWhiWait - Giúp Giữ Kawhi trong 6ix

Xem video này trên YouTube

Blockstation

Với toàn bộ sự kiện này được cấu trúc xoay quanh việc giữ, được cho là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất thế giới ở Toronto, sẽ không có gì ngạc nhiên khi đây là nơi Blockstation gọi là nhà. Công ty đã gọi thủ đô của Ontario là quê hương kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

Blockstation sử dụng các dịch vụ và giải pháp hiện đại cho phép các sàn giao dịch truyền thống giao dịch tài sản kỹ thuật số theo cách tuân thủ quy định.

Hoạt động của công ty được giám sát bởi Chủ tịch, Marko M. Hafez.

Một ánh sáng tích cực

Cho dù #KaWhiWait có thành công hay không (hoặc nghiêm trọng về vấn đề đó), nó vẫn nên được ca ngợi vì hai lý do.

  1. Giới thiệu Sản phẩm mã thông báo bảo mật cho một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt trải dài trên toàn bộ quốc gia.
  2. Nâng cao nhận thức về cả nền văn hóa đằng sau Raptors và sự thống trị mà họ và Kawhi đã thể hiện trong vài năm qua.

#KaWhiWait

#GoRaptors

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map