Bất động sản số hóa

Một cặp công ty của Đức, liên quan trực tiếp đến chứng khoán kỹ thuật số, gần đây đã công bố một cơ hội đầu tư sắp tới.

Bitbond và Klickown đã cho thế giới biết rằng sớm nhất là vào tháng 1 năm 2020, họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mã hóa bất động sản. Cặp đôi đã chỉ ra rằng sẽ có nhiều sự hợp tác khác nhau trong tương lai, với điều này chỉ đơn giản là một điểm “khởi đầu”.

Các điểm Finer

Sự kiện sẽ chứng kiến ​​việc bán và phân phối các công cụ nợ dưới dạng trái phiếu kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi bất động sản Đức.

Những điểm sau đây phác thảo một số chi tiết tốt hơn liên quan đến cơ hội.

  • Được phát hành trên chuỗi khối Stellar
  • Được điều tiết thông qua BaFin
  • Đầu tư tối thiểu € 10
  • 4-7% lợi nhuận hàng năm
  • Kỳ hạn 3-10 năm trả gốc khi đáo hạn
  • Bất động sản gia cư được tìm thấy ở Lünenburg

Một sự lựa chọn xuất sắc

Một lưu ý thú vị từ thông báo của họ là quyết định sử dụng chuỗi khối Stellar. Trong những tháng gần đây, lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số đã chứng tỏ xu hướng sử dụng Stellar cho các hoạt động của họ. Các bài viết sau đây chỉ là hai ví dụ về điều này, minh chứng cho việc áp dụng cả trong và ngoài biên giới nước Đức.

Token hóa Căn hộ áp mái ở London và Biệt thự trên Đảo Hy Lạp

Stellar được Wevest lựa chọn cho nền tảng cung cấp mã thông báo bảo mật

Bình luận

Khi công bố dự án sắp tới của họ, đại diện của mỗi bên, Bitbond và Klickown, đã dành thời gian để bình luận.

Radoslav Albrecht, Giám đốc điều hành của Bitbond, đã phát biểu,

“Chúng tôi đã tăng cường đáng kể Bitbond sau STO thành công của chúng tôi và việc phê duyệt bản cáo bạch chứng khoán cho trái phiếu được mã hóa đầu tiên của BaFin… Chúng tôi nhận thấy nhu cầu to lớn từ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và nhà phát hành để số hóa quy trình phát hành trái phiếu. Với công nghệ của mình, chúng tôi cho phép chứng minh quyền sở hữu chứng khoán được mã hóa, đồng thời giảm số lượng trung gian cần thiết… Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với đội ngũ chuyên gia tài chính và bất động sản giàu kinh nghiệm như vậy ”.

Wladimir Huber, Giám đốc điều hành của Klickown, đã phát biểu,

“Ví dụ, chúng tôi có thể làm mà không có các thành phần cổ điển của vấn đề bất động sản như chứng chỉ toàn cầu hoặc tiền gửi ngân hàng đắt tiền. Thay vào đó, chúng tôi dựa vào tính minh bạch và tính linh hoạt. Nhờ những khoản tiết kiệm chi phí khổng lồ này, chúng tôi có thể mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận cao hơn. Các nhà đầu tư KlickOwn đầu tư hoàn toàn bằng kỹ thuật số và đơn giản với chúng tôi. Sau khi lựa chọn tài sản mơ ước của mình, họ không phụ thuộc vào hiệu quả hoạt động của người quản lý quỹ, như trường hợp của quỹ bất động sản, chẳng hạn được hưởng lợi như chủ sở hữu bất động sản thực sự. Toàn bộ quản lý tài sản, tức là quản lý tài sản và quản lý tài sản, sẽ tiếp quản KlickOwn. ”

Nói chuyện với Radoslav

Chúng tôi đã may mắn gần đây đã có một bài báo độc quyền được viết và xuất bản trên trang web của chúng tôi bởi Giám đốc điều hành Bitbond, Radoslav Albrecht.

Trong bài viết này, ông đã thảo luận về con đường mà Bitbond đã đi, trên con đường hoàn thành STO được quản lý đầu tiên trong quốc gia. Bằng cách đạt được điều này, về cơ bản họ đã tạo ra kế hoạch chi tiết cho những việc nên làm và không nên làm trong ngành – và rất vui khi được chia sẻ.

Làm thế nào để có được một STO được chấp thuận bởi các cơ quan quản lý của Đức

Sự tham gia của Đức

Gần đây, một nghiên cứu đã được hoàn thành bởi những người tham gia trong ngành, Blockstate và Trung tâm Blockchain Trường học Frankfurt. Trọng tâm là thiết lập trạng thái chứng khoán kỹ thuật số dựa trên địa lý.

Kết quả rút ra là Châu Âu đang dẫn đầu, với mức độ tham gia và áp dụng cao nhất của ngành. Khi nhìn vào những nước châu Âu, một quốc gia đứng đầu bảng – Đức; cùng một quốc gia mà cả BitBond và KlickOwn đều gọi là nhà.

EU dẫn đầu so với Hoa Kỳ trong lĩnh vực mã thông báo bảo mật

BitBond

Ra mắt vào năm 2013, Bitbond duy trì hoạt động tại Đức. Làm việc chăm chỉ của nhóm đằng sau công ty đã cho phép Bitbond hoàn thành thành công STO được quy định đầu tiên ở Đức.

Giám đốc điều hành, Radoslav Albrecht, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

KlickOwn

Được thành lập vào năm 2019, KlickOwn là một công ty trẻ có trụ sở chính tại Hamburg, Đức. Các hoạt động tập trung vào mục tiêu phát triển thị trường bất động sản phi tập trung, thông qua việc tích hợp tài sản thế giới thực và công nghệ blockchain.

Giám đốc điều hành, Wladimir Huber, hiện giám sát hoạt động của công ty.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me