Bakkt diễu hành hướng tới ra mắt ứng dụng tiêu dùng vào mùa hè, đồng thời kết thúc Series B trị giá 300 triệu đô la

300 triệu đô la

Trong khi thị trường tiền điện tử vẫn ở trạng thái thay đổi, khi thế giới đối phó với những ảnh hưởng liên tục của COVID-19, có một công ty vận tải đường bộ, không theo từng giai đoạn. Bakkt, nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số phổ biến, đã thông báo về việc hoàn thành thành công Series B của họ.

Sự kiện này đã chứng kiến ​​công ty thu về tổng cộng 300 triệu đô la từ nhiều nhà đầu tư khác nhau. Điều này nâng tổng số tiền huy động được của họ, cho đến nay, lên gần 500 triệu đô la giữa mỗi lần tăng.

Những người tham gia

Trong quá trình huy động số tiền khổng lồ như vậy, Bakkt nhận thấy sự tham gia của nhiều công ty trong Series B. Sau đây là danh sách các công ty đã nhìn thấy / nhìn thấy lời hứa của Bakkt và quyết định gắn mục tiêu của họ với trang phục trẻ.

 • CMT kỹ thuật số
 • Thủ đô Pantera
 • Đối tác Goldfinch
 • M12
 • Sàn giao dịch liên lục địa (ICE)
 • PayU
 • Tập đoàn tư vấn Boston

Nếu những cái tên này rung chuông, điều này có thể một phần là do họ tham gia vào Series A. Ban đầu của Bakkt. Với khoản đầu tư thứ hai của nhiều công ty, có vẻ như Bakkt đã tạo được ấn tượng tốt với tất cả những người tham gia, vì họ đã điều hướng một thị trường đầy biến động trong suốt thời gian tồn tại của họ.

Ứng dụng tiêu dùng

Ứng dụng tiêu dùng Bakkt, dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2020, không chỉ đơn giản là một chiếc ví khác để chứa tài sản kỹ thuật số. Ứng dụng mang với nó nhiều tính năng cho phép nó khác biệt với gói và thu hút sự chấp nhận chính thống.

Bakkt đã tuyên bố rằng ứng dụng sẽ dựa trên 4 tính năng chính cho phép người dùng:

 1. Tổng hợp nhiều loại tài sản từ tiền điện tử đến tiền mặt, điểm khách hàng thân thiết và thậm chí cả phần thưởng trong trò chơi
 2. Chuyển đổi liền mạch từng tài sản này sang Bitcoin, tiền mặt, v.v.
 3. Giao dịch tài sản tiền điện tử được hỗ trợ một cách an toàn trong ứng dụng
 4. Thanh toán qua ứng dụng hoặc thông qua sử dụng ‘Thẻ Bakkt’.

Đối với nhiều người, ví của họ chứa đầy thẻ khách hàng thân thiết; Thẻ có điểm khách hàng thân thiết chưa sử dụng. Không chắc chắn về những gì để sử dụng những dặm bay trên? Chỉ cần liên kết chúng với Ứng dụng Bakkt và sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp thông qua các tính năng được liệt kê ở trên.

Về cơ bản, những gì ứng dụng Bakkt làm là tối đa hóa hiệu quả và tính linh hoạt của các chương trình khách hàng thân thiết và tài sản kỹ thuật số, đồng thời cung cấp lối thoát cho việc đổi và sử dụng chúng.

Bình luận

Khi thông báo tin tức hôm nay, Giám đốc điều hành Bakkt, Mike Blandina, đã dành thời gian để chia sẻ sự phấn khích của mình. Tuyên bố sau đây đã đề cập đến phạm vi những gì công ty đã đạt được trong 2 năm kể từ khi ra mắt.

Mike Blandina Những trạng thái,


“Tôi rất phấn khích trước tiềm năng của chúng tôi để mở khóa gần 1 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số khi ứng dụng Bakkt ra mắt vào mùa hè này. Với việc hoàn thành tài trợ Series B của chúng tôi và mua lại gần đây Giải pháp Bridge2, Bakkt hiện là một nhóm 350 nhân viên và cung cấp các chương trình quy đổi lòng trung thành cho 7 trong số 10 tổ chức tài chính hàng đầu và hơn 4.500 chương trình khuyến khích và khách hàng thân thiết, bao gồm cả hai trong số các tổ chức lớn nhất của Hoa Kỳ các hãng hàng không. Chúng tôi có cơ hội duy nhất để tận dụng công nghệ, cơ sở hạ tầng và các đối tác trong các doanh nghiệp của mình để đưa các sản phẩm mới sáng tạo ra thị trường và bằng cách đó, mở rộng khả năng tiếp cận nền kinh tế toàn cầu ”.

CPO cho Giám đốc điều hành

Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây 2 năm và được coi là một thành công cho đến nay, Bakkt đã chứng kiến ​​sự thay đổi của các vệ sĩ trên đỉnh công ty. Sự thay đổi này là sự thăng cấp gần đây của Mike Blandina từ CPO lên Giám đốc điều hành.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự ra đi của Kelly Loeffler không phải do sự kém cỏi trong thành tích, mà là một cơ hội không thể bỏ qua – một ghế trong Thượng viện Hoa Kỳ.

Cơ hội này cho Mike Blandina không đơn giản chỉ là một sự may rủi. Khi anh ấy thăng chức, công ty mẹ của Bakkt, ICE, đã ghi nhận kinh nghiệm rộng lớn của anh ấy như một lợi ích lớn.

Giám đốc điều hành ICE, Jeffrey Sprecher, tuyên bố,

“Với tư cách là Giám đốc điều hành, Mike sẽ vạch ra định hướng chiến lược, các sản phẩm thanh toán và thị trường của Bakkt, cũng như giám sát hoạt động quản lý và tài chính của công ty… Hơn 25 năm kinh nghiệm của anh ấy trong lĩnh vực thanh toán trên các sản phẩm, kỹ thuật, chiến lược và hoạt động sẽ tiếp tục phục vụ chúng tôi tốt. ”

Beacon of Hope

Khi Bakkt ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, đó là thời kỳ đen tối của thế giới tiền điện tử / blockchain. Toàn bộ ngành công nghiệp đang ở giữa cái được gọi là “mùa đông tiền điện tử”. Sự gia nhập của họ vào lĩnh vực này đã được báo trước rất nhiều và đại diện cho một tia sáng hy vọng về những điều sẽ xảy ra trong những tháng trước khi ra mắt.

Tua nhanh đến năm 2020 và Bakkt một lần nữa mang đến tia hy vọng cho tương lai thông qua ứng dụng dành cho người tiêu dùng rất được mong đợi của họ. Hy vọng này có lẽ là cần thiết hơn bao giờ hết, khi sự không chắc chắn bao quanh, không chỉ nỗ lực của tiền điện tử và blockchain, mà còn là thị trường chứng khoán tổng thể; Sự không chắc chắn dường như vẫn sẵn sàng duy trì trong khi thị trường đối phó với đại dịch toàn cầu COVID-19.

Những tiến bộ lớn của một công ty lớn, được thực hiện trong thời kỳ đen tối của một thị trường bị đàn áp. Hãy hy vọng rằng bản phát hành ứng dụng dành cho người tiêu dùng vào mùa hè này vượt quá kỳ vọng vốn đã cao.

Bakkt

Được thành lập vào năm 2018, Bakkt là công ty con của Intercontinental Exchange, hoạt động ngoài Atlanta, Georgia. Trên hết, nhóm tại Bakkt đang làm việc để phát triển các giải pháp xoay quanh tài sản kỹ thuật số. Các giải pháp này bao gồm từ hợp đồng tương lai, đến ứng dụng tiêu dùng sắp ra mắt, v.v..

Giám đốc điều hành, Mike Blandina, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Trong khi động cơ của mỗi công ty là khác nhau, Bakkt chia sẻ việc tăng lương thành công của họ với nhiều người khác để làm điều tương tự trong những tháng gần đây. Các bài viết sau đây trình bày chi tiết một số sự kiện này, chứng kiến ​​các công ty triển vọng mang lại hàng triệu khoản đầu tư, dao động từ 5 triệu đến 200 triệu đô la.

Horizon Globex khuấy động đội ngũ, trong khi tổ chức một loạt A thành công

Tiền tệ chứng khoán thu về 17,75 triệu đô la trong chuỗi A thành công

Ripple đạt định giá 10 tỷ đô la sau 200 triệu đô la Series C

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map