Atomyze thông báo khởi chạy mềm nền tảng mã hóa

Khởi chạy

Mặc dù có nhiều nền tảng mã hóa khác nhau đã tồn tại – và nhiều nền tảng khác đang được triển khai – một trong những nền tảng được mong đợi nhiều hơn là của Atomyze.

Sản phẩm TokenTrustAg vừa mới công bố thử nghiệm khởi chạy dịch vụ của họ. Yếu tố thúc đẩy chính đằng sau sự mong đợi của nền tảng này phụ thuộc vào các mối quan hệ đã thiết lập của họ. Ví dụ: Vladimir Potanin, người giàu nhất nước Nga và là Chủ tịch của Norilsk Nickel (Nornickel), đã công khai ý định mã hóa các loại hàng hóa khác nhau để giao dịch trên nền tảng.

Cần lưu ý rằng thời gian thử nghiệm của nền tảng Atomyze chỉ giới hạn cho các doanh nghiệp; Cụ thể là những doanh nghiệp bao gồm danh sách đối tác của họ.

Công ty lưu ý rằng sau khi nhận được giấy phép đầy đủ, hoạt động sẽ mở rộng để bao gồm phạm vi lớn hơn của các nhà đầu tư.

Năng lực

Mã hóa tài sản không chỉ giới hạn ở chứng khoán. Việc sử dụng blockchain và DLT có thể được mở rộng về cơ bản là bất kỳ thứ gì có giá trị – bao gồm cả các mặt hàng thường được giao dịch.

Bất kể tài sản cơ bản là gì, Atomyze lưu ý rằng bằng cách sử dụng blockchain và DLT, khách hàng của nền tảng của họ sẽ được hưởng lợi từ nhiều khả năng, bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau.

 • Chế độ xem được phép của các giao dịch
 • Tăng tốc độ giao dịch
 • Tài trợ
 • Cầu nối giữa công ty và nhà đầu tư

Nội dung từ ‘Get-Go’

Mặc dù có nhiều tài sản dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên nền tảng Atomyze trong thời gian, nhưng có ba mặt hàng đáng chú ý sẽ có sẵn trong giai đoạn thử nghiệm này.

 • Paladi
 • Coban
 • Đồng

Mỗi người trong số này đều là tài sản quan trọng đối với Nornickel và hoạt động của họ. Do đó, mỗi mã sẽ được mã hóa, với các nhà đầu tư có được khả năng giao dịch các mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản này.

Hợp tác lên

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này, Atomyze đã cố gắng thiết lập một danh sách các đối tác ấn tượng trong nỗ lực của họ để tạo ra một cái gì đó đặc biệt. Mặc dù sự hiện diện của Vladimir Potanin và Nornickel tự nó rất quan trọng, nhưng các công ty sau đây cũng tham gia vào sự kết hợp – mang lại sức ảnh hưởng và tiềm năng cho Atomyze.

 • IBM
 • Umicore
 • Trafigura
 • Quỹ Paladi toàn cầu
 • Khay

Hàng hóa so với Chứng khoán


Ngoài âm mưu được cung cấp bởi những thành tựu của họ cho đến nay, thông qua Atomyze, TokenTrustAg không có ý định hạn chế bản thân chỉ kinh doanh hàng hóa.

Công ty hiện đang trong quá trình đăng ký nhiều chỉ định sẽ cho phép họ và các công ty con của họ nghiên cứu sâu hơn về thế giới chứng khoán được mã hóa. Nếu được trao thành công, những chỉ định này sẽ chứng kiến ​​TokenTrustAg vừa trở thành một ‘tổ chức tự điều chỉnh’, vừa là một công ty chứng khoán được cấp phép ở Thụy Sĩ.

Bình luận

Khi thông báo về việc ra mắt thử nghiệm của họ, đại diện từ Atomyze, cũng như các đối tác khác nhau, đã dành thời gian để bình luận.

Marco Grossi, Giám đốc điều hành của Atomyze, tuyên bố,

“Ý tưởng chính của token hóa không nằm trong việc mua hoặc giao dịch tiền điện tử; nó nằm ở việc tạo ra một cơ chế hiện đại và minh bạch để số hóa tài sản và tạo ra các thị trường kỹ thuật số mới, nơi mã hóa là một dịch vụ giúp các nhà phát hành chuyển quyền đối với tài sản của họ sang dạng kỹ thuật số. ”

Manish Chawla, Giám đốc Điều hành Năng lượng Toàn cầu & Các ngành tài nguyên thiên nhiên tại IBM, đã nêu,

“Những nỗ lực chung giữa Atomyze, IBM và Nornickel đã giúp nó có thể phát triển một giải pháp công nghiệp thực sự mạnh mẽ và độc đáo. Giao dịch tài sản / hàng hóa chỉ là một trong nhiều cơ hội trong ngành của chúng tôi, nơi mã hóa có thể biến đổi các quy trình kinh doanh hiện tại… Là người đi đầu trong việc tạo ra các mạng blockchain riêng được ủy quyền và quản lý cho các kết quả của ngành, chúng tôi mong muốn giúp thúc đẩy ý tưởng về một mã thông báo mới -nền kinh tế với dự án này. ”

The Tycoon

Vladimir Potanin là một nhà tài phiệt người Nga nổi tiếng với khối tài sản kếch xù. Sự giàu có có được nhờ công ty khai thác mỏ khổng lồ, Nornickel, nơi ông giữ chức vụ Chủ tịch công ty. Vào năm 2020, người ta tin rằng khối tài sản của ông đạt 27 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những cá nhân giàu nhất trên toàn thế giới – và là người giàu nhất ở Nga.

Anh ấy đã dành thời gian để nói rõ hơn về quan điểm của mình về số hóa và cách Nornickel đang thiết lập bản thân để duy trì khả năng cạnh tranh trong tương lai thông qua Atomyze.

“Nền kinh tế đang được số hóa, tức là dòng vốn đang tràn từ nền kinh tế truyền thống sang nền kinh tế kỹ thuật số. Nornickel đầu tư vào nhiều giải pháp kỹ thuật số cho các ứng dụng công nghiệp. Token hóa các khoản thanh toán là một trong số đó. Nornickel sẽ là công ty đầu tiên trong số các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khai thác bắt đầu giao dịch bằng cách sử dụng mã thông báo. Nornickel quan tâm đến dự án này vì nó sẽ cho phép Công ty phổ biến palađi và các kim loại khác bằng cách chuyển đổi sang phương thức giao dịch kỹ thuật số ”.

Atomyze

Trên hết, Atomyze hoạt động như một nền tảng mã hóa, trong khi vẫn duy trì trụ sở chính tại Zug ‘thung lũng tiền điện tử’ Thụy Sĩ. Công ty hoạt động như một sản phẩm của TokenTrustAg. Dự kiến ​​sẽ ra mắt đầy đủ các dịch vụ vào cuối năm 2020.

Giám đốc điều hành, Marco Grossi, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Hiện tại, việc ra mắt Atomyze chỉ xem các hoạt động được thực hiện trong chế độ thử nghiệm. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng nền tảng thời gian để tự làm quen với các dịch vụ của nó, trước khi ra mắt trực tiếp vào cuối năm 2020.

Sự chờ đợi này cho đến cuối năm 2020 một phần là do những thay đổi sắp xảy ra xung quanh quy định của Nga về tài sản kỹ thuật số. Gần đây, chúng tôi đã xem xét ngắn gọn mục tiêu của Nga trong việc sửa đổi các quy định trước đây, nhằm nỗ lực hiện đại hóa cách tiếp cận của họ.

Ngân hàng Trung ương Nga xem xét các quy định Retcon về tài sản kỹ thuật số

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map