Almond – Hãy là người thay đổi nhu cầu của Trái đất

‘Almond’ là gì

Almond là một công ty hoạt động dựa trên công nghệ blockchain, mong muốn đảm bảo một tương lai tươi sáng cho Trái đất. Công ty cung cấp một nền tảng hướng tới việc khuyến khích người tiêu dùng phát triển thói quen chi tiêu, chú trọng đến tính bền vững. Nền tảng này dựa trên thiết bị di động và có thể được sử dụng trên cả hệ thống IOS và Android.

Nền tảng miễn phí này sẽ mở ra một tương lai tươi sáng hơn thông qua các nhiệm vụ khuyến khích như:

 • Thách thức mua hàng
 • Các mẹo hữu ích để sử dụng hàng hóa và dịch vụ bền vững
 • Thách thức hành động
  • Điều chỉnh các hành động theo thói quen như tập thể dục, tắm vòi sen, v.v., để phản ánh một thái độ bền vững
  • Thách thức bù đắp
   • Khuyến khích tham gia vào các hoạt động bù đắp các-bon.
   • Bằng cách đánh cược và khuyến khích việc hoàn thành các nhiệm vụ như vậy, người ta hy vọng rằng thói quen sẽ thay đổi, và chúng ta sẽ không còn đơn giản là không biết các vấn đề trong tầm tay nữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tham gia vào các hoạt động bền vững theo mặc định.

    Vấn đề là gì?

    Chúng ta đang sống trong một thế giới vứt bỏ. Hầu hết chúng ta chỉ đơn giản là không biết gì về lượng chất thải được tạo ra hàng ngày, thông qua các công việc và hoạt động bình thường. Sự lãng phí này thường được biện minh dưới danh nghĩa của sự tiện lợi. Trong khi một số công ty đã bắt đầu nồng nhiệt với ý tưởng về tính bền vững (không còn các mặt hàng ‘dùng một lần’), thì đó vẫn là một đặc điểm kém phát triển đáng tiếc trong hầu hết các ngành..

    Một phần lớn của vấn đề chỉ đơn giản là sự thiếu minh bạch đối với người tiêu dùng. Mọi người thường không biết gì do sự lựa chọn của chính họ – bạn không thể biết những gì bạn không biết. Ngành hàng tiêu dùng cần một phương tiện thân thiện và hiệu quả với người dùng để giao tiếp với thế giới, mức độ bền vững trong các sản phẩm của nó. Hy vọng rằng bằng cách này, người tiêu dùng có thể chủ động lựa chọn mua hàng ‘xanh’.

    Almond sẽ giải quyết nó như thế nào?

    Almond dự định giải quyết các vấn đề đã thảo luận ở trên thông qua việc tiếp tục phát triển nền tảng của họ. Để đảm bảo sự phát triển không ngừng, công ty đã quyết định tổ chức cung cấp mã thông báo bảo mật của riêng họ. Sự kiện gây quỹ này sẽ được hỗ trợ bởi TokenMarket – một nền tảng phát hành có trụ sở tại Vương quốc Anh với bề dày thành tích trong việc huy động vốn từ cộng đồng.

    Trong quá trình bán, đội chủ sân Almond dự định thu về 2,4 triệu bảng. Họ chỉ ra rằng các khoản tiền này sẽ không chỉ chi trả cho lộ trình phát hành của họ, mà còn cung cấp cho công ty một chặng đường 2 năm để đạt được mục tiêu của họ.

    Được gọi là Almond Shares, những chứng khoán kỹ thuật số này đại diện cho một tài sản kết hợp các đặc quyền của blockchain – tính minh bạch, tính bất biến, hiệu quả, v.v. – cùng với các đặc quyền của đầu tư truyền thống. Như vậy, những mã thông báo này không chỉ đại diện cho quyền sở hữu mà còn đại diện cho cổ tức.

    Đương nhiên, vì đây là các chứng khoán kỹ thuật số được bán thông qua sự kiện tài trợ, nên việc tham gia sẽ bị hạn chế. Để tìm hiểu thêm về tính đủ điều kiện, hãy nhớ truy cập trang Almond ĐÂY.

    Đội?

    Dựa trên kinh nghiệm của họ trong nhiều ngành khác nhau, những cá nhân sau đây đã sẵn sàng để đảm bảo tương lai tươi sáng của Almond.


    Oliver Bolton – Giám đốc điều hành

    Thomas Matecki – CTO

    Rory O’Grady – CPO

    Lorenzo Curci – COO

    Nhóm đã thành lập Almond vào năm 2017 và tiếp tục hướng dẫn các hoạt động của nó cho đến ngày nay.

    Bình luận

    Trong một thông cáo báo chí gần đây, cả Oliver Bolton và Ransu Salovaara, Giám đốc điều hành của TokenMarket, đã nhận xét về sự phát triển được thảo luận tại đây ngày hôm nay.

    Oliver Bolton, Giám đốc điều hành của Almond, đã nêu,

    “Almond được thiết kế để đảm bảo rằng những người mua sắm bền vững và thực sự thay đổi hành vi của họ sẽ được khen thưởng vì đã làm như vậy. Kinh nghiệm rộng lớn của TokenMarket trong thế giới phát hành, tư vấn và công nghệ mã thông báo có nghĩa là làm việc với họ là một quyết định dễ dàng. Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác với TokenMarket và tương lai phía trước. ”

    Ransu Salovaara, Giám đốc điều hành của TokenMarket, đã nêu,

    “Chủ nghĩa tiêu dùng bền vững là một vấn đề mà chúng tôi cảm thấy cần được giải quyết. Công việc của Almond thực sự đi tiên phong trong cách mà mọi người có thể mua sắm bền vững, khuyến khích họ biết thêm về những gì họ đang mua và sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng của nó. TokenMarket tự hào được hợp tác với một công ty thực sự có thể giúp thay đổi cách thức mua sắm của người tiêu dùng ”.

    Cái gì tiếp theo?

    Những người tại Almond đã vạch ra một lộ trình đưa họ từ bây giờ, đến năm 2020. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về một số điểm đánh dấu chính trên con đường của họ.

    Ngày 19 tháng 4 năm 2019 – Cung cấp mã thông báo bảo mật mở ra công chúng

    Ngày 19 tháng 9 năm 2019 – Nền tảng đầy đủ đi vào hoạt động tại Vương quốc Anh

    Quý 1 năm 2020 – Khởi chạy thử nghiệm nền tảng tại Hoa Kỳ

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map