1X ra mắt với tư cách là Sở giao dịch chứng khoán tư nhân được cấp phép đầu tiên ở Singapore

1exchange (1X) ra mắt

Một trong những sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được quản lý và được cấp phép đầu tiên trên thế giới, 1exchange (1X), hiện đã ra mắt.

1exchange là một công ty của Singapore, đã xây dựng sàn giao dịch của họ trên mạng Ethereum. Nền tảng này đáng chú ý đã nhận được sự hỗ trợ của các công ty lớn như Singapore Exchange (SGX), CapBridge, ConsenSys, v.v..

Sự ra mắt của nền tảng này cung cấp khả năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn dễ dàng hơn, cũng như cung cấp cho các nhà đầu tư tính thanh khoản cao hơn và lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ.

Đầu tiên của Cổng

Với việc nền tảng này đang hoạt động, các nhà đầu tư không phải đợi lâu để tìm ra tài sản được hỗ trợ đầu tiên trên nền tảng. Đây sẽ là Aggregate Asset Management (AAM) – một Công ty Quản lý quỹ có trụ sở tại Singapore.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong số nhiều chứng khoán dự kiến ​​sẽ được giao dịch trên nền tảng này trong tương lai gần. Các công ty niêm yết chứng khoán trên nền tảng này đủ điều kiện để niêm yết tối đa 30% vốn cổ phần. Đối với AAM, điều này đại diện cho $ 5,6 triệu SGD có sẵn để giao dịch trên 1exchange.

Bình luận

Đại diện từ các công ty khác nhau liên quan đến nỗ lực này đã dành thời gian, tại một buổi lễ ra mắt gần đây ở Singapore, để bình luận về sự phát triển. Sau đây là những gì một vài người trong số những người này đã phải nói về sự kiện.

Mohamed Ismail, VP cao cấp & Thị trường vốn cổ phần đầu, SGX, đã nêu,

“Chúng tôi nhận thấy rằng các công ty trong giai đoạn tăng trưởng sớm hơn có thể cần tiếp cận vốn trước khi sẵn sàng niêm yết công khai. Chúng tôi đã hỗ trợ 1exchange để tạo ra một hệ sinh thái đạo đức về dòng vốn phục vụ cho các công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng giữa cuối giai đoạn cuối, làm tăng thêm sự sôi động của thị trường vốn ở Singapore. Với 1exchange, các công ty như Aggregate Asset Management hiện có nhiều lựa chọn gây quỹ hơn, cũng như một phương tiện để cung cấp cho các cổ đông và các nhà đầu tư quan tâm khác một thị trường cho các cổ phần tư nhân có thể giao dịch này. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ quy trình niêm yết riêng tư này và mong muốn giúp các công ty chuẩn bị cho việc niêm yết công khai cuối cùng khi họ đã sẵn sàng. ”

Kevin Tok, Đồng sáng lập của Aggregate Asset Management, cho biết,

“Khi thành lập công ty, chúng tôi là một trong những nhà quản lý quỹ đầu tiên không tính phí quản lý. Hôm nay, chúng tôi một lần nữa tạo ra bước ngoặt mới và làm nên lịch sử với tư cách là công ty tư nhân đầu tiên được niêm yết trên 1exchange. Việc niêm yết riêng tư này mở đầu cho chương phát triển tiếp theo của chúng tôi và chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho những người lớn tuổi và cổ đông của chúng tôi. ”

Choo Haiping, Giám đốc điều hành của 1X, đã phát biểu,


“1X rất cảm ơn sự hỗ trợ của nhiều bên liên quan, bao gồm các cơ quan quản lý, SGX, các đối tác của chúng tôi trong ngành tài chính và các công ty và nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một thị trường vốn tư nhân năng động và sôi động thông qua các cổ phần tư nhân có thể giao dịch. ”

1exchange

1exchange (1X), là một công ty của Singapore, được thành lập vào năm 2018. Sau khi nhận được giấy phép ‘nhà điều hành thị trường được công nhận’ từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), 1exchange đã có thể phát triển và cung cấp dịch vụ của họ. Điều này khiến công ty trở thành sàn giao dịch chứng khoán đầu tiên và hiện tại là duy nhất trong cả nước.

Giám đốc điều hành, Choo Haiping, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

ConsenSys

ConsenSys là một công ty phần mềm, có trụ sở tại New York, được thành lập vào năm 2014. Trên hết, ConsenSys hoạt động để cung cấp cho các công ty các giải pháp được xây dựng trên mạng Ethereum. ConsenSys đáng chú ý đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho 1exchange trong suốt quá trình phát triển của sàn giao dịch tiên phong này.

Sàn giao dịch Singapore

Sở giao dịch Singapore (SGX) là một sàn giao dịch hàng đầu đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của các công ty khác nhau liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số. SGX không chỉ là nhà đầu tư trong 1exchange, mà còn đóng vai trò là đối tác chiến lược trong hoạt động của họ,.

Trong những tin tức khác

Trong khi 1exchange có thể là công ty đầu tiên thuộc loại hình này ở Singapore, có rất nhiều công ty khác đang nỗ lực để tung ra các sản phẩm tương tự ở các nơi khác trên thế giới. Dưới đây là một vài ví dụ về các sàn giao dịch đã ra mắt hoặc dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Gemini Exchange áp dụng cho Giấy phép Nhà môi giới-Đại lý

BnkToTheFuture để sử dụng Altcoin.io để trao đổi mã thông báo bảo mật

STX.Swiss – Sàn giao dịch mã thông báo bảo mật phi tập trung

Loạt bài phỏng vấn – Graham Rodford, Giám đốc điều hành của Archax

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map