STO – Được thực hiện dưới sự miễn trừ của SEC

Thông tin dưới đây là một phần ý kiến ​​và không nên được hiểu là lời khuyên pháp lý. Vui lòng liên hệ với Luật sư Mã thông báo Bảo mật để có ý kiến ​​pháp lý đầy đủ. Thông tin chỉ dựa trên các quy định của Hoa Kỳ.

STO được thực hiện theo mức miễn trừ:

Với việc xem xét cẩn thận, STO có thể được cấu trúc theo một trong các trường hợp miễn đăng ký sau do Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ đưa ra.

 • Quy định A+
 • Quy định D
 • Quy định S
 • CF quy định

Cần lưu ý rằng ngay cả khi việc phát hành mã thông báo được miễn trừ khi cần phải đăng ký với SEC, để đủ điều kiện cho việc miễn trừ này, STO cần phải được thực hiện với sự tuân thủ đầy đủ của luật chứng khoán Hoa Kỳ.

Chính xác thì những miễn trừ này là gì?

Quy định A +:

Thông qua Reg A +, một công ty Hoa Kỳ hoặc Canada có cơ hội:

 • Huy động lên đến 50 triệu đô la trong thời gian 12 tháng bằng cách sử dụng “trưng cầu công khai” cổ phiếu của mình và việc chào bán được miễn đăng ký theo luật chứng khoán của SEC và tiểu bang.
 • Bí mật gửi bản ghi nhớ chào bán của mình cho SEC và tận hưởng cơ hội “kiểm tra vùng nước” trước khi theo đuổi một đợt IPO / STO nhỏ.
 • Tận hưởng quy trình xem xét nhanh chóng, được tổ chức hợp lý, nơi công ty được yêu cầu công khai bản ghi nhớ cung cấp chỉ 21 ngày trước khi đủ điều kiện SEC và bắt đầu buổi chạy roadshow của mình.
 • Kết hợp tài trợ công (thông qua Reg A +) với quỹ tư nhân từ các nhà đầu tư mạo hiểm để tạo ra một vòng gọi vốn lớn hơn.

Quy định D:

Quy tắc 504 của Quy định D miễn đăng ký chào bán và chào bán tối đa 5 triệu đô la chứng khoán trong khoảng thời gian 12 tháng. Một công ty phải nộp thông báo cho Ủy ban về Mẫu D trong vòng 15 ngày sau lần bán chứng khoán đầu tiên trong đợt chào bán. Ngoài ra, một công ty phải tuân thủ các luật và quy định về chứng khoán của tiểu bang ở các tiểu bang mà chứng khoán được chào bán hoặc bán.

Các công ty sau đây không đủ điều kiện để sử dụng Quy tắc 504: Các công ty báo cáo Đạo luật Exchange; công ty đầu tư; các công ty không có kế hoạch kinh doanh cụ thể hoặc đã chỉ ra kế hoạch kinh doanh của họ là tham gia vào việc sáp nhập hoặc mua lại với một công ty hoặc các công ty không xác định; và các công ty bị loại theo Quy tắc 504 Điều khoản truất quyền thi đấu của “diễn viên xấu”.

Quy định S:

Quy định này ngụ ý rằng STO phải “khóa” mã thông báo trong một năm trước khi giao dịch có thể bắt đầu.

SEC đã viết ”“ Chứng khoán vốn do các tổ chức phát hành trong nước đưa ra nước ngoài theo Quy định S sẽ được phân loại là “chứng khoán bị hạn chế” theo nghĩa của Quy tắc 144, do đó việc bán lại mà không cần đăng ký hoặc miễn đăng ký sẽ bị hạn chế trong thời hạn một năm . ”

Các luật sư đang giải thích tuyên bố này theo cách khác và bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia pháp lý.


CF quy định:

Đây là mức miễn trừ mà nhiều STO đang áp dụng nếu họ quyết định gây quỹ thông qua nền tảng huy động vốn cộng đồng như Khởi động động cơ.

Điều này là đủ cho các đợt nâng nhỏ hơn, nhưng có thể không đủ cho các đợt nâng lớn hơn.

Để được miễn trừ theo Quy định Huy động vốn từ cộng đồng, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Điều này bao gồm một số tiền cung cấp tối đa là $ 1,070,000.

Một công ty phát hành chứng khoán dựa trên Quy định Huy động vốn cộng đồng (một “tổ chức phát hành”) được phép huy động tổng số tiền tối đa là $ 1,070,000 trong khoảng thời gian 12 tháng. Khi xác định số lượng có thể được bán trong một đợt chào bán cụ thể, công ty phát hành nên tính:

 • số tiền mà tổ chức phát hành đã bán (bao gồm số tiền được bán bởi các tổ chức được kiểm soát hoặc dưới sự kiểm soát chung của tổ chức phát hành, cũng như bất kỳ số tiền nào được bán bởi bất kỳ tổ chức tiền nhiệm nào của tổ chức phát hành) dựa trên Huy động vốn cộng đồng theo quy định trong khoảng thời gian 12 tháng trước ngày bán dự kiến, cộng với
 • số tiền mà công ty phát hành dự định huy động dựa trên Quy định huy động vốn từ cộng đồng trong đợt chào bán này.

Một tổ chức phát hành không tổng hợp số tiền đã bán trong các dịch vụ miễn trừ khác (không huy động vốn cộng đồng) trong khoảng thời gian 12 tháng trước đó nhằm mục đích xác định số lượng có thể được bán trong một quy định cụ thể Cung cấp huy động vốn từ cộng đồng.

Các nhà đầu tư là tuân theo các giới hạn sau:

Các nhà đầu tư cá nhân bị giới hạn số tiền mà họ được phép đầu tư vào tất cả các dịch vụ Huy động vốn cộng đồng theo Quy định trong khoảng thời gian 12 tháng:

 • Nếu thu nhập hàng năm hoặc giá trị ròng của nhà đầu tư là dưới $ 107,000, thì giới hạn đầu tư của nhà đầu tư lớn hơn:
 • $ 2,200 hoặc
 • 5 phần trăm thấp hơn thu nhập hàng năm hoặc giá trị ròng của nhà đầu tư.
 • Nếu cả thu nhập hàng năm và giá trị ròng bằng hoặc hơn 107.000 đô la, thì giới hạn của nhà đầu tư là 10 phần trăm của thu nhập hàng năm hoặc giá trị ròng thấp hơn của họ.
 • Trong khoảng thời gian 12 tháng, tổng số chứng khoán được bán cho nhà đầu tư thông qua tất cả các dịch vụ Huy động vốn cộng đồng theo Quy định không được vượt quá 107.000 đô la, bất kể thu nhập hàng năm hoặc giá trị ròng của nhà đầu tư.

Vợ chồng được phép tính giá trị ròng và thu nhập hàng năm của họ cùng nhau. Biểu đồ này minh họa một vài ví dụ về các giới hạn đầu tư:

Chủ đầu tư

Thu nhập hàng năm

Chủ đầu tư

Giá trị ròng

Phép tính Giới hạn đầu tư[4]
$ 30.000 $ 105,000 Lớn hơn 2.200 đô la hoặc 5% của 30.000 đô la (1.500 đô la) $ 2,200
150.000 đô la 80.000 đô la Lớn hơn 2.200 đô la hoặc 5% của 80.000 đô la (4.000 đô la) $ 4.000
150.000 đô la $ 107,000 10% của $ 107,000 ($ 10,700) $ 10,700
200.000 đô la $ 900,000 10% của $ 200.000 ($ 20.000) 20.000 đô la
1.200.000 đô la 2.000.000 đô la 10% của 1.200.000 đô la (120.000 đô la), chịu mức giới hạn 107.000 đô la $ 107,000

Tóm lược:

Mặc dù sự cố này có thể cung cấp một số thông tin rõ ràng về chủ đề này, nhưng có thể thấy các quy định của SEC rất phức tạp và điều quan trọng là phải thuê một chuyên gia pháp lý. Thông tin trên trang này chỉ dành cho mục đích giải trí và không được hiểu là lời khuyên pháp lý.

Nếu bạn chọn khởi chạy một STO, bạn có thể chọn thuộc một trong các trường hợp miễn trừ ở trên hoặc cấu trúc STO của bạn theo một cách khác tuân thủ pháp luật.

Dưới đây là danh sách các công ty hiện đang hỗ trợ quá trình này:

Công ty: Trang web: Vị trí:
Vốn BX3 www.bx3.io 261 Đại lộ Madison, New York, NY 10016
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map