Danh sách kiểm tra siêng năng đến hạn để khởi chạy một STO

Nếu bạn đang có kế hoạch khởi chạy mã thông báo bảo mật, hãy cung cấp một danh sách kiểm tra thẩm định kỹ lưỡng mở rộng cần được thực hiện. Danh sách kiểm tra này sẽ được phân chia giữa hoạt động kinh doanh và tuân thủ pháp luật. Khía cạnh kinh doanh hơi nhất quán trên toàn cầu trong khi luật pháp có thể khác nhau giữa các khu vực tài phán và đây chỉ nên là một hướng dẫn, với việc tuân thủ pháp luật đầy đủ được thực hiện bởi Luật sư chứng khoán kỹ thuật số.

Sự siêng năng đến hạn kinh doanh:

Sự thẩm định này liên quan đến những điều cơ bản không chỉ dành cho chứng khoán được mã hóa, nhưng cũng có những đánh giá thẩm định bổ sung dành riêng cho tiền điện tử và STO.

 • Whitepaper nên được xem xét bởi các bên thứ ba không thiên vị, những người đã xem xét các loại tài liệu này trước đây. Những sai lầm phổ biến bao gồm hứa hẹn lợi nhuận cao, không truyền đạt hiệu quả công nghệ hoặc giải thích những gì công ty được thiết kế để thực hiện.
 • Chứng khoán được mã hóa phải bao gồm đủ thông tin chi tiết để thực sự có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư. Nếu đó là một quỹ bất động sản được mã hóa, chúng tôi đang đầu tư vào bất động sản nhà ở hay thương mại? Ở những thành phố nào? Mục tiêu là để lật đổ bất động sản đau khổ hay để đầu tư vào những căn hộ cao tầng sang trọng? Đây là những dạng câu hỏi quan trọng đối với các nhà đầu tư nhưng thường bị bỏ qua.
 • Kế hoạch kinh doanh. Nếu đó là một công ty khởi nghiệp đang tìm cách gây quỹ thông qua STO, chúng tôi cần thông tin chi tiết về những gì doanh nghiệp đang đặt ra để đạt được. Chỉ đơn giản là một công ty “AI” hoặc “Blockchain” là không đủ.
 • Chia sẻ lợi nhuận – Điều này nên được chia nhỏ. Các nhà đầu tư nên hiểu liệu cổ tức có được trả hàng quý, hàng năm hay không, khoản chi trả, v.v..
 • Sản phẩm hoặc công việc kinh doanh có ý nghĩa không? Chỉ đơn giản mã hóa một doanh nghiệp và gọi nó là “AirBNB trên blockchain” là không đủ. Chúng ta cần hiểu mô hình kinh doanh là gì, tại sao bây giờ và cách công ty lập kế hoạch để hoàn thành các mục tiêu của mình.
 • Yếu tố khác biệt – Sau khi xem xét 100 doanh nghiệp, đây thường là nơi mà các kế hoạch kinh doanh, sách trắng và người sáng lập thất bại hoàn toàn. Đó là một bối cảnh cạnh tranh và mức độ cạnh tranh này chỉ đơn giản là tăng lên theo thời gian. Giải thích điều gì khác biệt giữa sản phẩm / công ty của bạn với các đối thủ cạnh tranh và giải thích chi tiết điều này. Nó có thể là nhóm, công nghệ, bằng sáng chế, v.v..

Sự kiểm tra hợp pháp:

Ở cấp độ gốc của nó, thẩm định pháp lý được thực hiện để đảm bảo rằng tổ chức công ty được hình thành một cách chính xác, với quản trị công ty hợp lý..

Việc tuân thủ luật pháp ngay từ đầu luôn hiệu quả hơn đáng kể về chi phí, sau đó là thay đổi cấu trúc công ty một cách hồi tố.

Sự thẩm định sẽ đảm bảo rằng tất cả các cổ đông và các tổ chức khác được ủy quyền hợp pháp để thực hiện đầu tư. Việc thẩm định bổ sung có thể tiết lộ rủi ro và trách nhiệm pháp lý bổ sung mà một người không hành nghề luật sư có thể không rõ ràng.

Việc thuê một luật sư để thực hiện thẩm định có thể làm dấy lên những dấu hiệu đỏ trong khi vẫn còn đủ sớm để thực hiện hành động khắc phục. Điều này có thể bao gồm việc phát hiện ra các rủi ro không được tiết lộ, các khoản nợ tiềm ẩn, các vấn đề tuân thủ / thuế, các vấn đề kiện tụng hoặc các vấn đề hợp đồng đơn giản.

Đây là những gì một nhóm pháp lý nên được thuê để khám phá.

 • Kiểm tra lý lịch của ban quản lý và cổ đông. Điều này bao gồm việc chạy chúng thông qua nhiều danh sách theo dõi quốc tế bao gồm danh sách trừng phạt OFAC và danh sách những người bị phơi nhiễm còn được gọi là PEP.
 • Chuẩn bị các tài liệu cần thiết của công ty bao gồm điều khoản thành lập, điều lệ, biên bản họp cổ đông, thỏa thuận đối tác, thỏa thuận cổ đông, thỏa thuận chào bán quỹ và bảng vốn hóa, v.v..
 • Nhóm pháp lý nên xem xét các hợp đồng quan trọng với đối tác, ban quản lý, nhân viên, nhà cung cấp dịch vụ và những người khác, những hợp đồng này có thể gây ra các vấn đề pháp lý.
 • Nhãn hiệu & Quyền sở hữu trí tuệ.
 • Đánh giá tuân thủ, điều này bao gồm nhưng không giới hạn đối với đăng ký, hồ sơ biểu mẫu SEC, hồ sơ nhà nước, cấp phép và chính sách tuân thủ.
 • Đảm bảo rằng KYC và AML phù hợp được thực hiện cho khu vực pháp lý mà bạn hoạt động và dựa trên nơi đặt trụ sở chính của nhà đầu tư.
 • Đánh giá báo cáo chính thức để đảm bảo rằng các quy định về chứng khoán được tuân thủ. Ví dụ, lợi nhuận cụ thể không bao giờ được hứa hẹn.

Tóm lược:

Mặc dù sự phân tích này có thể cung cấp một số rõ ràng về một số thẩm định cần được thực hiện, các quy định của SEC rất phức tạp và điều quan trọng là phải thuê một chuyên gia pháp lý. Thông tin trên trang này chỉ dành cho mục đích giải trí và không được hiểu là lời khuyên pháp lý.

Dưới đây là danh sách các công ty hiện đang hỗ trợ các STO trong quá trình pháp lý:

Công ty: Trang web: Vị trí:
Vốn BX3 www.bx3.io 261 Đại lộ Madison, New York, NY 10016
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map