Công ty Nu + – Bền vững với Sô cô la và Cây cối

Không phải mọi STO đều cần xoay quanh một tỷ đô la mã hóa. Một trong những điểm thu hút đối với lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số là khả năng mở ra cơ hội tạo vốn cho các công ty thuộc mọi quy mô. Một công ty khởi nghiệp trẻ đã nhận ra những lợi ích tiềm năng mà họ có thể trải nghiệm bằng cách chuyển sang cách huy động vốn mới này.

Công ty Nu +, một công ty của Đức tập trung vào thực hành thực phẩm lành mạnh và bền vững, đã công bố ý định gây quỹ thông qua nền tảng mã hóa, NeuFund. Công ty chuyên về dòng sô cô la thanh của họ, mang đến những đặc điểm độc đáo.

Mặc dù chi tiết đầy đủ về mức tăng dự kiến ​​của họ vẫn chưa được tiết lộ, công ty đã cung cấp bản chào hàng của họ cho các bên quan tâm có thể tham khảo.

Vì sự kiện tạo vốn này đang được cấu trúc như một đợt cung cấp mã thông báo bảo mật trong Liechtenstein, các biện pháp tuân thủ nghiêm ngặt rất có thể sẽ được đưa ra. Điều này có nghĩa là chỉ tiếp cận với các nhà đầu tư được công nhận, cùng với AML điển hình & Thực hành KYC – mặc dù, như đã nói, cấu trúc của sự kiện vẫn chưa được xác nhận.

Chuỗi khối

Một phần lớn sức hấp dẫn đằng sau một công ty như The Nu + Company, là ý thức hệ thúc đẩy họ. Thực tế này không phải là hiếm ở nhiều công ty đã tìm kiếm những lợi ích của blockchain. Vì công nghệ có khả năng tạo khả năng tiếp cận vốn dễ dàng – đồng thời thúc đẩy mức độ hiệu quả mới trong nhiều hoạt động của công ty – nên mã hóa thông qua Neufund là điều phù hợp với The Nu + Company.

Một ví dụ khác về một công ty sử dụng blockchain, nhằm đạt được mục tiêu của họ là cải thiện tác động của chúng ta trên trái đất, là Almond. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London này đã phát triển một ứng dụng trực quan, được thiết kế để khuyến khích thói quen mua hàng bền vững. Giống như The Nu + Company, Almond sẽ trồng cây để bù đắp lượng khí carbon, dựa trên hoạt động của người dùng. Hãy nhớ xem các bài viết sau để tìm hiểu thêm về cách Almond dự định ảnh hưởng đến sự thay đổi.

Almond – Hãy là người thay đổi nhu cầu của Trái đất

Loạt bài phỏng vấn – Oliver Bolton, Giám đốc điều hành của Almond Impact

Sôcôla có ý thức về sức khỏe

Công ty Nu + cho đến nay đã phát triển nhiều thanh sô cô la khác nhau. Những sản phẩm này được thiết kế với mục đích lưu ý đến sức khỏe của cả môi trường và cơ thể con người. Chúng thuần chay, giàu chất dinh dưỡng và được quảng cáo là chứa ít đường hơn 65% so với một thanh sô cô la truyền thống.

Hiện tại, The Nu + Company có dòng sản phẩm với ba sản phẩm chủ đạo.

  • nucao
  • nucao trắng
  • nupro
  • Nhỏ trên bề mặt, thay đổi lớn bên dưới

Cho đến nay, các sản phẩm này đã bán được tổng cộng hơn 1,5 triệu tỷ, dẫn đến doanh thu hơn 2 triệu euro vào năm ngoái.

Trọn gói


Công ty Nu + không chỉ là sản phẩm của họ. Mặc dù sô cô la của họ đã được thiết kế với tâm trí về sức khỏe và tính bền vững, nhưng nhóm nghiên cứu đã không dừng lại ở đó. Có ích gì khi phát triển một sản phẩm như vậy, chỉ để đóng gói sô cô la theo kiểu truyền thống ?, tức là. nhựa dẻo.

Điều này dẫn đến việc nhóm nghiên cứu gần đây đã thiết lập một thỏa thuận với một công ty có tên là Futamura. Khi làm như vậy, Công ty Nu + sẽ sử dụng một sản phẩm của Futamura có tên là ‘NatureFlex’. Đây là một dạng bao bì mới, có tiềm năng thay thế nhựa. Sau đây là một vài đặc điểm chính về những gì NatureFlex cung cấp.

  • Có thể hàn nhiệt
  • Tái tạo
  • Có thể phân hủy

Trồng cây

Hệ tư tưởng đã đề cập ở trên, thúc đẩy The Nu + Company, không chỉ đơn giản là để thể hiện. Nhóm thực hiện dự án hoàn toàn có ý định hành động theo ý tưởng của họ về tính bền vững. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất qua lời hứa của họ trong việc tái lập lâm nghiệp tại đảo quốc Madagascar.

Thay mặt cho Công ty The Nu +, lời hứa là cứ mỗi thanh được bán, công ty sẽ tài trợ để trồng một cây. Đặc biệt hơn, họ sẽ trồng cây ngập mặn – được biết đến với khả năng tiêu thụ lượng CO2 cao.

Madagascar không giống như bất kỳ nơi nào khác trên Trái đất, và đã quyến rũ con người trong nhiều thập kỷ, do các loài động vật hoang dã độc đáo được tìm thấy trong các khu rừng của nó. Thật không may, người ta tin rằng khoảng 97% rừng khô ở nước này đã bị tàn phá – chủ yếu do hoạt động của con người. Đối với những người đăng ký Netflix, một tác phẩm gốc đã được sản xuất với tiêu đề ‘Hành tinh của chúng ta’. Có một tình tiết đáng chú ý được tìm thấy trong loạt phim này, thảo luận về phạm vi của vấn đề này, vấn đề này vẫn tiếp tục hoành hành Madagascar.

Đội 

Mặc dù đội ngũ tại The Nu + Company lên tới hơn 40 người, bao gồm cả các cố vấn, nhưng tầm nhìn của bộ ba nhà đồng sáng lập đã giúp công ty phát triển vượt bậc.

Mỗi cá nhân này đều tự hào có bằng Kỹ thuật Công nghiệp – một nghề thường dựa trên việc tối đa hóa hiệu quả của các hệ thống và sản phẩm. Đây là điều nên phục vụ tốt cho nhóm, vì công ty khởi nghiệp này có vẻ sẽ thực sự đi lên.

Nhìn bạn

Công ty Nu + đang ở vị trí may mắn khi theo dõi một chiến dịch thành công khác gần đây, được tổ chức thông qua Neufund. GreyP là một công ty công nghệ của Croatia, bắt đầu chuyển đổi lĩnh vực di động, với hàng loạt ‘tính năng thông minh’. Họ cũng tổ chức STO của họ ở Liechtenstein, giống như STO sắp tới được thảo luận ở đây ngày hôm nay. Quy trình và kinh nghiệm của họ nên đóng vai trò như một bản thiết kế sơ bộ, hướng tới tương lai, cho Công ty Nu +, vì họ mong muốn nhân rộng thành công của GreyP.

Điểm GreyP với NeuFund STO – Black One Entertainment trên Deck

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map