Mua Kin ở đâu và như thế nào | Hướng dẫn từng bước

Năm ngoái, ứng dụng nhắn tin Kik, thuộc sở hữu của công ty Kik Interactive có trụ sở tại Canada, đã tung ra loại tiền điện tử của riêng họ, được gọi là KIN. Vào thời điểm ICO của nó, KIN huy động được hơn $ 50 triệu đô la (hơn 160.000 ETH) —có thể được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bị kích thích bởi cơ sở người dùng hàng triệu người của Kik.

Với mã thông báo, nhóm Kik và KIN đã tạo ra một hệ sinh thái mới của các dịch vụ kỹ thuật số; tài sản kỹ thuật số này được sử dụng để thưởng cho các nhà phát triển dịch vụ và ở một mức độ nào đó, người dùng đã sử dụng các dịch vụ này (như người chơi).

AdobeStock 220858839

Năm nay, tiền điện tử đã đạt được sức hút sau khi ra mắt ứng dụng di động, và ví tiền điện tử. Đồng tiền này, tại thời điểm báo chí có giá khoảng 0,0000830 đô la với vốn hóa thị trường là 62,094,564 đô la, là “phải có” trong kế hoạch của một số nhà đầu tư do khả năng thâm nhập cơ sở người dùng di động nhanh chóng.

Nhưng làm thế nào để bạn mua KIN?

1. Nhận ví KIN

Vào ngày 17 tháng 7 năm 2018, Kin Foundation, công ty đứng sau KIN đã thông báo về việc ra mắt ví KIN, Kinit Beta, hiện đã có trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, Kinit chưa sẵn sàng trở thành một ví KIN chính thức vì nó không thể chấp nhận các mã thông báo ERC-20 được mua trên các sàn giao dịch.

Vì vậy, vì KIN được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, bạn có thể sử dụng MyEtherWallet hỗ trợ bất kỳ đồng xu nào được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Có ví KIN sẽ cho phép bạn lưu trữ mã thông báo KIN, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ (thường được dán nhãn, Địa chỉ của bạn / của tôi) địa chỉ này sẽ cho phép bạn nhận mã thông báo.

Bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về MyEtherWallet (“MEW) tại đây. Hãy đảm bảo cập nhật tất cả các biện pháp bảo mật hiện tại do trang web đề xuất.

2. Mua Ethereum

Hiện tại, bạn chỉ có thể mua KIN bằng một số loại tiền tệ; không có whch nào là USD hoặc EUR. Để nhận được KIN, bạn sẽ phải mua ETH, BTC hoặc XLM (Stellar) và giao dịch lấy nó. Với khối lượng giao dịch có thể truy cập cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua Ethereum mà bạn sẽ sử dụng để giao dịch KIN.

ETH được liệt kê để mua fiat trên nhiều sàn giao dịch đã biết; dễ điều hướng nhất là Coinbase, Gemini hoặc Kraken. Bạn sẽ không cần ví ETH vì bạn sẽ chuyển ETH của mình sang một sàn giao dịch mới để giao dịch lấy KIN ngay lập tức.

3. Đăng ký IDEX

KIN có sẵn để giao dịch trên một số sàn giao dịch, bạn có thể thấy đây (liệt kê theo khối lượng). Đây không phải là những trao đổi lớn (một chỉ trích về KIN, nhưng cũng là một lĩnh vực mà nó có thể phát triển).

Chúng tôi khuyên bạn (kể từ tháng 9 năm 2018) sử dụng IDEX hoặc HitBTC cho giao dịch của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào IDEX.


Vì vậy, bước tiếp theo của bạn là IDEX trang web chính thức, nơi bạn có thể đăng ký bằng cách tạo một ví mới. Một lần nữa, hãy đọc và hiểu các điều khoản và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật. Bạn sẽ được yêu cầu tải xuống tệp Keystore và khi bạn đã tải xuống tệp Keystore và bạn nhận được khóa cá nhân vào ví của mình, hãy quay lại ví của bạn và mở khóa ví của bạn bằng tệp Keystore mà bạn đã tải xuống.

Bây giờ bạn có thể truy cập hồ sơ của mình, nhấp vào ‘Wallet’ và tìm Ethereum để bạn có thể sao chép địa chỉ vào khay nhớ tạm của mình. Đây sẽ là địa chỉ bạn sẽ gửi Ethereum (ETH) của mình đến. Khi bạn gửi Ethereum từ ví cá nhân của mình hoặc từ sàn giao dịch bạn đã mua đến địa chỉ đã sao chép, nó sẽ xuất hiện trên trang web ‘Số dư IDEX của tôi’.

4. Đổi ETH lấy KIN

Tiếp theo, trên trang chính, bạn có thể tìm kiếm KIN trong danh sách nơi IDEX đã đặt tất cả các đồng tiền có thể giao dịch của mình. Nhấp vào tùy chọn KIN và nó sẽ mang đến một trang mới, nơi bạn hiện có thể giao dịch KIN với Ethereum mà bạn nhận được. Để làm điều này, bạn có thể mua với giá hiện tại được liệt kê trên biểu đồ BÁN (tức là ai đó đã đề nghị bán KIn với giá) hoặc bạn có thể nhập giá của riêng mình và thiết lập kế hoạch ‘MUA’ cho ETH của bạn. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mức giá mà sàn giao dịch đưa ra, đó phải là mức giá thấp nhất mà ai đó đã đặt lệnh BÁN.

Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào ‘Thị trường’ trong menu thả xuống trên IDEX. Và sau đó nhập số KIN bạn muốn mua. Nó sẽ cho bạn biết nếu bạn đã cố gắng mua nhiều hơn số ETH của bạn sẽ cho phép bạn giao dịch. Và phía trên hộp giao dịch, sàn giao dịch sẽ hiển thị số dư ETH còn lại của bạn.

Bạn có thể kiểm tra Ví của mình (nút trên cùng bên phải) để đảm bảo rằng KIN của bạn đã được sử dụng.

AdobeStock 222424582

5. Gửi KIN đến Ví của bạn

Điều quan trọng cần lưu ý là một số sàn giao dịch sẽ không giữ KIN cho bạn. Ví dụ: nếu bạn gửi tiền của mình đến các sàn giao dịch như Coinbase, chúng sẽ bị mất. Khi bạn đã làm theo các bước nhất định để mua tiền KIN thành công, chúng sẽ hiển thị trên ‘Số dư IDEX của tôi.’ Nếu bạn muốn chuyển những đồng tiền này vào ví cá nhân của mình, hãy nhấn ‘Rút tiền’ và làm theo các bước để chuyển tiền KIN của bạn từ IDEX vào ví của bạn, ví bạn đã thực hiện ở Bước một.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có mã thông báo KIN mà bây giờ bạn có thể gửi vào ví của mình trên MyEtherWallet. Vui lòng không gửi đến Ứng dụng Kinit của bạn (kể từ bây giờ), nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng Kinit để kiếm thêm KIN (chỉ không phải KIN dựa trên Ethereum)

Hình ảnh lịch sự của SNB

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map