7 lý do hàng đầu để sở hữu ví Ledger

Ledger Nano là một ví phần cứng / lưu trữ lạnh và là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất được sử dụng để lưu trữ tiền xu. Ngoài việc lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của bạn trên một chiếc ví giấy, một chiếc ví phần cứng sẽ là lựa chọn tiếp theo được quan tâm vì các tính năng bảo mật của nó. Lý do chính mà mọi người sử dụng ví phần cứng như ví Ledger là để bảo vệ khóa riêng tư của họ, đây là cánh cửa dẫn đến tiền điện tử mà bạn sở hữu. Bất chấp thiết bị mà khóa riêng tư có thể đã được tạo, nó có thể được truy cập thông qua bất kỳ kênh nào khác, chẳng hạn như từ trong ví máy tính để bàn, ví điện thoại di động hoặc sàn giao dịch cho phép bất kỳ ai truy cập tiền của họ bằng khóa riêng của họ.

Cách duy nhất để bạn có thể an toàn là đảm bảo rằng các khóa cá nhân của bạn được ẩn ở nơi không ai có thể nhìn thấy chúng và cũng không nằm trên các thiết bị được kết nối với Internet, bạn cũng không nên cho phép chúng truy cập qua địa chỉ email của mình.

Nếu bảo mật là điều cần thiết đối với bạn, thì bạn sẽ muốn biết những lý do hàng đầu tại sao bạn nên sở hữu một Ví phần cứng Ledger Nano hiện tại là an toàn nhất và rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Bảo vệ

Vì các nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn có thể dễ dàng bị tấn công và đánh cắp thông tin, điều này làm cho các hệ thống đơn vị nhỏ và thiết bị di động của chúng tôi cũng dễ bị tấn công. Điều quan trọng nhất về ví của bạn là khóa hạt giống / khóa riêng tư / khóa khôi phục của bạn. Do đó, bạn không muốn nó được tạo hoặc lưu trữ trên một thiết bị có thể dễ dàng bị tấn công.

Với Ví Ledger Nano, các khóa riêng tư của bạn được một mình bạn nhìn thấy thông qua màn hình OLED của thiết bị. Nó không thể truy cập được thông qua máy tính cá nhân của bạn và cũng không thể sao chép nó. Điều này giúp khóa cá nhân của bạn an toàn ngay trên thiết bị mà bạn chỉ có thể nhìn thấy.

Một cấp độ bảo mật khác đi kèm với việc bạn thiết lập mật mã cho thiết bị. Nếu bạn làm mất hoặc bị đánh cắp, ai nhìn thấy cũng chẳng ích gì trừ khi người đó có thể tìm ra mã pin của bạn trong 3 lần thử. Nếu không làm như vậy, thiết bị sẽ trở về cài đặt gốc và các khóa cá nhân của bạn sẽ được yêu cầu lại.

Do đó, lưu trữ tiền ảo trong một ví phần cứng như Ledger Nano là một trong những quyết định tốt nhất mà nhà đầu tư có thể thực hiện nếu anh ta có một số lượng lớn tiền ảo nếu anh ta đang xử lý tiền của mình thông qua một sàn giao dịch tập trung..

Hỗ trợ tiền điện tử

Có Ví Ledger Nano giúp bạn không phải tải xuống và cài đặt các ví khác nhau cho tất cả các loại tiền điện tử quan trọng hiện có. Với Ví Ledger, bạn có thể lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, ZCash, Dash, Stratis, Ripple, Bitcoin Cash, Ethereum Classic và nhiều hơn nữa. Nó mang lại cho bạn cơ hội để lưu trữ tất cả tài sản của bạn ở một nơi.

Ví phần cứng này cung cấp hỗ trợ cho một số lượng lớn các loại tiền kỹ thuật số, cho phép người dùng lưu trữ tất cả tài sản kỹ thuật số của họ trên thiết bị này. Điều đó giúp các nhà đầu tư có danh mục đầu tư đa dạng và không phải giữ tiền ảo của họ bằng các ví riêng biệt dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người dùng sẽ có thể gửi, nhận và cuối cùng là trao đổi các loại tiền kỹ thuật số của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng, trong cùng một ví.

Dễ sử dụng

Màn hình OLED và tiện ích mở rộng trình duyệt cho Ledger Nano, bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để tìm ra nó. Thiết lập thiết bị khá dễ dàng, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn đơn giản được hiển thị trên màn hình của thiết bị để lưu các khóa riêng tư của bạn bằng cách viết chúng ra và cũng có thể thiết lập các ví tiền điện tử khác nhau bằng cách nhấn các nút trên thiết bị để thay đổi màn hình và cũng để chọn các ký tự và số.

Mặc dù là một ví phần cứng, nó không phức tạp để sử dụng nếu bạn có kiến ​​thức trước đó về tiền ảo và nếu bạn quen thuộc với địa chỉ, khóa riêng và các cách khác nhau để lưu trữ tiền điện tử.


Để thiết lập nó, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình. Ledger Nano S là ví phần cứng phổ biến và thông dụng nhất có hai nút cho phép bạn dễ dàng xử lý thông tin được hiển thị.

Đồng thời, với ứng dụng do Ledger tạo ra cho người dùng điện thoại di động và máy tính để bàn, nó sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với những người đang nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, nó cũng có thể được tích hợp với một số lượng lớn các ứng dụng phần mềm của bên thứ ba khác. Thêm về chủ đề này sau.

Xác nhận giao dịch an toàn

Với một lớp xác nhận bổ sung, bạn yên tâm không ai có thể gửi bất kỳ tài sản nào của bạn mà không có quyền truy cập vào chính thiết bị. Trong trường hợp tin tặc có thể điều khiển máy tính cá nhân của bạn từ xa ngay cả khi thiết bị Ledger Nano của bạn được cắm vào cổng USB, chúng có thể làm tất cả những việc khác ngoại trừ gửi tiền điện tử của bạn. Đó là vì bạn có thiết bị bên mình và một mình bạn có thể ủy quyền giao dịch bằng cách nhấn giữ các nút trên thiết bị. Cho đến khi giao dịch được xử lý và giao dịch được xác nhận. Miễn là bạn không làm điều này, thì không có gì phải lo lắng.

Như đã đề cập trước đây, thiết bị này an toàn vì nó không được kết nối với internet và nó có tuổi thọ cao hơn so với ví giấy truyền thống. Nếu bạn bị mất thiết bị của mình, bạn luôn có thể khôi phục tiền của mình bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục được cung cấp bởi ví khi bạn thiết lập nó lần đầu tiên. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý số tiền của mình trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào thiết bị ví Ledger của mình.

Ledger Nano S - Ví phần cứng an toàn

Kiểu dáng đẹp

Với thiết kế nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng đi vào móc chìa khóa hoặc đeo vào dây chuyền đeo cổ để làm mặt dây chuyền. Nhưng tất nhiên, bạn không muốn mang nó theo bên mình ở khắp mọi nơi để rồi đánh mất nó.

Tích hợp phần mềm

Ledger Nano thiết bị không được xây dựng để hoạt động chỉ với các tiện ích mở rộng được tạo ra cho nó; nó cũng có thể hoạt động với nhiều ứng dụng phần mềm của bên thứ ba như Electrum, MyCellium (Chỉ với Legacy, Không phải Segwit), GreenBits, Bitgo, MyEtherWallet và Copay. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để truy cập tiền điện tử của bạn.

Giá bán

Ledger Nano là rẻ nhất trong số các cặp của nó trên thị trường. Cho dù bạn là người mới sử dụng tiền điện tử hay bạn đã ở đó một thời gian dài hoặc có thể bạn sử dụng tiền của mình cho các giao dịch hàng ngày hoặc bạn chỉ là một nhà đầu tư dài hạn, ví Ledger mang lại cho bạn một khoản tiền rẻ hơn và an toàn cách giữ các khoản đầu tư của bạn an toàn.

Điều gì sẽ xảy ra khi thiết bị Ledger Nano hỗ trợ một loại tiền điện tử mới?

Bạn không phải mua một thiết bị mới mỗi khi một loại tiền điện tử khác được thêm vào ví Ledger; hướng dẫn đơn giản sẽ đưa bạn qua quá trình truy cập địa chỉ ví của bạn cho tiền điện tử đó.

Phần kết luận

Do có một số lượng lớn các vụ hack và tấn công ảnh hưởng đến các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, cách tốt nhất để giữ tiền điện tử là làm như vậy thông qua ví phần cứng và ví Ledger là một trong những công ty được công nhận nhất để làm như vậy.

Ledger Nano rất an toàn, nó có thiết kế tương lai, dễ sử dụng cho những cá nhân có kiến ​​thức trước đây về tiền ảo và nó cho phép các nhà đầu tư giao dịch với một số lượng lớn tiền điện tử bằng một thiết bị duy nhất. Hơn nữa, ví này cũng tương thích với các dịch vụ của bên thứ ba khác, tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều.

Hiện tại, có hai ví phần cứng chính mà Ledger đang bán cho người dùng tiền điện tử bán lẻ, bao gồm Ledger Nano S và Ledger Nano X. Bạn có thể đọc thêm về ví này trên trang web chính thức của Ledger.

Cuối cùng, ví Ledger cũng có một đội ngũ tuyệt vời sẵn sàng cung cấp hỗ trợ về nhu cầu của bạn và cách giải quyết các vấn đề có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của ví. Mặc dù ví không miễn phí, nhưng điều quan trọng là phải được bảo mật trước các vụ hack, tấn công và kẻ lừa đảo.

Nguồn hình ảnh: HardwareWallets.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map