13 trang tổng hợp tin tức về tiền điện tử tốt nhất

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, các nhà đầu tư, những người đam mê và nhà giao dịch tiền điện tử cần phải cập nhật những gì đang diễn ra trên thị trường gần như theo thời gian thực. Cách chắc chắn nhất để đạt được điều này là giữ các tab có tin tức về tiền điện tử.

Nhưng có hàng trăm hoạt động tiền điện tử được báo cáo trong khoảng thời gian 24 giờ; từ các quy định, lừa đảo, cơ hội đầu tư, tiền điện tử mới, v.v. Để giúp lọc thông qua, các công cụ tổng hợp tin tức về tiền điện tử đã đưa ra. Đây là các trang web hoặc nền tảng liệt kê các tiêu đề về những gì đang xảy ra trong thế giới tiền điện tử cùng với các liên kết đến các bài báo thực tế trên các trang web của bên thứ ba.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét 14 trong số các công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử tốt nhất.

1. CryptoPanic

Đơn giản là công cụ tổng hợp tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trên thị trường là CryptoPanic. Trên một màn hình, khách truy cập có thể xem tin tức từ khắp nơi trên thế giới tiền điện tử và mức độ mới của tin tức đó.

Trên CryptoPanic, người đọc có thể sắp xếp tin tức theo các danh mục như ‘tăng giá’ hoặc ‘tăng giá’ để xem tin tức tích cực từ các dự án tiền điện tử và tiền điện tử. Người dùng cũng có thể đăng ký và điền vào danh mục đầu tư của họ để sắp xếp tin tức theo đồng tiền mà họ đang “kiếm” —hoặc các dự án mà họ quan tâm.

Cryptopanic có nhiều tính năng hơn bao gồm thanh tìm kiếm mạnh mẽ, tính năng về các cuộc thăm dò và thanh bên bao gồm tất cả giá và chuyển động của đồng xu chính.

Chung ta kiểm tra CryptoPanic hàng ngày để hiểu những gì đang xảy ra trong hệ sinh thái này. Bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nghiêm túc nào cũng đã đánh dấu CryptoPanic và quay lại ít nhất một vài lần mỗi ngày để xem điều gì đang xảy ra.

biểu tượng hoảng loạn tiền điện tử

2. CryptoGoat

Trang web này cung cấp một nền tảng dễ dàng và rõ ràng cho những người muốn theo sát những gì đang xảy ra trong vòng kết nối tiền điện tử và blockchain. Để đảm bảo chỉ những tin tức chất lượng và đáng tin cậy mới đến được với người dùng, CryptoGoat chỉ có các nhà xuất bản hàng đầu. Chúng bao gồm AMBcrypto, blokt, chepicap, CoinDesk, NewsBTC, Zycrypto, Finance Magnates, trong số các trang web tin tức về tiền điện tử / blockchain hàng đầu khác.

Nền tảng này không có các nguồn cấp tin tức từ các nền tảng truyền thông xã hội như Reddit hoặc Twitter. Đối với họ, đây sẽ là sự trùng lặp vì họ tin rằng, các nền tảng truyền thông xã hội hoạt động như những người tổng hợp tin tức.

Ngoài ra, CryptoGoat không cung cấp cơ hội lọc tin tức tùy thuộc vào ví dụ như đồng xu, hoặc danh mục, v.v. Có các nguồn tin tức hỗn hợp là cách tốt nhất để giúp người dùng có cái nhìn tổng quát về những gì đang diễn ra trong thế giới tiền điện tử.

Để có một vị trí không thiên vị trong khi tổng hợp tin tức, CryptoGoat không cung cấp bất kỳ đề xuất nào trên bất kỳ trang web tin tức nổi bật nào và nó không cung cấp nội dung của riêng mình cho dù miễn phí hay trả phí.

3. Coinna


Đây là một nền tảng tổng hợp tin tức tiền điện tử tuyệt vời khác. Nó tập hợp các mẩu tin tức từ các nguồn tin tức tiền ảo đã được thiết lập và hiển thị các liên kết tại một điểm trung tâm. Một số nơi mà nền tảng nhận được các câu chuyện tin tức của nó bao gồm Bitsonline, CoinCodex, Finance Magnates, trong số các nhà xuất bản hàng đầu khác.

Để giúp người đọc không phải hối hả nắm bắt những tin tức mới nhất, nền tảng này có chủ đề đen trắng. Trong số các tính năng hàng đầu của Coinna là phần Tin tức mặc định hiển thị tin tức khi chúng phát trực tiếp. Các bài đăng cũ được đẩy xuống hàng đợi với các bài đăng mới chiếm vị trí hàng đầu.

Nó cũng có các bộ lọc giúp người đọc lựa chọn giữa các chủ đề như Bitcoin, blockchain, khai thác tiền điện tử, các đồng tiền riêng lẻ, v.v..

Trang web có một phần dành riêng cho giao dịch hoặc khía cạnh tiền điện tử / blockchain khác được đóng gói dưới dạng hướng dẫn. Tuy nhiên, các bài viết về phần này đến từ các trang web tiền điện tử / blockchain có uy tín.

Coinna có một phần chỉ dành cho Coinbase, nơi chứa bất kỳ thứ gì và mọi thứ liên quan đến Coinbase, một sàn giao dịch và ví tiền điện tử hàng đầu được cung cấp tại Hoa Kỳ.

Một phần đáng chú ý khác trên trang web này là phần tổng hợp thông tin liên quan đến việc cung cấp tiền xu ban đầu và các công ty khởi nghiệp đang chuẩn bị hoặc gần đây đã giới thiệu một dịch vụ hoặc sản phẩm trong thế giới tiền điện tử.

4. FAWS

Đây là một công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử duy nhất. Hơn thế nữa, việc thu thập những gì đang xảy ra xung quanh tiền điện tử, nó cũng cung cấp cảnh báo giá đồng xu, danh mục đầu tư và kiểm tra giá đồng xu.

Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng duy nhất cho mọi thứ tiền điện tử. Ngoài các trang web tiền điện tử CoinDesk, CoinTelegraph và Bitcoin.com, FAWS nguồn tin tức của nó từ 37 nguồn hàng đầu khác.

Khi truy cập nền tảng, đầu tiên bạn sẽ gặp trang tin tức. Từ trang, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn để giữ các tab. Điều này có thể bao gồm từ tiền điện tử riêng lẻ đến thông cáo báo chí. Đối với phần tiền xu, FAWs tổng hợp giá tiền xu từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Gemini và Poloniex. Nó cũng lấy thông tin của mình từ CoinMarketCap, nền tảng tổng hợp giá tiền điện tử hàng đầu.

FAWS hiểu rằng một danh mục đầu tư bao gồm các đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, do đó, nó có phần danh mục đầu tư nơi người dùng có thể mang lại tất cả tài sản của họ và nền tảng cung cấp cho họ ước tính về giá trị của họ so với tài sản kỹ thuật số mà họ nắm giữ.

5. CoinSpectator

Tại đây, các nhà đầu tư và nhà giao dịch được hoan nghênh theo dõi các tab về giá cả và tin tức tiền điện tử. Nền tảng lấy thông tin của nó từ các trang web tiền điện tử bay cao khác.

Đối với giá tiền điện tử, CoinSpectator chỉ tính năng giá của mười sáu đồng tiền hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường của chúng.

Ngoài ra, trang web cung cấp thông tin về các dự án tiền điện tử sẽ ra mắt trong tương lai gần. Không giống như các nền tảng tổng hợp tin tức khác, CoinSpeaker có nguồn cấp dữ liệu tin tức từ các nền tảng truyền thông xã hội, ví dụ: Twiter. Nó cũng cung cấp thông tin về các ICO cho dù hiện đang chạy hay sắp được tung ra.

Để giúp bạn cập nhật khi di chuyển, nền tảng này cung cấp cho bạn tùy chọn nhận danh sách cập nhật về những gì đang xảy ra trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.

biểu tượng đồng xu

6. Ccowl

Ccowl là một trang web được bố trí tốt để giúp người đọc dễ dàng điều hướng từ tin tức tiền điện tử đến giá cả và ngược lại. Đối với tin tức, nền tảng này chỉ lấy tin tức từ trang web tin tức tiền điện tử tốt nhất. Ví dụ, trên Ccowl, bạn sẽ tìm thấy tin tức từ CoinDesk, NewsBTC, CCN, Bitcoin.com trong số những người khác.

Trang web cung cấp chỉ số tiền điện tử của riêng mình giúp cung cấp cái nhìn tổng quan về vốn hóa thị trường kết hợp của 50 loại tiền điện tử. Tuy nhiên, thành thật mà nói, chỉ số này không giới thiệu tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin. Điều này giúp người đọc có kiến ​​thức không thiên vị về cách thị trường tiền điện tử đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào, trong nháy mắt.

Nền tảng này có cảnh báo thay đổi thứ hạng cho biết liệu một loại tiền điện tử có thay đổi thứ hạng hay không. Tại đây, 25 loại tiền điện tử được giám sát. Giá của các loại tiền điện tử khác nhau đang được theo dõi trên nền tảng đến từ Kraken, HitBTC, Binance, Bittrex, Poloniex và Bitfinex, tất cả đều là các sàn giao dịch tiền điện tử được tôn trọng.

Đối với tổng vốn hóa thị trường, Ccowl sử dụng CoinMarketCap để lấy nguồn cung của tất cả các đồng tiền được liệt kê và nhân nó với tỷ giá do các sàn giao dịch cung cấp.

7. CryptoCoin

Đây là một trang tổng hợp tin tức tiền điện tử uy tín khác đã tồn tại từ cuối năm 2014. Trang web cung cấp các bản cập nhật tin tức từ các nền tảng tin tức tiền điện tử khác nhau. Nó cũng phục vụ cho những người quan tâm đến công nghệ làm nền tảng cho tiền điện tử, Blockchain.

CryptoCoin cung cấp khả năng tìm kiếm và một phần cung cấp tiền xu ban đầu hiện đang mở cho các nhà đầu tư cùng với các loại tiền mới trên thị trường. Đối với phần tin tức, nền tảng cho phép người dùng lọc bằng cách sử dụng các thông số như một đồng tiền cụ thể, năm, tháng, v.v..

Không giống như các nền tảng khác mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay, CryptoCoin có một phần dành riêng cho sách điện tử liên quan đến tiền điện tử và blockchain cùng với tùy chọn tải xuống.

Để thu hút người dùng, nó có phần “Bạn có biết?”, Nơi nó cung cấp những sự thật thú vị nhưng đầy đủ thông tin về tiền điện tử. Người dùng cũng có thể đặt câu hỏi hoặc tìm câu trả lời cho các truy vấn của họ trên phần ‘Câu hỏi thường gặp (FAQ)’.

Để thúc đẩy sự tương tác của người dùng hơn nữa, CryptoCoin cho phép người dùng đề xuất một loại tiền ảo để thêm vào nền tảng.

số 8. CoinLive

Nền tảng này tự khoe mình là trang web truy cập khi tìm kiếm danh sách tổng hợp các tin tức và phân tích thị trường tiền điện tử theo thời gian thực. Từ trang web của nó, CoinLive được đầu tư sâu vào việc cung cấp nhiều hơn tin tức về tiền ảo. Phần tin tức tiền điện tử rất dễ sử dụng. Nó bao gồm tin tức từ các nền tảng tin tức tiền điện tử hàng đầu và bao gồm các ICO đã ra mắt gần đây hoặc dự định ra mắt trong tương lai gần.

Trên nền tảng này, bạn sẽ tìm thấy các cuộc phỏng vấn bằng video và các cuộc khảo sát, phân tích thị trường chi tiết và chuyên nghiệp. Nền tảng hoan nghênh các đóng góp từ các nhà giao dịch dưới dạng thông tin chi tiết, phân tích hoặc luận văn. Điều này được thực hiện bằng cách tham gia phong trào tìm nguồn cung ứng cộng đồng của nền tảng.

Với cách tiếp cận như vậy, nền tảng tìm cách thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử bằng cách cung cấp tin tức, phân tích thị trường và đóng góp từ các nhà giao dịch đã trải nghiệm tiền điện tử đầu tiên. Khi làm như vậy, một cá nhân đang thử nghiệm vùng nước tiền điện tử có thể hiểu thị trường tốt hơn.

biểu trưng tổng hợp coinlive

9. CoinLib

Không chỉ là tin tức mới về tiền tệ kỹ thuật số, CoinLib cung cấp cảnh báo, biểu đồ, dữ liệu tiền xu riêng lẻ và danh mục đầu tư. Tất cả những thứ này đều được tìm nạp và hiển thị trong thời gian thực và có thể truy cập miễn phí.

CoinLib tự tạo sự khác biệt so với các trang web tổng hợp tin tức tiền điện tử khác bằng cách cho phép người dùng tập hợp một danh mục đầu tư mà họ có thể theo dõi. Danh mục đầu tư cũng có thể bao gồm một loại tiền điện tử mà bạn không nắm giữ nhưng bạn muốn biết nó hoạt động như thế nào giữa các đối tác của nó.

Trang web cung cấp một phần trong đó người dùng có thể xem qua các cấp bậc do các loại tiền điện tử khác nhau chiếm giữ và được cảnh báo về sự thay đổi trong trường hợp một loại tiền điện tử khác tách khỏi vị trí của nó. Ngoài ra, CoinLib cho phép người dùng kích hoạt ‘chế độ ban đêm’, khởi động một chủ đề tối, nâng cao khả năng hiển thị nội dung của trang web.

Với CoinLib, bạn có thể chọn một loại tiền điện tử riêng lẻ và tìm kiếm mức giá tốt nhất trên thị trường. Điều này được hỗ trợ bởi công cụ Khám phá giá tốt nhất được nhúng trong trang web.

10. Bảng lật

Trang web này ra đời vào năm 2018 và cung cấp một hỗn hợp tin tức về tiền điện tử và các tin tức liên quan đến công nghệ khác. Flipboard giả định một cách tiếp cận độc đáo trong đó nó có các podcast, các bước đột phá, ý kiến, ý kiến ​​của các chuyên gia và một loạt các tin tức liên quan đến tài chính khác.

Flipboard cũng đưa ra các đề xuất về sách trong các lĩnh vực khác nhau. Cùng với Bảng lật, có một phần độc quyền nơi đồng đội của bạn có thể truy cập và chia sẻ nội dung và hành động. Nền tảng này có thể truy cập được trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động. Tuy nhiên, để có cái nhìn tốt hơn về tin tức tiền điện tử thuộc phần công nghệ, phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng là tốt nhất.

Nếu bạn không muốn liên tục ở trên nền tảng để cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, nhưng bạn vẫn cần được cập nhật, Flipboard cho phép người dùng đăng ký và các bản cập nhật tin tức hàng ngày được gửi đến hộp thư đến của họ. Thay vì tin tức chung chung, nền tảng cho phép người dùng chọn loại tin tức họ muốn gửi trong hộp thư đến của họ hàng ngày.

bảng lật biểu tượng tổng hợp tin tức tiền điện tử

11. Tin tức về tiền điện tử

Đây là một nền tảng tổng hợp tin tức tuyệt vời khác. Tin tức về tiền điện tử tập trung vào khai thác tiền điện tử, cung cấp tiền xu ban đầu, blockchain và tin tức chung về tiền điện tử. Nền tảng này được đóng gói dưới dạng một ứng dụng Android. Điều này ngụ ý rằng nền tảng này chỉ có thể truy cập được từ các thiết bị di động hỗ trợ Android.

Trong số các nguồn tin tức tiền điện tử hàng đầu của nó là Forklog, CoinDesk, Bit Media và CoinTelegraph. Nền tảng cũng bổ sung các nguồn khác theo thời gian.

Crypto News cung cấp tin tức về tiền điện tử liên quan đến phân tích thị trường, dự đoán và ý kiến; tỷ giá hối đoái khác nhau được cung cấp bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử được chọn; dự đoán về tương lai của công nghệ sổ cái phân tán; quan điểm giao dịch tiền điện tử; các xu hướng mới nhất trong các hoạt động khai thác tiền điện tử, cùng với tin tức xung quanh việc khai thác tiền kỹ thuật số và trạng thái cung cấp tiền xu ban đầu.

Bạn có thể tải xuống Ứng dụng Android Crypto NewsỨng dụng iOS Crypto News 

12. Câu chuyện ngụ ngôn

Điều này kết thúc danh sách 11 công ty tổng hợp tin tức tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, đừng nhầm nó là cuối cùng của nó kém hơn trong số các nhà tổng hợp tin tức.

Nền tảng này được xây dựng vào năm 2018 với tâm điểm là nhà giao dịch tiền điện tử hàng ngày. Algory tự khoe mình là công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử lớn nhất trên thị trường cho đến nay. Ngoài việc tổng hợp tin tức từ các trang web tin tức tiền điện tử hàng đầu, Algory còn thu thập thông tin tiền điện tử từ các công ty cung cấp tiền điện tử và các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến blockchain.

Hơn nữa, nó lấy dữ liệu liên quan đến tiền ảo từ Twitter, Reddit và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Tuy nhiên, dữ liệu thu thập trên các nền tảng này được phân tích và chỉ được thêm vào nguồn cấp dữ liệu nếu nó ảnh hưởng đến biến động giá tiền điện tử tổng thể.

Trong lần ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, Truyện ngụ ngôn chỉ ra rằng nó sẽ cung cấp tin tức tiền điện tử / blockchain từ gần 1000 nguồn.

Nền tảng này chứa các bộ lọc giúp người dùng sử dụng nền tảng trong thời gian ngắn nhất có thể bằng cách chỉ truy cập những gì họ quan tâm. Ngay cả với số lượng lớn các nguồn tin tức, nền tảng này cũng không ảnh hưởng đến tốc độ. Một trong những tính năng độc đáo của nó là cho phép người dùng tạo không gian làm việc chuyên dụng và tin tức trên airdrop và khóa tiền gửi / rút tiền.

13. Coinjoy

Coinjoy là một công cụ tổng hợp tin tức về tiền điện tử và blockchain cung cấp thông tin về thị trường và tin tức hàng ngày diễn ra trong ngành. Trang đã hỗ trợ thêm cho các trang tin tức tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm UseTheBitcoin.

Trang web có giao diện tối, tạo cảm giác thoải mái cho mắt của chúng ta khi xem và theo dõi những tin tức mới nhất. Đồng thời, Coinjoy có một menu với ba phần khác nhau: Nguồn, Tin tức và Phương tiện. Trong trang Nguồn, bạn có thể chọn và bỏ chọn các trang mà bạn muốn nhận cập nhật và tin tức. Nếu bạn bỏ chọn một trong những trang này, bạn sẽ không nhận được thêm thông tin và tin tức được xuất bản trên đó.

Hơn nữa, trang web cũng đang chia sẻ với cộng đồng giá trực tiếp của các loại tiền ảo ở bên phải màn hình. Điều này sẽ giúp người dùng rất dễ dàng có được thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử và liệu những tin tức mới nhất đang có tác động tích cực, trung lập hay tiêu cực đến Bitcoin (BTC) và các loại tiền ảo khác.

Trong tương lai, Coinjoy có thể thêm các tính năng và thông tin mới về thị trường tiền điện tử, các trang web và nhiều thứ khác.

Phần kết luận

Từ cuộc thảo luận của chúng tôi ở trên, bạn có thể thoải mái cập nhật cho mình những tin tức mới nhất từ ​​thị trường tiền điện tử. Điều này bao gồm từ tin tức chung đến thông tin cụ thể ảnh hưởng đến các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc các công ty hoặc các dự án tiền điện tử riêng lẻ.

Danh sách trên của chúng tôi về các công cụ tổng hợp tin tức tiền điện tử hàng đầu bao gồm từ các nền tảng đơn giản đến các nền tảng phức tạp cung cấp nhiều hơn tin tức. Các nền tảng này có những thứ như các cuộc phỏng vấn bằng video đầy tài nguyên, sách điện tử về tiền điện tử / blockchain, danh mục đầu tư và các hướng dẫn và tỷ giá hối đoái tốt nhất về tiền điện tử.

Hãy tiếp tục kiểm tra bài viết này để biết các bản cập nhật khi có các trình tổng hợp mới Chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ cuốn sách hay nào mà bạn nên đọc.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map