Top 7 ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất cho năm 2019

Nếu bạn đã ở trong thế giới tiền điện tử một thời gian, thì bạn nên biết các cách để bảo vệ tiền của mình và loại ví bạn nên lưu trữ chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các ví phần cứng được biết đến nhiều nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng ví phần cứng?

Ví phần cứng cung cấp cho bạn sự đảm bảo hơn về việc lưu trữ tiền điện tử của bạn an toàn hơn nhiều và cũng tạo điều kiện cho các khoản thanh toán của bạn nhanh hơn. Đây là một trong những lý do khiến ví phần cứng của Bitcoin tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây. Bài viết này giải thích chi tiết về các thiết bị tốt nhất của bạn để lưu trữ tiền điện tử Bitcoin mà không cần để tội phạm mạng tiếp cận những đồng tiền đó. Tin tốt là bạn có thể mua tất cả các thiết bị này trực tuyến và được giao hàng cho bạn dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ trong vài ngày.

Các loại tiền điện tử của tôi nằm ở đâu?

Khi mọi người gọi ví phần cứng là ví ngoại tuyến, điều đó không có nghĩa là tiền được lưu trữ trên thiết bị và do đó không ai có thể truy cập được trừ khi thiết bị bị đánh cắp. Đó là một quan niệm sai lầm. Ví phần cứng chỉ đơn thuần là một thiết bị không được kết nối với internet. Những gì chứa trên thiết bị là một ứng dụng là cổng vào tiền của bạn trên blockchain.

Các mã thông báo của bạn luôn ở trên blockchain. Vì vậy, nhu cầu về một thiết bị phần cứng là gì khi tiền điện tử của bạn không có trên đó theo bất kỳ cách nào bạn có thể hỏi? Đúng vậy, họ không nắm giữ tiền điện tử, nhưng họ giữ quyền truy cập vào tiền điện tử được gọi là khóa riêng hoặc từ hạt giống thực sự là thứ kết nối bạn với tiền điện tử của bạn trên blockchain. Các thiết bị phần cứng này cũng được mã hóa để ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị lấy, các khóa này không thể bị đánh cắp, do đó giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn. Việc tạo tài khoản và tạo từ khóa / hạt giống đều được thực hiện trong môi trường được mã hóa của thiết bị phần cứng và vì chúng không phải là thiết bị tự kết nối với internet, nên những kẻ tấn công mạng không có cơ hội nào để truy cập và làm mất quyền truy cập vào quỹ nhân dân.

Bất kỳ số lượng tiền điện tử nào nhiều hơn số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất đều được khuyến khích lưu trữ trên một thiết bị phần cứng và sau đây là các tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể đầu tư để bảo mật tốt hơn cho đồng tiền của mình.

Ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu cho năm 2019

Ví phần cứng Ledger Nano S

sổ cái

Các Ledger Nano S là một trong những ví tốt nhất cho Bitcoin và các loại tiền điện tử thay thế mà bạn có thể nhận được. Tiền của bạn được lưu trữ và các giao dịch cũng được thực hiện trong thiết bị. Bạn có thể kiểm tra và xác nhận các giao dịch của mình trên màn hình được tích hợp sẵn trong thiết bị. Với các khóa cá nhân được mã hóa trên thiết bị, quyền truy cập vào tiền chỉ bị giới hạn ở một mình thiết bị. Điều này làm cho tiền của bạn an toàn. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao bạn nên sở hữu một chiếc ví Ledger Nano S – bạn nên đọc bài viết của chúng tôi: 7 lý do hàng đầu tại sao bạn nên sở hữu một chiếc ví Ledger

Ledger Nano S hỗ trợ: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Ark (ARK), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Gold (BTG), Expanse (EXP), Dash (DASH), Digibyte ( DGB), Dogecoin (DOGE), Komodo (KMD), Litecoin (LTC), NEO (NEO), Pivx (PIVX), Posw Coin (POSW), Qtum (QTUM), Stealthcoin (XST), Stellar Lumens (XLM), Stratis (STRAT), Ubiq (UBQ), Vertcoin (VTC), Viacoin (VIA), Ripple (XRP), Zcash (ZEC) và nhiều hơn nữa. Nói chung, ví phần cứng hỗ trợ hơn 1.000 đồng tiền. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ đây.

Ví Bitcoin Trezor

run rẩy

Ví bitcoin Trezor cũng là một trong những ví an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Ngay cả khi được sử dụng trên một hệ thống bị nhiễm phần mềm độc hại, Trezor vẫn chứng tỏ bản thân được bảo mật vì nó giữ khóa cá nhân của bạn ngoại tuyến và cũng ký các giao dịch bitcoin. Trezor được khuyến nghị cho những người dùng ít kỹ thuật hơn vì nó dễ sử dụng.

Các loại tiền điện tử mà Trezor hỗ trợ: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Namecoin (NMC), Dogecoin (DOGE) ), Mã thông báo ERC-20

Ví phần cứng KeepKey

chìa khóa

Các Ví phần cứng KeepKey là một ví phần cứng tiền điện tử đơn giản và mạnh mẽ khác được tin cậy để bảo vệ bitcoin của bạn. KeepKey hoạt động về cơ bản trên mọi hệ điều hành, Windows, Mac và Linux. Đây là thiết bị cấp HID USB, có nghĩa là thiết bị không cần trình điều khiển để hoạt động bình thường với hệ điều hành của bạn. Cơ hội một lần được cấp cho người dùng để viết ra khóa khôi phục 12 từ. Vì KeepKey không được cài đặt hệ điều hành nên nó không thể bị lây nhiễm bởi phần mềm độc hại và các chương trình khác được sử dụng bởi những kẻ tấn công mạng.

KeepKey hiện hỗ trợ Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH), Dash (DASH), Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Gold (BTG).

Ví CoolWallet S

coolwallet

The CoolWallet là một chiếc ví linh hoạt, không thấm nước, giữ cho quyền truy cập vào tiền điện tử của bạn ngoại tuyến 100%. Bất kể kết nối mạng của bạn dễ bị tấn công đến mức nào, các khóa riêng của bạn sẽ không bao giờ rời khỏi thiết bị CoolWallet. Hệ thống OTP của nó cho phép người dùng ký các giao dịch của họ ngoại tuyến. CoolWallet là một thiết bị hình thẻ tín dụng hoàn toàn phù hợp với ví của bạn. CoolWallet hiện hỗ trợ;

 • Bitcoin (BTC)
 • Ether (ETH)
 • Litecoin (LTC)
 • Ripple (XRP)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Biểu tượng (ICX)
 • Mã thông báo ERC20

Thẻ tín dụng Bitcoin OpenDime

thời gian hoạt động

OpenDime là một thiết bị USB nhỏ, kiểu dáng đẹp cho phép bạn tiêu Bitcoin như các tờ đô la. Nó hoạt động với bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động nào. Tuy nhiên, điều này khác với tất cả các thiết bị được đề cập khác vì khóa riêng tư được tạo trong thiết bị và không được tiết lộ cho bất kỳ ai. Mặc dù mất thiết bị có thể đồng nghĩa với việc mất tiền điện tử của bạn, nhưng việc nạp một số giá trị của bitcoin và đưa nó cho ai đó sẽ đảm bảo với người đó rằng bạn không thể lấy lại tiền. OpenDime hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin.

Corazon

Nó tương đối mới phần cứng tiền điện tử Ví do SatoshiLabs hợp tác với Grey, một công ty thiết kế phụ kiện cao cấp của Singapore, chế tạo. Đó là một chiếc ví phần cứng được thiết kế riêng được tạo thành từ titan màu bạc đẹp mắt ở bên ngoài. Tuy nhiên, nó không hề rẻ. Với giá 700 đô la đến 1500 đô la, Corazon là ví tiền điện tử đắt nhất.

SatoshiLabs là công ty đứng sau Trezor. Do đó, về mặt chức năng ở bên trong, Corazon chỉ là một chiếc Trezor Model T, và ở bên ngoài, nó có vỏ bằng titan mang lại sự khác biệt đáng kể về mặt thẩm mỹ và một số khác biệt về chức năng khác..

Vỏ titan Xám mang lại hai ưu điểm chính khi so sánh với vỏ nhựa đúc Trezor Model T mặc định; độ bền cao và thách thức bắt chước bởi những kẻ làm giả.

Ví cung cấp tính bảo mật cao và cũng hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử bao gồm BTC, BCH, BTG, LTC, DASH, DOGE, ETC, ETH, ERC20, NEM, NMC, ZEC, EXP và UBQ.

Ví mini Archos Safe-T

Safe-T Mini là một ví phần cứng tương đối mới khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó được sản xuất bởi Archos, một công ty điện tử của Pháp được thành lập vào năm 1988. Công ty sản xuất điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị truyền thông di động, thiết bị lưu trữ dữ liệu di động và gần đây đã tham gia vào tiền điện tử thông qua ví phần cứng Safe-T mini.

Đây là một phiên bản rất cơ bản của ví phần cứng tiền điện tử, khá an toàn. Cho đến nay, ví hỗ trợ một số đồng tiền điện tử bao gồm; Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, ERC-20 Tokens và Bitcoin Gold.

Một số lợi thế của nó bao gồm; tạo và lưu trữ các khóa riêng tư của bạn ngoại tuyến, một màn hình tích hợp hiển thị thông tin giao dịch và bộ nhớ chipset được mã hóa.

Tặng kem: Bitbox kỹ thuật số

Hộp bit

Bitbox kỹ thuật số là một ví phần cứng cho nhiều loại tiền điện tử, được tạo ra bởi một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ có tên là Shift Devices AG. Thiết bị đi kèm với một phần mềm gốc loại trừ rủi ro liên quan đến các tiện ích mở rộng dựa trên trình duyệt. Khóa riêng tư được tạo và lưu trữ trên thiết bị chứ không phải thiết bị máy tính mà nó được sử dụng; điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một giải pháp lưu trữ lạnh. Thiết bị Digital Bitbox lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic và các mã thông báo ERC20 khác.

Thiết bị cũng cung cấp nhiều tính năng bảo vệ chữ ký để xác nhận giao dịch tiền điện tử. Nó cũng cung cấp xác minh thông minh và xác thực hai yếu tố cho các thiết bị Android và IOS.

Những lý do bạn có thể luôn tin tưởng vào một chiếc ví phần cứng

 • Khóa cá nhân của bạn được lưu trữ an toàn trong khu vực được bảo vệ của thiết bị và không thể chuyển ra ngoài bằng văn bản thuần túy.
 • Ví phần cứng cần xác nhận vật lý để thực hiện giao dịch. Người không có thiết bị của bạn trong tay, không thể truy cập vào tiền của bạn một cách nhanh chóng.
 • Ví phần cứng miễn nhiễm với vi rút máy tính.
 • Vì các công ty sử dụng phần mềm mã nguồn mở cho các thiết bị này nên hoạt động của thiết bị có thể dễ dàng được xác minh.

Nguồn hình ảnh: LameSheep

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map