Đề xuất hợp tác hệ sinh thái NULS & OKExChain

Trong khoảng NULS

NULS là một nền tảng blockchain thích ứng, cấp doanh nghiệp, mã nguồn mở, cung cấp các giải pháp kinh doanh theo dõi nhanh cho các nhà phát triển. Với các dịch vụ vi mô, hợp đồng thông minh, khả năng tương tác chuỗi chéo và xây dựng chuỗi tức thì, NULS đặt ra tiêu chuẩn ngành mới trong việc hợp lý hóa việc áp dụng blockchain.

Thiết kế lớp microservice của NULS giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo nhanh các mô-đun cho bất kỳ thứ gì. NULS cung cấp các giải pháp linh hoạt, hiệu quả về chi phí, tiết kiệm thời gian cho các nhà phát triển có kinh nghiệm blockchain tối thiểu.

NULS là một cơ sở hạ tầng blockchain mã nguồn mở mô-đun.

Các sản phẩm chủ lực của nó dưới đây:

1.Nền tảng POCM

POCM (Proof of Credit Mining) là một Nền tảng SCO cho phép các dự án sử dụng hợp đồng thông minh để phát hành và phân phối mã thông báo dự án trên các blockchain. Có NULS? Tham gia vào các nút của dự án và kiếm mã thông báo của họ dưới dạng phần thưởng, trong khi dự án kiếm được NULS dưới dạng phần thưởng. Các dự án có thể sử dụng phần thưởng đồng thuận NULS để khởi động và giúp phát triển quỹ. Không giống như IEO và ICO, các nhà đầu tư không bao giờ mạo hiểm tiền gốc của họ và NULS không bao giờ bỏ ví của họ. Kiếm mã thông báo dự án trong khi thiết bị của bạn tắt! Là một Nền tảng SCO toàn cầu, POCM có thể được sử dụng để phát hành và phân phối mã thông báo và tài sản từ bất kỳ chuỗi công cộng nào trong bất kỳ hệ sinh thái blockchain nào.

2. NULS ChainBox

ChainBox là một giải pháp tiện ích để xây dựng chuỗi. Nó đóng gói sáu mô-đun cơ bản: sổ cái, tài khoản, giao dịch, khối, đồng thuận và mạng. ChainBox loại bỏ sự cần thiết của việc hiểu bất kỳ công nghệ blockchain cơ bản nào bao gồm lưu trữ dữ liệu phân tán, truyền điểm tới điểm, cơ chế đồng thuận và thuật toán mã hóa. Thay vì dành thời gian cho kiến ​​trúc blockchain, các nhà phát triển có thể tập trung vào việc tạo các mô-đun kinh doanh độc lập dựa trên các giao thức truyền thông tiêu chuẩn, sau đó hình thành một chuỗi ứng dụng hoàn toàn mới trong vài phút với ChainBox.

3. Dây chuyền

Chainfactory cho phép bạn xây dựng một blockchain đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của bạn với khả năng mã hóa tối thiểu. Giao diện đồ họa từng bước của chúng tôi hướng dẫn bạn cấu hình chuỗi của bạn bằng cách sử dụng Kho mô-đun.

Trong khoảng Thần kinhMạng lưới

Nervenetwork là một mạng lưới dịch vụ tài sản kỹ thuật số phi tập trung và một giao thức tương tác chuỗi chéo blockchain dựa trên khuôn khổ dịch vụ vi mô của NULS và được phát triển với NULS ChainBox. Nó nhằm mục đích phá vỡ hòn đảo giá trị biệt lập của blockchain, thiết lập một mạng lưới tương tác tài sản chuỗi chéo và cung cấp tất cả các hỗ trợ cơ bản cần thiết cho hệ sinh thái ứng dụng Defi. Cho phép mọi chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số tận hưởng các dịch vụ ứng dụng Defi thực sự an toàn, miễn phí và minh bạch.

NerveNetwork là một mạng lưới phân cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số và một giao thức tương tác chuỗi chéo blockchain dựa trên khung dịch vụ vi mô của NULS và được phát triển với NULS ChainBox. Nó nhằm mục đích phá vỡ hòn đảo giá trị bị cô lập của blockchain, thiết lập một mạng lưới tương tác tài sản chuỗi chéo và cung cấp tất cả các hỗ trợ cơ bản cần thiết cho hệ sinh thái ứng dụng Defi. Cho phép mọi chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số tận hưởng sự an toàn, tự do và minh bạch thực sự của các dịch vụ ứng dụng Defi. Thông qua giao thức tương tác chuỗi chéo Nerve, chỉ cần một lượng nhỏ phát triển thông qua giao diện tiêu chuẩn và sau đó chuỗi khối với các cấu trúc khác nhau có thể được chuyển đổi thành một tập hợp các loại tài sản chung có thể được xác định bởi các mô-đun chuỗi chéo trong hệ sinh thái NULS. Bằng cách này, chúng tôi có thể đạt được sự tương tác tài sản bên trong và bên ngoài hệ sinh thái NULS và cung cấp các kịch bản Defi phong phú cho các tài sản kỹ thuật số chính thống như BTC.


NULS lợi thế của công nghệ cơ bản

Kiến trúc microservice, mô-đun hóa triệt để hơn, cơ chế đồng thuận có thể cắm được, các mô-đun hoạt động độc lập, khớp nối thấp và tính linh hoạt mở rộng cao.

Các giải pháp hợp tác

1.Chúng tôi khuyến nghị rằng OKExChain áp dụng hợp tác sinh thái chuỗi chéo không đồng nhất của Nerve

1.1 Khuyến nghị OKExChain tham gia nút ngân hàng ảo Nerve

Dự án của NerveNetwork sẵn sàng cung cấp hỗ trợ cho các nút ngân hàng ảo.

NerveNetwork có tổng cộng 15 nút ngân hàng ảo, không chỉ có sức mạnh tạo ra doanh thu từ các khối mà còn tương ứng với quyền quản lý của 15 khóa cá nhân đa chữ ký. Nó chịu trách nhiệm quản lý nhiều chữ ký của BTC và quản lý của khóa riêng của chữ ký hợp đồng thông minh Ethereum, nó là một trình quản lý tài sản phân tán.

Nút ngân hàng ảo đảm nhận vai trò quản lý chuỗi chéo, bỏ phiếu cho một số đề xuất trên chuỗi cho các vấn đề tài sản khác nhau xảy ra trong quá trình xuyên chuỗi và xem xét các đề xuất tài sản với cơ chế xác minh 66% Byzantine, bao gồm cả những đề xuất xảy ra trong chuyển giao các tài sản xuyên chuỗi xử lý đóng băng, trả lại và chuyển giao.

1.2 Khuyến nghị Nerve cung cấp một giải pháp chuỗi chéo không đồng nhất để giúp hỗ trợ truy cập các tài sản chính như BTC, ETH, ERC20 và NULS.

Là một giao thức xuyên chuỗi phổ quát, Nerve sẽ truy cập vào các tài sản chính khác nhau. Lô mainnet đầu tiên sẽ truy cập BTC, ETH, ERC20, NULS, NRC20 và các tài sản chuỗi và tài sản hợp đồng khác. Thông qua kết nối với OKExChain, nó có thể cung cấp quyền truy cập tài sản phong phú cho OKExChain và OKExChain DEX, đồng thời có thể tham gia vào việc quản lý trên chuỗi của các tài sản này, không chỉ đảm bảo sự an toàn của tài sản mà còn cung cấp các dịch vụ linh hoạt cho OKExChain.

Thời gian tạo khối của Nerve được xác nhận trong vòng 3S. Nó thông qua cơ chế đồng thuận POCBFT và không có giao dịch hoàn trả. Nó rất thích hợp như một giải pháp mạng sét cho các tài sản chính thống đã được xác nhận lâu dài.

2. Hợp tác sinh thái chuỗi chéo không đồng nhất NULS và OKExChain

2.1 Khuyến nghị rằng OKExChain tham gia vào việc duy trì các nút tạo khối của NULS.

Sau khi trở thành một nút ngân hàng ảo, nhóm không chỉ có phần thưởng từ ngân hàng ảo Nerve mà còn có phần thưởng cho việc tạo ra các khối. Nhóm cũng có thể đặt cổ phần NULS, Ethereum và Bitcoin đang nắm giữ cho sản lượng khai thác của Nerve.

2.2 Khuyến nghị rằng hợp đồng thông minh NULS DApp & Defi có thể hỗ trợ truy cập nội dung OKT

Tất cả các tài sản trong Nerve có thể được chuyển sang chuỗi NULS thông qua giao thức chuyển tiếp NULS. Các tài sản trên chuỗi NULS có thể hỗ trợ việc phát triển và áp dụng các hợp đồng thông minh của tài sản OKExChain. Ví dụ, danh tính kỹ thuật số và mạng Aleph lưu trữ phân tán trên chuỗi NULS. và NULS đã đạt được hợp tác với Ledger.

Ngoài ra, các công cụ quản trị và POCM cũng có thể được truy cập nhanh chóng.

2.3 Chúng tôi khuyến nghị rằng ví NULS Nabox cung cấp hỗ trợ cho các tài sản chuỗi chéo không đồng nhất từ ​​OKExChain đến NULS

Ứng dụng Nabox của ví sinh thái NULS hiện được hơn 10000 người dùng thực sử dụng với tần suất cao và có thể hỗ trợ truy cập và lưu trữ các tài sản chuỗi chéo của OKExChain.

3. quảng cáo truyền thông

Là một thành viên của hệ sinh thái OKExChain, NULS sẽ cung cấp các nguồn lực tổng hợp, hợp nhất các phương tiện truyền thông và dư luận truyền thống để nâng cao ảnh hưởng của ngành.

  • Phương tiện truyền thông : HuoXing Finance , Jinse Finance , Beenews , Lianshijie, BightbcNews, PingCaiJin, FengLi.com, YunShi24.com, bitett.com, Zilian8.com, maiyaotop.com, beipopfinance.com, Deep Cloud Finance, CoinPlay, Munzixun.com ,Vân vân.
  • Nó có thể được quảng bá bởi hơn 10 KOL có ảnh hưởng rộng rãi trên Weibo, Twitter và Youtube
  • Nó có thể được quảng bá bởi hàng chục nghìn người dùng đã đăng ký trên diễn đàn của chính nó.

Nó có thể được quảng bá bởi WeChat Group, Telegram Group, Twitter Group và hơn 100.000 cộng đồng khác trên toàn cầu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map