Thúc đẩy OKExChain TestNet 0.10

Kính gửi những người dùng có giá trị,

Testnet OKExChain được phát hành vào ngày 10 tháng 2. Sau ba tháng với các chức năng đánh bóng chính xác và nhiều bản cập nhật sản phẩm, tài liệu phát triển công cụ đã được phát hành và phiên bản. 0.10 của OKExChain testnet sẽ chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2020. Đồng thời, dựa trên OKExChain, cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch phi tập trung – OpenDex đã ra mắt phiên bản beta và tất cả người dùng và nhà phát triển trên toàn thế giới đều được chào đón đến và trải nghiệm xây dựng DEX trên đó.

1. Cập nhật OKExChain

Cập nhật kỹ thuật

  • Tài liệu phát triển công cụ hoàn hảo của OKExChain đã được xuất bản, hỗ trợ các nhà phát triển từ mọi tầng lớp xã hội trải nghiệm và phát triển các sản phẩm và chức năng dựa trên phiên bản 0.10 của mạng thử nghiệm OKExChain được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2020. (Liên kết đến tài liệu công cụ: https://okexchain-docs.readthedocs.io/en/latest/)
  • Các quy tắc lựa chọn cho trình xác thực OKExChain được phát hành và tất cả các tổ chức và cá nhân được hoan nghênh đến và chạy trình xác nhận sau khi ra mắt phiên bản. 0,10 của OKExChain testnet.

Sau khi mạng chính của OKExChain được khởi chạy, việc chạy OKExChain sẽ được bao gồm và hỗ trợ bởi 21 siêu nút hàng đầu. Ba vai trò của siêu nút là Trình xác thực, Trình ủy quyền và Người dùng chung, cho phép một bên vận hành nhiều vai trò.

Hiện tại, việc chạy các siêu nút của OKExChain đã bước vào giai đoạn khởi động và thông tin thiết bị được hỗ trợ, quy tắc thưởng và phạt, trách nhiệm cụ thể giữa các vai trò và thành phần doanh thu của siêu nút đều đã được công bố. Các tổ chức và người dùng quan tâm có thể tham khảo các quy tắc dưới liên kết này để tham gia: https://okexchain-docs.readthedocs.io/en/latest/

  • Phiên bản beta OpenDex được phát triển trên đầu testnet OKExChain hiện đã chính thức ra mắt, sẽ đóng vai trò là cơ sở hạ tầng của các sàn giao dịch phi tập trung sau khi mạng chính trực tuyến.
  • OKEx DEX Beta đã được khởi chạy. Và người dùng được hoan nghênh mua OKT và các mã thông báo thử nghiệm khác để trải nghiệm trên sàn giao dịch phi tập trung này.

Người dùng hiện có thể đăng ký địa chỉ giao dịch và trải nghiệm trong phiên bản beta công khai của OKEx DEX, đồng thời có thể nhận được mã thông báo thử nghiệm theo các quy tắc và thực hiện các giao dịch thử nghiệm trên OKEx DEX.

OKEx DEX, với tư cách là một sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung, sẽ hỗ trợ tất cả người dùng trở thành nhà điều hành cặp giao dịch sau khi trực tuyến, liệt kê và vận hành các cặp giao dịch, đồng thời thu phí giao dịch của người dùng khác theo cặp giao dịch.

Rất hoan nghênh người dùng đến thử nghiệm và trải nghiệm: (Liên kết OKEx Dex: https://www.okex.com/dex-test, và gửi email tới [email được bảo vệ] để trình bày ý kiến ​​quý báu của bạn, nhóm OKExChain sẽ lắng nghe cẩn thận, xem xét cẩn thận và trả lời các đề xuất của bạn.

Cập nhật hệ sinh thái

Hiện tại, hơn 30 tổ chức chuyên nghiệp nổi tiếng và các bên dự án, bao gồm các chuỗi công cộng, & các nhóm khai thác, trình duyệt blockchain, ví và cơ quan bảo mật, đã cập bến hệ sinh thái của OKExChain. Tất cả đều hứa hẹn sẽ hợp tác với OKExChain để xây dựng một hệ sinh thái tự do và tự chủ để đạt được ứng dụng thương mại quy mô lớn của công nghệ blockchain.

Các bên tham gia vào chiến dịch này bao gồm:

Chuỗi công cộng I BYTOM, IRISnet, KAVA, CertiK, Terra, PlayList
Đối tác hệ sinh thái Ví: Cosmostation, CertiK Explorer: CertiK, MintScan, OKLink, TokenView
Chuỗi công khai II FIBOS, NULS, VITE, YEECO, TrueChain
Hồ bơi đứng BTC.com, Infstone, HelloPool, Cosmostation
Kiểm tra bảo mật BEOSIN, SlowMist, PeckShield

Bởi vì OKExChain đề cao thái độ cởi mở và đa dạng, hoan nghênh nhiều tổ chức và bên dự án hơn cùng chung tay với hệ sinh thái OKExChain.

2. Các kế hoạch gần đây của OKExChain:


Việc phát hành mạng chính OKExChain sẽ được hoàn thành vào quý 3 năm 2020 và các kế hoạch và mục tiêu sau sẽ cùng đạt được:

1. Lên kế hoạch bắt đầu chiến dịch bầu cử siêu nút và thực hiện sửa chữa cho sự ra mắt của mạng chính;

2. Thảo luận về kế hoạch ra mắt của mainnet và kêu gọi cộng đồng tổ chức một buổi diễn tập;

3. OpenDex sẽ chính thức được phát hành để cho phép nhiều tổ chức và người dùng hơn xây dựng DEX của riêng họ;

4. Việc khởi chạy OKEx DEX sẽ được hoàn thành và các giao dịch và danh sách sẽ được bắt đầu.

OKExChain, với tư cách là một chuỗi công khai ngôi sao mới nhận được nhiều sự quan tâm, không thể phát triển nếu không có sự hỗ trợ và tham gia của tất cả người dùng. Chúng tôi sẽ tiến hành từ nguồn xây dựng cơ sở hạ tầng để thúc đẩy OKExChain trở thành một hệ sinh thái tự do và tự chủ thực sự; và giúp công nghệ blockchain hiện thực hóa việc áp dụng các kịch bản kinh doanh quy mô lớn; thúc đẩy nhiều tổ chức, các bên dự án, các nhóm và cá nhân tham gia xây dựng hệ sinh thái OKExChain và các cuộc bầu cử siêu nút, đồng thời tham gia nhóm OKExChain để dẫn đầu công nghệ blockchain vững chắc về phía trước.

Thư:[email được bảo vệ]

t.me/okexchaintech

Trang web chính thức của OKExChain: https://www.okex.com/okexchain

OKEx DEX: https://www.okex.com/dex-test

Mã thông báo thử nghiệm: https://www.okex.com/drawdex

Tài liệu OKExChain: https://okexchain-docs.readthedocs.io/en/latest/

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map