Sao Thổ tham gia Hệ sinh thái OKExChain

Khi chúng tôi chuyển OKExChain TestNet 0.10 về phía trước, OKEx tự hào chào đón Saturn đến với hệ sinh thái OKExChain!

Mạng sao Thổ đang xây dựng một cơ sở hạ tầng mã nguồn mở giúp làm việc với tiền điện tử dễ dàng bằng cách phá bỏ các rào cản đối với các doanh nghiệp blockchain mới thành lập và cho phép mọi người tiếp cận với quyền tự do tài chính mà phân quyền đã ủng hộ.

Vào năm 2018, Team Saturn đã phát hành ví Saturn, ví tiền điện tử đầu tiên có hỗ trợ multihain gốc để truy cập các ứng dụng phi tập trung, thường được gọi là DApps, trên Ethereum và Ethereum Classic. Việc phát hành được theo sau bởi sản phẩm hàng đầu của nó, Giao thức Saturn v1, một giao thức trao đổi phi tập trung để giao dịch an toàn ETH, ETC, cũng như các mã thông báo ERC-20 và ERC-223.

Hiện có hơn 870 mã thông báo được liệt kê trên nền tảng – với hơn 8.800 người dùng chọn Mạng lưới Saturn để giao dịch an toàn tài sản của họ trong khi tận hưởng một giao dịch từ ví đến ví.

Tổng quan về giao thức Saturn

Hiện tại, nhóm đang nghiên cứu Giao thức Saturn v2, một nâng cấp cơ sở hạ tầng lớn sẽ giới thiệu một số tính năng mới để cải thiện giao thức trên diện rộng cho tất cả các nhà đầu tư, người dùng và các bên liên quan. Các tính năng mới chính bao gồm:

  • Tạo thị trường tự động: Bằng cách chuyển sang mô hình AMM thông qua việc bổ sung các nhóm thanh khoản và đặt cược, việc tạo ra một nhóm thanh khoản OKB được kích hoạt.
  • Các cặp giao dịch token-to-token: Với các vấn đề thanh khoản được giải quyết, Mạng Saturn cũng sẽ có thể hỗ trợ các cặp token-to-token.
  • Quản trị DAO: Giao thức Saturn thuộc sở hữu của cộng đồng với mã thông báo quản trị. Saturn DAO cũng sẽ cho phép thanh toán lợi nhuận thường xuyên cho những người nắm giữ mã thông báo dưới dạng cổ tức.
  • Hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo: Khả năng tương tác được cải thiện giữa các hệ sinh thái blockchain khác nhau dưới dạng Hoán đổi nguyên tử cho phép, ví dụ: giao dịch phi tập trung giữa OKT và ETH.
  • Nhẫn sao Thổ: Các quyền hạn của Giao thức Saturn khuyến khích một mô hình liên kết để khởi chạy sàn giao dịch của riêng bạn.

Giao thức Saturn v2 với Nhóm thanh khoản OKB

Mạng lưới Saturn và hợp tác OKExChain

Saturn Network và OKExChain rất vui mừng được chia sẻ một số khái niệm thiết kế và kế hoạch phát triển có thể mở ra sự hiệp lực chuỗi chéo trong tương lai giữa Saturn Protocol và OKExChain / OpenDEX.

Danh sách mạng Saturn OKB

OKB là mã thông báo tiện ích toàn cầu cho sàn giao dịch tiền điện tử OKEx. Với OKExChain là một phần của hệ sinh thái OKEx, một cách tuyệt vời để thúc đẩy việc tiếp nhận hơn nữa là niêm yết mã thông báo OKB trên Mạng Saturn.

Nhóm Sao Thổ sẽ hỗ trợ OKExChain trong việc thiết lập nhóm thanh khoản OKB trên Giao thức Saturn v2 – cho phép tích hợp sâu hơn với hệ sinh thái DeFi đang phát triển trên Ethereum.

Nút trình xác thực OKExChain


Mạng Saturn đã tham gia mạng thử nghiệm OKExChain bằng cách vận hành một nút trình xác thực. Sau khi OKExChain chuyển sang mạng chính của nó, có thể tạo ra sự hợp lực hơn nữa – chẳng hạn như Mạng Saturn trở thành nhà điều hành OKExChain / OpenDEX.

Triển khai OKDex dành riêng cho quan hệ đối tác OKExChain / Saturn Network sẽ đóng vai trò là cầu nối thanh khoản giữa hai hệ sinh thái bằng cách cho phép các cặp giao dịch SATURN / OKT và STRN / OKT.

Khả năng tương tác với Ethereum Classic

Cả hai nhóm đều có chung lợi ích trong việc cung cấp khả năng tương tác hơn nữa với Ethereum Classic (ETC) và OKExChain. Là một phần của hệ sinh thái OKEx, OKExChain là nơi có các thị trường ETC lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. Mạng Saturn hiện là DApp được sử dụng nhiều nhất trên Ethereum Classic.

Nhóm Saturn khuyến nghị OKExChain triển khai một cầu nối tài sản giữa nó và các tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum Classic để hỗ trợ giao dịch và tạo thị trường cho các mã thông báo ETC và ETC trên OpenDEX. Để dễ dàng áp dụng, Team Saturn sẽ chạy một gương OpenDEX và giao diện người dùng cho cầu nối tài sản.

Quảng cáo OKB trong DeFi trên nhiều chuỗi

Saturn Network, với tư cách là công ty đi đầu trong công nghệ DeFi, sẽ tích hợp OKB và / hoặc OKB tài sản kỹ thuật số tổng hợp vào các giao thức tài chính phi tập trung của nó. Điều này sẽ thúc đẩy OKB trong hệ sinh thái người dùng DeFi trên Ethereum, Ethereum Classic và các chuỗi Máy ảo Ethereum được hỗ trợ khác. Nó cũng sẽ thúc đẩy DeFi giữa những người dùng OKExChain và OKCoin.

Nhóm Sao Thổ khuyến nghị rằng OKExChain chạy một nút đầy đủ nhẹ của Sao Thổ với Vòng Sao Thổ tùy chỉnh, các chương trình chênh lệch giá, hoán đổi nguyên tử cho các chương trình chuyển giá trị xuyên chuỗi, cũng như duy trì các kỳ thi giá OKB phi tập trung cùng với Đội Sao Thổ và các thành viên khác của cộng đồng DeFi.

Giới thiệu về OKExChain

Cộng đồng kỹ thuật OKExChain: https://t.me/okexchaintech

Web chính thức của OKExChain: https://okex.me/okexchain

OKEx DEX: https://okex.me/dex-test

Yêu cầu TOKT: https://okex.me/drawdex

Tài liệu OKExChain: https://okexchain-docs.readthedocs.io/en/latest/

MẸO: https://oips.readthedocs.io/en/latest/

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map