Báo cáo tiến độ phát triển OKExChain vào tháng 12 năm 2020

OKExChain là một sáng kiến ​​blockchain công khai được phát triển bởi OKEx bao gồm một tập hợp các chuỗi mã nguồn mở có thể được sử dụng làm nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả các sàn giao dịch phi tập trung. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về OKExChain. 

Tháng 12 năm 2020 đã chứng kiến ​​những phát triển đáng kể đối với OKExChain – bao gồm thông báo của OKEx về việc ra mắt mạng chính chính thức vào tháng 1 năm 2021.

OKExChain sẽ được triển khai trong bốn giai đoạn – bắt đầu từ giai đoạn khởi đầu, từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến ngày 14 tháng 1 năm 2021. Sau đó, nó sẽ chuyển sang giai đoạn thứ hai. Điều này sẽ liên quan đến việc tiếp tục kiểm tra độ ổn định của mạng chính để đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy của nó. Trong giai đoạn thứ ba, sau quá trình bỏ phiếu đề xuất của người xác nhận, chức năng giao dịch sẽ được bật và người dùng có thể rút OKT của họ từ OKEx sang OKExChain. Trong giai đoạn thứ tư và giai đoạn cuối cùng, máy ảo hợp đồng thông minh sẽ được kích hoạt và OKExChain sẽ tương thích với tất cả các dự án trên Ethereum. Khi đó, mạng chính sẽ được khởi chạy hoàn toàn.

Vào tháng 12, quá trình chuẩn bị cho việc khởi chạy mainnet của OKExChain đã hoàn thành 80% và nút API trong testnet của OKExChain đã được nâng cấp lên v0.15.1. Việc triển khai hợp đồng thông minh EVM đã hoàn thành 100%.

Về phát triển hệ sinh thái, đại diện của nhóm OKExChain là giám khảo chính thức tại DoraHacks Hackathon ở Hàng Châu.

Tóm lược

 • OKExChain đã cập nhật lên v0.15.1
 • OKExChain-go-SDK đã cập nhật lên v0.15.0
  • https://github.com/okex/okexchain-go-sdk/releases
  • OKExChain-java-SDK đã cập nhật lên v0.16.0
   • https://github.com/okex/okexchain-java-sdk/releases
   • Quá trình chuẩn bị ra mắt mainnet của OKExChain đã hoàn thành 80%

    Quá trình chuẩn bị tổng thể cho việc ra mắt mạng chính OKExChain đã hoàn thành 80% vào tháng 12. Đặc biệt, các nhà phát triển đã chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho việc khởi chạy mainnet.

    Trong khi phiên bản hiện tại của OKExChain là v0.15.1, các nhà phát triển đang chuẩn bị cho việc nâng cấp lên v0.16.0. Đây là 90% hoàn thành. Mô-đun DEX và Hoán đổi của OKExChain đã được cập nhật lên v0.16 và thử nghiệm hồi quy đầu tiên vào tháng 12 đã được hoàn thành.

    Các ứng dụng phi tập trung trong mô-đun Farm của OKExChain đang được triển khai và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày 16 tháng 1. Mô-đun khai thác thanh khoản của OKExChain đã sẵn sàng để ra mắt sau khi vượt qua kiểm tra chất lượng và hệ thống. Ngoài ra, OKExChain sẽ kích hoạt công cụ hỗ trợ việc phát hành tự động mã thông báo thử nghiệm. Công cụ này đang được triển khai và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày 15 tháng 1.

    Nút API testnet OKExChain được nâng cấp lên v0.15.1

    Nút API trong testnet của OKExChain đã được nâng cấp lên v0.15.1. Hơn nữa, phần mềm trung gian hướng tin nhắn trong mô-đun luồng hỗ trợ Apache Kafka – cho phép truyền các bản tóm tắt lệnh giao dịch tới OKEx DEX.

    Việc triển khai các bản sửa lỗi trong API Rest đã hoàn tất và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

    Việc triển khai hợp đồng thông minh EVM đã hoàn thành 100%

    Việc triển khai hợp đồng thông minh EVM đã hoàn thành 100% và đang bước vào giai đoạn tinh chỉnh. Thử nghiệm căng thẳng của hợp đồng thông minh EVM đã hoàn thành 60%.

    Người dùng bây giờ có thể kết nối ví MetaMask của họ với testnet của OKExChain. 

    Chúng tôi đã phát hiện ra chín lỗi trong quá trình thử nghiệm nội bộ EVM của OKExChain và gửi tất cả lỗi cho cộng đồng Ethermint.

    Giám khảo chính thức của đội OKExChain của DoraHacks Hackathon

    Đại diện của nhóm OKExChain là giám khảo chính thức trong cuộc thi DoraHacks Hackathon đầu tiên ở Hàng Châu. Chủ đề của cuộc thi hackathon liên quan đến hệ sinh thái Polkadot và việc triển khai DApps sử dụng ngôn ngữ hợp đồng thông minh của Polkadot, Substrate.

    Đăng ký để trở thành trình xác thực mạng thử nghiệm OKExChain!

    Để hỗ trợ sự phát triển của OKExChain, chúng tôi đang tuyển dụng các tổ chức để trở thành người xác nhận OKExChain và đối tác của hệ sinh thái OKExChain.

    Để tham gia cuộc bầu cử trình xác thực OKExChain, bạn cần đặt cược ít nhất 10.000 OKT. Người xác nhận được bầu chọn bởi những người nắm giữ OKT. và 21 người xác nhận hàng đầu có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành người xác nhận OKExChain.

    OKExChain tạo ra một khối mới sau mỗi ba giây và mỗi khối mới tạo ra một OKT như một phần thưởng. Đối với mỗi OKT, 0,5 trong số đó sẽ được chuyển vào nhóm nuôi của OKExChain. Đối với nửa phần thưởng còn lại, 25% trong số đó sẽ được phân bổ cho những người xác nhận dựa trên trọng lượng của số phiếu bầu mà họ nhận được. 75% còn lại sẽ được phân phối cho cả người xác nhận và các nút của ứng cử viên dựa trên trọng lượng phiếu bầu nhận được.

    Có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trình xác thực và các nút ứng cử viên cho testnet của OKExChain đây. Để đăng ký trở thành đối tác hệ sinh thái và trình xác thực OKExChain, vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn tới [email được bảo vệ].

    Giới thiệu về OKExChain

    Cộng đồng kỹ thuật OKExChain:

    Trang web chính thức của OKExChain: https://okex.com/okexchain

    Trang web chính thức cho OKEx DEX: https://okex.com/dex-test

    Liên kết nhận xu thử nghiệm: https://okex.com/drawdex

    Tài liệu OKExChain: https://okexchain-docs.readthedocs.io/en/latest/

    MẸO: https://oips.readthedocs.io/en/latest/

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me