Báo cáo hàng tháng của OKExChain – tháng 6 năm 2020

Kính gửi những người dùng quan trọng:

OKExChain tiếp tục đạt được tiến bộ đáng kể trong thế giới công nghệ chuỗi công cộng, thiết kế sản phẩm và xây dựng hệ sinh thái.

Hiện tại, testnet OKExChain đã cập nhật lên v0.10.9. OpenDEX-Desktop và UI đã trở thành mã nguồn mở. Giao dịch Đòn bẩy Giao ngay hiện đã hoàn thành 100% và thiết kế mô hình của OKExChainSWAP cũng đã được hoàn thành. Ngoài ra, OKExChain-wasm single-node testnet đã hoàn thành việc triển khai mạng một nút cùng với việc hoàn thành phát triển công cụ cosmwasm-simple.

Hơn nữa, 23 đội đã tham gia Chiến dịch Hackathon đầu tiên, và 16 bài dự thi đã được nhận từ các đội.

Vui lòng tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về Báo cáo hàng tháng của OKExChain.

Quy trình công nghệ

Cập nhật phiên bản phát triển

OKExChain đã nâng cấp lên v0.10. 9:

https://github.com/okex/okexchain/releases

okexchain-go-SDK được nâng cấp lên v0.10.0:

https://github.com/okex/okexchain-go-sdk/releases

okexchain-java-SDK được nâng cấp lên v0.10.0:

https://github.com/okex/okexchain-java-sdk/releases

Nguồn mở mới

okexchain-javascript-sdk:

https://github.com/okex/okexchain-javascript-sdk

okexchain-opendex-ui:

https://github.com/okex/opendex-ui

okexchain-opendex-desktop:

https://github.com/okex/opendex-desktop

Kiểm tra độ ổn định cho OKExChain v0.10

OKExChain v0.10 đã được đánh giá là ổn định. Chiều cao khối hiện tại là 7.410.206 và nó đã xử lý 10.974.688 giao dịch. Mỗi khối chứa 10–20 giao dịch.

OpenDEX-Desktop

OpenDEX-Desktop, chương trình máy tính để bàn đầu tiên của OKExChain, là nguồn mở và đã phát hành Phiên bản 0.0.1.

Ngoài các chức năng giao dịch và ví được cung cấp bởi WEB gốc của OKEx, người dùng có thể nhanh chóng phát hành mã thông báo và cặp giao dịch của họ trên testnet thông qua chương trình.

Sản phẩm vẫn đang trong quá trình lặp lại liên tục và việc hỗ trợ các nút cục bộ và tùy chỉnh cũng như quản lý mã thông báo sẽ được mở sau.

OKExChainSWAP

Thiết kế mô hình OKExChainSWAP đã được hoàn thành. Mô-đun hoán đổi hồ bơi OKExChain cũng đã được triển khai dựa trên OIP-3: TOKEN SWAP. Mã đã được hợp nhất vào Github OKExChain master và sẽ sớm đưa vào thử nghiệm.

Giao dịch đòn bẩy giao ngay

Tiến độ phát triển đã hoàn thành 100%. Tỷ lệ bao phủ UT là 95% hoặc cao hơn. Hiện đã có phiên bản demo.

Hợp đồng thông minh Wasm

Mạng thử nghiệm nút đơn OKExChain-wasm đã hoàn thành quá trình biên dịch, triển khai và kiểm tra mạng đơn nút – trong khi cosmwasm-go poc đã hoàn thành 85%

https://github.com/okex/okexchain/tree/okexchain-wasm/docs/smart_contract

Quá trình phát triển của công cụ mô phỏng vũ trụ đã hoàn thành và đã được tải lên cộng đồng vũ trụ.

Thông tin dự án OKExChain cũng đã được thêm vào trang chủ của cộng đồng Cosmos.

Phát triển chuỗi chéo Isomorphic

Nhóm OKExChain đã tham gia GoZ – một cuộc thi thử nghiệm chuỗi chéo của Cosmos – và giành được Phần thưởng Liveness trong giai đoạn đầu của cuộc thi.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem liên kết sau:

https://goz.cosmosnetwork.dev/2020/06/16/annocting-the-liveness-winners-and-challenge-reward-recipient-of-game-of-zones/

Cập nhật hệ sinh thái

Cập nhật OKExChain TestNet Supernode

Hiện tại, 59 nhóm đã đăng ký thành công cho supernode trên OKExChain’s testnet. Chúng bao gồm:

 • HelloPool
 • ipfsforce
 • bảo vệ xích
 • BitSong
 • Ankr
 • RenrenBit
 • BKBT (Beenews)
 • Newpool

Các dự án trở thành supernode trong giai đoạn testnet sẽ nhận được đặt chỗ trong giai đoạn đầu tiên của testnet chính OKExChain. Vui lòng kiểm tra danh sách supernode hiện tại qua liên kết bên dưới:

https://www.oklink.com/okexchain-test/bp-list

Chiến dịch Hackathon OKExChain

Tính đến ngày 30 tháng 6, 23 nhóm và hai nhà phát triển độc lập đã tham gia Chiến dịch OKExChain Hackathon đầu tiên – và 16 bài dự thi đã được nhận. Những người tham gia đến từ:

 • NewDex
 • NetCloth
 • Ankr
 • BitSong
 • OneChain
 • ChainsGuard
 • BTSPP
 • Máy ép
 • AITEX
 • Bi23 Labs
 • DappBirds
 • Tokenview
 • Ví FO
 • Cosmostation

NewDex là một sàn giao dịch phi tập trung ra mắt trên EOS và đã hỗ trợ các sidechains EOS như BOS, TELOS, FIBOS, MEETONE, ENU, WAX và LYNX. Nó đã trở thành sàn giao dịch phi tập trung dựa trên EOS lớn nhất.

NetCloth là một mạng chuỗi công cộng hiệu suất cao thế hệ tiếp theo với sự đồng thuận của BPoS. NetCloth APP, được liệt kê trên chuỗi NetCloth, cung cấp dịch vụ cho người dùng – bao gồm bảo vệ dữ liệu cá nhân và ví đa tài sản.

Ankr là nền tảng Node-as-a-Service đầu tiên để triển khai các nút blockchain.

BitSong, dựa trên Cosmos-SDK / Tendermint, là một blockchain mã nguồn mở với sứ mệnh đơn giản hóa bộ máy âm nhạc.

OneChain là một chuỗi mạng xã hội được phát triển và vận hành bởi OneChain Foundation. OneChain tích hợp các ứng dụng xã hội, ví và thương mại dựa trên blockchain.

Bắc Kinh ChainsGuard Network Technology Co. Ltd tập trung vào bảo mật blockchain – bao gồm nhưng không giới hạn ở các dịch vụ bảo mật cho các sàn giao dịch, ví, các nút chuỗi và các nhóm khai thác.

Các BTSPP nhóm đã phát triển ví di động BitShares (BTS ++) btspp.io cho cộng đồng BitShares – tích hợp các giao dịch, thế chấp, chuyển khoản, giao dịch riêng tư, đề xuất đa chữ ký, bỏ phiếu cộng đồng, v.v..

Máy ép là một giải pháp tất cả trong một được tạo ra với mục tiêu chính là truy cập các blockchains như một dịch vụ và giúp các nhà phát triển toàn cầu dễ dàng hơn trong việc xây dựng và triển khai các dApp trên các blockchain khác nhau.

AITEX các thành viên trong nhóm đều đến từ Đại học Beihang, những người đã giành được giải thưởng hàng đầu MCM / ICM và đã xuất bản các bài báo học thuật liên quan đến ngành công nghiệp blockchain.

Bi23 Labs đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng PoS và trình xác thực – và là trình xác thực hoạt động trên hơn 10 dự án blockchain.

DappBirds là một nền tảng dApp tất cả trong một cung cấp các dịch vụ từ phân tích dữ liệu dApp đến thiết kế, sửa đổi, phát hành, vận hành, các giải pháp và giao dịch chuỗi chéo. Hiện tại, hơn 5.000 dApp và 10.000 hợp đồng thông minh đã được liệt kê trên nền tảng.

Tokenview, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ khám phá chuỗi khối, cung cấp dịch vụ truy vấn dữ liệu chuỗi khối cho khoảng 100 người dùng chuỗi công khai.

Ví FO là một trong những đối tác của hệ sinh thái FIBOS đang phát triển và vận hành một sản phẩm ví.

Cosmostation là một nút xác thực cấp doanh nghiệp, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và nhà phát triển ứng dụng người dùng cuối.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là kết thúc Chiến dịch OKExChain Hackathon, các nhà phát triển có thể tham gia bằng cách gửi các đề xuất liên quan đến phát triển kỹ thuật, thiết kế sản phẩm và quy hoạch sinh thái của OKExChain.

Để gửi một đề xuất, hãy làm như vậy tại địa chỉ sau: https://github.com/okex/OIPs. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng các công cụ dành cho nhà phát triển, phát triển ngôn ngữ SDK, tạo trình duyệt và ví, đồng thời cung cấp dịch vụ sản phẩm đặt cược dựa trên mạng thử nghiệm OKExChain để tham gia vào chiến dịch.

Chi tiết chiến dịch:

https://www.okex.com/academy/zh/the-first-okexchain-hackathon-campaign-announcement-cn

Mọi thông tin cần tư vấn, góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

Giới thiệu về OKExChain :

Cộng đồng kỹ thuật OKExChain: https://t.me/okexchaintech

Web chính thức của OKExChain: https://okex.me/okexchain

OKEx DEX: https://okex.me/dex-test

Yêu cầu TOKT: https://okex.me/drawdex

Tài liệu OKExChain: https://okexchain-docs.readthedocs.io/en/latest/

MẸO: https://oips.readthedocs.io/en/latest/

Cộng đồng OKExChain

Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map