OKEx Đã thấy 7 danh sách DeFi mới, nhiều khuyến mãi hơn và ghi OKB lớn nhất

Bản cập nhật hàng tuần của OKEx cung cấp thông tin tổng quan về các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, danh sách và các cuộc thảo luận được tổ chức mỗi tuần

Tuần này tại OKEx, chúng tôi đã hoàn thành vòng mua lại OKB thứ chín & Ghi cùng với việc niêm yết nhiều mã thông báo và công cụ phái sinh hơn, chẳng hạn như SUSHI, YFV, CVP, UMA, KLAY, TRADE và KSM, để hỗ trợ hệ sinh thái DeFi của chúng tôi. 

Chúng tôi cũng đã khởi chạy chương trình phần thưởng OKEx cho các tân binh tiền điện tử để tìm hiểu cách giao dịch trên OKEx trong khi kiếm BTC và USDT. Các hoạt động quảng cáo mới cũng đang được tiến hành, bao gồm tặng quà cho Video YouTube của OKExA Logistics và lễ kỷ niệm niêm yết tiền xu mới. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã nâng cấp lịch trình tỷ lệ ký quỹ duy trì theo từng cấp của mình – nghĩa là bây giờ bạn có thể giao dịch với đòn bẩy cao hơn!

Mua lại OKB lần thứ chín & Đốt cháy 

Trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm thúc đẩy tính bền vững của hệ sinh thái OKB và cung cấp giá trị lâu dài hơn cho OKBelievers, chúng tôi đã hoàn thành vòng mua lại thứ chín của OKB & Đốt từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8. 

Vòng này là lớn nhất từ ​​trước đến nay, sử dụng 30% phí giao dịch từ thị trường giao ngay để mua lại và đốt tổng cộng 3.816.358,49 OKB, tương đương 21.000.000 USD.

Khuyến mại

OKExAause Video YouTube Giveaway

Xem của chúng tôi video #OKExAlt thứ ba khi chúng tôi hướng dẫn bạn về hai trong số các loại altcoin phổ biến nhất – coin dựa trên khai thác và stablecoin. Bạn cũng có thể đăng ký Kênh Youtube, thích video và làm theo các quy tắc trong hộp mô tả để tham gia chương trình tặng quà 100 USDT trong thời gian giới hạn của chúng tôi. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến 11:59 tối UTC vào ngày 6 tháng 9. 

Phần thưởng cho người mới bắt đầu của OKEx

Chương trình phần thưởng OKEx cho phép mọi người mới bắt đầu sử dụng OKEx nhận được BTC và USDT trị giá 80 đô la chỉ bằng cách mua, gửi tiền và giao dịch tiền điện tử. Đăng ký và tìm hiểu cách nhận những phần thưởng này ngay bây giờ.


Danh sách UMA x khuyến mại tiền thưởng Twitter 

Tham gia Sự kiện tiền thưởng UMA trên Twitter của chúng tôi để chia sẻ tổng giải thưởng 2.000 UMA bằng cách hoàn thành các bước đơn giản sau: retweet, bình luận và gắn thẻ hai người bạn. Chúng tôi sẽ chọn một người chiến thắng may mắn cho phần thưởng 100 UMA và 30 người dùng nhận phần thưởng 30 UMA. 

Kiếm tới 200% APR trên UMA (dành riêng cho người dùng OKEx mới)

Trong thời gian khuyến mãi UMA, người tham gia được yêu cầu giữ ròng ít nhất 10 mã thông báo UMA. 100 người dùng mới hàng đầu gửi tiền hoặc giao dịch UMA trên OKEx sẽ được hưởng APR lên đến 200%. Đăng ký trước 6 giờ chiều UTC vào ngày 9 tháng 9 để tận dụng ưu đãi này. 

Kiếm tới 200% KLAY (dành riêng cho người dùng OKEx mới)

Trong thời gian khuyến mãi cho KLAY, người dùng nắm giữ mã thông báo trên OKEx có thể được hưởng lợi nhuận phần trăm hàng năm lên đến 200%. Tổng số 100.000 trong KLAY sẽ được phân phối và chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến 2:00 sáng giờ UTC vào ngày 10 tháng 9.

Danh sách mới Tuần này

OKEx đã liệt kê bảy mã thông báo DeFi mới trong tuần này – SUSHI, YFV, CVP, UMA, KLAY, TRADE và KSM – cùng với giao dịch ký quỹ & tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn để có thêm mã thông báo DeFi.

SushiSwap (SUSHI)

SushiSwap là bước tiến tiếp theo trong thiết kế giao thức Uniswap. Lấy thiết kế cốt lõi thanh lịch của Uniswap, SushiSwap đã bổ sung các tính năng hướng tới cộng đồng giúp cải thiện hệ thống của giao thức và cung cấp thêm lợi ích cho các bên liên quan.

YFValue (YFV)

YFV là mã thông báo quản trị của giao thức YFValue. Nó nhằm mục đích làm cho giá trị thực sự của tài chính canh tác năng suất có thể tiếp cận được với tất cả người dùng thông qua các tính năng độc đáo của nó, chẳng hạn như bỏ phiếu về tỷ lệ lạm phát của nguồn cung và hệ thống giới thiệu với tính năng đốt tự động được thực hiện hoàn toàn trên chuỗi.

PowerPool (CVP)

PowerPool là một giao thức cung cấp một giải pháp thuận tiện để tổng hợp các mã thông báo quản trị. Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo cho vay, gộp và mượn mã thông báo quản trị, nhận thu nhập từ chúng và tích lũy sức mạnh quản trị trong các giao thức dựa trên Ethereum. Nó nhằm mục đích mở rộng tiện ích của mã thông báo quản trị cho người dùng cuối và cung cấp một cấp độ phối hợp mới để ra quyết định trong hệ sinh thái Defi.

UMA (UMA)

UMA là một nền tảng hợp đồng DeFi được xây dựng để cho phép Tiếp cận Thị trường Toàn cầu và cung cấp năng lượng cho các đổi mới tài chính được thực hiện bởi các blockchain công khai, không được phép, như Ethereum. Nó định nghĩa một giao thức mã nguồn mở cho phép bất kỳ hai đối tác nào xây dựng các hợp đồng tài chính của họ. Các hợp đồng UMA được bảo đảm bằng các biện pháp khuyến khích kinh tế, khiến chúng có thể tự thực thi và có thể truy cập được trên toàn cầu.

Klaytn (KLAY)

Klaytn là một nền tảng tập trung vào dịch vụ cấp doanh nghiệp, cung cấp trải nghiệm blockchain thân thiện với người dùng. Nó cho phép các doanh nghiệp và doanh nhân ngày nay nắm bắt giá trị bằng cách sử dụng công nghệ blockchain bằng cách kết hợp các tính năng tốt nhất của cả blockchain công khai và blockchain riêng tư thông qua một thiết kế kết hợp hiệu quả.

UniTrade (THƯƠNG MẠI) 

UniTrade là một nền tảng giao dịch hoàn toàn phi tập trung trong không gian DeFi được xây dựng trên các nhóm thanh khoản Uniswap và không yêu cầu KYC, không cần tài khoản và không có giới hạn giao dịch. Bạn có thể bắt đầu giao dịch TRADE trên OKEx.

Kusama (KSM)

Kusama là một mạng lưới được xây dựng cho các tác nhân thay đổi để giành lại quyền kiểm soát, khơi dậy sự đổi mới và phá vỡ hiện trạng. Đối với các nhà phát triển, Kusama là cơ sở chứng minh cho việc nâng cấp thời gian chạy, quản trị trên chuỗi và phân tích. 

SUSHI: Giao dịch ký quỹ & Tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn 

Giao dịch ký quỹ SUSHI, tính năng tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn ký quỹ bằng đồng xu và USDT đã hoạt động bắt đầu từ 9:30 sáng theo giờ UTC vào ngày 3 tháng 9. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cặp hoán đổi và các yêu cầu về mức phí tại đây. 

YFI / YFII / DOT: Giao dịch ký quỹ, Tiết kiệm, Hoán đổi vĩnh viễn & Hợp đồng tương lai

Bên cạnh sự ra mắt của YFI & Giao dịch ký quỹ YFII và tiết kiệm, giờ đây bạn có thể giao dịch hoán đổi YFIUSDT và hoán đổi YFIIUSDT, cũng như hoán đổi DOTUSD, hoán đổi DOTUSDT và hoán đổi YFIUSD với đòn bẩy lên tới 75 lần.

CRV & UMA: Giao dịch ký quỹ & Tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn 

Giao dịch ký quỹ CRV và UMA, tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn ký quỹ bằng đồng xu và ký quỹ USDT đã hoạt động vào lúc 7:00 sáng UTC vào ngày 4 tháng 9. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cặp hoán đổi và các yêu cầu về mức phí tại đây. 

Nâng cấp sản phẩm

Điều chỉnh hợp đồng tương lai và lịch biểu tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo cấp độ hoán đổi vĩnh viễn

Sau khi chúng tôi điều chỉnh gần đây về Biểu tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo cấp độ hoán đổi kỳ hạn và hoán đổi vĩnh viễn, người dùng có thể tận hưởng giao dịch trên OKEx với giới hạn vị thế cao hơn và đòn bẩy cao hơn – lên đến 125 lần. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Điều chỉnh lịch biểu tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo bậc

OKEx đã điều chỉnh lịch trình tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo cấp từ 7: 00–7: 30 sáng UTC vào ngày 4 tháng 9. Bây giờ, bạn có thể giao dịch các đồng tiền sau với đòn bẩy gấp 10 lần: BTC, ETH, EOS, LTC, OKB, ETC, BCH, XRP, TRX, BSV, DASH, NEO, QTUM, ADA, ATOM, IOST, IOTA, ONT, ZEC và XMR. Ngoài ra, người dùng có thể giao dịch những thứ sau với đòn bẩy 5x: LINK, DOT, XLM và ALGO.

Bạn có thể xem lại chi tiết về đòn bẩy sau khi điều chỉnh tại đây.

Tạm ngừng hoán đổi vĩnh viễn

Để tối ưu hóa dịch vụ của chúng tôi và cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng, chúng tôi đã nâng cấp hệ thống hoán đổi vĩnh viễn từ 12: 00–12: 03 giờ UTC vào ngày 3 tháng 9

OKEx tại các sự kiện

Sự kiện trong quá khứ: Hội nghị bàn tròn OKExDeFi – Aave

Trong hội nghị bàn tròn này, chúng tôi đã mời Stani Kulechov, Giám đốc điều hành và người sáng lập Aave, chia sẻ những hiểu biết của mình về các đổi mới cho vay tiền điện tử và DeFi. 

Xem bản tóm tắt đầy đủ tại đây để tìm hiểu về hệ thống đằng sau Aave và Giấy phép tiền điện tử của Vương quốc Anh, Aave v2 sắp tới, cách Kulechov nhìn thấy những người chơi tập trung trong không gian DeFI và quan điểm của anh ấy về DeFi nói chung.

Bàn tròn OKExDeFi: Aragon

Trong Hội nghị bàn tròn 7 của OKEx DeFi, Giám đốc điều hành của chúng tôi, Jay Hao, đã nói chuyện với Luis Cuende, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aragon, và thảo luận về tương lai của quản trị tự trị phi tập trung.

Đăng ký của chúng tôi kênh YouTube chính thức cho toàn bộ tập và các video khác từ loạt OKExDeFi Bàn tròn của chúng tôi.

Sự kiện sắp tới: Dòng OKExDeFi AMA – Tiếp cận thị trường toàn cầu (UMA)

Vào ngày 8 tháng 9, chúng tôi sẽ mời Hart Lambur, người đồng sáng lập Universal Market Access, về kênh Telegram chính thức. Theo dõi từ 12:00 đến 1:00 chiều giờ UTC để thảo luận trực tiếp về UMA, một nền tảng hợp đồng tài chính phi tập trung. 

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map