Giao dịch thông minh và kiếm tiền sắc bén

OKEx đã dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử về khối lượng giao dịch, phục vụ các quốc gia và cơ sở người dùng. Với người dùng từ hơn 100 quốc gia, OKEx cung cấp bộ sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong ngành, từ giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch C2C, cũng như các công cụ phái sinh tiền điện tử, giúp các nhà giao dịch, thợ đào và nhà đầu tư tổ chức tối ưu hóa chiến lược đầu tư của họ.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua nhiều loại sản phẩm được OKEx mang đến cho bạn và giúp bạn trở thành một nhà giao dịch thông minh trên OKEx!

Cảnh báo spoiler: cuộn xuống và phần thưởng bổ sung sẽ có trong tài khoản OKEx của bạn sau khi học cách giao dịch trên OKEx!

Đừng quên đăng ký và hoàn thành xác minh KYC2 trước khi bắt đầu giao dịch! Xem bài viết này để biết thêm về cách hoàn thành xác minh KYC.

Khi bạn đã đăng ký OKEx và hoàn thành Xác minh danh tính Cấp độ 2, đừng quên hoàn thành sứ mệnh học tiền điện tử hàng ngày bằng cách xem video hoặc đọc một bài báo được xuất bản bởi Học viện OKEx và Bitcoin miễn phí đã có trong ví của bạn! Xem bài viết hướng dẫn chi tiết cách kiếm bitcoin miễn phí mỗi ngày!

  1. Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử giao ngay

Khi công nghệ blockchain tiếp tục phát triển và được áp dụng, nhiều mã thông báo hơn sẽ có sẵn trên thị trường để giao dịch. Tại OKEx, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng tháo vát, thân thiện với người dùng và tuân thủ để giao dịch, đồng thời giúp các dự án blockchain phát triển.

OKEx là một trong những thị trường lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, mang lại tính thanh khoản cao cho các nhà giao dịch. Chúng tôi cung cấp hơn 200 tài sản chất lượng cao với hơn 400 cặp giao dịch được liệt kê để giao dịch.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách thực hiện giao dịch giao ngay!

  1. Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ là một cách giao dịch bằng cách vay tài sản từ các nhà giao dịch hoặc sàn giao dịch. Nó cho phép người dùng sử dụng một lượng nhỏ vốn ban đầu để tận dụng các vị thế của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi giao dịch giao ngay.

OKEx hỗ trợ tổng cộng 34 tài sản trên giao dịch ký quỹ, bao gồm BTC, LTC, ETH, ETC, BCH, USDT, BSV, DASH, EOS, NEO, QTUM, TRX, XRP, ADA, ALGO, ATOM, BTM, BTT, ELF, HC, IOST, IOTA, LINK, OKB, OMG, ONT, VSYS, XLM, XMR, XTZ, ZEC, ZIL, HBAR và RVN.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách thực hiện giao dịch giao ngay!

  1. Giao dịch tương lai

OKEx mong muốn cung cấp cho người dùng mọi tùy chọn giao dịch có sẵn để phòng ngừa rủi ro và tìm kiếm sự tăng trưởng tài sản cao hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử tương lai đầu tiên trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, nó đã được đón nhận bởi các khách hàng tổ chức của chúng tôi, các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng như các thợ đào.

Tại đây, chúng tôi Hỗ trợ các tài sản tiền điện tử chính, cụ thể là Bitcoin, Ethereum, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, XRP, TRX và Ethereum Classic

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách thực hiện giao dịch Hợp đồng tương lai!

  1. Giao dịch quyền chọn

OKEx hiện cung cấp các hợp đồng quyền chọn với bốn ngày đến hạn khác nhau. Bán hàng yêu cầu trình độ ngắn hạn, có thể được kích hoạt bằng cách vượt qua các câu hỏi. Bán quyền chọn yêu cầu tài sản có sẵn trong tài khoản không ít hơn 0,2 BTC (hoặc tương đương với các tài sản khác) hoặc khối lượng giao dịch của tài khoản quyền chọn trong 30 ngày qua không ít hơn 2 BTC (hoặc tương đương với các tài sản khác)

Sau khi bạn mở một vị thế quyền chọn, hãy cẩn thận với việc kiểm soát rủi ro. Khi số dư tài khoản sắp đạt đến biên độ duy trì, điều đó có nghĩa là vị thế đang đối mặt với rủi ro lớn hơn; khi số dư tài khoản thấp hơn mức ký quỹ duy trì, vị thế của bạn sẽ bị thanh lý.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách thực hiện giao dịch Hợp đồng tương lai!

OKEx vui mừng thông báo về ưu đãi dành riêng cho những người dùng mới sử dụng chúng tôi! Nhận tới 11,5 USDT làm phần thưởng bổ sung của bạn trong tài khoản bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản bên dưới.

Thời gian nhận thưởng: (10:00 AM UTC) Ngày 1 tháng 7 năm 2020 đến ngày 11 tháng 7, 2020 (12:00 CH UTC).

– Đăng ký ngay nếu bạn chưa làm.

– Hoàn thành xác minh KYC cấp 2 (+ 0.5USDT)

– Hoàn thành bất kỳ số tiền gửi nào (+1 USDT)

– Mua bất kỳ loại tiền điện tử nào qua nền tảng OKEx “Mua tiền điện tử” (+1 USDT)

– Hoàn thành bất kỳ thao tác nào sau đây: Giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử / Giao dịch ký quỹ / Giao dịch tương lai / Giao dịch quyền chọn (+ 2USDT)

– Mua và nhận OKB (+2 USDT)

– Tạo ba giới thiệu mới cho chúng tôi bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu của bạn (+5 USDT)

Đừng quên KIẾM BITCOIN MIỄN PHÍ MỖI NGÀY bằng cách xem video hoặc đọc một bài báo được xuất bản bởi OKEx Academy! Hãy xem bài viết để biết hướng dẫn chi tiết về cách kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày!

Theo dõi chúng tôi trên Telegram (liên kết :) và Twitter (liên kết :), hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật từ chúng tôi về các tin tức và sự kiện sắp tới!

Điều kiện: Phần thưởng sẽ được triển khai trong vòng 15 ngày làm việc sau thời gian diễn ra chiến dịch. Mỗi tài khoản chỉ được đổi thưởng 1 lần, mỗi nhiệm vụ hoàn thành chỉ được tính 1 lần, phần thưởng không được cộng dồn nhiều lần. Phần thưởng chiến dịch sẽ chỉ được trả vào tài khoản chính của bạn.

Cảnh báo: Việc đăng ký nhiều tài khoản để nhận phần thưởng OKEx hoặc các hành vi không trung thực khác sẽ dẫn đến việc tất cả các tài khoản được liên kết bị chấm dứt ngay lập tức. Không cho phép các tài khoản giả mạo và các nỗ lực độc hại để lấy phần thưởng và những tài khoản này sẽ không nhận được phần thưởng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map