Cách tham gia Dự án khởi động thứ 11 của OKEx DEAPCOIN (DEP)

BƯỚC MỘT: ĐĂNG KÝ XÁC NHẬN CẤP ĐỘ OKEx VÀ PASS KYC 2

Trên trang chủ OKEx, nhấp vào "Đăng ký" ở góc trên bên phải để đăng ký trên OKEx. Bạn có thể đăng ký qua E-mail hoặc Điện thoại, sau đó một mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi về một cách có hệ thống, điền đúng số thì bạn sẽ hoàn tất việc đăng ký.

Để tham gia Khởi động OKEx, bạn phải vượt qua Xác minh cấp độ KYC trước. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào "Xác minh KYC" dưới biểu tượng hồ sơ của bạn. Tổng cộng có ba 3 cấp độ xác minh, mỗi cấp độ chứa các yêu cầu thông tin khác nhau và giới hạn rút tiền trong 24h. Nhập thông tin cá nhân của bạn để vượt qua xác minh KYC. Xin lưu ý rằng một số khu vực không đủ điều kiện để tham gia Khởi động, có thể xem trong thông báo.

BƯỚC HAI: MUA CRYPTO VÀ THƯƠNG MẠI

Các quy tắc mới của Khởi động OKEx bao gồm Phiên phân bổ độc quyền của OKBelievers và Phiên phân bổ độc quyền của OKTraders. Người dùng được yêu cầu nắm giữ ít nhất 100 tiền điện tử OKEx Platform – OKB để trở thành OKBelievers hoặc giao dịch số tiền tương đương không dưới 5 BTC để trở thành OKTraders.

Để mua OKB, bạn cần nhấp vào "Mua tiền điện tử" trên thanh menu trên cùng, sau đó chọn OKB, đơn vị tiền tệ để mua và phương thức thanh toán. Điền số tiền vào ô và hệ thống sẽ tính toán bạn sẽ nhận được bao nhiêu OKB. Ngưỡng tối thiểu là 100 OKB và hiện tại giá OKB là $ 4,42, sau đó chúng ta có thể điền vào “442” và Click "Mua ngay" để chuyển sang trang thanh toán của bên thứ ba. Sau khi thanh toán được hoàn tất, 100 OKB sẽ được chuyển vào ví OKEx của bạn. Bạn có thể kiểm tra nó trong "Tài sản".

Bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác để trở thành OKTrader. Trên thanh menu trên cùng, hãy nhấp vào "Buôn bán" và sau đó chọn "Giao dịch giao ngay", bạn có thể chọn các cặp giao dịch ở bên trái để mua tiền điện tử khi cần. Chúng tôi sẽ tính toán khối lượng giao dịch tích lũy của bạn tương đương với số BTC kể từ khi thành lập OKEx, bao gồm cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ.

BƯỚC BA: NHẬN HIỆU QUẢ PHÂN PHỐI

Để có được hệ số phân bổ cao nhất, bạn cần phải giữ ổn định ít nhất 2500 OKB 5 ngày trước thời điểm tThời gian chụp nhanh ngẫu nhiên cuối cùng của đợt bán oken hoặc số tiền giao dịch giao ngay tích lũy của bạn kể từ khi thành lập OKEx cao hơn 100 được tính bằng BTC.

Tóm lại, bạn nắm giữ số lượng OKB càng cao thì hệ số phân bổ càng cao được đảm bảo. Nếu bạn không giữ OKB trước 5 ngày, bạn có thể mua số lượng OKB lớn hơn trước thời gian chụp nhanh ngẫu nhiên cuối cùng của đợt bán mã thông báo để đạt đến ngưỡng tham gia. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chụp nhanh ngẫu nhiên OKB của người dùng đang nắm giữ hàng ngày, bao gồm Tài khoản cấp vốn, Tài khoản Spot, Tài khoản Fiat và Tài khoản Ký quỹ.

Đối với OKTraders, Xin lưu ý rằng khối lượng giao dịch giao ngay tích lũy trong lịch sử bao gồm khối lượng giao dịch giao ngay và khối lượng giao dịch ký quỹ.

Công thức phân bổ, hệ số phân bổ riêng lẻ và bản ghi ảnh chụp nhanh OKB có thể được xem trong trang chủ của OKEx Jumptusers và thông báo.

BƯỚC THỨ TƯ: PHIÊN BÁN TOKEN VÀO NGÀY 8 THÁNG 4

Việc bán mã thông báo Khởi động OKEx sẽ được triển khai vào ngày 8 tháng 4. Phiên phân bổ đặc quyền của OKBelievers sẽ mở lúc 04:00 (UTC) và Phiên phân bổ đặc quyền OKTraders sẽ mở lúc 05:00 (UTC). Mỗi phiên bán mã thông báo sẽ kéo dài trong 30 phút. Không có giới hạn đăng ký trước khi kết thúc.

Lấy Phiên phân bổ đặc quyền OKTraders làm ví dụ.

Trên trang chủ Khởi động OKEx, nhấp vào “Tôi đã đọc” sau khi đọc thông báo.

Bây giờ bạn có thể kiểm tra các quy tắc bán mã thông báo, chi tiết phân bổ, tỷ lệ phân bổ của bạn và đếm ngược phân bổ.

Nhấp vào “Chi tiết Phân bổ” và nhập vào trang Bán DEP.

Điền vào số tiền phân bổ DEP, và hệ thống sẽ tính toán số tiền OKB sẽ có giá bao nhiêu. Bạn có thể xem tổng số dư OKB của mình tại đây.

Nhấp vào “Đăng ký”, sau đó bạn sẽ ở trong hàng đợi đăng ký và kết quả phân bổ của bạn sẽ được công bố sau 30 phút sau khi phiên kết thúc.

Các chi tiết như giới hạn đăng ký cá nhân và tỷ giá hối đoái của mỗi đợt bán mã thông báo sẽ được thông báo trong Chi tiết bán mã thông báo khởi động OKEx x DEAPCOIN (DEP).

Khi thời hạn phân bổ kết thúc, mã thông báo sẽ được ghi có vào Tài khoản Tài trợ OKEx của người dùng và số tiền OKB tương ứng sẽ được khấu trừ. Bất kỳ số lượng OKB còn lại nào bị tạm giữ cho đăng ký sẽ được giải phóng. Phiên phân bổ thứ hai sẽ bắt đầu sau khi chúng tôi tính toán xong kết quả. Bạn có thể sử dụng OKB được phát hành từ phiên đầu tiên trong phiên thứ hai.

Bây giờ bạn đã tham gia Khởi động OKEx thành công. Sau đó, bạn có thể đợi danh sách tiền điện tử để giao dịch thêm. Cặp giao dịch DEP / USDT sẽ mở lúc 7:00 (UTC) và DEP / USDK lúc 9:00 (UCT), cùng ngày với đợt bán mã thông báo Khởi động.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các quy tắc hoặc giao dịch, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc gửi vé.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map