А phân tích Bitcoin | Đường nến 3 tăng

Có xu hướng tăng và giảm, đọc ngôn ngữ giá cả;

Có một tín hiệu mua và bán, và tạm biệt để cảm thấy thỏa thuận.

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu các cách kết hợp Đường hình nến tăng giá khác nhau và chỉ cho bạn những cách hiệu quả nhất để phân tích chúng.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu “Dawnstar”, một dấu hiệu trực quan cho thấy sự bắt đầu của một đợt tăng giá tiền điện tử.

Chúng tôi đã khoanh tròn một Dawnstar trong đường màu đỏ.

Một ‘Dawnstar’ tiêu chuẩn bao gồm 3 Đường hình nến .. Đường màu đỏ ở bên trái được gọi là vòng tròn bên ngoài. Và tay cầm ở giữa là một Doji. Nó trông giống như một dấu +. nằm bên dưới vòng tròn bên ngoài Và đường màu xanh lá cây là một vòng tròn Bên trong dài.

Đây là vấn đề, nó có phải là Dawnstar hay không phụ thuộc vào độ dài của vòng tròn thứ ba / Bên trong. giá đóng cửa của vòng tròn Bên trong là chỉ báo chính, nó phải đáp ứng 50% phần nội dung của dòng đầu tiên.

Sau khi chúng tôi xác nhận nó là Dawnstar. Chúng ta có thể đánh giá sức mạnh tăng giá của xu hướng thịnh hành bằng một yếu tố rất quan trọng – giá đóng cửa của “Vòng tròn bên trong”. được coi là tương đối yếu.

Nếu giá đóng cửa rất gần với giá mở cửa của vòng tròn bên ngoài, thì điều đó được coi là sức tăng giá tương đối mạnh.

Và cuối cùng, nếu giá đóng cửa cao hơn nhiều so với giá mở cửa của vòng tròn bên ngoài, thì sức mạnh tăng giá sẽ mạnh mẽ đáng kể.

Những gì chúng tôi đã đề cập chỉ là những ví dụ điển hình của một Dawnstar Chuẩn. Tuy nhiên, hình mẫu của Dawnstar khác nhau trên thị trường và khác với những gì chúng ta vừa thấy. Vì vậy, chúng tôi đã trích xuất một số ví dụ thực tế để bạn tham khảo. Hãy đi qua từng cái một!

Đây là ba loại “Dawnstar” với các mẫu khác nhau. Và bạn sẽ thấy chúng trông như thế nào trong xu hướng thực tế. Hãy xem xu hướng đầu tiên. Đường ở giữa không phải là dòng “Doji”, nó giống dòng “T” hơn là dòng “+”.

Chúng ta có thể thấy giá giảm mạnh. Và sau đó “Dawnstar” xuất hiện. Giá sau đó ngừng giảm và thay vào đó tăng vọt

Đây là cái thứ hai. Phần giữa được tạo thành bởi 2 cây nến nhỏ.

Trong khi giá tăng, một “Dawnstar” xuất hiện. Và giá tiếp tục tăng sau đó.


Đây là sự kết hợp cuối cùng. Dawnstar được hình thành bởi 3 ngọn nến nhỏ hoặc đường doji.

Sau khi giá giảm mạnh, một Dawnstar xuất hiện. Và giá được tăng lên một cách nhanh chóng.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về một sự kết hợp Đường nến tăng giá khác, được gọi là “Tăng giá vì nuốt chửng”.

Vì vậy, đặc điểm chính của Bullish vì én là phần thân màu xanh lá cây bao phủ hoàn toàn phần thân màu đỏ. Điều đó có nghĩa là vòng tròn Bên ngoài bị nuốt chửng bởi vòng tròn Bên trong, cho thấy sức mạnh tăng giá đang thực hiện một cuộc phản công lớn.

Cách đánh giá sức mạnh tăng giá?

Đối với hình 1, thân màu xanh lá cây chỉ nuốt chửng phần thân màu đỏ, sự kết hợp này cho thấy sức mạnh tăng giá yếu nhất;

Đối với hình 2, thân xanh cao hơn đáng kể so với thân đỏ. Kích thước thậm chí gấp đôi so với màu đỏ. Sự kết hợp thể hiện một sức mạnh tăng giá rất mạnh;

Đối với trường hợp cuối cùng, thân xanh lục nuốt chửng nhiều thân đỏ, và cá thể này có sức tăng giá mạnh nhất.

Trên thị trường, có rất nhiều Bullish vì những tổ hợp nhạn trông không hoàn hảo như những trường hợp trên. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số kịch bản thực tế từ thị trường.

Chúng tôi sẽ hiển thị 3 Tăng do kết hợp én, rằng vòng tròn Bên trong không bao phủ hoàn toàn vòng tròn bên ngoài.

Ví dụ đầu tiên, giá đầu tiên giảm mạnh, và nó dừng lại sau khi xu hướng tăng giá do sự kết hợp nuốt chửng xuất hiện. Sau đó nó tiếp tục tăng.

Đối với vòng tròn thứ hai, vòng tròn Bên trong bao phủ hai vòng tròn bên ngoài, tạo thành một đường Tăng do mô hình chim én. Và một xu hướng tăng giá tiếp theo sau đó.

Đối với trường hợp cuối cùng, vòng tròn Bên trong bao gồm 3 vòng tròn bên ngoài và giá tăng mạnh sau đó.

Chúng ta sẽ thấy sự kết hợp Đường nến tăng giá cuối cùng, được gọi là Đáy tháp.

Đối với đáy tháp tiêu chuẩn, nó được tạo thành bởi một vòng tròn bên ngoài và theo sau một nhóm gồm 5 hoặc nhiều hơn vòng tròn nhỏ Bên ngoài và vòng tròn Bên trong ở giữa và một vòng tròn Bên trong dài ở phía bên phải.

Tổng thể trông giống như một tòa tháp ngược nên được đặt tên là tháp hình đáy..

Một yếu tố quan trọng tạo nên Đáy tháp hiệu quả là giá đóng cửa cho Vòng tròn bên trong cuối cùng phải vượt quá 50% thân hình tròn Ngoại thất ở phía trước.

Khi chúng ta biết đó là Đáy tháp, chúng ta có thể đánh giá sức mạnh tăng giá của thị trường bằng giá đóng cửa của Vòng trong cuối cùng.

Nếu giá đóng cửa của Vòng tròn bên trong vừa vượt qua đường 50%, thì sức mạnh tăng giá là yếu.

Nếu giá đóng cửa của vòng tròn bên trong gần với giá mở cửa của vòng tròn bên ngoài, thì sức tăng giá tương đối mạnh.

Và cuối cùng, nếu giá đóng cửa của vòng trong cao hơn nhiều so với giá mở của vòng bên ngoài. Sức mạnh tăng giá là mạnh mẽ đáng kể.

Tất nhiên, đáy tháp sẽ không xuất hiện như vậy trong xu hướng thực tế. Vì vậy, hãy nhớ chúng ta phải linh hoạt. Hãy xem những gì thực tế "đế tháp" trên thị trường là.

Đối với đồ thị một, hình thức thực tế rất gần với sơ đồ của đáy tháp.

Ảnh chụp màn hình này là từ biểu đồ 6 giờ của EOS / USDT trong

Khu giao dịch OKEx C2C. Chúng ta có thể thấy đáy tháp xuất hiện trong xu hướng tăng và theo sau đó là một đợt tăng giá mới.

Và đây là biến thể bao phấn. Phần giữa của tháp không được hình thành bởi một ngọn nến rất nhỏ mà là sự kết hợp của những ngọn nến dài và ngắn..

Ảnh chụp màn hình là từ biểu đồ 12 giờ của EOS / USDT trong khu vực giao dịch OKEx C2C. Sau khi giá giảm mạnh, một đáy tháp đã được hình thành. Giá sau đó ngừng giảm và hình thành sự đảo chiều.

Cuối cùng, để tóm tắt mọi thứ chúng tôi đã giới thiệu trong video:

Có 3 sự kết hợp nến Bullish cổ điển. Đầu tiên là “Dawnstar”, cho thấy một sự tăng giá sáng sủa sắp tới.

Thứ hai là “Tăng giá vì nuốt chửng”, cho thấy sức mạnh tăng giá đang thực hiện một cuộc phản công lớn.

Và cái thứ ba là “Tower Bottom”, gợi ý một sự đảo ngược.

Đến đây là phần cuối của phần của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách tiêu cực nhất để phân tích các kết hợp Biểu đồ tăng giá khác nhau,

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map