Đánh giá về Gemini Exchange: Hướng dẫn đầy đủ

Gemini là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, được quản lý tốt và minh bạch nhất trên thị trường. Nhưng đối với tất cả các ưu điểm của nó, nó là một nền tảng hạn chế và một số vấn đề đau đầu có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại. Tôi tìm thấy rất nhiều đánh giá lỗi thời hoặc gây hiểu lầm trên web. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định viết bài đánh giá Gemini cập nhật này.

Trang chủ sàn giao dịch Gemini

Các Song Tử Exchange là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới tự xưng với sự ủng hộ của những người nổi tiếng. Được thành lập bởi Cặp song sinh Winklevoss (những kẻ mà Zuckerberg đã đánh cắp Facebook), nó là một Công ty ủy thác New York đã chấp nhận một điều mà cộng đồng tiền điện tử ghét nhất: quy định.

Với các quy định nghiêm ngặt từ Bang New York, minh bạch tài chính và bảo hiểm FDIC, đây là một trong những cược an toàn nhất trong một thị trường đầy biến động..

Nó không có nhiều tính năng nâng cao, nhưng tôi thấy nó hoạt động mượt mà, nhanh chóng và khá trực quan. Nó có một tính năng đặc biệt mà tôi thích: nó cân bằng, đặt hàng và giá cả đồng thời, vì vậy bạn không bị mất tiền do thời gian tải chậm (thông tin thêm về điều này bên dưới).

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy phí trao đổi Gemini, xác minh, tính năng, tiền tệ, giải thích và hơn thế nữa.

Lợi ích chính của sàn giao dịch Gemini

Contents

Sàn giao dịch Bitcoin Gemini là gì?

Sàn giao dịch Gemini là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên mua bán và trao đổi Bitcoin và Ethereum cho Đô la Mỹ. Nó vừa là nhà môi giới vừa là thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua Bitcoin trực tiếp từ họ (như sàn giao dịch tiền tệ tại sân bay) hoặc giao dịch với những người nắm giữ tiền điện tử khác (như Sở giao dịch chứng khoán New York).

Không giống như hầu hết các công ty khác, sàn giao dịch Gemini được quản lý cực kỳ chặt chẽ. Điều này mang lại cho nó khả năng đủ điều kiện công tác bắt giữ cũng. Là một công ty tuân thủ hoàn toàn, nó tuân thủ giao thức tuân thủ nghiêm ngặt. Đối với các nhà giao dịch và tổ chức có thu nhập cao, đây là một lợi ích. Đối với hầu hết những người yêu thích tiền điện tử, nó hoàn toàn là xấu xa (cường điệu).

coinmarketcap.com về GeminiBạn có thể tìm giá thực tế của tiền điện tử Gemini trên Coinmarketcap.com

 • Thành lập: 2015
 • CEO: Cameron và Tyler Winklevoss
 • Đơn vị tiền tệ: BTC, ETH, USD
 • Các lựa chọn thanh toán: Tiền điện tử, Chuyển khoản, ACH
 • xác minh: Đúng
 • Ứng dụng: Không
 • HQ: Newyork
 • Phí: Phí giao dịch Maker-Taker (0% -. 25%) | Phí gửi / rút tiền: MIỄN PHÍ!

Gemini được thành lập vào năm 2015 bởi Winklevii, Cameron và Tyler nổi tiếng. Đến năm 2016, nó đã trở thành sàn giao dịch Ethereum được cấp phép đầu tiên trên thị trường. Cặp song sinh muốn tạo ra một sàn giao dịch an toàn đi theo một hướng khác với các đối thủ cạnh tranh và chấp nhận lĩnh vực tài chính trong thế giới thực. Nó hiện chỉ giao dịch bằng BTC và ETH, nhưng có thị trường Bitcoin có tính thanh khoản cao. Dựa theo Coinmarketcap.com, nó có khối lượng 24 giờ hơn $ 88 triệu đô la (tháng 2 năm 2018). Sẽ không bao giờ khó để thực hiện giao dịch BTC ở đây.

Đặc trưng

Chức năng

Giao diện mượt mà và trực quan và cơ chế giao dịch cân bằng tức thì. Nó có giới hạn, nhưng nó làm tốt những gì nó làm.

Bảo vệ

Sàn giao dịch Gemini là một trong những công ty tuân thủ và quy định tốt nhất trong ngành. Bảo hiểm, giao thức bảo mật và quy định tài chính của nó làm cho nó trở thành một đặt cược an toàn cho tiền của bạn.

Tiền tệ

Bạn chỉ có thể mua / bán / giao dịch Bitcoin và Ethereum bằng USD.

Uy tín

Chúng tôi nhận thấy danh tiếng của Gemini rất tốt trong cộng đồng về tính bảo mật và chức năng. Rất không thích do ràng buộc với quy định của nhà nước, nhưng đó là về điều đó.

Ủng hộ

Có một phần Câu hỏi thường gặp mạnh mẽ và hỗ trợ qua email thường được đáp ứng từ nghiên cứu của tôi. Tuy nhiên, họ không có hỗ trợ qua điện thoại. Đó là một chút khó chịu.

Phí

Phí nhà sản xuất / người mua về cơ bản là tiêu chuẩn ngành ngoại trừ phí nhà sản xuất, cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh (0,25%).

Nhìn chung

Đối với những gì nó là, trao đổi Gemini là tuyệt vời – an toàn, trơn tru và minh bạch. Nhưng nó có giới hạn và không có tính ẩn danh.

Song Tử có an toàn không? | Bảo mật Gemini

Vì “Gemini có an toàn không?” là một trong những chủ đề thường xuyên nhất trên web, tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu ở đó.

CÓ, sàn giao dịch có lẽ là đặt cược an toàn nhất trên thị trường để mua Bitcoin. Nó có các tính năng mà bạn mong đợi ở một sàn giao dịch BTC:

 • 2FA: Xác thực hai yếu tố là một bước bảo mật bổ sung để đảm bảo không ai xâm nhập vào tài khoản của bạn. Bạn thiết lập nó qua Google Authenticator và điều này sẽ gửi một mã đến điện thoại của bạn mỗi khi bạn đăng nhập. Sau đó, bạn nhập mã một lần để truy cập vào tài khoản của mình.
 • Dịch vụ web của Amazon: Bitcoin của bạn được bảo vệ bởi bảo mật đám mây của Amazon. Thành tích đã được chứng minh của họ giúp tôi yên tâm.
 • Kho lạnh: Phần lớn nội dung được giữ ngoại tuyến trong “kho lạnh”, Nghĩa là chúng không được kết nối với web hoặc dễ bị tin tặc tấn công.

TIỀN BOA

Kho lạnh không chỉ dành cho các cuộc trao đổi lớn. Nếu bạn có một số lượng lớn Bitcoin (hoặc các loại tiền khác), hãy giữ chúng ngoại tuyến trong kho lạnh. Đó là cách duy nhất để giữ chúng an toàn 100% trước tin tặc. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách giữ Bitcoin của mình an toàn trước tin tặc, bài viết này trên lưu trữ Bitcoin một cách an toàn là cuốn duy nhất bạn sẽ phải đọc.

Nhưng ngoài bảo mật trang web của họ, họ cũng có các biện pháp bảo mật tài chính mà các sàn giao dịch khác không có (tốt hơn hay tệ hơn…).

 • Tài khoản được FDIC bảo hiểm
 • Được cấp phép đầy đủ và được kiểm soát
 • Các quỹ riêng biệt Phân biệt hợp pháp với các quỹ kinh doanh

Bạn có thể yên tâm rằng tiền và thông tin của bạn được an toàn trên sàn giao dịch Gemini.

** PHẢI ĐỌC **: Số An sinh Xã hội của bạn là Bắt buộc – Là một công ty ủy thác của Bang New York, sàn giao dịch bắt buộc phải thu thập số an sinh xã hội của bạn. Điều này là để tuân thủ các tiêu chuẩn ngân hàng và các quy tắc chống rửa tiền. Có một số hoài nghi trên web về điều này.

Đánh giá của GeminiĐiều này là hoàn toàn bình thường. Đừng lo lắng về điều đó.

Điều này là hoàn toàn bình thường. Đừng lo lắng về điều đó.

Ai là cặp song sinh Winklevoss?

Cặp song sinh WinklevossTThe Winklevoss Twins

Cameron và Tyler Winklevoss có thể là những Tỷ phú Bitcoin đầu tiên, nhưng họ đã nổi tiếng từ lâu trước khi tiền điện tử là một thuật ngữ hàng ngày. Cặp song sinh đã hình thành ý tưởng cuối cùng dẫn đến Facebook khi còn học tại Đại học Harvard. Trên thực tế, một tòa án đã xác định rằng Mark Zuckerberg (người sáng lập Facebook) nợ họ 65 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại (sau đó họ đã đầu tư 11 triệu đô la vào Bitcoin).

Kinh nghiệm của họ trong thế giới kinh doanh hợp pháp đã thúc đẩy họ tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử thu hẹp khoảng cách giữa “hòn đảo” tài sản kỹ thuật số và tiền trong thế giới thực “đại lục”.

Phí mua, giao dịch và ký gửi của Gemini là gì?

Sàn giao dịch Gemini sử dụng biểu phí nhà sản xuất / người mua năng động. Về cơ bản, trang web tính phí của bạn dựa trên hai điều:

 • Cho dù bạn đang tăng thanh khoản hay giảm thanh khoản.
 • Số tiền bạn đã giao dịch trong 30 ngày qua.

Phần lớn các nhà giao dịch sẽ trả 25% cho cả phí của nhà sản xuất và người mua. Phí người thử nghiệm có thể xuống thấp tới 10% và phí nhà sản xuất có thể giảm xuống 0% tùy thuộc vào khối lượng.

Tôi có một số tin tốt về tiền gửi: chúng MIỄN PHÍ!

Phí gửi và rút tiền GeminiPhí gửi và rút tiền Gemini

Phí trao đổi Gemini so với cuộc thi

Dấu bit: .Phí giao dịch 25% | 5% phí thẻ tín dụng

Bittrex: .Phí giao dịch 25%.

LocalBitcoins: Không có “phí” | 1% hoa hồng bán hàng | Giá tiền xu cao hơn

Bitfinex: Người tạo: .1% / Người chế tạo: .2%

Tùy chọn tiền gửi của Gemini cho khách hàng Hoa Kỳ / Quốc tế là gì?

Gemini hiện có sẵn ở 46 tiểu bang, Puerto Rico, Vương quốc Anh, Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông.

Các tùy chọn gửi tiền được giới hạn đối với ACH, chuyển khoản ngân hàng và Bitcoin hoặc Ethereum. Sàn giao dịch chỉ hoạt động bằng Đô la Mỹ.

Tùy chọn tiền gửi của Gemini cho Khách hàng Hoa Kỳ / Quốc tế

Giới hạn của Gemini đối với người dùng đã xác minh là gì?

Khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn sẽ phải tuân theo một số giới hạn. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, Gemini đặt mọi người vào những giới hạn như nhau. Không có bậc.

Cá nhân

 • Hằng ngày: $ 500
 • Hàng tháng: 15.000 đô la
 • Rút tiền: 100.000 đô la hàng ngày

KHÔNG CÓ GIỚI HẠN đối với tiền gửi hoặc rút tiền điện tử.

Giới hạn Gemini cho các tổ chứcNếu bạn là một tổ chức, giới hạn của bạn cao hơn một chút.

Nếu bạn là một tổ chức, giới hạn của bạn cao hơn một chút.

Cách sử dụng sàn giao dịch bitcoin Gemini. Đăng ký, xác minh, tài trợ và mua BTC

Thiết lập tại Gemini đòi hỏi nhiều hơn một chút băng đỏ so với các sàn giao dịch khác. Nhưng đó là những gì bạn mong đợi từ một tổ chức được quản lý chặt chẽ với các giấy phép ưa thích. Tôi sẽ trình bày ngắn gọn cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch tại đây.

1) Đăng ký

Đi đến Gemini.com và nhấp vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

Đăng ký GeminiBấm vào Đăng ký trên trang chủ.

Nhập một vài chi tiết cơ bản và sau đó xác nhận địa chỉ email của bạn.

2) Thiết lập 2FA

Như một biện pháp bảo mật bổ sung, trước tiên bạn cần thiết lập 2FA. Thao tác này sẽ sử dụng thiết bị di động của bạn để xác nhận thông tin đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2FA để bảo mật2FA rất quan trọng đối với bảo mật.

3) Nhập chi tiết và xác minh tài khoản của bạn

Từ đây, bạn chỉ cần xác minh tài khoản ngân hàng, danh tính và tài liệu của mình. Bạn có thể xác minh danh tính của mình bằng cách tải lên giấy phép lái xe hợp lệ. Đối với những đương đơn không phải Hoa Kỳ, việc quét toàn bộ hóa đơn điện nước sẽ được thực hiện. Lưu ý: bảng sao kê ngân hàng KHÔNG được chấp nhận.

HỎI: Quá trình xác minh Gemini mất bao lâu?

Câu trả lời là nó phụ thuộc. Hầu hết khách hàng không gặp vấn đề gì với việc xác minh. Những người khác cho rằng phải mất hàng tuần. Trang web chỉ nói “càng nhanh càng tốt”. Tin tốt là Gemini đã tương đối thoát khỏi các vấn đề hỗ trợ của các sàn giao dịch khác (sẽ nói thêm về điều này sau).

4) Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Nạp tiền vào tài khoản Gemini của bạnViệc cấp vốn khá đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc cấp vốn khá đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Tử công bố tài trợ ACH tức thì vào ngày 31 tháng 1 năm 2018.

5) Mua Bitcoin

Giao diện giao dịch tương đối đơn giản. Để mua, chỉ cần nhấp vào nút lớn ở dưới cùng bên phải.

Mua tiền điện tử trên GeminiBước cuối cùng là mua tiền điện tử yêu thích của bạn.

Nếu bạn muốn giao dịch Bitcoin, thì sàn giao dịch Gemini cung cấp một số loại giao dịch.

Giao dịch liên tục

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Giới hạn ngay lập tức hoặc hủy bỏ
 • Giới hạn Maker-hoặc-Cancel

Song Tử có đáng tin cậy không | Gemini có phải là một sàn giao dịch có uy tín không?

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch, Gemini không phải là mục tiêu của một loạt tiêu cực liên tục. Trong khi nhiều người dùng trên internet cho rằng các sàn giao dịch khác không khác gì một bệnh dịch trong Kinh thánh, thì có rất ít đánh giá tiêu cực về Gemini.

Trên thực tế, không có nhiều đánh giá cả. Tôi nghĩ chủ yếu là do có một nhóm khách hàng độc quyền sử dụng nó và hầu hết không dựa vào mức độ tiêu cực vô căn cứ. Điều đó không có nghĩa là cuộc trao đổi là hoàn hảo. Hãy xem những gì tôi tìm thấy về danh tiếng của Gemini.

Đánh giá tích cực

Các đánh giá tích cực về sàn giao dịch Gemini tập trung vào thực tế là nó an toàn, uy tín và nhanh chóng. Giao dịch, giao diện người dùng và quy định mang lại cho người dùng sự an tâm nhất định mà những người khác không có. Ngoài ra, người dùng yêu thích sự minh bạch. Trong một thế giới mà phần lớn các công ty đều bị che đậy bởi sự bí ẩn, Gemini tự hào khoe khoang danh tiếng của mình.

Danh tiếng của sàn giao dịch GeminiDanh tiếng của sàn giao dịch Gemini

Đánh giá tiêu cực

Các đánh giá tiêu cực tập trung vào một số điều, chủ yếu là bạn chỉ có thể giao dịch BTC, ETH và USD. Những lo lắng khác là với sự hỗ trợ và chức năng hạn chế. Sẽ Gemini Reddit khác xa so với các sàn giao dịch khác. Hầu hết các sàn giao dịch là mục tiêu của hàng trăm chủ đề về dịch vụ kém. Trang nhất của Gemini’s khá thuần so với.

bài đánh giá hài hước của Gemini

“Vợ tôi không quan tâm”. Có lẽ tiêu đề chủ đề hay nhất mà tôi từng thấy trên một phụ đề về tiền điện tử.

Thông qua các quy định nghiêm ngặt và sự thúc đẩy mạnh mẽ của công chúng, cặp song sinh Facebook đã giành được sự tin tưởng của công chúng và cộng đồng tiền điện tử (mặc dù nhiều người không thích mối quan hệ của họ với chính phủ!). Vấn đề duy nhất dường như là thời gian chờ đợi ngẫu nhiên..

3 lựa chọn thay thế Gemini hàng đầu cho nhiều loại tiền tệ hơn

Bitcoin và Ethereum không làm điều đó cho bạn? Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp hàng trăm altcoin hiếm để đầu cơ. Thậm chí còn có những người khác cho phép bạn giao dịch các loại tiền tệ fiat như Euro, Ruble hoặc Bảng Anh. Dưới đây là 3 lựa chọn thay thế Gemini hàng đầu cho nhiều đồng tiền và tiền tệ hơn.

1) Binance

Biểu trưng của sàn giao dịch Binance

Binance là đối thủ châu Á của hầu hết các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Khi nó nói trao đổi thế giới, nó có nghĩa là nó. Có hơn 370 cặp giao dịch và hàng loạt đồng tiền mà hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe đến. Nó hoàn chỉnh với các quà tặng điên rồ của Maserati, giao diện giao dịch chuyên sâu và đủ công cụ để giúp các nhà giao dịch nắm vững nghệ thuật kiếm tiền trên thị trường. Đây là một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử, nhưng nó là nơi hoàn hảo để bạn thử và kiếm rất nhiều tiền khi đầu tư vào các đồng tiền mới! Hãy chắc chắn để đọc đầy đủ đánh giá về sàn giao dịch Binance từ CryptoPositive TRƯỚC KHI GIAO DỊCH để bạn biết cách phòng tránh rủi ro.

2) Coinbase

Biểu trưng của sàn giao dịch Coinbase

Coinbase là nhà môi giới Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những cách an toàn và thuận tiện nhất để tham gia thị trường BTC. Trên thực tế, đó là nơi mà nó được đặt tên. Hơn 50 tỷ đô la đã được mua và bán trên trang web này. Nó cung cấp cho khách hàng một cách an toàn và bảo mật để mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Nó không cung cấp nhiều loại tiền tệ hơn sàn giao dịch Gemini, nhưng đó là một sự khởi đầu. Người thay đổi cuộc chơi là nó kết nối bạn với GDAX, là một sàn giao dịch có chức năng tốt hơn Gemini. Phí mua bằng thẻ là 3,99%. Đọc đánh giá đầy đủ về Coinbase từ CryptoPositive để biết tại sao Coinbase lại tuyệt vời để mua Bitcoin, nhưng người dùng đang bắt đầu gặp vấn đề với nó.

3) Poloniex

Biểu trưng trao đổi Poloniex

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tích cực nhất trên thế giới, Poloniex là một sàn giao dịch có tính thanh khoản, mượt mà và giàu tiền xu. Bạn có thể giao dịch hơn 80 đồng tiền và hơn 170 cặp với một số thanh khoản đáng kinh ngạc. Chức năng của nó không tốt bằng Gemini, nhưng nó hoàn hảo cho những nhà giao dịch muốn tham gia vào hành động với những tên tuổi lớn khác trên thị trường. Gần đây, danh tiếng đã gây tiếng vang (tháng 2 năm 2018). Một số người dùng đã phàn nàn về các vấn đề rút tiền và những người khác về các điều khoản sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn là một sàn giao dịch vững chắc. Đọc đánh giá đầy đủ về Poloniex từ CryptoPositive để biết mọi thứ trước khi bạn giao dịch.

So sánh: Gemini và Bittrex | Sàn giao dịch Bitcoin nào an toàn nhất?

Bảo mật là mối quan tâm số 1 đối với tất cả mọi người giao dịch Bitcoin. Điều duy nhất đứng giữa bạn và việc mất tất cả số tiền bạn để lại trên một sàn giao dịch là tính bảo mật của trang web. Đó là lý do tại sao các sàn giao dịch chi hàng triệu USD để đạt được niềm tin của bạn. Song Tử và Bittrex là hai trong số những công ty tốt nhất trong ngành. Một bên là tỷ phú Facebook, người thu hẹp khoảng cách giữa tiền kỹ thuật số và tiền thật. Mặt khác, một nhóm chuyên gia bảo mật đã mang tính bảo mật tiên tiến của các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đến lĩnh vực Bitcoin.

Chúng ta hãy chuẩn bị sẵn sàng để rumble!

Sơ lược về Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo với tính năng và bảo mật tuyệt vời. Giao diện chuyên sâu của nó cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch khác nhau bằng cách sử dụng các công cụ khó phát âm. Có hơn 250 đồng tiền để thu hút sự quan tâm của bạn và phí là một mức tiêu chuẩn. 25% trên tất cả các giao dịch. Tuyên bố nổi tiếng của nó là nó được thành lập bởi một nhóm các nhà điều hành bảo mật từ một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới trực tuyến (Amazon, Microsoft, v.v.). Chức năng, tiền xu và bảo mật đã giúp nó có được danh tiếng lớn trong cộng đồng.

Nhược điểm: Nó chỉ là CRYPTO. Bạn không thể sử dụng USD để nạp tiền vào tài khoản của mình. Hơn hết, nó KHÔNG BẮT ĐẦU-THÂN THIỆN.

Đối đầu

 • Bảo vệ: Rửa
 • Phí: Song Tử
 • Đồng xu: Bitrex
 • Thương mại: Bittrex
 • Mua ing: Song Tử
 • Fiat: Song Tử
 • Chức năng: Bittrex
 • Thân thiện với người mới bắt đầu: Song Tử
 • Ủng hộ: Bittrex

Người chiến thắng: TIE

SỬ DỤNG GEMINI nếu bạn là người mới bắt đầu muốn mua Bitcoin đầu tiên của mình trên một nền tảng an toàn hoặc tổ chức giao dịch số lượng lớn.

SỬ DỤNG BITTREX nếu bạn đang muốn giao dịch mọi đồng tiền có thể tưởng tượng được chỉ bằng tiền điện tử và có kinh nghiệm giao dịch.

Tiền điện tử Thích / Không thích Tích cực

Đối với những gì nó làm, không có nhiều điều để không thích ở Song Tử. Nó không có chức năng hoặc độ phức tạp lớn nhất, nhưng nó không bao giờ tuyên bố có cả hai. Nó là một sàn giao dịch an toàn và được quản lý tốt, chỉ tập trung vào việc mua / bán / giao dịch Bitcoin và Ethereum cho đô la Mỹ.

Hãy xem một số lượt thích và không thích chính.

Thích

Thân thiện với người mới bắt đầu

Bạn có thể mua Bitcoin đầu tiên của mình thông qua một giao diện trực quan. Và tất cả đều từ một nhà môi giới đáng tin cậy. Không phải là một nơi tồi để bắt đầu cho người mới bắt đầu.

Chức năng mượt mà

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho việc mua BTC. Không có nhiều thứ cho Song Tử, đó là lý do tại sao nó có thể đi nhanh như vậy.

Một số vấn đề

Một số đã gặp phải vấn đề về xác minh và gửi tiền, nhưng điều đó không giống với những gì mà các sàn giao dịch khác đang trải qua (nhìn vào bạn, CEX.IO).

Không thích

Một số đơn vị tiền tệ

Chỉ có Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn giao dịch Gemini. Và sàn giao dịch chỉ hoạt động bằng USD. Không tuyệt vời cho những người đang muốn thêm gia vị cho mọi thứ.

Quy định nặng nề

Tất cả các giấy phép và quy định tạo ra các vòng lặp không thú vị để vượt qua. Tuy nhiên, cuối cùng cũng đáng để bạn yên tâm.

Phương thức thanh toán

Không có thẻ tín dụng hoặc các tùy chọn tiền tệ khác gây khó khăn cho những người không phải cư dân Hoa Kỳ hoặc những người không có tiền điện tử.

Hỏi đáp Gemini | Nó có hợp pháp không, nó có phải là một chiếc ví không, Gemini có một ứng dụng không?

Sự hỗ trợ của Song Tử đang thiếu một chút và việc tìm kiếm thông tin chính xác rất khó khăn. Tôi đã đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất của người dùng trên web ngay tại đây để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng (bạn không cần phải cảm ơn tôi. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất tuyệt).

Hỏi: Sàn giao dịch Gemini có an toàn và hợp pháp không?

A: Đúng. Tôi đã đề cập đến vấn đề này một cách đầy đủ. Nó là một trong những an toàn nhất trên thị trường.

H: Gemini Exchange có phải là một chiếc ví không?

A: Có, bạn có thể lưu trữ BTC trên ví nóng của nó, nhưng bạn KHÔNG nên lưu trữ nhiều Bitcoin hơn mức bạn cần trên một sàn giao dịch. Không bao giờ giữ BTC của bạn ở đâu đó mà bạn không có quyền kiểm soát.

Q: Gemini có chấp nhận PayPal không?

A: Không, bạn chỉ có thể gửi tiền bằng chuyển khoản, ACH hoặc tiền điện tử bằng USD.

Q: Gemini có ứng dụng không?

A: Không.

Hỏi: Tại sao giá Bitcoin lại khác nhau trên Gemini?

A: Giá của BTC dựa trên thị trường chứ không phải trên các sàn giao dịch khác.

Q: Song Tử mất bao lâu để xác minh danh tính của tôi?

A: Sàn giao dịch chỉ nói “càng nhanh càng tốt”. Phần lớn người dùng được xác minh ID của họ một cách nhanh chóng.

Nhận định về Đánh giá Gemini: Gemini có phải là một sàn giao dịch Bitcoin tốt không?

Mặc dù trẻ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh và chỉ cung cấp Bitcoin và Ethereum, cộng đồng thích sàn giao dịch Gemini. Điều đó đang nói lên điều gì đó. Phí thấp, chức năng tốt, sự ủng hộ đáng tin cậy và quy định chặt chẽ khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời cho những người mới tìm kiếm sự bảo mật. Trong một thị trường đầy rẫy những sàn giao dịch mờ ám mà hầu như không trả lại email của bạn, bộ phận hỗ trợ của Gemini đã chống chọi tốt với hàng loạt tiêu cực.

Nó không quá phức tạp và bạn không thể làm gì khác ngoại trừ mua và giao dịch BTC theo cách cơ bản (đấu giá có sẵn nhưng không có giao dịch ký quỹ), nhưng đối với những gì nó làm thì nó là hàng đầu.

Nhận định: Tuyệt vời cho người mới bắt đầu, những người không thích bảo mật và các tổ chức muốn giao dịch BTC trên thị trường thanh khoản. Không tốt cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn nhiều cặp tiền tệ hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map