Đánh giá trên Coinmama – nhà môi giới này có hợp pháp 100% không?

Contents

Đánh giá trên Coinmama – nhà môi giới này có hợp pháp 100% không?

Bạn muốn mua Bitcoin nhanh chóng bằng thẻ tín dụng, nhưng không chắc liệu Coinmama có an toàn để sử dụng không? Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách sử dụng trang web này một cách an toàn.

Coinmama phù hợp nhất cho những khách hàng muốn BTC nhanh chóng. Đọc toàn bộ bài đánh giá TRƯỚC KHI MUA để bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc của mình!

Coinmama là một trang có uy tín, an toàn và tiện lợi Nhà môi giới bitcoin. Nó cực kỳ phổ biến vì nó cung cấp một trong những cách đơn giản nhất để mua BTC ngay lập tức — bằng thẻ tín dụng và không cần xác minh.

nhà môi giới bitcoin

Hơn 500.000 khách hàng hài lòng đã mua Bitcoin trên trang web. Nó có giao diện rõ ràng, thanh trượt mua đơn giản và quy trình xác minh tương đối dễ dàng.

Bất chấp những lo lắng ban đầu về tính minh bạch của công ty, nó đã trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trên thị trường.

Điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Bạn phải trả rất nhiều cho những gì bạn nhận được. Ngoài giá cao, nó chỉ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum (không giống như đối thủ Coinbase).

Đối với những gì nó là, Coinmama là tuyệt vời. Đây là một phương pháp mua BTC nhanh chóng, đơn giản và an toàn mà không gặp rắc rối.

Ưu điểm:
 • Đơn giản và thuận tiện
 • Không có xác minh cho các giao dịch mua nhỏ
 • Cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu
 • Mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • ngón tay cái lênBảo mật, Uy tín và Minh bạch
Nhược điểm:
 • Rất đắt
 • Tùy chọn tiền xu có giới hạn
 • không thích
 • giới hạn ở 23 tiểu bang Hoa Kỳ

Đặc trưng

Bảo vệ

Coinmama được đăng ký với KẾT THÚC và không giữ tiền điện tử thay mặt cho người dùng. Điều này làm cho nó ít bị tấn công hơn. Tuy nhiên, hồ sơ thông tin thẻ tín dụng được giữ lại. Sàn giao dịch chưa bao giờ bị vi phạm.

Riêng tư

Mặc dù có thể mua tới 150 đô la mà không cần xác minh, công ty yêu cầu tài liệu để mua cao hơn. Họ cũng lưu trữ hồ sơ thẻ tín dụng.

Kinh nghiệm người dùng


Mọi thứ từ cơ chế mua thân thiện với người dùng đến giao diện đơn giản làm cho UX trên Coinmama trở nên ngoạn mục.

Phí

Các công cụ chuyên sâu, giao diện chi tiết và thị trường tươi tốt làm cho trải nghiệm giao dịch của Bitstamp trở thành một trong những trải nghiệm tốt nhất trong kinh doanh.

Ủng hộ

Bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ qua email và họ có các Câu hỏi thường gặp mở rộng. Các bài đánh giá lẫn lộn trên các diễn đàn, nhưng nhìn chung chúng được xem một cách thuận lợi.

Nhìn chung

Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một trao đổi tuyệt vời để mua BTC bằng thẻ, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Đó là nó mặc dù. Đối với mọi thứ khác, hãy thử một sàn giao dịch khác.

Về Coinmama

Nó cung cấp giao dịch mua BTC cực kỳ nhanh chóng, an toàn và đơn giản thông qua thẻ tín dụng. Và nó hoạt động gần như trên toàn thế giới, với khách hàng ở hơn 200 quốc gia. Nó cũng có sẵn ở 23 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nó cung cấp cho khách hàng một cơ chế hợp lý để mua Bitcoin hoặc Ethereum. Tất cả các giao dịch mua được tạo điều kiện trực tiếp với công ty để tăng cường bảo mật.

Coinmama là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2013. Tôi thấy rằng họ có trụ sở chính tại Israel nhưng đã đăng ký tại Slovakia với NBV International S.R.O. Điều đó làm dấy lên một số dấu hiệu đỏ, nhưng nỗi sợ hãi của tôi đã bị loại bỏ ngay lập tức khi tôi truy cập trang web.

Nó cung cấp giao dịch mua BTC cực kỳ nhanh chóng, an toàn và đơn giản thông qua thẻ tín dụng. Và nó hoạt động gần như trên toàn thế giới, với khách hàng ở hơn 200 quốc gia. Nó cũng có sẵn ở 23 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nó cung cấp cho khách hàng một cơ chế hợp lý để mua Bitcoin hoặc Ethereum. Tất cả các giao dịch mua được tạo điều kiện trực tiếp với công ty để tăng cường bảo mật.

Chúng tôi đã làm việc hàng ngày kể từ năm 2013 để tạo ra dịch vụ tài chính đơn giản nhất hiện có ” 

– Coinmama

Hỗ trợ tốt, giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và giao dịch nhanh chóng khiến nó trở thành một trong những cách tốt nhất để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, nó cũng cho phép bạn mua tiền tệ lên đến $ 150 mà không cần xác minh.

Bất chấp những lo ngại ban đầu về tính minh bạch của nó, công ty hiện nay cực kỳ uy tín và minh bạch. Ban quản lý và nhóm của họ được hiển thị rõ ràng trên trang Giới thiệu của họ cũng như địa chỉ của công ty mẹ của họ. Cảm giác của tôi là công ty thực sự tận tâm cung cấp một nền tảng an toàn, đơn giản và lấy con người làm trung tâm.

Mặc dù có tất cả những mặt tích cực, nó là một nhà môi giới đơn giản với các tùy chọn hạn chế và phí rất cao.

Đối với những người mới bắt đầu tìm kiếm việc mua Bitcoin dễ dàng, bạn đã tìm thấy một sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mua BTC đầu tiên của mình trên nền tảng.

đội của coinmama

Đồng của Coinmama có thể nhìn thấy rõ ràng trên trang web của họ. Một dấu hiệu tuyệt vời của sự ổn định và tin tưởng.

Các tính năng của Coinmama:

 • kiểm traThành lập: 2013
 • kiểm traCEO: Asaph Schulman
 • kiểm traTiền tệ: Bitcoin / Ethereum
 • kiểm traCác lựa chọn thanh toán: Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • kiểm traxác minh: Không xác minh lên đến $ 150 | Xác minh cơ bản sau đó
 • kiểm traTốc độ: Mua BTC – tức thì
 • kiểm traỨng dụng: Không
 • kiểm traVí tiền: Không
 • kiểm traHQ: Israel / Slovakia
 • kiểm traPhí: CAO – Phí Coinmama = 5,5% | Phí thẻ tín dụng – 5%

Coinmama hoạt động như thế nào?

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều người dùng đã nhầm lẫn về cách Coinmama thực sự hoạt động. Họ đặt câu hỏi về việc bán BTC, giao dịch với những người dùng khác, v.v. Họ thậm chí còn hỏi “bạn có thể mua Ripple trên Coinmama không?”. Hãy để tôi giải tỏa sự nhầm lẫn bằng cách hiển thị cách hoạt động của Coinmama.

Nhà môi giới Bitcoin là gì?

Coinmama là một nhà môi giới Bitcoin. Để vẽ bức tranh rõ ràng hơn, họ hoạt động giống như một quầy trao đổi tiền tệ ở sân bay — bạn mang tiền mặt của mình đến quầy giao dịch và đổi lấy ngoại tệ. Coinmama cũng giống như vậy, ngoại trừ nó là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là bạn trao đổi tiền tệ fiat (chỉ USD hoặc EUR) cho tiền điện tử (chỉ BTC hoặc ETH).

Trong trường hợp của nhà môi giới này, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc tiền gửi tiền mặt để trực tiếp mua tiền điện tử từ họ. Điều này trái ngược với trao đổi ngang hàng (LocalBitcoins) hoặc trao đổi tài sản kỹ thuật số thực sự (Bitstamp).

Coinmama không tạo điều kiện cho việc bán BTC (mặc dù họ tuyên bố rằng tính năng này sắp ra mắt). Và bạn không thể giao dịch tiền điện tử.

Tại sao Coinmama lại đơn giản như vậy?

đánh giá coinmama

Cơ chế mua sạch của Coinmama rất đơn giản.

Tôi thấy rằng hầu hết người dùng đều bị thu hút bởi Coinmama vì sự đơn giản và tiện lợi. Coinmama rất đơn giản vì nó không cung cấp nhiều ngoại trừ việc mua BTC. Không có trao đổi, không có ví, không có ứng dụng, không có gì cả. Khi bạn mua tiền tệ của mình, bạn phải cung cấp địa chỉ ví để họ gửi tiền đến đó. Coinmama sẽ không giữ nó cho bạn.Cần một chiếc ví đầu tiên? Dưới đây là 9 ví Bitcoin mà bạn có thể tin tưởng để giữ BTC của mình an toàn.

Bạn chỉ có thể giao dịch USD hoặc EUR cho BTC hoặc ETH.

Coinmama có hợp pháp 100% không?

Coinmama bắt đầu kinh doanh từ năm 2013. Khi đó, nhiều người nghi ngờ về tính năng bảo mật của nó. Điều này chủ yếu là do những người đứng sau hoạt động được che giấu trong bí ẩn. Tin tưởng ai đó nhận hàng nghìn đô la của bạn với lời hứa gửi BTC cho bạn là một điều khó khăn, đặc biệt nếu bạn thậm chí không biết họ là ai hoặc ở đâu.

Tuy nhiên, vào năm 2018, mọi thứ đã thay đổi. Coinmama là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất, bảo mật nhất và minh bạch. Nó không nằm trên mức quy định của đối thủ Coinbase, nhưng nó rất an toàn. Các câu hỏi phổ biến nhất trên web là “Coinmama có an toàn không” và “coinmama có hợp pháp 100% không?”. Câu trả lời là CÓ.

Các tính năng bảo mật:

 • checkRegistered with FinCEN
 • checkHolds không có tiền điện tử của người dùng
 • Tất cả các giao dịch mua đều đến trực tiếp từ công ty
 • checkTransparent quản lý
 • kiểm tra hỗ trợ tốt
 • checkTransparent nhóm thành viên
 • Kiểm tra Chống rửa tiền và Biết các biện pháp phòng ngừa cho khách hàng của bạn (hơn $ 150)

đánh giá tiền điện tử

Coinmama tự hào hiển thị các chứng chỉ bảo mật ở mặt trước và trung tâm.

Khách hàng Hoa Kỳ có thể sử dụng Coinmama không?

Tôi cũng thấy rất nhiều người Mỹ thắc mắc liệu khách hàng Mỹ có được phép sử dụng Coinmama hay không.

Nó phụ thuộc.

Coinmama hoạt động tại 217 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng chỉ phục vụ 23 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nếu bạn đủ may mắn là một trong số đó, bạn có toàn quyền truy cập vào các dịch vụ của Coinmama, bao gồm cả tiền gửi bằng thẻ tín dụng.

hỗ trợ coinmama

Hãy nhớ kiểm tra lại vì Coinmama liên tục thêm các trạng thái mới.

Phí thẻ tín dụng của Coinmama như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh?

Coinmama là một trong những nhà môi giới đắt nhất trên thị trường. Bạn trả tiền cho sự thuận tiện và an toàn. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn phải trả hai khoản phí như nhau. Khi bạn mua BTC từ họ, bạn phải trả hai khoản phí:

 • kiểm traPhí 5,5% của Coinmama (được tích hợp vào giá BTC)
 • kiểm traPhí 5% từ bộ xử lý thẻ tín dụng của họ, Simplex

Để so sánh, giả sử “phí” của Coinmama là 10,5%.

Dưới đây là cách nó tăng cường để cạnh tranh:

 • kiểm traCoinbase – 3,99%
 • kiểm traBitstamp – 5% -8% Khối lượng phụ thuộc
 • kiểm traBitpanda – 2% Thẻ tín dụng + 2% Phí Bitpanda

Theo ý kiến ​​của tôi, phí của Coinmama cao đến mức khó có thể biện minh cho việc mua BTC từ chúng trừ khi bạn là người mới bắt đầu. Nếu bạn là khách hàng muốn mua BTC một cách thuận tiện lần đầu tiên, thì bạn nên trả 10,5% cho sự thuận tiện. Nếu bạn đã có kinh nghiệm, thì bạn có thể nên tìm một nơi khác.

Coinmama có phí rút tiền không?

Coinmama không có phí rút tiền vì nó không cung cấp ví. Coinmama KHÔNG giữ tiền của người dùng. Ngay sau khi bạn mua BTC của mình, bạn phải nhập địa chỉ của một ví để nó được gửi đến đó. Do đó, không có lý do gì để lo lắng về phí rút tiền (bạn có thể căng thẳng vô tận về khoản phí thẻ tín dụng khổng lồ!).

Giới hạn mua của Coinmama dành cho khách hàng chưa được xác minh là gì?

Coinmama thích quảng cáo rằng bạn có thể mua BTC từ họ mà không cần xác minh. Đó là sự thật, nhưng chỉ với số lượng rất hạn chế. Bạn chỉ có thể mua BTC hoặc ETH trị giá 150 đô la trước khi Coinmama muốn biết thêm một chút về bạn. Quá trình xác minh của họ không xâm lấn như các trang web khác và quá trình này rõ ràng không làm máu đông lại, nhưng nó vẫn là một rắc rối. Tuy nhiên, chúng gần như không được quản lý như Coinbase.

Xác minh Coinmama

Mức độ và giới hạn xác minh của Coinmama

Điều tôi rất thích ở Coinmama là họ cung cấp nhiều cấp độ xác minh và quá trình xác minh khá dễ dàng.

Một số sàn giao dịch yêu cầu nhiều tài liệu để giao dịch và một số, như Bitstamp, tương đương với một Big Brother khoa học viễn tưởng lạc hậu..

Coinmama ít nhất cung cấp cho bạn một số quyền riêng tư. Có 3 cấp độ xác minh:

Cấp độ 1

Bạn có thể mua BTC trị giá tới $ 10.000 USD. Nó yêu cầu 1 ID chính phủ hợp lệ và ảnh tự chụp của bạn đang giữ ID đó cùng với một ghi chú cho biết Coinmama và ngày hôm nay.

Các ID được chấp nhận là:

 • Hộ chiếu quốc tế (KHÔNG-US !!)
 • checkDriver’s License
 • thẻ ID quốc gia

Coinmama chỉ phục vụ 23 tiểu bang của Hoa Kỳ, do đó, hộ chiếu Hoa Kỳ sẽ không cắt hộ bạn. Bạn phải chứng minh rằng bạn sống ở một trong những tiểu bang mà họ phục vụ.

Cấp độ 2

Bạn có thể mua BTC trị giá tới 50.000 đô la. Bạn cần gửi ID phụ và hóa đơn điện nước hoặc bảng sao kê ngân hàng. Hóa đơn điện, cáp và gas được chấp nhận cũng như sao kê thẻ tín dụng.

Cấp 3

Bạn có thể mua BTC trị giá tới 1.000.000 đô la. Bạn cần điền vào một mẫu đơn ngắn. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ để tìm hiểu thêm.

[email được bảo vệ]

Mức độ xác minh của Coinmama không ảnh hưởng đến giới hạn chi tiêu hàng ngày hoặc hàng tháng của bạn. Nó chỉ làm tăng tổng số BTC bạn có thể mua. Bạn vẫn phải chịu giới hạn chi tiêu $ 5.000 mỗi ngày / $ 20.000 mỗi tháng.

Quá trình xác minh trên Coinmama mất bao lâu?

Tôi đã tìm thấy các tuyên bố khác nhau trên web về thời gian xác minh của Coinmama. Công ty tuyên bố rằng trong giờ làm việc có thể chỉ mất 2 giờ hoặc lâu hơn. Mức độ xác minh cao hơn có thể lên đến 6 giờ.

Tuy nhiên, web không đồng ý. Tôi đã tìm thấy nhiều chủ đề mang tính chất thô tục, đầy ẩn ý về nỗi sợ hãi tận cùng của thế giới về việc nó là một “LỪA ĐẢO” như thế nào. Đó là một chút phản ứng thái quá; đôi khi chỉ mất một khoảng thời gian để được xác minh.

Quá trình xác minh trên Coinmama mất bao lâu?

Coinmama, giống như mọi nền tảng khác trong lĩnh vực tiền điện tử, theo nghĩa đen, đang phải đối mặt với áp lực. Họ là nạn nhân của sự thành công của chính họ. Việc xác minh có thể mất nhiều ngày. Khoảng hơn một tuần. Đây là một chuỗi từ Reddit nơi một số người dùng tuyên bố đã đợi hơn một tuần mà không có lời nào.

đánh giá coinmama

Chủ đề này có từ ngày 1 tháng 1, vì vậy cả hai người dùng này đã đợi hơn một tuần.

Cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng từ Coinmama

Tôi không xấu hổ khi nói rằng trải nghiệm mua hàng của Coinmama khiến tôi hơi ham chơi. Nó quá đơn giản và tiện lợi mà tôi đã bị thổi bay. Việc đăng ký đơn giản, thanh trượt thuận tiện và các nút lớn đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng. Thiết kế liền mạch, màu sắc đẹp, các nút bấm dễ dàng — UX là 10/10. Dưới đây là cách mua BTC và ETH bằng tín dụng từ Coinmama.

Bước # 1: Tạo tài khoản của bạn

Truy cập Coinmama.com và đăng ký. Nó nằm ngay trên trang nhất.

đánh giá tiền điện tử

Đăng ký tại Coinmama.com

Bước # 2: Xác minh Email của bạn

Nhấp vào liên kết xác minh trong email của bạn. Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại trang web và phải đăng nhập lại. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

xác minh coinmama

Email xác thực

Bước # 3: Xác minh tài khoản của bạn

Nếu bạn muốn $ 150 trở xuống, hãy chuyển đến # 4.

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn, Coinmama cần biết thêm về bạn. Để xác minh tài khoản của bạn, hãy nhấp vào tab “Xác minh tài khoản của bạn” ở bên trái trang tổng quan.

xác minh tiền điện tử

Xác minh tài khoản

Chọn cấp độ xác minh của bạn và tải lên tài liệu của bạn. Đây là ảnh chụp màn hình trang hỗ trợ của trang web về cách xác minh.

xác minh coinmama

Cách xác minh

Bước # 4: Mua Bitcoin

với một thanh trượt tuyệt vời

Mua Bitcoin trên Coinmama giống như lấy kẹo từ một đứa bé. Trên trang Mua Bitcoin, chỉ cần chọn USD hoặc EUR, sau đó chọn số tiền của bạn. Bạn có thể sử dụng thanh trượt tiện lợi để tìm số tiền bạn muốn hoặc chỉ cần nhập thủ công.

Đánh giá trên Coinmama: Nó có hợp pháp 100% không? Đây có phải là nơi an toàn để mua Bitcoin không?

Coinmama là một trong những cái tên lâu đời nhất trong ngành kinh doanh. Đó là một con khủng long hợp pháp của ngành. Công ty đã kinh doanh được 5 năm! DNA của Coinmama được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi vững chắc và được thúc đẩy bởi “nước sốt bí mật” hay còn gọi là nhóm của họ.

Tình cảm cộng đồng bền chặt. Nói chung, nó được coi là một nhà môi giới đáng tin cậy, trung thực và có uy tín (mặc dù đắt!). Nó không làm được gì nhiều, nhưng đối với những gì nó làm, nó đáng tin cậy và an toàn. Như với tất cả các sàn giao dịch Bitcoin, tôi không cần phải tìm kiếm đâu xa để tìm thấy các bài đánh giá tồi có lỗi chính tả và ngữ pháp cực kỳ kém. Tôi nghĩ phần lớn chỉ là những chiến dịch bôi nhọ và những khách hàng bất mãn bị từ chối thẻ tín dụng. Cả người dùng diễn đàn và các trang web đánh giá BTC đáng tin cậy đều có những điều tốt đẹp để nói.

Đánh giá tích cực

 • Nhanh
 • Đơn giản
 • Đảm bảo
 • Hỗ trợ tốt

Đánh giá tiêu cực

 • Đắt
 • Tiền gửi không hiển thị

Ví dụ về đánh giá tích cực

đánh giá tích cực đồng xu mama

Người dùng Reddit, MistaCoin (tên ace, người đàn ông!) Tóm tắt chính xác suy nghĩ của tôi với nhận xét của anh ấy về một Chuỗi câu hỏi của Coinmama trên Reddit.

đánh giá tích cực của coinmama

Ví dụ về đánh giá tiêu cực

Giống như tôi đã nói trước đây, các phàn nàn phổ biến nhất là giá cao và các khoản thanh toán / tiền gửi không hiển thị. Một số người dùng khác phàn nàn ở đây về việc không bao giờ nhận được tiền của họ. Nhưng từ những gì tôi đọc được trên web, phần lớn các vấn đề đó được khắc phục dễ dàng bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ hoặc chỉ cần đợi lâu hơn một chút.

đánh giá tiêu cực coinmama

Nhận định

Coinmama là hợp pháp. Họ rất được tôn trọng và đáng tin cậy. Có một số vấn đề, nhưng đó là do hỗ trợ quá tải. Nói chuyện với họ hoặc với Simplex (bộ xử lý thanh toán thẻ tín dụng của họ) giải quyết hầu hết các vấn đề.

3 lựa chọn thay thế Coinmama hàng đầu để giảm phí thẻ tín dụng

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thật tuyệt vời. Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thanh toán 10,5% không phải là điều tuyệt vời. Coinmama cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện để mua tiền điện tử, nhưng tốt nhất cho người mới bắt đầu. Nó có lẽ không đáng tiền. Khi bạn thêm 5,5% phí của họ vào 5% phí thẻ tín dụng, ngay cả những người chi tiêu kỳ cục nhất cũng bắt đầu đổ mồ hôi. Nếu bạn đang tìm kiếm phí thẻ tín dụng thấp hơn, đây là 3 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Coinmama.

1 # Coinbase

nhà môi giới tiền điện tử

Coinbase là nhà môi giới phổ biến nhất thế giới.

Đây là một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để mua BTC, ETH và LTC. Đó là một ví dụ khác về nhà môi giới hướng đến người mới bắt đầu. Hơn 20 tỷ đô la tiền điện tử đã được mua và bán trên sàn giao dịch này. Nó thường hoạt động như một cổng vào thế giới Bitcoin cho người mới. Phí thẻ tín dụng là 3,99%, vì vậy bạn tiết kiệm được kha khá so với Coinmama.

2 # Bitpanda

Một trong những sàn giao dịch dễ tiếp cận nhất trên thế giới.

Quê hương của Bitcoin là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất ở Châu Âu. Trước đây được gọi là Coinimal, Bitpanda là một trong những sàn giao dịch dễ tiếp cận nhất trên thế giới. Tất cả các tùy chọn thanh toán và thanh toán có thể được kiểm tra đây. Nó đã nhanh chóng nổi lên như một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất ở Châu Âu và phí của nó không tệ như vậy. Bạn có thể tìm thấy cấu trúc phí trong bài báo này.

3 # Bitstamp

Cơ chế đơn giản để mua BTC bằng thẻ.

Bitstamp cho phép bạn tiếp cận các ngôi sao tiền kỹ thuật số bằng cách cung cấp một cơ chế đơn giản để mua BTC bằng thẻ. Về mặt chức năng, không có giới hạn về số tiền bạn có thể mua / giao dịch. Bạn cũng có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình cho những người khác trên sàn giao dịch của họ, đây là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong ngành. Đây là sàn giao dịch BTC được cấp phép đầy đủ đầu tiên ở EU, vì vậy nó có tính bảo mật cao. Phí thẻ tín dụng bắt đầu từ 8% nhưng giảm xuống 5% tùy thuộc vào số tiền bạn mua. Phí cao hơn Coinmama, nhưng Bitstamp cũng không tính phí 5,5% vào giá của nó, vì vậy bạn vẫn phải trả ít hơn.

Coinbase Vs Coinmama | Cái nào tốt hơn để mua BTC bằng thẻ tín dụng?

Có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng là một điều kỳ diệu hiện đại. Nó đã làm cho thế giới tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn với thế giới. Thay vì phải thực sự chuyển tiền và chờ đợi nhiều ngày (ồ, thật khó chịu!), Giờ đây bạn có thể đột phá một vài con số và nhận được BTC của bạn ngay lập tức. Ngay cả với phí cao hơn, nó vẫn đáng giá vì sự tiện lợi.

Hai trong số những cái tên lớn nhất chiến đấu cho danh hiệu “nhà môi giới Bitcoin tốt nhất chấp nhận Visa” là Coinbase và Coinmama. Cả hai đều được đánh giá cao, dễ sử dụng và an toàn như trong thế giới tiền điện tử. Nhưng một cái vẫn vượt trội hơn cái kia.

Trước khi tôi so sánh cả hai, chúng ta hãy Coinbase’s xung đầu tiên:

 • kiểm traTiền tệ: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash
 • kiểm traThanh toán: Thẻ tín dụng, Chuyển khoản, Tài khoản ngân hàng
 • kiểm traxác minh: Đúng
 • kiểm traTốc độ: Ngay lập tức cho thẻ tín dụng | 1-5 ngày đối với ngân hàng hoặc chuyển khoản
 • kiểm traỨng dụng: Đúng.
 • kiểm traGDAX: Coinbase là một nhà môi giới duy nhất vì nó được gắn với một sàn giao dịch hàng đầu. GDAX là một sàn giao dịch Bitcoin được liên kết với Coinbase, nơi bạn có thể giao dịch với những người dùng tiền điện tử khác. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa hai
 • kiểm traChương trình giới thiệu: Chương trình giới thiệu của họ là một phần thưởng gọn gàng. Bạn kiếm được $ 10 Bitcoin MIỄN PHÍ cho tất cả những người mà bạn giới thiệu mua từ 100 đô la trở lên bằng BTC.

Khi nói đến Coinmama và Coinbase, rõ ràng là cả hai đều cực kỳ an toàn và uy tín. Là nhà môi giới Bitcoin, cả hai đều cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để mua BTC ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Coinbase rõ ràng là người chiến thắng. Nó không chỉ cung cấp nhiều loại tiền tệ hơn với mức phí thẻ tín dụng thấp hơn, nó còn giúp bạn dễ dàng truy cập vào sàn giao dịch GDAX. Như thể nó cần thêm bất kỳ sự trợ giúp nào, nó cũng có một chiếc ví và một ứng dụng. Xin lỗi Coinmama, bạn thua.

Ưu điểm

 • Nhanh
 • Dễ sử dụng
 • Đảm bảo
 • Phí thẻ tín dụng thấp
 • Đáng tin cậy
 • Sàn giao dịch GDAX

Nhược điểm

 • Được kiểm soát cao
 • Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.Xác minh nặng

Người chiến thắng

nhà môi giới tiền điện tử

Coinbase là nhà môi giới phổ biến nhất thế giới.

Đọc bài đánh giá đầy đủ về Coinbase tại đây!

Câu hỏi thường gặp về Coinmama

Bạn muốn chắc chắn về một nhà môi giới trước khi nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Tôi đã tổng hợp các câu hỏi phổ biến nhất về Coinmama trên web và trả lời chúng tại đây cho bạn. Đảm bảo đọc chúng trước khi mua BTC của bạn!

Q: Là Coinmama An toàn?

A: Vâng, Coinmama là một trong những nhà môi giới an toàn và uy tín nhất trên thị trường.

Q: Không Coinmama Chấp nhận thẻ tín dụng?

Đ: Có, Coinmama hoạt động ở Hoa Kỳ nhưng chỉ ở 23 tiểu bang. Kiểm tra xem trạng thái của bạn có lập danh sách.

Q: Coinmama có yêu cầu xác minh không?

A: Đối với BTC trị giá dưới 150 đô la, không có xác minh. Bất cứ điều gì trên đó yêu cầu ID.

Q: Coinmama mất bao lâu để gửi cho tôi số Bitcoin của tôi?

A: Sau khi giao dịch mua và địa chỉ được xác nhận, việc chuyển tiền NÊN ĐƯỢC THỰC HIỆN ngay lập tức. Tuy nhiên, kể từ tháng 1 năm 2018, một số người dùng phàn nàn về sự chậm trễ.

Q: Tôi có thể lưu trữ Bitcoin của mình trên Coinmama không?

A: Không, Coinmama không cung cấp ví.

Q: Coinmama tính phí bao nhiêu để mua Bitcoin?

A: Bạn sẽ trả phí Coinmama 5,5% + phí thẻ tín dụng 5%.

Q: Coinmama có phải là trò lừa đảo không?

A: Không. Coinmama là 100% hợp pháp. Họ đã đăng ký với FinCEN và có trụ sở ở Israel.

Q: Tôi chỉ có thể mua Bitcoin?

A: Không, Coinmama cũng cung cấp Ethereum.

Q: Thời gian xác minh mất bao lâu?

A: Thông thường chỉ mất vài giờ, nhưng khi hỗ trợ bị ngập, có thể mất vài ngày.

Thích / Không thích những gì nhạy cảm về tiền điện tử

Coinmama không cung cấp nhiều và có chức năng cực kỳ hạn chế, nhưng nó phục vụ cho mục đích của nó. Đối với những gì nó làm, nó là một nhà môi giới tuyệt vời. Thật dễ dàng để tập trung vào những tiêu cực, nhưng nó không bao giờ được coi là bất cứ điều gì khác ngoài một cách đơn giản để mua BTC bằng thẻ tín dụng. Vì vậy, về mặt đó, nó mang lại.

Đăng ký và xác minh dễ dàng, mua dễ dàng và đặt cọc ngay lập tức. Sạch sẽ, dễ dàng và thuận tiện — đó là những gì Coinmama là.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều để không thích.

Thích

 • Kinh nghiệm người dùng – Mọi thứ từ cách bố trí đến cơ chế mua đơn giản đều khiến Coinmama’s UX trở nên tuyệt vời. Không đâu dễ dàng hơn để kiếm được BTC đầu tiên của bạn.
 • Tính minh bạch – Đối với tất cả sự kinh hoàng mà tôi đã nghe về Coinmama là mờ ám, hóa ra họ là một trong những công ty minh bạch hơn trong ngành. Ban quản lý và đội ngũ của họ được giới thiệu ở vị trí đầu tiên và trung tâm trên trang giới thiệu của họ.
 • Thân thiện với người mới bắt đầu – Đăng ký, xác minh, nhấp vào Mua và nhập chi tiết thanh toán của bạn. Bạn sẽ không thể làm điều này lộn xộn nếu bạn đã cố gắng.
 • Giới hạn cao – Xác minh cấp độ 3 cho phép bạn mua BTC trị giá 1.000.000 đô la.

Không thích

 • Phí – Coinmama là một trong những nhà môi giới đắt đỏ nhất. Bạn phải trả nhiều tiền cho sự thuận tiện.
 • Tùy chọn có giới hạn – Bạn chỉ có thể mua BTC hoặc ETH. Thậm chí Coinbase còn cung cấp nhiều hơn thế!
 • Coinmama chỉ bán – Coinmama chỉ bán BTC cho khách hàng của mình. Nó không cung cấp cho bạn tùy chọn bán BTC cho họ.

Phán quyết cuối cùng

Coinmama là một trong những nhà môi giới Bitcoin an toàn, trung thực và thuận tiện nhất hiện có. Nó cung cấp một cách đơn giản và thuận tiện để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng nhưng đó là về nó. UX thật tuyệt vời, việc mua khá dễ dàng và bạn thậm chí không cần phải xác minh nếu muốn BTC trị giá 150 đô la trở xuống (đã trừ phí).

Đối với các giới hạn cao hơn, bạn phải cung cấp xác minh và bạn chỉ có quyền truy cập vào Bitcoin hoặc Ethereum. Chức năng và bảo mật tuyệt vời nhưng tùy chọn của bạn bị hạn chế. Tuy nhiên, sự đơn giản có một lợi thế — nó buộc bạn phải thiết lập một ví!

Nhận định:

Coinmama là một cách an toàn và thuận tiện để mua Bitcoin gần như ngay lập tức bằng thẻ tín dụng, nhưng hãy sẵn sàng thanh toán!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map