5 triệu phú bitcoin và câu chuyện của họ

Bitcoin gần đây đã đạt mức giá 7 nghìn đô la, tiếp tục tăng giá trở lại sau khi giá tăng ổn định đã làm thủng những gì được gọi là “Mùa hè của Bitcoin”. Đã có rất nhiều câu chuyện về các triệu phú Bitcoin, may rủi có thắng có thua, chẳng hạn như anh chàng vay một khoản lớn để đầu tư và tăng gấp ba lần đầu tư của mình, anh chàng mất một ổ cứng trị giá rất nhiều tiền trong một cuộc đống rác, hoặc thiển cận ca sĩ có khả năng bỏ lỡ việc trở thành tỷ phú.

Các triệu phú Bitcoin nổi tiếng

Những câu chuyện này Sự thật về Bitcoin có rất nhiều trong thế giới tiền điện tử, nhưng vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị hơn về vận may tiền điện tử. Dưới đây là 5 câu chuyện hay nhất về những người thu được lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư của họ.

1. Triệu phú bitcoin sinh viên: Vitalik Buterin

triệu phú bitcoin

Vitalik Buterin là một nhà tư tưởng và tài năng được chú ý.

Đây không phải là câu chuyện giàu có thông thường vì một số lý do. Đầu tiên, Buterin không phải là nhà đầu tư trung bình của bạn bằng một cú sút xa. Chủ yếu là vì anh ấy đã thực sự thiết kế nền tảng mà anh ấy đã kiếm được hầu hết số tiền của mình (Ethereum). Anh ấy là một nhà tư tưởng và tài năng được chú ý, và đã đóng góp vào các dự án lớn khác bao gồm cả Bitcoin.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã rất có năng lực và có triển vọng, đã bỏ học đại học để nhận quỹ học bổng Thiel Fellowship trị giá 100.000 đô la để tiếp tục nghiên cứu của mình. Trước đây anh ấy đã viết rất nhiều về Bitcoin, đóng góp rất nhiều cho một tạp chí Bitcoin. Anh cũng có một nền tảng gia đình khoa học, cha anh là một nhà khoa học máy tính.

Anh ấy bình luận rộng rãi về các vấn đề trong thế giới tiền điện tử, quan điểm và đóng góp của anh ấy rất hứa hẹn đến nỗi vào đầu năm nay, một tin đồn lừa bịp cho thấy anh ấy đã chết đã khiến giá Ethereum sụp đổ.

2. Triệu phú bitcoin Erik Finman

Như Buterin, Erik Finman có một câu chuyện thú vị điều đó cho thấy vận may của anh ta không phải là kết quả của sự may mắn đơn thuần. Anh bắt đầu quan tâm đến công nghệ khi chỉ mới 12 tuổi, khi bà của anh tặng anh 1.000 đô la mà anh đã đầu tư vào Bitcoin. Sau đợt tăng giá lớn anh ấy đã nhân giá trị hơn 2 năm lên 100k. Song song với việc này Finman đã tạo ra một dịch vụ dạy kèm ngang hàng có tên là Botangle, mà anh ta đã bán cho một nhà đầu tư.

Khi thanh toán, anh ta đã được cho sự lựa chọn giữa 100.000 đô la hoặc 300 Bitcoin. Anh ấy cảm thấy rằng Bitcoin chắc chắn sẽ tăng giá trị vì vậy anh ấy đã chọn Bitcoin và những khoản đầu tư này có nghĩa là anh ấy đã có khoản tiết kiệm cao đến mức cha mẹ anh ấy đã cho phép anh ấy bỏ học trung học.

Cha mẹ anh cũng đã thỏa thuận với anh rằng nếu anh tăng giá trị của mình lên 1.000.000 đô la vào năm 18 tuổi, anh sẽ không phải học đại học. Erik đã tiếp tục giao dịch Bitcoin và kiếm tiền.

Bây giờ anh ấy vẫn đầu tư và có một số dự án tiền điện tử khác.. Giá trị tài sản ròng của anh ấy đã tăng vượt xa mức 1 triệu đô la đó!

3. Triệu phú bitcoin Jeremy Gardner


Jeremy Gardner đã đóng góp rất lớn cho ngành vào năm 2013 bằng cách tạo ra Augur. * hình ảnh từ: Twitter

Gardner (25 tuổi) gần với khái niệm thông thường hơn về một triệu phú Bitcoin vì anh ta tình cờ gặp được may mắn của mình hơn. Trong những năm đầu của Bitcoin, anh ấy đã chi vài trăm đô la cho Bitcoin được một người bạn mua cho anh ấy. Anh ấy đã bỏ khoản đầu tư của mình và nhanh chóng chứng kiến ​​nó tăng giá theo cấp số nhân. Anh tiếp tục giao dịch và đầu tư xa hơn, để lại cho anh một tài sản nhỏ.

Sau khi bỏ học đại học, anh ấy tiếp tục dành toàn bộ thời gian cho Bitcoin và công nghệ blockchain. Ông đã đóng góp rất lớn cho ngành vào năm 2013 bằng cách tạo ra Augur, một thị trường dựa trên blockchain cho tương lai và dự đoán. Hiện tại, anh ấy làm việc hầu hết thời gian với Blockchain Ventures trong vai trò tư vấn và kinh doanh. Anh ấy cũng đã nói rằng anh ấy đang làm việc trên một công ty khởi nghiệp chế độ ẩn khác và cũng thành lập Mạng lưới Giáo dục Blockchain (là một tổ hợp các xã hội đại học nhằm tăng cường việc sử dụng tiền điện tử).

Phong cách sống của anh ấy phù hợp hơn với những gì bạn mong đợi ở một người trở thành triệu phú ở tuổi 25: anh ấy sống trong một ngôi nhà ở San Francisco, nơi sinh sống của các doanh nhân blockchain khác, chi tiêu thoải mái cho các bữa tiệc dành cho những người mà anh ấy gặp tại các hội nghị và hầu như đi du lịch vào mỗi cuối tuần đến các khu vực khác nhau trên thế giới.

Tin tốt là anh ấy rất tự tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ tăng giá trị đáng kể trong 10 năm tới.

4. Triệu phú bitcoin: Mr Smith của Forbes

triệu phú bitcoin

Mặc dù đây không phải là tên thật của người đó (rõ ràng), Forbes đã thực hiện một bài viết thú vị về một triệu phú Bitcoin ẩn danh. “Ông. Smith ”được biết đến như ông đã kiếm được hơn 25 triệu đô la lợi nhuận đầu tư và có phong cách sống phù hợp. Anh ấy đã dành toàn bộ thời gian của mình trong các khách sạn 5 sao và đi khắp thế giới, ăn tại các nhà hàng cho tất cả các bữa ăn của mình.

Anh ấy cũng có một câu chuyện hậu trường thú vị. Trước đây, anh ấy đã từng làm việc tại một công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon, và khi mới bắt đầu sử dụng Bitcoin, anh ấy thấy lạ là có quá nhiều nỗi sợ hãi và tranh cãi về đồng tiền này. Điều này đã thúc đẩy anh ta mua đồng tiền trị giá 3.000 đô la, và sau một vài năm, điều này đã khiến anh ta trở nên rất giàu có. Khi giá Bitcoin đạt 350 đô la, anh ấy đã bán khoảng 4.000 Bitcoin và kiếm được 2,3 triệu đô la từ giao dịch.

Hiện anh dành phần lớn thời gian để cùng bạn gái đi du lịch khắp các châu lục. Anh ấy đã kiếm được nhiều tiền mặt trong số tài sản nắm giữ của mình và bây giờ anh ấy hài lòng dành thời gian đi du lịch và tận hưởng bản thân.

5. Triệu phú bitcoin Jered Kenna

triệu phú bitcoin

Mặc dù J.Kenna đã có Bitcoin của mình trên một ổ cứng riêng nhưng chúng vẫn bị hack. * hình ảnh từ: Twitter

Câu chuyện của Kenna như một lời cảnh báo lesson cho tất cả những người tham gia vào tiền điện tử. Trước hết, Kenna là một trong những làn sóng đầu tư ban đầu vào Bitcoin, với khoảng 2c mỗi người, anh ấy đã mua nhiều Bitcoin và giữ chúng cho đến khi họ được bán với giá $ 258 mỗi cái. Đây là một sự gia tăng thiên văn, thu về cho anh ta hàng triệu người. Thật không may, Bitcoin của anh ấy đã bị tấn công và anh ấy đã mất hàng triệu đô la đó.

Đây là một câu chuyện có thể dạy được vì nó nêu bật cả lợi ích to lớn thu được từ Bitcoin nhưng cũng có nguy cơ bị đánh cắp – mặc dù Kenna đã đặt Bitcoin của mình trên một ổ cứng riêng nhưng chúng vẫn bị hack. Nhưng nó cũng cho thấy rằng một số khả năng phục hồi có thể đứng về phía bạn trong tình huống như vậy; Kenna là một cựu Thủy quân lục chiến và anh ấy tiếp tục làm việc trong Bitcoin (thành lập một sàn giao dịch khác sau khi sàn giao dịch trước của anh ấy gấp lại) và là vẫn gặt hái được những lợi ích từ chuyên môn của mình. Và đừng quên rằng anh ấy vẫn còn một hoặc hai triệu để an ủi anh ấy về sự mất mát của anh ấy!

Một công nghệ mới tạo ra sự giàu có mới

Rõ ràng là xu hướng tăng trưởng chung đang khiến rất nhiều người trở nên giàu có bằng Bitcoin. Chúng ta sẽ thảo luận về các kỹ thuật và thực tiễn để đầu tư vào các bài viết trong tương lai, vì vậy hãy sớm kiểm tra lại để biết thêm nội dung.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map