Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước – Hướng dẫn đầy đủ

Chúng ta đã biết có nhiều cách khác nhau để mua Bitcoin. Nhưng… chúng ta có thể mua Bitcoin bằng thẻ trả trước không?

Người dùng đang tìm kiếm nhiều cách để có được quyền truy cập vào Bitcoin. Một trong những cách tốt nhất để làm như vậy là sử dụng thẻ trả trước bitcoin.

Trong hướng dẫn đầy đủ này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách mua Bitcoin bằng thẻ trả trước. Bạn cũng sẽ tìm hiểu liệu bạn có thể mua bitcoin bằng thẻ quà tặng visa trả trước hay không, những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này và liệu đây có phải là cách an toàn để mua BTC hay không.

Thẻ trả trước là gì?

Thẻ trả trước là một cách tuyệt vời để mua hàng hóa và dịch vụ. Sự khác biệt lần này là bạn sẽ thanh toán bằng thẻ chứ không phải bằng tiền mặt. Thẻ trả trước hoạt động theo cách tương tự như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Bạn có thể mua thẻ trả trước đã được nạp hoặc có thể mua thẻ trống và nạp tiền. Lợi ích của các loại thẻ trả trước này là bạn không cần phải có tài khoản ngân hàng để sử dụng. Chúng không được liên kết với dữ liệu tài chính của bạn. Do đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng để mua một số thứ.

Tất nhiên, bạn có thể mua bitcoin bằng thẻ quà tặng visa trả trước hoặc bất kỳ thẻ trả trước nào khác hiện có. Có các loại thẻ trả trước khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ hoạt động theo một cách khác nhau và cung cấp cho bạn các giải pháp khác nhau. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tiêu chuẩn của thẻ trả trước.

Người dùng có xu hướng nhận thẻ trả trước cho Giáng sinh, sinh nhật và các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, một số người không biết phải làm gì với họ sau khi họ nhận được món quà đặc biệt này. Một trong những điều họ sẽ cho phép bạn làm là mua Bitcoin.

Thẻ trả trước ING Maestro có nền màu xám

Hiểu cách hoạt động của thẻ trả trước là bước đầu tiên để mua Bitcoin bằng thẻ trả trước. Điều tiếp theo chúng ta cần biết là làm thế nào để làm như vậy và đó là những vấn đề chúng ta có thể gặp phải trong quá trình.

Cách mua Bitcoin bằng thẻ trả trước?

Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, sự nổi tiếng của nó đã cho phép nó thu hút một lượng lớn người dùng và các nhà đầu tư. Với suy nghĩ này, bây giờ chúng ta cần biết nơi để mua nó. Cho đến nay, cách phổ biến nhất để mua Bitcoin là sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và chúng cũng đang cung cấp các giải pháp khác cho người dùng.

Tuy nhiên, để gửi tiền vào các nền tảng này, bạn cần chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Đây là nơi chúng tôi sẽ có thể mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ trả trước. Một số sàn giao dịch cũng đang chấp nhận thẻ tín dụng. Điều này sẽ rất hữu ích cho người dùng muốn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trả trước.

Để mua bitcoin bằng thẻ ghi nợ trả trước, bạn sẽ chỉ cần tìm kiếm một sàn giao dịch. Các nền tảng tiền điện tử này sẽ rất hữu ích để bạn mua và bán tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp hỗ trợ cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Khi bạn đã chọn được sàn giao dịch bạn muốn sử dụng, đây là thời điểm bạn sẽ mua bitcoin bằng thẻ ghi nợ trả trước. Hãy cân nhắc rằng một số sàn giao dịch chấp nhận cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Đây là lý do tại sao bạn cũng có thể mua bitcoin bằng thẻ tín dụng.


Bạn sẽ phải mở một tài khoản trên nền tảng này. Quá trình này có thể mất đến vài phút. Hãy nhớ luôn xác nhận tài khoản email và danh tính của bạn để có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ và giải pháp. Quá trình xác minh đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó chắc chắn đáng giá.

Trong sàn giao dịch bạn đã chọn, bạn sẽ có thể mua bitcoin bằng thẻ quà tặng visa trả trước hoặc thẻ thông thường. Đây có thể là một trong những cách dễ dàng nhất để tiếp cận thị trường tiền điện tử. Nhiều người dùng đã biết cách sử dụng thẻ trả trước. Toàn bộ quá trình sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều đối với họ.

Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước ở đâu?

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau cho phép người dùng mua bitcoin bằng thẻ trả trước. Thách thức chính bạn sẽ phải đối mặt là tìm ra chúng.

Toàn bộ trải nghiệm sẽ phụ thuộc vào sàn giao dịch mà bạn thích nhất. Hơn nữa, nếu bạn có một tài khoản trong một sàn giao dịch, thì không cần phải mở một tài khoản khác. Chỉ cần nhớ đã xác minh tài khoản của bạn trong các nền tảng này. Hãy nhớ luôn xác minh xem sàn giao dịch của bạn có hỗ trợ thẻ trả trước để mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác hay không.

Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có thể chọn Bitcoin và mua nó bằng thẻ bạn muốn. Hãy lưu ý rằng các nền tảng này đôi khi có phí đối với các giao dịch chuyển tiền được xử lý bằng thẻ. Một số nền tảng không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Đây là lý do tại sao bạn cũng nên kiểm tra xem sàn giao dịch của bạn có chấp nhận các phương thức thanh toán này hay không.

Quá trình xác minh sẽ rất đơn giản. Bạn có thể kiểm tra dữ liệu này trên phần Câu hỏi thường gặp của nền tảng bạn sử dụng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời.

Một cách khác để mua Bitcoin bằng thẻ trả trước là tìm kiếm thị trường P2P. Những thị trường này sẽ rất hữu ích để bạn đổi thẻ trả trước của mình lấy Bitcoin. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải tìm một khách hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ trả trước. Mặc dù điều này có thể không khó tìm, nhưng chúng có thể có giá cao hơn so với việc sử dụng các phương thức thanh toán khác.

Nếu bạn biết một người quan tâm đến việc bán Bitcoin, thì bạn có thể đưa ra đề nghị bằng thẻ trả trước của mình. Như chúng tôi vừa đề cập, những người dùng này có thể bán số BTC này với giá ưu đãi nếu bạn thanh toán bằng thẻ trả trước. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đưa ra quyết định xem bạn có chấp nhận mức giá đó hay không.

Thẻ MasterCard có nền màu xám

Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước có an toàn không?

Mua bitcoin bằng thẻ trả trước là một điều an toàn nên làm. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn, thì bạn có thể chắc chắn rằng đây là một phương pháp an toàn để truy cập vào tiền điện tử. Xem xét thẻ sẽ không được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, bạn sẽ phải chia sẻ ít thông tin hơn với sàn giao dịch hoặc nền tảng bạn sử dụng.

Hơn nữa, có thẻ trả trước sẽ không tiết lộ tên và họ của bạn. Bạn sẽ không phải chia sẻ thông tin cá nhân của mình khi sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng truyền thống. Đây là điều bạn nên cân nhắc khi xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ trả trước.

Tuy nhiên, nền tảng bạn đang sử dụng để mua Bitcoin bằng thẻ trả trước có thể yêu cầu bạn xác minh ID. Nếu điều đó xảy ra, các vấn đề an toàn sẽ liên quan đến nền tảng trao đổi chứ không phải với thẻ trả trước. Thẻ trả trước có xu hướng rất an toàn và bạn có thể chắc chắn rằng chúng hoạt động bình thường.

Không nghi ngờ gì nữa, việc xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ trả trước sẽ rất thuận tiện từ quan điểm bảo mật. Mặc dù những mặt tích cực của nó, có rất nhiều kẻ lừa đảo trên thị trường. Vì vậy, bạn nên luôn sử dụng những thẻ này một cách cẩn thận. Bạn có thể gửi một số tiền cho một kẻ lừa đảo hoặc cho sai người. Nếu bạn làm điều này, có thể rất khó lấy lại tiền của bạn sau khi giao dịch được xử lý.

Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước: Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của việc mua Bitcoin bằng thẻ trả trước

Cần chỉ ra rằng có những lợi thế và bất lợi khi mua bitcoin bằng thẻ trả trước. Phương pháp này được sử dụng bởi những người thích làm cho nó đơn giản, ngắn gọn và có kết quả tốt. Bạn sẽ không gặp phải sự cố khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Một số lượng lớn các cá nhân nhận được thẻ trả trước. Điều đó có nghĩa là có hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Như đã đề cập trước đây, người dùng thẻ trả trước đôi khi không biết phải làm gì với chúng. Một trong những điều họ có thể làm là mua bitcoin bằng thẻ quà tặng visa trả trước nếu họ nhận được.

Bitcoin với thẻ trả trước cho víThẻ cầm tay sử dụng Bitcoin với mẫu thẻ trả trước

Một khía cạnh tích cực khác của thẻ trả trước là liên quan đến thông tin người dùng cần cung cấp cho nền tảng. Xem xét họ không in tên của bạn, đây có thể là một cách tốt để tránh chia sẻ thông tin cá nhân.

Ngày nay, dữ liệu là rất quan trọng. Đây là lý do tại sao các bên thứ ba đang thu thập càng nhiều càng tốt. Nếu bạn mua bitcoin bằng thẻ tín dụng trả trước, bạn sẽ có thể bảo vệ danh tính của mình. Tất nhiên, có thể có nhiều lợi ích khác liên quan đến việc sử dụng thẻ trả trước. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ mới liệt kê một vài trong số họ.

Nhược điểm của thẻ trả trước

Đi vào những nhược điểm, chúng ta có thể đề cập đến việc chỉ có một số nền tảng hỗ trợ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Một số người khác thậm chí không xử lý thẻ quà tặng, điều này làm cho toàn bộ quá trình khó khăn hơn. Đó là thách thức chính của thẻ quà tặng. Rất khó để tìm thấy một sàn giao dịch chấp nhận thẻ quà tặng.

Giả sử bạn đã tìm thấy một sàn giao dịch cho phép bạn mua Bitcoin bằng thẻ trả trước. Tuy nhiên, bạn nhận ra rằng bạn cần phải xác minh tài khoản của mình. Nền tảng sẽ yêu cầu bạn gửi xác minh ID. Nếu điều đó xảy ra, thì lợi ích của việc ẩn danh sẽ bị xóa ngay lập tức.

Bạn không thể tận hưởng lợi ích của việc không phải cung cấp thông tin cá nhân của mình nếu họ yêu cầu bạn gửi xác minh ID. Do đó, cách thức hoạt động của các sàn giao dịch sẽ chỉ đơn giản là biến một lợi thế thành bất lợi.

Một máy tính cá nhân bên cạnh một thẻ trắng, hai mươi đô la và một chiếc ví.

Mua Bitcoin hoặc tiền điện tử bằng thẻ trả trước cũng có thể khó khăn. Ngay cả khi một số nền tảng cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin bằng thẻ trả trước, họ có thể không cho phép họ có được một lượng lớn tiền điện tử. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn là một nhà đầu tư lớn hoặc nếu bạn muốn tiếp xúc nhiều hơn với thị trường.

Trong một số nền tảng tiền điện tử, không phải tất cả các loại tiền điện tử đều có sẵn. Ví dụ: họ có thể cho phép bạn mua Bitcoin, Litecoin (LTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng không phải tiền nhỏ hơn. Đây có thể là một bất lợi cho những người dùng muốn có quyền truy cập vào các mã thông báo và tài sản kỹ thuật số nhỏ hơn.

Ưu điểm của việc mua Bitcoin bằng thẻ trả trước

 • Rất đơn giản để sử dụng
 • Nhiều cá nhân nhận được thẻ trả trước và không biết phải làm gì với chúng
 • Ít thông tin hơn được cung cấp cho bên thứ ba
 • Chúng có thể di động như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Một số không có hạn sử dụng
 • Đây là một phương pháp rất an toàn để mua Bitcoin
 • Đây là một phương thức thanh toán rất đơn giản để mua Bitcoin

Nhược điểm của việc mua tiền bằng thẻ trả trước

 • Có thể khó mở tài khoản trên các sàn giao dịch chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ quà tặng
 • Các sàn giao dịch có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin ID, xóa bỏ lợi ích của việc ẩn danh
 • Một số nền tảng không cung cấp các giao dịch mua lớn tiền điện tử bằng thẻ quà tặng
 • Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước có thể đắt hơn so với sử dụng các phương thức thanh toán khác

Tất nhiên, có nhiều điều khác cần xem xét khi bạn sử dụng thẻ trả trước. Đây chỉ là một bản tóm tắt về những ưu điểm và nhược điểm chính của việc sử dụng chúng để mua Bitcoin và các loại tiền ảo khác.

Lời cuối cùng khi mua Bitcoin bằng thẻ trả trước

Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước có thể là một cách tuyệt vời để tiếp cận thị trường tiền điện tử. Tất nhiên, có nhiều cách khác để tiếp xúc với Bitcoin. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định chia sẻ điều này với bạn để bạn có thể có một phương pháp thay thế để tiếp xúc với tiền ảo.

Thẻ trả trước có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể kiểm tra trong danh sách trên. Nhưng chúng cũng có một số nhược điểm. Nếu bạn có thẻ quà tặng và bạn không biết phải làm gì, thì sử dụng chúng để mua Bitcoin có thể là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, phần thách thức là tìm ra một nền tảng chấp nhận thanh toán bằng thẻ trả trước. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể mua Bitcoin bằng thẻ trả trước cho những người dùng và nhà đầu tư khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sử dụng thẻ trả trước để mua Bitcoin sẽ là một lựa chọn rất tiện lợi và hữu ích cho nhiều người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện bước đầu tiên và mua Bitcoin bằng thẻ trả trước.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map